Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ดรีมปาร์ค รีสอร์ท กาญจนบุรี ที่พักผ่อนที่ครอบครัวต้องการ  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2019, 04:20:04 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 274
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
คุณเป็นคนอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาโรงแรมกาญจนบุรีอยู่หรือเปล่า จังหวัดกาญจนบุรีเป็นจังหวัดหนึ่งที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันตกของประเทศไทย มีพื้นที่ใหญ่เป็นชั้น3ของประเทศ จังหวัดกาญจนบุรีเป็นจังหวัดที่มีประวัติศาสตร์ที่ดั้งเดิมแล้วก็ช้านานมาตั้งแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์ มีการศึกษาและทำการค้นพบวัสดุหิน พบซากโบราณสถานต่างๆมากมาย ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้กาญจนบุรีมีแหล่งธรรมชาติที่สมบูรณ์บริบูรณ์ มีแหล่งที่เที่ยว มีแหล่งเรียนประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจหลายที่ ดรีมปาร์คกาญจนบุรี
 

 
ติดต่อสอบถามรายละเอียดที่พัก ดรีมปาร์คกาญจนบุรี https://www.facebook.com/dreamparkresort

​     ถ้าคุณพอใจไปจังหวัดกาญจนบุรีแล้วละก็ ทางดรีมปาร์ค บังกะโลจังหวัดกาญจนบุรีก็เลยเป็นที่ที่น่าดึงดูดอย่างยิ่ง เนื่องแต่ดรีมปาร์ค เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ตั้งอยู่ริมแม่น้ำซึ่งเป็นต้นเกิดของแม่น้ำแม่กลอง ห้อมล้อมด้วยสายน้ำและแนวเขา เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ลงตัว ทำให้ท่านสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของแมกไม้และก็สายน้ำ ที่สำคัญดรีมปาร์ค โรงแรมตั้งอยู่ห่างจุดศูนย์กลางเมืองเพียงแค่5กม.แค่นั้น หากคุณต้องการจะเข้าไปแกนกลางเมืองก็สามารถไปได้โดยไม่ตรากตรำ ทั้งโรงแรมยังไม่ไกลจากสถานที่เที่ยวที่มีชื่อดังเช่นว่าสะพานข้ามแม่น้ำแคว สะพานข้ามแม่น้ำแควเป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญแห่งหนึ่ง เป็นสะพานที่สำคัญที่สุดของเส้นทางรถไฟสายมรณะ โดยสะพานนี้ได้ถูกทำขึ้นในสมัยสงครามโลกครั้งที่2 โดยเชลยสงครามฝ่ายสัมพันธมิตรและก็กรรมกรที่กองทัพประเทศญี่ปุ่นได้หลักเกณฑ์มา เพื่อเป็นเส้นทางผ่านไปสู่ประเทศพม่า การสร้างสะพานรวมทั้งรางรถไฟสายนี้เต็มไปด้วยความยุ่งยาก รวมทั้งความโหดร้ายทารุณทั้งของการรบ โรคภัยต่างๆตลอดจนการขาดแคลุกลนของกิน นำมาซึ่งการทำให้เชลยสงครามหลายหมื่นคนได้เสียชีวิตลงจากการผลิตสะพานและทางรถไฟสายนี้ สถานที่ถัดไปเป็นหลุมฝังศพทหารสัมพันธมิตร หรือเรียกอีกอย่างว่าหลุมฝังศพทหารยูเอ็น (ป่าช้าอังกฤษ) เป็นหลุมฝังศพขนาดใหญ่บนพื้นที่17ไร่ สร้างมาจากฝ่ายสัมพันธมิตรเพื่อเป็นอนุสรณ์สถานแก่คนเสียชีวิตภายหลังสงครามโลกครั้งที่2สงบลง ด้านในพื้นที่17ไร่นี้บรรจุศพเชลยสงครามที่เสียชีวิตระหว่างการผลิตทางรถไฟสายมรณะกว่า6982หลุม ใกล้วัดถ้ำมังกรทอง วัดมังกรทองเป็นถ้ำขนาดเล็กตั้งสูงจากพื้นดินประมาณ100 เมตร ภายในถ้ำมีซอกหินซับซ้อนงดงาม และก็มีหลวงพ่อใหญ่พุทธรูปโบราณอายุกว่า100ปีให้สามัญชนได้สักการะบูชา โดยบันไดที่ขึ้นไปยังถ้ำทั้งสองข้างเป็นรูปมังกรชูศีรษะ มีรูปสิงโตติดอยู่ที่หินแท่งใหญ่ตรงปากถ้ำ และสิ่งที่ทำให้วัดถ้ำมังกรทองเป็นที่สนใจของผู้ท่องเที่ยวอีกอย่างหนึ่งเป็นการแสดงของแม่ชีลอยน้ำ รีสอร์ทกาญจนบุรี
 


     ​ดรีมปาร์คเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เว้นแต่ใกล้ที่เที่ยวแล้วนั้น ยังมีสวนน้ำและก็มีกิจกรรมต่างๆอีกเยอะมากดังเช่นว่ากิจกรรมสวนน้ำ แพแฉะ สไลเดอร์มังกรสูง 14 เมตร เจ็ตสกี ที่ทางดรีมปาร์คได้เตรียมสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าพักได้บันเทิงใจ บรรเทา รวมทั้งได้ชมธรรมชาติไปพร้อมๆกัน ก็เลยถือว่าเป็นทางดรีมปาร์คเป็นอันดับแรกที่มีบริการที่มากมาย ทำให้ครอบคลุมแล้วก็ตอบโจทย์ความต้องการอันหลายหลายของผู้อาศัยได้อย่างดีเยี่ยม สวนน้ำกาญจนบุรี
 

 
Source: บทความดรีมปาร์คกาญจนบุรี https://www.facebook.com/dreamparkresort

Tags : รีสอร์ทกาญจนบุรี
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)