Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยการสมรสงานเผาจริง กลยุทธ์  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 10:57:59 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12586
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานการเผาศพ กลยุทธ์เลือกซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องเลือกซื้ออย่างไร เรามีคำตอบ  แนะนำหลักการเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งคุณต้องทราบ
ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันนี้เจ้าของงานหลายท่านนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยข้อดีการใช้ที่ชัดเจน มีชนิดร่ม ลวดลายรวมทั้งสีสันให้คัดเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะที่ก็มีราคาที่ไม่แพงมากเกินไปถ้าหาก เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ แม้กระนั้นสำหรับพิธีศพคนสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น นับว่าเป็นช้อยส์ที่ดีทีเดียว

ทำไมสมควรเลือกร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟเป็นร่มกันฝนซึ่งมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่มากรวมทั้งสามารถบรรจุคนเราได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้เนื่องจากโดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีไซน์ 28-30 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีไซน์ใหญ่ แต่กระนั้นพวกมันก็มีน้ำหนักเบา ทั้งนี้เพราะซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแรง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถที่จะต้านแรงลมฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ยิ่งไปกว่านี้วัสดุเนื้อผ้าสร้างขึ้นจากผ้าร่มคุณภาพ ไม่ได้ใช้พลาสติกของถูกๆ ที่สามารถที่จะฉีกขาดได้ง่าย ขณะเดียวกันโดยส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถกางได้สะดวกสบายทันใจ เปิดกางไม่เจ็บนิ้วมือ

หลักเลือกร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรสั่งซื้อขนาดที่ลงตัวสำหรับคนไทย คือ ไซน์ 62 นิ้ว หากต้องการให้คนรับใช้เปิดกางเพื่อไปออกรอบด้วยพวกเราขอแนะนำสัดส่วน 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนต่อสภาพอากาศซึ่งแย่ได้มีประสิทธิภาพ บรรจุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวท่านและยังมีเนื้อที่เพียงพอแก่ผู้ร่วมเดินทาง

นอกจากนี้ส่วนประกอบร่มราคาถูกพยายามเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านแข็งแรง น้ำหนักเบา ช่วยให้คุณสามารถจับถือร่มกันฝนได้เป็นเวลานานๆ และควรเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะอย่างมาก ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้ในพื้นที่ที่สภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือในเวลาที่มีพายุฝน เพราะโครงสร้างของร่ม 2 ชั้น จะช่วยป้องกันลมตีด้านในพลิกเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้ที่จับมีความหมายอย่างยิ่ง เช่นเดียวกัน พร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยป้องกันไม่ให้ร่มโดนกระแสลมกระโชกพัดลอยละลิ่วหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มที่มีปุ่มเปิดอัติโนมัติเท่านั้น เนื่องจากบางคราวคุณอาจจำต้องเปิดกางร่มด้วยมือเดียว และควรจะเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีเข้มพร้อมทั้งเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะป้องกันรังสี UVในตอนกลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมเวลาใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะจุดดีซึ่งมองเห็นได้ชัดคือมีพื้นที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่โตเพียงพอ เหมาะสำหรับการทำร่มของชำร่วยPromotion มีส่วนช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถทำการตลาด สร้างการจำแบรนด์ของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในค่าใช้จ่ายซึ่งถูกมาก คือตัวช่วยโฆษณาซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่ามั่นใจได้เลยว่าตราบริษัทหรือว่าแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะพบเห็นได้เป็นค่อนข้างนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งก่อให้เกิดความชื่นชอบสำหรับผู้รับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นขายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มราคาถูกที่ทนทาน ในสนนราคาที่เหมาะสมอย่างมาก เพื่อให้ท่านได้เลือกใช้ของดีอย่างยิ่ง


ที่อาศัยถาวร 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทรศัพท์สื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณลูกค้ามีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณผู้บริโภคของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มขายดี 5 ตัวที่คุณควรสั่งซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะร่ม 5 รุ่น ซึ่งเหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของงาน รวมทั้งนับว่าเป็นสิ่งของที่สำคัญ โดยคุณควรจะให้ความใส่ใจในการซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะตอบแทนมิตรจิตมิตรใจที่ซึ่งแขกเหรื่อสละเวลามาร่วมไว้ทุกข์ผู้วายชนม์เป็นครั้งสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีของติดไม้ติดมือกลับไป ใช้เป็นการสร้างรอยยิ้มทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายผู้อุทิศและข้างคนรับก็มีความสุขความยินดีด้วยกัน ซึ่งบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่สุด และท่านควรจะซื้อมอบนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน ถือว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอย่างแรก ซึ่งเหมาะแจกสำหรับคนสูงวัยซึ่งมักจะเป็นประชากรส่วนใหญ่ที่มางานศพ ทั้งนี้โดยขนาดของร่ม 24 นิ้ว ที่จับมนเงามีคลิบลายทอง ออกแบบเป็นทรงไม้เท้าที่เกาะกุมได้กระชับรับกับมือ ด้านก้านร่มคงทน ไม่งอหรือหักได้ง่าย ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางเป็นที่กันลื่นที่รองรับแรงกดพยุงได้ดี สนนราคาจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านด้ามจับโค้ง

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเหมือนกับร่มของขวัญที่หลายบริษัทนิยมเอามามอบให้กับผู้ซื้อ เป็นร่มสัดส่วน 21 นิ้ว ประกอบด้วย UV ภายในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มมีลักษณะแหลม ประกอบด้วย 12 โทนสีเพื่อให้คุณเลือกซื้อ สามารถที่จะสั่งซื้อผสมสีด้วยกันได้ มือจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะกับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถที่มีอากาศร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion ประมาณ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าหากคุณอยากได้ร่มพับราคาถูกที่เพิ่มเติมความสะดวกสบายเวลาถือพกติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลวดลายสวยๆ ถือว่าเป็นร่มขายส่งซึ่งลงตัวกับการมอบเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด โดยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว ลงตัวกับใช้งานคนเดียว มียูวีข้างนอกเป็นโทนสีเดียวกับตัวร่ม หลากหลายสีสันรวมทั้งลาย ไม่ว่าจะเป็นโทนสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดๆ หรือว่าสไตล์มีลูกไม้ที่ปลายร่ม สนนราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับไซน์ 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีโทนสีและลวดลายให้เลือกซื้อหลายๆ เนื้อผ้าร่มเงางาม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มขายส่งซึ่งมีความหวานฉ่ำสูง เหมาะมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ กับสุภาพสตรีเพื่อที่จะถือพกติดตัวใช้งาน สนนราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มผ้าดำแนวยุโรป

ซึ่งปีแห่งการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มขายส่งซึ่งเหมาะกับแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากมากที่สุด คงไม่พ้นร่มโทนสีดำล้วนสุภ
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)