พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ^^เทคนิคการดูแลรักษาผิวด้วยเซรั่มหน้าใสใน 3 ฤดู  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 02, 2020, 07:26:20 pm
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 52065
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ผิวหน้าของผู้หญิงเป็นสิ่งที่จะต้องดูแลอยู่เสมอทุกฤดู ไม่ว่าจะช่วงฤดูหนาว ฤดูร้อน หรือหน้าฝนก็ตาม ซึ่งภาวะผิวจะมีการเปลี่ยน ในตอนของฤดูต่างๆโดยเหตุนี้การที่สาวจะดูแลผิวแต่ละฤดูด้วยเซรั่มหน้าใสเกาหลีซึ่งเป็นเซรั่มบำรุงหน้าใส ไร้สิว ฝ้ากระ รวมทั้งจุดด่างดำ ซึ่งวันนี้เราจะมีแนวทางการดูแลผิว ในแต่ละฤดูมาฝากกัน ซึ่งไม่ว่าฤดูไหนผู้หญิงก็สามารถมีบริเวณใบหน้าที่ขาวกระจ่างใสไร้ริ้วรอยได้ หากพร้อมแล้วไปดูกันเลย
 

 
ดูรายละเอียดสินค้า เซรั่ม ถูกและดี https://joiethailand.com/

การดูแลผิวหน้าในช่วงฤดูร้อน

ฤดูนี้เป็นฤดูที่มีแสงอาทิตย์รุนแรง รวมทั้งมีมลพิษฝุ่นผงควันต่างๆดังนั้นการดูแลรักษาผิวในช่วงหน้าร้อน ก็เลยสำคัญมากซึ่งมีเคล็ดลับสำหรับในการดูแลผิวมาฝากกันว่าฤดูร้อนแบบงี้ควรดูแลผิวยังไง

   1.ทาครีมที่มีไว้กันแดดทั้งผิวหน้าแล้วก็ผิวกาย

เพราะแดดมีรังสี uva รวมทั้ง uvb ซึ่งเป็นตัวการร้ายที่มารังแกผิวหน้าแล้วก็ผิวกายของคุณ ทำให้ผิวหมองคล้ำมีฝ้ากระและก็จุดด่างดำ ด้วยเหตุนี้การทาครีมสำหรับป้องกันแสงแดดเสมอๆจะช่วยสำหรับเพื่อการป้องกันผิวได้ และก็ควรที่จะทำการเลือกครีมป้องกันแดดที่มี SPF 30 ขึ้นไป นอกเหนือจากนั้นต้องเลือกครีมที่เอาไว้กันแสงแดดให้เหมาะกับสภาพผิวด้วย ได้แก่

ผิวมัน ควรที่จะทำการเลือกโลชั่นที่เอาไว้กันแดดที่ไม่มีส่วนประกอบของน้ำมัน เนื้อบางเบารวมทั้งซึมเข้าสู่ผิวเร็ว
 
 

 ผิวแห้ง ควรจะเลือกครีมสำหรับกันแสงแดดที่มีส่วนผสมของ moisturizer ทำให้ผิวนุ่มสดชื่นไม่แห้งหยาบ

   ผิวแพ้ง่าย ควรที่จะทำการเลือกครีมที่มีไว้สำหรับป้องกันแสงแดด สูตรสุภาพที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและไม่เกิดการแพ้หรือระคายเคือง

นอกจากนี้ก่อนทาครีมสำหรับป้องกันแดดเสนอแนะให้ทาเซรั่มบำรุงหน้าขาวใสบ่อยๆอย่างต่อเนื่อง เพื่อทำให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใสแล้วก็เป็นการฟื้นฟูที่ลึกระดับเซลล์ผิวเลยทีเดียว

   2.หลีกเลี่ยงแสงตะวัน
เนื่องจากแสงแดดเป็นตัวการที่ก่อปัญหาผิวต่างๆด้วยเหตุนี้ ควรจะหลบหลีกแสงตะวันในช่วง 10:00 น ถึง 16:00 น. เพราะเป็นตอนๆที่แสงแดดร้อนมาก ถ้าหากหลีกเลี่ยงมิได้ควรพกร่ม และไม่ควรจะอยู่ท่ามกลางแสงอาทิตย์เป็นระยะเวลาที่ยาวนานเพราะว่านอกเหนือจากจะรังควานผิวแล้วยังอาจทำให้เป็นลมเป็นแล้งแดดได้อีกด้วย

   3.สวมเสื้อหุ้มป้องกันแสงแดดและกางร่ม
การที่จะมีใบหน้าที่ขาวแจ้งชัดสว่างใสนั้นจำเป็นที่จะต้องกางร่มหรือสวมหมวก เพื่อป้องกันแสงแดด ส่วนผิวกายควรหาเสื้อคลุมแขนยาวมาสวมทับรวมทั้งสวมกางเกงขายาวด้วยเพื่อป้องกันแสงแดดไม่ให้มารังแกผิว แม้กระนั้นหากหลบหลีกมิได้เนื่องจากว่าจำต้องสวมชุดปฏิบัติงานหรือสวมชุดไปเที่ยวสมุทร ก็ไม่ควรอยู่กลางแสงอาทิตย์จัดเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน

   4.ดื่มน้ำเป็นจำนวนมาก
น้ำกินเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดในชีวิตของมนุษย์เพราะฉะนั้นยิ่งอากาศร้อนเหงื่อยิ่งออกมาก จะก่อให้ร่างกายสูญเสียน้ำด้วยเหตุดังกล่าวหากคุณต้องการมีผิวที่ดีควรจิบน้ำเสมอๆวันละ 2 ลิตรเพื่อให้ผิวไม่ขาดน้ำและนุ่มชุ่มชื้น

   5.ทาเซรั่มหน้าใสเกาหลีเสมอๆทุกยามเช้าเย็น
การทาเซรั่มหน้าใสจะช่วยให้จะช่วยฟื้นฟูผิว ให้ผิวนุ่มอิ่มฟูและก็ดูสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติแต่ว่าจำเป็นจะต้องเลือกเซรั่มถูกและก็ดีที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ อย่างjoie ซึ่งเป็น ผลิตภัณฑ์ที่มี สารสกัด มาจากธรรมชาติ รวมทั้งเพื่อผิวของสาวๆมองสวยร่างกายแข็งแรง อย่างชัดเจน เซรั่ม ถูกและดี

   6.บำรุงผิวภายหลังจากเจอแสงอาทิตย์
แม้คุณต้องพบแสงอาทิตย์ในช่วงฤดูร้อน กลับมาบ้านน่าจะจำต้องอาบน้ำและก็นำอะโวคาโดหรือนหางจระเข้มาพอกหน้าและพอกผิวกายทิ้งเอาไว้เพื่อลดความหยาบแข็งรวมทั้งทำให้ผิวกลับมานุ่มชุ่มชื้นดูสุขภาพดีมากขึ้นได้

   7.รับประทานอาหารบำรุงผิว
อาหารบำรุงผิวซึ่งก็คือผลไม้จำพวกเบอร์ปรี่ซึ่งมีวิตามินซีสูงรวมถึงยังมีวิตามินอื่นๆที่เข้าไปช่วยฟื้นฟูให้ร่างกายดูอ่อนยาวรวมทั้งยังช่วยลด ปัญหาผิวต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นในฤดูร้อนอีกด้วย
 


การดูแลรักษาและบำรุงผิวหน้าในฤดูฝน
เป็นฤดูที่สาวๆจำเป็นต้องดูแลทั้งสุขภาพที่เกี่ยวข้องทางร่างกายรวมทั้งสุขภาพผิวโดยเฉพาะการจำต้องออกไปพบฝน และพบมลภาวะต่างๆอาจส่งผลให้ป่วยหรือไม่สบายได้นอกเหนือจากนั้น ในช่วงฤดูฝนยังมีมลพิษจากน้ำฝนเชื้อโรคฝุ่นที่ปนเปื้อนมาซึ่งบางครั้งก็อาจจะสัมผัสกับใบหน้าของผู้หญิงโดยตรงเพราะฉะนั้นหากสาวอยากมีผิวร่างกายแข็งแรงควรต้องดูแลผิวในช่วงฤดูฝน อย่างไรไปดูกันเลย

   1.ล้างหน้าให้สะอาดหลังจากที่โดนฝน
น้ำฝนที่ตกลงมาในขณะนี้จะแปดเปื้อน มลภาวะทั้งยังฝุ่นผงรวมทั้งสารเคมีอื่นๆที่เป็นตัวร้ายทำลายผิว ก็เลยต้องล้างหน้า ด้วยโฟมที่ใช้ล้างหน้าที่เหมาะกับภาวะผิว ต่อไปจึงควรอาบน้ำสระผมให้เป็นระเบียบ เพื่อช่วยชำระสิ่งสกปรกต่างๆออกจากผิวหนังรวมทั้งผิวหน้า

   2.ทาครีมทาเซรั่มหน้าใสเกาหลีเป็นประจำตอนเช้าเย็น
การที่สาวๆต้องการมีผิวหน้าที่ขาวแจ่มแจ้งสว่างใส ในฤดูฝนนั้น ก็จำเป็นจะต้องทาเซรั่มถูกและดี รวมถึง เนื่องจากช่วยสำหรับเพื่อการบำรุงให้ใบหน้าขาวใสดูอ่อนเยาว์กว่าวัย อย่างแบรนด์joie ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพมีสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติทำให้ผู้หญิงมีผิวที่ขาวขึ้นปลอดภัยอ่อนโยนต่อผิวและเนื้อเซรั่มก็ซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ภายหลังทาเซรั่มรวมทั้งสามารถเสริมสวยต่อได้เลย

   3.ใช้คลีนซิ่งในการเช็ดถูใบหน้ เพื่อชำระล้าง
ในฤดูฝนนั้นอาจจะเป็นผลให้ผิวมันและก็มีความหมองได้ง่ายรวมถึงบางทีก็อาจจะเป็นสิวได้ง่ายด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าวผู้หญิงจำเป็นที่จะต้องใช้คลีนซิ่งสูตรสุภาพที่ช่วยชำระล้างบริเวณใบหน้าก่อนเพื่อล้างสิ่งสกปรกทั้งสิ้น ก่อนจะไปล้างหน้าล้างตาด้วยโฟมล้างหน้า ที่เหมาะสมกับภาวะผิว

   4. นอนให้พอเพียง
ในช่วงฤดูฝนเป็นตอนๆฤดูที่นอนหลับสนิทมากมายฉะนั้นตอนนี้สาวๆจำเป็นต้องพักผ่อนให้พอเพียงอย่างน้อย 8 ถึง 10 ชั่วโมง เพื่อทำให้ผิวพรรณ มองอ่อนเยาว์กว่าวัยแล้วก็เป็นการดูแลความงามจากข้างในสู่ด้านนอก

การดูแลรักษาผิวหน้าในช่วงฤดูหนาว
ฤดูหนาวนั้นจะมาพร้อมกับอากาศที่เย็นและสภาพผิวก็เริ่มเปลี่ยนแปลงซึ่งสาวๆผู้คนจำนวนมากบางทีอาจประสบพบเจอปัญหาผิวแห้ง แตกเป็นสะเก็ดเนื่องจากว่า ผิวหน้าขาดความชื้นไม่เพียงแค่ผิวหน้าเพียงแค่นั้นผิวกายก็เช่นกัน ดังนั้นเรามีกลเม็ดสำหรับเพื่อการดูแลผิวในช่วงฤดูหนาวมาฝากกันถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

   1.ทำความสะอาดหน้าด้วยโฟมสำหรับล้างหน้าสูตรสุภาพและเหมาะกับสภาพผิว
ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยมีสภาพผิวที่แตกต่างกันเพราะฉะนั้นจำเป็นต้องเลือกใช้โฟมล้างหน้าสูตรสุภาพแล้วก็เหมาะสมกับสภาพผิว เช่น
ผิวแห้ง ควรจะหลบหลีกการล้างหน้าล้างตาด้วยน้ำอุ่นด้วยเหตุว่าจะยิ่งทำให้ผิวแห้งเพิ่มมากขึ้นเป็นเกล็ดและยังทำให้เกิดอาการแสบคันบนใบหน้าได้ นอกจากนี้ยัง อาจจะเป็นผลให้กำเนิดริ้วรอยบนบริเวณใบหน้าได้เพราะฉะนั้น จำเป็นต้องใช้โฟมสำหรับล้างหน้าที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ทำให้ผิวชุ่มชื้น

 ผิวมัน ในช่วงฤดูหนาวนั้นรูขุมขนจะหดตัวลงซึ่งอาจจะเป็นผลให้ มีการอุดตันได้ง่าย ฉะนั้นควรจะใช้สินค้าทำความสะอาดผิว สูตรควบคุมความมันเสมอๆ
ผิวแพ้ง่าย ควรที่จะทำการเลือกสินค้าล้างหน้าสำหรับสูตรบอบบางแล้วก็อ่อนโยนไม่มีสารเคืองผิว

   2.ทาเซรั่มเสมอๆ
การทาเซรั่มนั้น จะก่อให้ได้รับการปฏิสังขรณ์อย่างถูกจุด ซึ่งจะมีผลให้ผิวมองสว่างกระจ่างขาวสวยใสขึ้นไม่เป็นอันตรายรวมทั้งอ่อนโยนต่อเปลือกนอกจากนี้ เนื้อเซรั่มยังบางเบาซึมไวและไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย แต่จำเป็นต้องเลือกใช้แบรนด์ Joie ซึ่งเป็นแบรนด์เซรั่มถูกรวมทั้งดียอดนิยมอยู่เวลานี้นอกเหนือจากนั้นยังช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างตรงจุดป้องกันเซลล์ผิวจาก มลพิษต่างๆช่วยลดความเป็นกรดของผิวฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างขาวสวยใสบริสุทธิ์ แล้วก็ยังช่วยให้ผิวดูสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ผิวพรรณผุดผ่องรวมทั้งผิวยังแข็งแรงขึ้นอีกด้วย
 


   3.ไม่ควรสครับผิวหน้าแล้วก็ผิวกายในช่วงฤดูหนาว
เพราะว่าในช่วงนี้อากาศจะ เย็นแห้ง ด้วยเหตุดังกล่าวการสครับผิวจะไปกระตุ้นทำให้ผิวแห้งแตกรวมทั้งเป็นเกล็ดได้ง่าย โดยเหตุนั้นในตอนนี้ ไม่สมควรสครับผิวแต่ แต่ชี้แนะให้พอกผิวด้วยน้ำนม หรือ สมุนไพรพอกผิวทิ้งไว้โดยประมาณ 5 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น ซึ่งจะไม่ทำให้ผิวแห้งนอกจากนั้นน้ำนมยังช่วยเก็บกักความชื้นของผิวหนังได้ดี รวมทั้งสมุนไพรก็ยังไม่นำมาซึ่งอาการแพ้อีกด้วยแต่ว่าดังนี้จำเป็นจะต้องทดสอบก่อนว่าคุณแพ้สมุนไพรหรือเปล่าถ้าเกิดแพ้ก็ไม่ควรใช้

   4.ทาลิปมันเสมอๆ
นอกจากการดูแลใบหน้าแล้ว อย่าลืมดุแลริมฝีปากของสาวๆให้เนียนนุ่มกระชุ่มกระชวยน่าสัมผัส ซึ่งการทาลิปมันจะช่วยบำรุงริมฝีปากให้เปียกชื้นไม่แห้ง ไม่แตกนอกเหนือจากนั้น ชี้แนะให้สครับปากพล่อยๆด้วยสครับน้ำตาลเพื่อจะขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้ออกแล้วหลังจากนั้น ทาลิปสติคมันเพื่อทำให้ริมฝีปากของคุณอิ่มนุ่มเปียกชื้นและทาลิปสติคก็ไม่ตกร่องด้วย เพราะว่าถ้าปากไม่แห้งทาลิปสีไหนก็งาม และออกมามองธรรมชาติ น่ามอง เซรั่ม  ถูกและดี


   5.เติมความชื้นให้กับผิวด้วยมาร์คโยเกิร์ต
ในฤดูหนาวผิวจะขาดความชุ่มชื้นเป็นอย่างมากดังนั้นเสนอแนะให้นำโยเกิร์ตมาผสมกับน้ำผึ้งในอัตราส่วนที่เท่ากันจากนั้นเป็นต้นมาร์คหน้าทิ้งเอาไว้ 5-10 นาทีแล้วล้างออก ซึ่งจะมีผลให้ผิวหน้าชุ่มชื้นรวมทั้งเนียนนุ่มมากขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนั้น การนำโยเกิร์ตกับน้ำผึ้งมาผสมสามารถพอกผิวกายทิ้งไว้ 10-15 นาทีแล้วล้างออกด้วยเหมือนกัน

    6.ทาครีมสำหรับป้องกันแดดเสมอๆ ถึงแม้ว่าจะ เป็นฤดูหนาวแสงอาทิตย์ก็จัดว่าแรงอยู่ ไม่แพ้กับตอนฤดูร้อนเลย เพราะฉะนั้นจำเป็นต้องดูแลผิวด้วยการทาเซรั่มเสมอๆ เพราะเนื้อบางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้ทันที แล้วต่อจากนั้นทาครีมที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดด สูตรสุภาพทั้งผิวหน้าแล้วก็ผิวกาย เพื่อป้องกันแสงแดดไม่ให้เกิดผิวหมองคล้ำฝ้ากระและ จุดด่างดำต่าง ๆและควรที่จะเลือกใช้โลชั่นที่เอาไว้ป้องกันแดดที่เหมาะสมกับสภาพผิวด้วย เพื่อผิวนุ่มเปียกชื้นไม่แห้ง หยาบ และก็ควรทาครีมกันแสงแดดก่อนออกแดดอย่างต่ำ 15-30 นาที เพื่อการปกป้องคุ้มครองอย่างมีประสิทธิภาพ

   7.ดื่มน้ำสะอาดมากมายๆ
ในฤดูหนาวร่างกายจะขาดความชุ่มชื้นเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นน้ำมีคุณประโยชน์มาก ซึ่งจะช่วยเพิ่มเติมความชื้นให้กับผิวรวมทั้งลดการสูญเสียน้ำภายในร่างกาย นอกนั้นควรจะรับประทานอาหารที่มีวิตามินเอ วิตามินบีแล้วก็วิตามินซีซึ่งจะช่วยสำหรับเพื่อการบำรุงผิวพรรณ นอกเหนือจากนี้ก็ควรจะกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นย้ำผักผลไม้เพื่อทำให้ผิวแจ่มใสมีชีวิตชีวา

   8.ไม่สมควรอดหลับอดนอน
ในช่วงฤดูหนาวเป็นฤดูที่ผิวค่อนข้างจะเปราะบางแล้วก็แพ้ง่ายด้วยเหตุนี้หาก อดนอนมากๆอาจจะส่งผลให้บริเวณใบหน้ามีรอยหมองคล้ำ มีริ้วรอยก่อนวัยรวมถึงยังสามารถ เกิดสิวอุดตันได้อีกด้วยฉะนั้นๆจำเป็นต้องพักให้พอเพียง เพื่อทำให้ ร่างกาย ได้รับ การฟื้นฟูอย่างเต็มที่รวมทั้งก่อนนอนอย่าลืมทาเซรั่มหน้าใสเกาหลี เพื่อให้สาวๆมีใบหน้าที่ขาวกระจ่างขาวสวยใสตื่นมาผิวนุ่มอิ่มฟูดูผุดผ่อง

แล้วก็นี่เป็นยอดเยี่ยมกลเม็ดในการดูแลผิวอีกทั้งสามฤดู เพื่อให้ผิวหน้ามองขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูแข็งแรง สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง และก็ ขาวกระจ่างใส สาวๆจำเป็นที่จะต้องดูแลทั้งยังผิวหน้า ด้วยการทาเซรั่มบำรุงหน้าขาวใสเสมอๆที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ สามารถเข้ามองข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ได้ที่ https://joiethailand.com/  การันตีว่าผู้หญิงจะมีบริเวณใบหน้าที่ขาวใส ดูอ่อนวัยกว่าวัย ตลอดทั้งปีอย่างแน่นอน
 

 
เครดิตบทความ บทความ เซรั่มบำรุงหน้าขาวใส https://joiethailand.com/

Tags : เซรั่ม,เซรั่มหน้าใสเกาหลี,เซรั่มบำรุงหน้าขาวใส

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000