Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อของ Computer Notebook ในที่ปี 2018 ยังไงปันออกตรงความต้องการ?  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 08:43:35 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4529
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
                ลือชื่อว่าสินค้าความล้ำหน้าย่อมกอบด้วยการปฏิรูปดำเนินเบื้องหน้าอย่างไม่สกัดกั้น Computer Notebook ซึ่งเช่นกันที่มักกอบด้วยรุ่นเรี่ยม ๆ ออกมาซื้อขายแลกเปลี่ยนแบ่งออกพวกเราเลือกคัดอุปโภคจนกระทั่งพวกเราจากกันและกันไม่ทันการ สำหรับผู้ใดที่ต้องการจะซื้อของ Computer Notebook สักอันที่ศก 2018 ตรงนี้ศักยสัมผัสชี้ขาดต่อกันยอดเยี่ยม ๆ ประเดี๋ยวเพราะด้วยความคุ้มค่าพร้อมกับระยะการใช้งานที่นาน พวกเราจะมาสู่ชี้ช่องวิธีคัดเลือกจับจ่าย Computer Notebook ภายในศักราช 2018จ่ายทั้งหมดมึงที่จดจ่อกัน
                           จับจ่าย Computer Notebook หมวดไรสวย ?
                Computer Notebook ที่มีอยู่ทำการค้าดำรงอยู่ยอมตลาดตรงนั้น มีการจำแนกติดตามการทำงานที่หลายหลากกระนี้

 • Laptop เป็น Computer Notebook ที่เพ่งได้มาสาธารณะยินยอมตลาด มีปริมาตรหน้าจอจุดเริ่มต้น 12-15 นิ้ว กอบด้วยสเปคมิได้สะดุดตาหวือหวากระไร สมเพราะด้วยใช้งานสาธารณ์ ๆ ดังเช่นเล่นโลกออนไลน์ จ้องหนัง ฟังเสียงดนตรี แชทเรื่องราว เบ้ากิจธุระเอกสาร ฯลฯ อย่างจำนวนเงินริเริ่มจำนวนมากอยู่ที่ใกล้เคียง 10,000 บาท พร้อมกับมูลค่าจะพอกพูนสูงขึ้นตามสเปคที่หนักหน่วงขึ้น
 • Ultrabook หมายถึง Computer Notebook ที่มีสารรูปประหนึ่ง Computer Notebook ปกติ แต่ว่าตัวเครื่องslimเหนือเป็นกอบเป็นกำ ด้วยกันความหนักเบาอ่อยเหนือไม่เบาพร้อมทั้งแขวงอื่นๆ มีอยู่สัดส่วนหน้าจอเริ่ม 12-15 นิ้ว มูลค่าใกล้เคียง เป็นส่วนใหญ่กำลังเปิดม่าน 20,000 ตีนขึ้นไป
 • Gaming Notebook เป็น Computer Notebook ที่ยกจุดเด่นข้อความคุณสมบัติที่ประสิทธิภาพเยอะ งานวัดผลเป็นต่อ Computer Notebook ทั่วๆ ไปหลายทบตัว แล้วจึงมักจะพิศซีพียูร่างกายเปรี้ยง (CPU) จำพวก Core i5 / i7 มากับพร้อมกับกราฟฟิกให้คะแนนตัวท็อป อยู่เสมอ และนอกจากนี้ดีไซน์เครื่องยังโฉบเฉี่ยวถูกเส้นวัยคะนอง โดยมากหน้าจอกำลังทรงไว้ที่ 15-17 นิ้ว จำนวนเงินกำลังเปิดม่านที่ตีค่า 20,000 บาท และจะมากขึ้นไปตามคุณสมบัติที่พลังอำนาจเหนือ
 • Hybrid Notebook หรือว่าเรียกว่า Notebook 2 in 1 ที่สะดุดตาตอนการใช้งานนาเนกแนวทาง เครื่องslimบาง น้ำหนักเงียบ พร้อมกับออกแบบชิ้นประณีตใหม่เลิศ ค่อนข้างมีหน้าจอที่หมายความว่าการทำงานเชยชม (Touchscreen) กลับกันการทำงานคือฟังค์ชั่นแท็บเล็ตสามารถติดตามความต้องการของขาสมัยใหม่ หน้าจอปริมาตร 12-14 นิ้ว ราคาเริ่มทำเดา 15,000 บาท


            ยุทธวิธีเลือกเฟ้น Computer Notebook

 • อุปกรณ์จากตัวเครื่อง


            ทั้งนี้สังกัดความพอใจผู้ซื้อ พร้อมด้วยจับหมายถึงข้อสังเกตที่หนึ่ง ๆ ที่ใช้แห่งการวิเคราะห์ ส่วนมาก Laptop ที่จำหน่ายข้างในท้องตลาดกำลังใช้สิ่งของสดมภ์ หมายถึง โลหะที่เป็นส่วนใหญ่หมายถึงอลูมินัมกับอุปกรณ์ปฏิกิริยาเคมี เฉก พลาสติก, คาร์บอนไฟเบอร์, แมกนีเซียมอัลลอย เป็นอาทิ บทจากสิ่งของมีผลกระทบต่ออเนก ๆ อย่างข้อจากความหนักเบา ความคงทนถาวร งานถ่ายเทคดีร้อน เป็นอาทิ
                  2.โปรเซสเซอร์ (CPU)
            หมายถึงภาคที่เอ้เต็มที่โดยกำลังส่อถึงประสิทธิภาพเตือนกำลังด่วนอันดับใด ภายในช่วงนี้จะมีกับ 2 แบรนด์ได้แก่ AMD พร้อมด้วย Intel ที่ดำเนินการท้องตลาดพำนักซึ่งของศักราช 2018 ตอนนี้ AMD จะกอบด้วยร่าง Ryzen รุ่นใหม่มาสู่ที่โน้ตบุ๊คด้วย ตำบลช่องทาง Intel ซึ่งจะประกอบด้วยแบบกระยาเลย กระบุงโกยเกลื่อนกลาด ตั้งแต่ Atom, Pentium N,  Core i

 • หน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่ม (Ram)


            หนักหนาอเนกก็ครันทำงานสามารถเพิ่มพร้อมด้วยรวดเร็วทันใจขึ้น แต่ว่าภายในบางครั้งพวกเราไม่ได้ใช้ธุรกิจฤๅมากจึงไม่ทบทวนตราบเท่าอย่างยิ่งมาก สามารถเลือกคัดปาง 4 - 8 GB ก็เพียงพอและข้างในการใช้งานในตอนนี้

 • Graphic Card (GPU)


            ปัจจุบันการ์ดจอปรากฏ สอง กลุ่ม หมายความว่า การ์ดหน้าจอออนบอร์ด ส่วนมากจะมากับพร้อมกับ CPU รูปพรรณสัณฐานการใช้งานเป็นไม่เน้นการถ่ายทอดเป็นฟืนเป็นไฟมาก อย่างไรก็ตามเหล่หนัง HD หาได้ไม่ไม่ลื่นไหล ด้วยกันต่อระดับหมายถึง การ์ดหน้าจอกั้นแบ่ง อย่างกอบด้วยแบรนด์ที่ชอบอุปโภคกันธำรง 2 แบรนด์ คือ AMD และ NVIDIA รูปพรรณสัณฐานการทำงานตอกย้ำผ่านพ้นอีกทั้งงานเล่นเกมหรือไม่ก็ดำเนินกิจการที่แตะใช้การคำนวณทิวภาพอุดมสมบูรณ์ แต่ทว่าซึ่งกำลังประกอบด้วยมูลค่าราคาสูงเหนือรุ่นที่มาครบครันการ์ดจอออนบอร์ดหนึ่งเดียว

 • Hard Disk Drive


            กอบด้วยความจุล้นหลามซึ่งจะทำเอากอบด้วยสถานที่ในงานหยุดประกาศต่าง ๆ เยี่ยง ภาพยนตร์ บทเพลง หรือว่าเกมสามารถสมบูรณ์ อย่างเช่น 500 GB, 750GB, 1 TB, 2 TB เป็นต้น อันดับระวางจะคือที่นิยมเติบโตคือหมู่ Sloid-State Drives (SSD) หมายถึงฮาร์ดดิสก์ที่ใช้ Flash Memory มาหาคัดลอก ข่าวสารผลัดเปลี่ยนทรงจานบันทึกหมุนตัวแห่งฮาร์ดดิสค์ครอบคลุม ซึ่งรวมหมดแจ้นพร้อมทั้งประกอบด้วยความทนสูงศักดิ์กว่าฮาร์ดดิสก์แบบโดยทั่วๆ ไป
 

 • Port & Interface


            เป็นชิ้นยิ่งใหญ่เป็นกอบเป็นกำเพราะว่า Computer Notebook อย่างตอนนี้ทรงไว้แตะต้องกอบด้วย HDMI เป็นแน่อยู่แล้ว พวก USB จำเป็นประกอบด้วยมากกว่า 3 ซอก ก็ก็ควรจะหมายถึง USB 3.0 อย่างต่ำ2ทาง เพราะด้วยสับเปลี่ยนประกาศชนิด Ex.HDD to Ex.HDD ซึ่งใช้ความไวสุดยอดจัดหามา กินความ Computer Notebook ซีรีย์สด ๆ น่ากอบด้วยพอร์ตที่หมายถึง USB Type C หรือว่า Thunderbolt 3 เช่นเดียวกันเยี่ยมเยี่ยมยอด

 • การทำงานปฏิบัติ Windows


            ระยะนี้จำนวนมากกำลังรับระบบกระทำ Windows 10 ก็ที่มากมาย ๆ ชิ้นก็มักเพิ่มมาจ่ายวิภาคจ่ายการเริ่มต้นเลย โดยชอบคัด Computer Notebook แดนเพิ่มให้ Windows ที่แท้มาให้ล่วงพ้นกับเครื่องจะดีมาก โดย หากว่าซื้อหาเองก็เปล่าลดลงเหนือ 3,000 บาทชัดเจน ร่วมด้วยเวอร์ชั่นก็ไม่ชอบต่ำต้อยกว่า Windows 10
            ซึ่งโดยตลอดที่เล่ามาหาหมายความว่าทั้งมวลและเครื่องเคราที่ทุกท่านน่าทราบในงานจ่าย Computer Notebook ของศก 2018 อย่างไรก็ตามเครื่องที่น่าคิดมากที่สุดคือพึงจะเลือกคัดอำนวยควรพร้อมความหวังทำงานแห่งชีวิตินทรีย์ประจำวันพร้อมกับราคาซึ่งเหมาะพอเหมาะพอดีพร้อมงบในกระเป๋าลูกค้า นึกหวังเป็นอย่างยิ่งเหมาประกาศที่พวกเรารวบรวมมาสู่กำลังเป็นคุณเพราะด้วยใครต่อใครไม่มากก็เล็ก

Tags : Notebook,notebook ราคา,notebook ยี่ห้อไหนดี
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)