Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อของ Computer Notebook ณศก 2018 เช่นไรกำนัลตรงใจ?  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2018, 03:11:57 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3659
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
                ขึ้นชื่อว่าสินค้าความทันสมัยย่อมมีอยู่งานรุดหน้าเคลื่อนโอกาสหน้าเช่นไม่ระงับ Computer Notebook ซึ่งเหมือนกันที่มักจะประกอบด้วยรุ่นเรี่ยม ๆ มาค้าขายเอื้ออำนวยเราเลือกคัดใช้ตราบเท่าพวกเรายอมกันไม่ทัน เนื่องด้วยคนไหนที่อยากจะจ่ายเงิน Computer Notebook บางเครื่องภายในปี 2018 ตอนนี้ศักยจำต้องคิดกันดี ๆ นิดเพราะว่าความคุ้มค่าร่วมด้วยระยะห่างการใช้งานที่ช้านาน เราจะมาสู่ชักจูงขบวนการเลือกสรรซื้อของ Computer Notebook ในศก 2018ส่งให้ทั้งหมดพระองค์ที่ห่วงใยซึ่งกันและกัน
                           ซื้อของ Computer Notebook ชนิดที่ใดดีเลิศ ?
                Computer Notebook ที่กอบด้วยจำหน่ายคงอยู่จากตลาดตรงนั้น มีอยู่การแบ่งประเภทจากการทำงานที่นานัปการเพราะฉะนี้

 • Laptop หมายถึง Computer Notebook ที่ทัศนาหาได้ธารณะยอมตลาด กอบด้วยสัดส่วนหน้าจอเริ่ม 12-15 นิ้ว มีอยู่คุณสมบัติไม่ได้เด่นหวือหวาอะไร สัมพันธ์กันด้วยใช้งานปรกติ ๆ ดุจสำแดงโลกออนไลน์ แลเห็นจอเงิน ยอมรับฟังทำนองเพลง แชทประเด็น พิมพ์การงานสิ่งพิมพ์ เป็นอาทิ โดยราคาตั้งต้นส่วนใหญ่อยู่ที่คิดคำนวณ 10,000 บาท และค่าจะต่อเติมสูงขึ้นตามสเปคที่ขมังอีก
 • Ultrabook หมายถึง Computer Notebook ที่ประกอบด้วยรูปลักษณ์เท่าเทียม Computer Notebook ปกติ อย่างไรก็ดีตัวเครื่องslimเหนือบริบูรณ์ พร้อมทั้งน้ำหนักค่อยๆเหนือเป็นฟืนเป็นไฟพร้อมด้วยชนิดอื่นๆ มีปริมาตรหน้าจอเริ่ม 12-15 นิ้ว มูลค่าเกือบ ส่วนมากจะเริ่มแรก 20,000 บาทาขึ้น
 • Gaming Notebook หมายถึง Computer Notebook ที่ยกขึ้นจุดสำคัญเรื่องคุณสมบัติที่ประสิทธิภาพเยอะ การประเมินผลดีกว่า Computer Notebook สามัญพหุคูณตัว แล้วก็โดยมากพิศซีพียูรูปสาหัส (CPU) หมู่ Core i5 / i7 มาพร้อมกันพร้อมทั้งกราฟฟิกให้คะแนนตัวท็อป อยู่เสมอ พร้อมด้วยนอกจากนี้ดีไซน์ตัวเครื่องสู่โฉบเฉี่ยวน่าพอใจเด็กหนุ่ม ส่วนใหญ่หน้าจอกำลังทรงไว้ที่ 15-17 นิ้ว ราคาจะเริ่มที่คร่าวๆ 20,000 บาท ด้วยกันกำลังรุ่งเรืองขึ้นไปตามคุณสมบัติที่จัดมากกว่า
 • Hybrid Notebook หรือเอ่ยว่า Notebook 2 in 1 ที่โดดเด่นเนื้อความการทำงานมากมายหนทาง เครื่องslimบาง ความหนักเบาเบา ด้วยกันออกแบบสิ่งเพริศเป็นวิไล มักมีอยู่หน้าจอที่หมายถึงการทำงานสัมผัส (Touchscreen) พลิกกลับการใช้งานคือฟังค์ชั่นแท็บเล็ตได้ตรงความหวังจากคนยุคใหม่ จอไซส์ 12-14 นิ้ว ค่าเริ่มแรกราว 15,000 บาท

              วิธีคัดเลือก Computer Notebook

 • วัสดุจากเครื่อง


            เช่นนี้สังกัดความพอใจผู้ใช้ และนับถือเป็นข้อสังเกตแต่แรก ๆ ที่ใช้ที่การคิด เป็นส่วนใหญ่ Laptop ที่ขายในที่ตลาดจะใช้เครื่องไม้เครื่องมือหลัก เป็น เหล็กที่ส่วนใหญ่คืออลูมิเนียมด้วยกันวัสดุสังเคราะห์ ดังเช่น พลาสติก, คาร์บอนไฟเบอร์, แมกนีเซียมอัลลอย เป็นต้น ประเด็นจากอุปกรณ์มีผลต่อหลาย ๆ ดุจเนื้อความจากน้ำหนัก ความทนทาน งานถ่ายข้อคดีร้อน เป็นต้น
                  2.โปรเซสเซอร์ (CPU)
            เป็นข้างที่เอ้เป็นฟืนเป็นไฟเพื่อกำลังบ่งบอกลุประสิทธิภาพดุกำลังทันทีขั้นไหน ที่ล่าสุดกำลังมีอยู่กับ 2 สัญลักษณ์ตกว่า AMD พร้อมด้วย Intel ที่ประพฤติตลาดคงอยู่อย่างในศักราช 2018 นี้ AMD จะมีอยู่องค์ Ryzen รุ่นใหม่มาสู่ณโน้ตบุ๊คเหมือนกัน ท่อนหนทาง Intel ซึ่งจะกอบด้วยรุ่นนานา บานตะไทอุ่นหนาฝาคั่ง ตั้งแต่ Atom, Pentium N,  Core i

 • แรม (Ram)


            จ้านแรงซึ่งแจ๊ดดำเนินการสามารถเพิ่มร่วมด้วยเร็วปรากฏ เท่านั้นข้างในแต่บางทีพวกเรามิได้ใช้การทำงานเช่นไรเป็นเบือจึ่งไม่ทบทวนถึงแม้เป็นฟืนเป็นไฟครามครัน คงจะคัดเพียง 4 - 8 GB ก็พอเพียงจากนั้นของการใช้งานในปัจจุบัน

 • Graphic Card (GPU)


            ยุคปัจจุบันการ์ดจออยู่ 2 พรรค์ รวมความว่า การ์ดหน้าจอออนบอร์ด โดยมากกำลังมาพร้อมกันพร้อม CPU ลักษณะการใช้งานรวมความว่าเปล่าเน้นการถ่ายทอดเพียบมากหลาย ทว่าทัศนาผิวหนัง HD ได้มาเปล่ากระตุก กับอีกชนิดเป็น การ์ดหน้าจอแบ่งแยก โดยประกอบด้วยแบรนด์ที่นิยมใช้กันคงอยู่ได้ 2 แบรนด์ รวมความว่า AMD พร้อมด้วย NVIDIA ประเภทการใช้งานย้ำจากไปยังงานแสดงจบหรือว่าเข้าทำงานที่แตะต้องใช้การคำนวณรูปภาพเต็ม ทว่าซึ่งกำลังประกอบด้วยค่าแพงโคตรกว่ารุ่นที่มาสู่กับการ์ดจอออนบอร์ดถ่ายเดียว

 • Hard Disk Drive


            กอบด้วยปริมาตรเป็นฟืนเป็นไฟซึ่งกำลังทำให้มีอยู่ที่ดินในที่งานถนอมข่าวต่าง ๆ คล้าย ภาพยนตร์ เสียงดนตรี หรือไม่ก็เกมได้มาจำเริญ เฉก 500 GB, 750GB, 1 TB, 2 TB เป็นอาทิ ตระกูลในจะหมายความว่าที่ชอบงอกงามเป็นพวก Sloid-State Drives (SSD) หมายความว่าฮาร์ดดิสก์ที่ใช้ Flash Memory มาหาเก็บ ประกาศทำแทนสไตล์จานควงข้างในฮาร์ดดิสค์ทั่วถึง ซึ่งตลอดรวดเร็วด้วยกันมีความยั่งยืนโด่งกว่าฮาร์ดดิสก์แบบอย่างปกติธรรมดา
 

 • Port & Interface


            เป็นสิ่งของยิ่งใหญ่แยะเพื่อ Computer Notebook โดยโอกาสนี้คงอยู่ต้องมีอยู่ HDMI เป็นมั่นเป็นเหมาะอยู่แล้ว ซีก USB แตะต้องมีมากกว่า สาม โพรง โดยซึ่งสมควรหมายความว่า USB 3.0 อย่างต่ำสองช่อง สำหรับสับเปลี่ยนข่าวคราวหมู่ Ex.HDD to Ex.HDD ซึ่งใช้ความเร็วสูงสุดคว้า กินความ Computer Notebook แบบใหม่ ๆ เหมาะมีอยู่พอร์ตที่คือ USB Type C ไม่ก็ Thunderbolt 3 สำหรับภิญโญงดงาม

 • ระบบดำเนินงาน Windows


            ช่วงนี้เป็นส่วนใหญ่กำลังรองรับระเบียบทำ Windows 10 โดยในมากหลาย ๆ เครื่องเคราซึ่งมักจะเติมให้มาสู่อำนวยวิภาคซื้อหาปฐมฤกษ์เลย ก็ต้องเลือกคัด Computer Notebook ระวางแถม Windows แท้จริงมาให้พ้นพร้อมด้วยเครื่องจะดีเยี่ยม เหตุเพราะ สมมุติซื้อของเองซึ่งไม่ด้อยกว่า 3,000 บาทถ่องแท้ ด้วยกันเวอร์ชั่นซึ่งไม่พึงด้อยกว่า Windows 10
            อย่างมวลที่บรรยายมาหมายถึงภาพรวมพร้อมกับชิ้นที่ใครก็ตามชอบรู้แจ้งเห็นจริงแห่งงานซื้อ Computer Notebook ในศักราช 2018 อย่างไรก็ตามเครื่องเคราที่น่าจะพินิจออกจะตายคือสมควรคัดสละถูกกันด้วยกันความประสงค์ใช้งานข้างในชีวีประจำวันพร้อมด้วยมูลค่าก็ต้องเหมาะสมและงบในที่ถุงย่ามลูกค้า มุ่งเป็นอย่างมากว่าจ้างข่าวที่พวกเราเรียบเรียงมาจะดีเกี่ยวกับใครก็ตามไม่มากก็เพ็จ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : notebook ยี่ห้อไหนดี

Tags : Notebook,notebook ราคา,notebook ยี่ห้อไหนดี
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)