Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มาทำความรู้จักองค์ประกอบของ ขายส่งร่ม กันเถอะ ร่มสนาม ม  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 09:08:01 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17374
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มาทำความเข้าใจชิ้นส่วนของ ร่มชายหาด กันดีกว่า ขายร่มสนาม มีชิ้นส่วนอะไรกันบ้างหาคำตอบได้ที่นี่ ทำความรู้จักส่วนต่างๆ ของ ขายร่มราคาถูก ก่อนตัดสินใจเลือกมาใช้
ปัจจุบันพฤติกรรมผู้ซื้อเปลี่ยนแปลงไป มักจะกระทำการสืบค้นรายละเอียด อ่านรีวิวต่างๆ จากอินเตอร์เน็ต ก่อนที่จะจ่ายเงินซื้อสินค้าอย่างใดอย่างหนึ่ง เช่นว่า อยากจะซื้อรถ พวกเขาก็จะทำการค้นคว้าเสิร์จค้นหาข้อมูลต่างๆ นานา ที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ ค้นหาสเปค โมเดล มีออฟชั่นอะไรเพิ่มเติมหรือไม่ เครื่องยนต์กลไกเป็นอย่างไรโทนสีไหนกันบ้าง ซึ่งข้อมูลพวกนี้เป็นเรื่องซึ่งเจอะเจอได้ทั่วไป แต่กระนั้นกับ ร่มสนาม แล้วผู้เขียนกลับพบว่า มีข้อมูลให้แก่ผู้บริโภคได้ได้อ่านได้ศึกษาไม่มากนัก คอนเทนต์นี้จึงขออนุญาตชี้แนะส่วนต่างๆ ของ ร่มสนาม เพื่อให้เพื่อนๆ ได้ตระหนักเข้าใจรวมทั้งเลือกซื้อได้อย่างถูกวิธี

ร่มสนาม หรือว่าร่ม Patio หรือที่หลายคนอาจจะเรียกว่า ร่มแม่ค้า นั้น เป็นร่มขนาดใหญ่ที่ได้รับการนำมาใช้งานกลางแดด โดยทั่วไปมีขนาดนับตั้งแต่ 40 ไปกระทั่งถึง 70 นิ้ว สามารถติดตั้งและเก็บได้ไม่ยาก ขนส่งเคลื่อนย้ายได้สะดวก ขณะเดียวกันมักฮิตนำมาเป็นสกรีนทำเป็นร่มโปรโมทสินค้าของธุรกิจต่างๆ ด้วย

1.ส่วน Finial

ในด้านสถาปัตย์ Finial คือส่วนซึ่งถูกสลักอย่างงดงามเพื่อตกแต่งไว้บนส่วนบนสุดของสิ่งปลูกสร้างหรือว่าอาคารต่างๆ ถึงกระนั้นสำหรับ ร่มสนาม แล้วFinial จะเป็นส่วนปลอกประดับด้านบนสุดของร่มนั่นแหละ ถือเป็นส่วนประกอบสำหรับประดับเป็นเหตุให้ร่มสนามมีความสวยงามพร้อมทั้งสะดุดตา โดยทั่วไปมักทำจากวัสดุไม้หรืออลูมินัม

2.ส่วนกันสาด

ร่มสนาม จะปราศจากชิ้นส่วนนี้ไม่ได้เลย ทั้งนี้เพราะมันคือสาระสำคัญที่มอบร่มเงารวมทั้งปกป้องผู้ใช้จากแสงแดดหรือน้ำฝน โดยกันสาดใน ร่มชายหาด นั้นจะใช้งานผ้ามาขึงพืดเป็นตัวร่ม สมัยก่อนมักใช้ผ้า Cotton เคลือบน้ำมัน อย่างไรก็ดีในปัจจุบันได้พัฒนาเนื้อผ้าจนกลายเป็น เนื้อผ้า Sunbrella ที่มีคุณลักษณะป้องกัน รังสียูวี ได้มีประสิทธิภาพ มีหลายหลากสีสันเนื้อผ้าอ่อนนิ่ม ถึงกระนั้นทนทาน ใช้งานนานหลายๆ ปีจึงเป็นวัตถุดิบที่ฮิตในการผลิตร่มสนามอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมีวัสดุชนิดอื่นที่นำมาใช้ ตัวอย่างเช่น Olefin หรือบางคนเรียกว่าผ้าใยสังเคราะห์ ซึ่งมีความแข็งแรงทนกับสภาพอากาศได้มีประสิทธิภาพ ทนทาน รวมทั้งสีสันจืดจางได้ช้า

3.ช่องระบายอากาศ

คือช่องสำหรับถ่ายเทความร้อนให้ออกจาก ร่มสนาม ได้รวดเร็วไม่ให้เก็บกักอุณหภูมิที่สูงไว้ด้านใต้ ขณะเดียวกันก็ช่วยป้องกันลมกระโชกส่งผลให้ร่มเสียหาย ช่องระบายมีหลายหลากรูปแบบ เช่นว่า ช่องถ่ายเทอากาศลักษณะชั้นเดี่ยว หรือดีไซน์แบบสองชั้น เป็นต้น

4.ซี่ก้านร่มสนาม

ลักษณะเป็นซี่ก้านยาวๆ ผลิตจากท่อนไม้หรืออลูมินัม ซึ่งมีความแข็งแกร่งสูง เป็นส่วนซึ่งมีส่วนช่วยขึงให้ร่มชายหาด ให้มีรูปร่างงดงาม โดยจะยึดผ้าร่มไว้รวมทั้งส่วนใหญ่สามารถเปิดปิดร่มได้

5.Hub และ Runner

Hub จะเป็นชิ้นส่วนที่อยู่ศูนย์กลางของ ร่มสนาม เชื่อมต่อซี่ก้านและส่วนเสาเอาไว้ โดยจะมีตัว รันเนอร์เป็นส่วนที่สามารถดึงขึ้นลงสำหรับเปิดกางร่ม

6.เสาร่ม

เสาร่ม หรือ Pole คือเสาซึ่งอยู่ตรงกลางของ ร่มสนาม ทำหน้าที่เสาหลักสำหรับยึดให้ร่มสนามสามารถตั้งวางอยู่ได้ เสาร่มมีหลากหลายไซน์หรือลักษณะ โดยปกติมีลักษณะเป็นทรงกลม บางรุ่นอาจจะเป็นเหลี่ยมก็ได้ โดยมากทำจากโลหะอลูมิเนียม หรือว่าไม้ อย่างเช่น ร่มแม่ค้า ในตลาดที่เราพบเห็นกันเป็นประจำ อย่างไรก็ตามร่มสนามบางตัวเป็นไปได้ที่จะใช้ระบบการคล้องเกี่ยวจากส่วนบนแทน ร่มแบบนี้ถึงมักไม่มีชิ้นส่วนเสาตรงกลาง

7.ส่วนฐาน

ความจริงแล้วฐานร่มอาจจะไม่ใช่ส่วนประกอบของ ร่มสนาม โดยแท้จริงถึงกระนั้นก็นับว่าเป็นส่วนประกอบชิ้นส่วนที่สำคัญอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะมันส่งผลให้ร่มสนามตั้งตรงและยืนอยู่ในตำแหน่งต่างๆ ได้ โดยทั่วไปฐานจะทำจากโลหะเหล็ก อลูมินัม หรือว่าแม้กระทั่งสร้างขึ้นจากคอนกรีตมีขนาดน้ำหนักหลากหลายเพื่อให้เหมาะกับร่มสนามสัดส่วนต่างๆ

สุดท้ายหลักการเลือกซื้อ ร่มสนาม นั้น เพื่อนๆควรเลือกเฟ้นร่มสนามที่มีเนื้อผ้ากันสาดที่ค่อนข้างหนา ก้านเสาผลิตจากวัสดุที่แข็งแรง เลือกสีสันซึ่งเหมาะสมกับโลเคชั่น และข้อสำคัญควรซื้อจาก ร้านค้าซึ่งน่าไว้วางใจ ทั้งนี้เพราะ ธนาค้าร่มรวย ไม่ได้จำหน่ายแค่เพียง ร่มขายส่ง อย่างเดียวเท่านั้น พวกเรายังจัดจำหน่าย ขายร่มแม่ค้า ที่มีมาตรฐานดี ให้คุณนำไปใช้ติดตั้งที่บ้าน หรือหน้าร้านค้าได้โดยสะดวก ลองเดินทางแวะมาเลือกดูเลือกชมตัวอย่างร่มสนาม ได้ ณ ร้านธนาค้าร่มรวย ถนนลาดปลาเค้าได้เลยครับ
 
 
http://captaintanasuna.tumblr.com/
 
 
 

 

 

 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://captaintanasuna.tumblr.com/

Tags : ร่ม
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)