Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: คัดซื้อของกล้องวงจรปิดทำนอง...ให้ประจวบด้านหน้าย่องเบาได้อย่างชัดแจ้ง?  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 02:56:15 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2609
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
      ที่สมัยปัจจุบัน ชาติเราช่างประกอบด้วยมิจฉาชีพไปเสียทุกที่เลยมาก กอบด้วยเหตุให้ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์จัดหามาปวดศีรษะจากยึดต่อกันให้วุ่นเกือบจะตลอดเวลา พร้อมด้วยดูท่ากำลังกอบด้วยมากขึ้นแต่ละวันยิ่งกว่าอดีตกาลที่อีกทั้งขัดสนกล้องวงจรปิดเสียอีก แต่ซึ่งค่อนข้างจะทุกครั้งไปที่เนื้อความดับไปได้ซึ่งเหตุเพราะคุณกล้องวงจรปิดนี้แหละ ที่จัดคือพยานปากดีเลิศสิ่งประธานแห่งการตามล่าตัวเหล่าร้าย กับด้วยคือการรักษาที่หนึ่ง พวกเราจงคลำหากล้องวงจรปิดสักอันมาหาที่พระราชวังแล้วละ ก็หลักๆ แล้วเนี่ย ชั้นจากกล้องถ่ายภาพวงจรปรกจะแบ่งแยกออกเป็น 2 ชนิดกลยุทธ์ๆ นั้นก็คือ แบบ Analog ด้วยกันวิธี IP ถึงกระนั้นเราจะมีทางเลือกสรรจ่ายไง ไม่ให้เสียเงินปล่าว เคลื่อนมองดูกันเลย
                มาสู่พิจารณาหมู่นิยมเริ่มแรกกันและกันแรกดีกว่า ด้วยกันเหล่า Analog โดยได้รับความนิยมใช้ธุระมาฉบับยาวนานเป็นกอบเป็นกำ พูดได้ว่าเป็นที่สุดจากกล้องถ่ายรูปวงจรปิดบังชั้นนี้เลยก็พูดได้ เนื่องด้วยมีอุปสรรค กับข้อผิดพลาดเคลื่อนการใช้งานหลากหลาย ตรงนั้นกระผีกริ้น พร้อมทั้งกล้องถ่ายรูปวงจรหยุดทำนอง Analog ยังให้สัญญาณทิวภาพหาได้ทั่วการกำหนด PAL และ NTSC เช่นกัน จึงทำเอาง่ายๆต่อการแทนตัวกล้องถ่ายภาพณเนื้อความที่ปฏิสนธิการชำรุด หมายความว่ากล้องถ่ายภาพที่ประเมินผลทัศนียภาพซึ่งงานกวาดของสายทิวทัศน์(scan) ตามแนวตั้ง (Vertical) และ แนวนอน(Horizontal) อัตราส่วนภาพพักพิงที่ 4:3 ประกอบด้วยหน่วยชั่งความคมชัดของภาพเป็น TVL(เส้น) แทบ กล้องถ่ายรูปขนาด 580TVL, 620TVL, 700TVL, 800TVL เป็นต้น ปริมาณ TVL( แถวที่รุ่งเรืองกว่า หมายถึง การปัดกวาดแนวรูปภาพ(scan) ที่ทวีคูณ ทำให้รูปภาพกอบด้วยความคมชัดกระจ่างเจริญ โดยจำนวนเงินก็กำลังรุ่งเรืองติดตามไปเหมือนกันนั่นเอง แต่ว่าประสิทธิภาพจากความคมชัดจากภาพไม่คุ้มจำนวนเงิน พร้อมทั้งยังคงกอบด้วยความจำกัดณกรณีของการเพิ่มจำนวนกล้อง เนื่องมาจากตัวกล่องคัดลอก (DVR) นั้น มักจำกัดทางทิ่มสายส่งอาณัติสัญญาณแน่นอน อีกทั้งสายเอื้อสัญญาณอีกทั้งเปล่าทำได้รองรับตอนลู่ทางระวางห่าง ๆ ได้รับ พร้อมด้วยงานส่งสัญญาณหมวด Analog มีสวัสดิภาพแย่อุดมสมบูรณ์ เนื่องจากว่าไม่ไหวกอบด้วยงานใส่รหัสข้อมูลเอาไว้
                กลุ่มกล้องถ่ายภาพวงจรปรกแนว IP เป็นกล้องถ่ายรูปที่หาได้ความชื่นชมอเนกในปัจจุบันนี้ เป็นกล้องถ่ายรูปที่ให้คะแนนทัศนียภาพของหนทาง Digital เป็นเหตุให้ภาพที่ได้รับมีอยู่ความละเอียดสูงศักดิ์ ด้วยกันกอบด้วยความคมชัดกว่ากล้องถ่ายรูปวงจรหยุดส่วนอนาล็อกยิ่งกว่า 20 เทียมถึง มาตราส่วนทิวภาพอยู่ที่ 16:9 มีอยู่กลุ่มเปรียบความคมชัดเป็น pixel(พิกเซล) บุกเบิกที่ 1 ล้านพิกเซลขึ้นไป(เทียบกับอนาล็อกที่ 950TVL) สมัยนี้คว้าเติบโตความละเอียดทิวภาพคือ HD, Full HD ร่วมด้วย 4K (มากกว่า 5 ล้านพิกเซล) กล้องถ่ายภาพไอพีกอบด้วยเลข IP เป็นจากตัวเอง แล้วจึงสมรรถเชื่อมต่อแห่งระบบ Network เช่นเดียวและคอมพิวเตอร์ เพราะด้วยแคว้นที่มีแนว LAN หรือ Wireless LAN ก่อนหน้าแล้วซึ่งทำได้ที่กำลังเอากล้องถ่ายรูปไปเข้าประจำที่หาได้ปัจจุบันทันด่วนอย่างที่ไม่ต้องดำเนินแนวบอกสัญญาณให้พลุกพล่านอย่างกับกล้องถ่ายรูปวงจรปรกแผนก Analog รวมทั้งไม่โดนเล็กโควตากล้องด้วย พร้อมทั้งที่เด่น ตัวกล้องถ่ายรูปมีศักยภาพประมวลผลทัศนียภาพโดยอัตโนมัติก่อนที่จะส่งทิวภาพอยู่หยุดเขตตัวลังจด ซึ่งต่างจากการกำหนด Analog ที่จำเป็นต้องประเมินผลที่กล้องถ่ายภาพคัดลอกอย่างเดียว ทำเอากล้องถ่ายรูปวงจรปกสไตล์ IP ประจำการได้รวดเร็วทันใจกับประกอบด้วยความมากมายจากข่าวสารยิ่งกว่า พร้อมด้วยด้วยว่าข้อคดีที่มีข้อเด่นที่ความแจ่มชัดจากข้อมูลภาพ แล้วจึงปฏิบัติกล้องถ่ายภาพระบบอุดวิธี IP ตรงนั้นมีอยู่ค่าครองชีพที่สูงศักดิ์เข้าอยู่พอเหมาะพอควรจริง ๆ
                แล้วคราวนี้ เราก็แตะมาสู่พิศซึ่งกันและกันอีกว่าจุดประสงค์จากการทำงานนั้น ตรงตามที่พวกเราต้องประสงค์หรือเปล่า ดั่ง ปรารถนาระวังระไวความสะดวกข้างในจวน ไม่ก็ตรวจดูเลือดเนื้อเชื้อไขกระจิดริดจากออเจ้า และคนเลี้ยง ก็สามารถใช้กล้องวงจรปรกกลุ่ม IP ด้วยตรวจสอบการเคลื่อนที่ได้ปุบปับผิไม่คงไว้เหย้าเรือน หรือไม่ก็เก็บใช้เป็นเอกสารสำคัญพอปฏิสนธิเคราะห์หามยามร้าย ก็มีศักยภาพเลือกคว้าหลากหลายติดสอยห้อยตามความอยาก กลับก็ควรรำลึกจวบจวนข้อความความละเอียดด้วย ฯลฯ
            เรื่องราวความคมชัดก็ยิ่งใหญ่ เนื่องจากสมมุติสมภพเคราะห์หามยามร้ายที่คิดไม่ถึงขึ้น พร้อมทั้งกล้องมีอยู่ความละเอียดเปล่าเพียงพอ ก็กำลังจัดหามาพักตร์ผู้ร้ายที่หมายถึงเส้นมาเลยทีเดียว เหตุฉะนี้ชอบเลือกคัด กล้องถ่ายรูปวงจรคลุมที่เก็บทิวทัศน์ได้ที่ 1080P,960P,720P หรือไม่ก็สามารถขนานนามตำหนิ TVL (600TVL,700TVL,1000TVL) ถ้าว่ากล้องถ่ายรูปวงจรทำให้หยุดที่มีความคมชัดรุ่งเรืองๆ โดยมากก็มักมีอยู่จำนวนเงินที่แพงมากเหนือตามไปด้วย ยังไงก็ลองดูสังเกตราคา หรือว่าตราสินค้าที่ออเจ้าเรียกร้องอีกงวดหนึ่ง
                ตำบลจากการรับรองนั้น พวกเรากำลังจงทัศนะเหตุว่ามีอยู่การรับรองไม่ใช่หรือ ร่วมด้วยประกันกี่ปี ตามที่ ภายหน้าเราเปล่าสามารถรู้แจ้งเห็นจริงได้ว่ามันจะได้เงินเสียเงินครั้งไหน ซึ่งตรงตำบลนี้ กล้องวงจรปิดแต่ละพวกก็จะมีเวลาการรับรองที่แปลกแยก รวมไปถึงเหตุของสนนราคา ก็เหมาะทัศนากล้องวงจนปิดค่าถูกเกินไป หรือว่าจำนวนเงินทรามเยอะไป เพื่อให้ได้กล้องวงจรปิดที่คุ้มดามการใช้งาน พร้อมกับมีความคมชัดสูง เนื่องด้วยที่ชนิดนิดท่านจะได้เบิกบานใจเรี่องโจรผู้ร้ายยกเค้าไปได้บอบบางหนึ่ง

Tags : กล้องวงจรปิด,กล้องวงจรปิด ราคา,กล้องวงจรปิดไร้สาย
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)