Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ตู้เย็นรุ่นใดเข้าตาครอบครัวรุ่นใหม่  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 09:08:30 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3484
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เป็นที่เข้าใจกันว่าตู้เย็นเป็นอีก 1 ข้อสำคัญในครอบครัว เพื่อจะรักษาอุณหภูมิของอาหารการกินให้มีอุณหภูมิลดลงและมีความคงที่อยู่เสมอไป เพราะเช่นนั้นตู้เย็นจึงช่วยเก็บรักษาสิ่งเหล่านี้ไว้ได้ตามอายุที่มันควรเป็น ทำให้คุณประหยัดเงินอีกทั้งไม่เสี่ยงอันตรายต่อความเจ็บป่วยที่อาจจะเกิดจากแบคทีเรียที่ปนเปื้อนในของกินได้
 
 ทุกวันนี้ตู้เย็นจากแบรนด์ผู้ก่อตั้งมากมาย ตัวอย่างเช่น ตู้เย็น Hitachi ตู้เย็น Samsung หรือว่า ตู้เย็น Mitsubishi ก็ได้ก้าวหน้าเทคโนโลยีมากมาย เพื่อให้มาเอาอกเอาใจผู้ใช้งานทุกวงการ แต่ว่าปัญหาคือการที่มีผลิตออกมามากในตลาด ผู้ซื้อตามบ้านเรือนทั่วไปอาจสงสัยว่าพึงจะคัดเลือกแบรนด์หรือรุ่นไหนดี ตอนนี้ฉันจึงจะมาแนะนำตู้เย็นความจุเหมาะสมโดยที่จะมุ่งเน้นไปที่ 2 ประตูสำหรับครอบครัวขนาดกลางให้ได้ตรวจสอบกัน
 
 1. ตู้เย็น 2 ประตู Mitsubishi รุ่น MR-FV22J SL 7.2 คิว
                  ตู้เย็น Mitsubishiรุ่น MR-FV22J ความจุ 204 ลิตร/7.2 คิว ขนาด 55.5x137.8x64.7 เซนติเมตร ออกแบบสวยหรูที่มาพร้อมกับ “ทริม” แถบโครเมียมสละสลวย ประหยัดไฟเบอร์ 5 มีพัดลมแผ่กระจายความเย็นทำงานเงียบเชียบ ชั้นวางของเป็นกระจกนิรภัยรับน้ำหนักได้ถึง 100 กก. มีฟิลเตอร์กรองกลิ่นพร้อมทั้งช่องแช่ผักช่วยรักษาความสดใหม่ ผนังช่องแช่ข้างในยังประสานสารที่ช่วยต้านทานแบคทีเรีย ขอบยางต้านเชื้อราพร้อมทั้งแถบตัวดึงดูดช่วยเก็บรักษาความเย็นฉ่ำให้เยี่ยมเพิ่มขึ้น สนนราคาอยู่ที่ 7,890 บาท
 
 2. ตู้เย็น 2 ประตูHitachi รุ่น R-V350PZ 12.4 คิว
                เมื่อเอ่ยถึงเรื่องของตู้เย็น 2 ประตูแล้ว ตู้เย็นในกลุ่ม Hitachi ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ฮิตไม่พ่ายแพ้รุ่นอื่น ขนาด 65 x 160.5 x 72 เซนติเมตร เทคโนโลยีประหยัดพลังงาน Inverter การขจัดกลิ่น ระบบตรวจจับอุณหภูมิ ยิ่งไปกว่านี้ตู้เย็นรุ่นนี้ยังใช้ระบบจัดการความเย็นโดยใช้พัดลมคู่เพื่อที่จะแยกพัดความเย็นฉ่ำในช่องแช่เย็นและช่องแช่แข็ง เพราะเช่นนั้นในแต่ละส่วนจะมีความเย็นฉ่ำที่เป็นปกติทำให้รักษาอาหารได้ยาวนานขึ้นพร้อมทั้งมีความสดใหม่อยู่เป็นประจำ ระบบทำน้ำแข็งที่ใช้สำหรับรุ่นนี้ก็เหมือนรุ่นอื่นที่สามารถบิดหมุนเพื่อที่จะเอาน้ำแข็งเปล่าออกจากถาดน้ำแข็งได้ง่ายๆ ส่วนชั้นวางภายในตัวตู้เย็นนั้นเป็นกระจกแก้วนิรภัยที่มีความแข็งแรงทนอย่างยิ่ง รับน้ำหนักได้เยอะมากเลยเชียวราคาอยู่ที่ 15,990 บาท
 
 3. ตู้เย็น 2 ประตู Sharp รุ่น SJ-C19E-BLU5.9 คิว
                รุ่นนี้มีขนาด 5.9 คิวหรือสามารถจุอาหารการกินหรือว่าเครื่องดื่มได้ถึง 167 ลิตร ขนาด 53.5 x 135 x 56 เซนติเมตร ฟังก์ชั่นตัวชูโรงของตู้เย็นแบบ 2 ประตูในกลุ่ม Sharp นั้นจะเป็นระบบฟอกอากาศโดยรุ่นนี้ก็เหมือนกันเป็นระบบฟอกอากาศแบบ Ag+ นาโนดีโอโดไรเซอร์ที่ช่วยกำจัดแบคทีเรียพร้อมทั้งกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ชั้นในตู้เย็น โดยระบบ Ag+ นาโนดีโอโดไรเซอร์นี้ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สามารถไล่กลิ่นและฟอกอากาศในตู้เย็นได้ดีกว่าระบบอื่น ทำให้นอกจากจักปราศจากกลิ่นเหม็นอับภายในตู้เย็นแล้วยังทำให้ของกินของพวกเราสามารถถนอมได้ยาวนานขึ้น มีความสดใหม่อยู่เป็นประจำ พร้อมทั้งไม่ดัดแปลงกลิ่นอีกทั้งรสชาติของของกินเราด้วยสนนราคาอยู่ที่ 6,890 บาท
 
 4. ตู้เย็น 2 ประตูPanasonic รุ่น NR-BR308RSTH9.4 คิว
                Panasonic ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สร้างตู้เย็นได้เยี่ยมยอดไม่พ่ายแพ้แบรนด์อื่น รุ่นนี้มีขนาด 63.5 x 71 x 161 เซนติเมตร โดยที่ขณะนี้ Panasonic มีไม้ตายคือระบบทำความสะอาดอากาศชั้นในตู้เย็นที่เรียกว่า Ag Clean ทำให้สามารถไล่กลิ่นและแบคทีเรียชั้นในตู้เย็นได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีระบบทำความเย็นฉ่ำที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละจุดในตู้เย็นโดยจักแบ่งเป็นส่วนๆ ทั้งนี้ได้รองรับความต่างของอุณหภูมิที่ใช้ในการเก็บของกินแต่ละอย่าง อาทิเช่น เนื้อสัตว์ ผักสด หรือว่าของกินต่างๆ โดยนับว่าเป็นเรื่องแปลกใหม่ที่เพิ่งมีสำหรับตู้เย็น นอกจากในเรื่องของเทคโนโลยีแล้ว ทาง Panasonic ยังออกแบบชั้นวางให้ปรับระดับสูงต่ำได้ตามความต้องการเพื่อให้สามารถแช่ข้าวปลาอาหารหรือว่าภาชนะชิ้นใหญ่ได้ หรือว่าจำแนกสัดส่วนเป็นส่วนเล็กๆ ไว้รักษาอาหารการกินกระจุกกระจิกในตู้เย็นใบเดียวนี้ได้ ราคาอยู่ที่ 11,900 บาท
 
 จะเห็นได้ว่าตู้เย็นในสมัยนี้ไม่ได้มีไว้แค่ทำความเย็นเพื่อเก็บของกินเท่านั้น แต่ยังมีเทคโนโลยีสำหรับสุขภาพอนามัยมากมายก่ายกอง ตัวอย่างเช่นการต้านทานแบคทีเรียของตู้เย็น Mitsubishi อย่างไรก็ตามทั้งนี้การเลือกซื้อตู้เย็นควรพินิจถึงปัจจัยอื่นๆ ขั้นพื้นฐานเลยคือจำต้องมีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 เพื่อความคุ้มค่าเป็นที่หนึ่งนั่นเอง
 
 วาดหวังว่านี่จักเป็นข้อมูลที่ดีให้คนที่ให้ความสนใจในการเลือกซื้อตู้เย็น 2 ประตูกันนะครับ ด้านเรื่องมูลค่าอีกทั้งโปรโมชั่นแนะนำให้ตรวจทานที่ทางหน้าร้านอีกครั้งหนึ่งครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตู้เย็น mitsubishi ราคา

Tags : ตู้เย็น Mitsubishi,ตู้เย็น 2 ประตู mitsubishi,ตู้เย็น mitsubishi ราคา
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)