Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: AirPods คุณลักษณะสุรเสียงหลักแหล่งเข้ากับข้อความสะดวกสบาย  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2019, 11:48:00 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4712
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
            Earphoneกำหนดหมายถึงวัตถุเด่นที่คู่พร้อมกับสมาร์ทโฟน จึงสมมตพูดจดหูฟังทำเนียบทำมาเพื่อจะ iPhone นั้นก็คงไว้จำต้องครอบครอง EarPods อย่างแน่แท้แต่เนื่องด้วยความอยากสิ่งผู้ใช้บวกเหลือล้นขึ้น เทคโนโลยีไม่มีสายก็ได้เข้ามามีบทบาทกับ EarPods จนตรอกได้กลับเป็นหูฟัง Bluetooth ทำนอง AirPods ซึ่งหลายๆ มานพเนื้อที่ได้ลองดูชดใช้แตกต่างแย้มปะทะกันว่า “จำเป็นจะต้องทดสอบ” ซึ่งสมมุติถ้าหากใครตั้งใจ AirPods ปรากฏล่ะก็ ข้าพเจ้าจะมาหาสืบหาลุข่าวที่น่าสนใจเครื่องใช้Earphoneร่างนี้กัน
            AirPods โหมโรงเดินทางที่ดวงเดือนกันยายน ศก 2016 ผลิตเพราะว่า Apple เป็นEarphoneไม่มีสายอัจฉริยะแหล่งประกอบด้วยชิปยอดเยี่ยม W1 เข้าไปด้านในที่ทางถ่ายแบบสมองของEarphone และมีระบบปฏิบัติเด่นอุดมสมบูรณ์
คราวจับจ่ายใช้สอยลงมาครั้งแรกด้านในกลักจะทำเดินทางเพราะ
            - AirPods
            - กล่องชาร์จ
            - เส้นทาง Lightning สำหรับการชาร์จ
            - คู่มือการใช้การใช้งาน
            AirPods ควรบรรจุอยู่ที่กล่องพลาสติกขัดหงอกโดยเก่งชาร์จแบตเตอรี่ให้แด่รูปหูฟัง ด้านท้ายจักประจวบปุ่มดวงถูขาวซึ่งครอบครองปุ่มสำหรับเวิกอาณัติสัญญาณ Bluetooth ทันทีที่ใคร่ได้เชื่อมต่อ AirPods ด้วยกันอุปกรณ์อื่นเช่นโทรศัพท์มือถือ Android หรือว่า Notebook เป็นต้น ทางล่างหมายถึงพอร์ต Lightning เอาไว้ชาร์จแบตเตอรี่ซึ่งทำได้เชื่อมกับ Adapter หรือ Powerbank ได้มา
            ข้างในกล่องถกลงมาจักแลดูทางสวมEarphoneอย่างละหน้า ซึ่งจักกอบด้วยโคมไฟภาวการณ์ดำรงฐานะติดเล็ก แจกมองเห็นระยะแงะ คือเวลาฉันรั้งขึ้นฝาหม้อลังออกมา เผื่อ iPhone กระผมดำรงอยู่เข้าใกล้ ๆ จะเข้าคู่วัสดุด้วยตัวเองล่วงเพราะที่ไม่ควรเข้ามาคลาไคลภายใน Settings เครื่องใช้ iPhone ทว่าทำนองไหน
            ดีไซน์ข้าวของเครื่องใช้ AirPods ตรงนั้นคล้ายคลึงพร้อมกับ EarPods ดรุณีเก๋ากึ๊กกลับครอบครองทางเปล่ากอบด้วยถนน หากว่าทรรศนะจ๋อย งานเลี้ยงทำจะทัศนาสดชื่นยิ่งกว่า จำพวกด้านล่างข้าวของเครื่องใช้ร่างก้านดอกหูฟังจักหมายความว่าไมค์ข้างในที่มีปฏิบัติการบากความเห็นกวนใจรอบข้าง
            AirPods ตรงนั้นกอบด้วยสาระสำคัญล่วงเลยคือว่ามาหากับชิปเซ็ต Apple W1 เรียบร้อยเซ็นเซอร์ต้นฉบับ Optical ญิบ พร้อมด้วยอุปกรณ์ตรวจจับสัญญาณตรวจการกระดิก เป็นเหตุให้กายEarphoneเชี่ยวชาญทราบได้รับทันทีว่าช่วงนี้ลูกค้ากำลังกายนุ่งEarphoneหรือเปลื้องผ้าหูฟังจบ คือระหว่างดำเนินการสมมติว่าถ้ากอบด้วยการเอาออกEarphoneเสนอริมไหนฝ่ายเอ็ดพร้อมด้วยพลังฟังดนตรี คงไว้ก็จักติดขัดบรรเลงฉับพลันพร้อมทั้งจักริเริ่มเล่นใหม่ทันทีที่บรรทุกEarphoneเอี่ยม
            เหนือไปตระหนักเพลงและพูดคุยจบ AirPods ยังทำเป็นใช้งาน Siri หาได้ทะลุทะลวงการแตะคู่แฝดเวลาโซนEarphone
            คำประกาศิตหลายอย่าง ที่ข้าสมรรถพูด Siri ชุดฟังดนตรีได้มา มีโดยประมาณ ดังนี้
            - พอกพูนเสียงยกให้อื้ออึงรุ่งหน่อยเดียว
            - รวมเสียงมอบให้คล้ายมาก
            - ลดราคาเสียงประทานปึงปังลงเล็กน้อย
            - เงียบ
            - เล่นบทเพลงถัดไป
            - แสดงเพลงก่อนหน้านี้
            - ตรัสเอื้ออำนวย Siri  เป่าท่วงทำนองวิถีทางต่างๆ
            AirPods มีไมโครโฟนมาด้วยตลอดทวิปรัศว์ ทำให้อาจหนีบฟากที่ใดก็ได้เริ่มใช้ผลงานคุยโตโทรศัพท์จัดหามาดุจปราศจากปมปัญหา เพื่อคุณภาพบทกินโม้โทรนั้นจำต้องกล่าวว่าเพียงพอใช้ดีทั้งนี้เพราะว่ามิได้หั่นน้ำเสียงรอบข้างช่วงเราคุยโตติดต่อเฉพาะฉบับไร
            หลากหลายสามัญชนเป็นได้ประกอบด้วยปริศนานินทายามใส่ AirPods นั้นจะพลุ่ยสะดวกหรือไม่ โดยเอื้อนได้รับเกินเหมาหล่นแสนเข็ญท่วมท้น หากทำเป็นสอด EarPods คว้าซึ่งมิหล่นก็สามารถกลบ AirPods หาได้ดุจดังโทนกัน อาจจะเป็นกิจกรรมหลายชนิด ทั้ง วิ่ง กรอรถจักรยาน หรือว่าปฏิบัติงานที่พักหลายชนิด ก็ไม่หลุดอย่างแน่นอน อันควรกล่าวว่า Apple ดีไซน์มาริก้าวหน้าเริ่มต้น EarPods จากนั้น ด้วยจัดหามาสแกน “ทรงข้าวของเครื่องใช้หูคน” แยะแบบด้วยว่าแปลง EarPods จ่ายเปล่าลุ่ยสะดวก ซึ่งบุคคลประมาณ 80% เชี่ยวชาญสอดEarphoneรูปแบบนี้จัดหามาเพราะมิรอดพ้น แต่ทว่าโชคร้ายแห่งหน AirPods นั้นเปล่ากันน้ำกันลมแล้วก็ไม่เหมาะสมกับการออกกำลังนอกจากนี้บุกไปพรรษา
            ลงมากันที่หัวเรื่องคุณภาพเสียงของ AirPods กันและกันค่อยเหนือชั้นกว่า โดยทั่วไปต่อจากนั้นทำนองเสียงข้าวของ AirPods ลงความว่าได้เปรียบEarphone EarPods นิดเดียวเนื่องมาจากประกอบด้วยความกว้างข้าวของมิติพื้นดินมากกว่า ทำนองเสียงเบสน้ำเสียงแย่ข้าวของ AirPods แก่สิงภายในอันดับกลางๆ มิได้หนักสุดๆ เสียแต่ว่ามุ่งเน้นเที่ยวไปหนทางเสียงตอนกลางด้วยเหตุนั้นสุรเสียงเป่าปี่ต่างๆ จะได้ข่าวแจ่มพอสถานประมาณ
            ความอึดข้าวของแบตเตอรี่ตรงนั้นสมมตยอมสเปค การชาร์จไฟเต็มๆ หนึ่งเพราจักทำงานได้รับนมนานกาเล 5 ครู่ แม้ว่าครั้งเจือปนกับกล่องไว้Earphoneที่มีแบตเตอรี่ณตัวทำเป็นชาร์จเพื่อให้เอื้ออำนวยชำระคืนEarphoneหาได้รวมยอดๆ เนิ่นนาน 24 ชั่วโมง ที่ก็เอิ้นได้ดังนี้มากเกินเลยด้วยใช้งานหมู่ทุกครั้ง
            Airpods มูลค่าโอกาสนี้อยู่ที่ 6,900 ตีนอันยอมรับว่ามูลค่าอุจทรงไว้อย่างเดียวกัน เฉพาะแม้ใครหมายถึงแฟนสิ่ง Apple นั้นคลาดมิได้ทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : airpods ราคา

Tags : Apple,Apple AirPods, AirPods รีวิว
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)