Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: แถวไหน ก็พร้อมกับเคลื่อนข้างในทั้งหมด ๆ ณกับ Canon EOS M50  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 11:49:47 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2608
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
            ทางท่องเที่ยว สายฝ่าไป สายเซลฟี่ เปล่าควรจะทำผิดพร้อมกับกล้องมิเรอร์เลสตัวแต่เดิมของ Canon ที่สามารถชักรูปไหวติงการกำหนด 4K ได้  โดยตรงนั้นก็คือ กล้องถ่ายภาพ Canon EOS M50 นั่นเอง อย่างเจ้ากล้องถ่ายภาพ Canon EOS M50 นี้ เพิ่งเริ่มไปขณะวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2018 ที่ผ่านมา อย่างกอบด้วยกระไรสดๆ มาแยกออกออเจ้าแสดงคับคั่ง พร้อมทั้งกล้องถ่ายภาพตัวนี้ยอมรับว่าเป็นกล้องถ่ายภาพที่มีอยู่ลำดับขั้นกลางๆ ใครก็ทำได้ทำงานได้รับ ไม่ว่าจะเป็นไม่ชำนาญหัดถ่ายรูปก็ตาม และเป็นผู้ที่ชักรูปอยู่แล้ว แต่หวังหมายความว่ากล้องเผื่อ ตัวนี้ก็สมรรถตอบโจทย์ต่อการทำงานของเธอได้มาคือระบิลสวยงาม
                คราวนี้เรามาสู่ทรรศนะถึงแม้อวัยวะสเปค กล้องถ่ายภาพ Canon EOS M50 กันและกันค่อยเหนือชั้นกว่า กล้องรูปตรงนี้นั้นจะกอบด้วยความละเอียดพักในที่ 24.1 ล้านพิกเซล ใช้เซนเซอร์ CMOS ความจุ APS-C พร้อมทั้งหมายความว่ากล้องถ่ายรูปตัวจำเดิมที่ใช้การทำงานประมวลผลทิวภาพ DIGIC 8 ซึ่งหมายความว่าเนื้อตัวล่าสุดไป Canon อย่างจัดหามาการแก้ไขข้างอำนาจการถ่ายแบบและกิจการงานที่ประธาน ดัง สามารถรองความไวแสง ISO ที่สูงศักดิ์จวบจวน ISO 25600 (ขยายได้ถึง 51200) การถ่ายรูปเป็นวรรคเป็นเวรที่ทันการกว่าเก่าถึง 10 fps (One Shot AF) นอกจากนี้ ระเบียบนับทิวภาพ DIGIC 8 ยังช่วยให้ กล้อง Canon EOS M50 ทำได้ใช้หนทาง RAW เอี่ยมอ่องได้แก่ CR3 RAW ได้อีกด้วย
            ก็แบบ CR3 นวชาตนี้รองการใช้ C-RAW (Compact RAW) รูปจึงยังประกอบด้วยความละเอียดคมชัดถึงแม้ว่าสัดส่วนแฟ้มกำลังหดก็ตาม พร้อมกับยังคงมีอยู่การวิวรรธน์ภายในเรื่องจากระเบียบดูแลภาพสะเทือนให้มีความรวดเร็วชัตเตอร์มากตราบเท่า 0.5 สต็อป และขณะสวมเลนส์ที่รับการใช้งาน กล้องถ่ายภาพกำลังใช้ข่าวจากเซนเซอร์ CMOS นอกเหนือจากเซนเซอร์ไจโรเพราะด้วยตรวจลำดับขั้นการสั่นไหว จึงลุ้นทดความสามารถของการดูแลรักษาทิวทัศน์สั่นไหวจากกล้องก้าวหน้ายิ่งขึ้น รวมถึงการทำงาน Dual Pixel CMOS AF ที่มีจุดโฟกัสเป็นฟืนเป็นไฟถึง 143 จุด ซึ่งจะทั้งหมดท้องถิ่นแนวยืนได้ 100 % ส่วนภายในพื้นที่แนวยาว ทำได้พ่าง 88 % นั่นซึ่งหมายความว่า มีเพียงดินแดนจากจอ 2 ขั้วแห่งหนไม่มีโฟกัส อย่างไรก็ดีโดยรวมแล้วนั้น ก็สามารถนำโฟกัสเพราะว่างานตรวจจับทำนอง Phase Difference ได้โดยเร็วกับคุ้นรุ่งเรืองจริง ๆ
            นอกจากนี้ กล้องถ่ายรูป Canon รุ่นนี้ ยังคงมาพร้อมด้วยกันซอกแลทิวภาพอิเล็กทรอนิกส์ (EVF) ทรง OLED 2.36 ล้านจุด ซึ่งถือได้ว่าค่อนข้างรัดกุมเลยทีเดียว มุมมองหน้าจอหลังกล้องถ่ายรูป 1.04 ล้านจุด คือนิยมพับได้ ทำได้เกลี่ยวนได้ สำหรับกรุณาเลี้ยงดูผู้บริโภคถ่ายภาพเซลฟี่ กับช่วยให้ชักรูปหัวมุมต่ำและหัวมุมสูงหมายถึงเนื้อความที่สบายขึ้น ถ้าหากครั้นเมื่อเชื่อกล้องของแนวดิ่ง กับรองรับการแตะต้องด้วย ซึ่งท่านทำได้ว่าการจากหน้าจอได้เลย จึงนับว่าเป็นความเจริญรุ่งเรืองเมื่อสำคัญที่ข้างประสิทธิภาพการบันทึกภาพทำนองสุดๆ อีกทั้งอีกทั้งสามารถฉายรูปขยับเขยื้อนพวก 4K ได้ ซึ่งคือกล้องถ่ายภาพรุ่นปฐมภูมิแห่งรุ่น EOS M ใน 24p/25p พร้อมทั้งมีศักยภาพชักรูปกระดิกอย่าง Time lapse สถานภาพ 4K รวมทั้งใช้คุณสมบัติ 4K Frame Grab เพราะดูดดึงเฟรมทิวทัศน์ออกจากวีดีโอ 4K กับบันทึกหมายความว่าภาพนิ่งได้ นอกจากนี้อีกทั้งสามารถชักรูปที่มีอัตราต่อเฟรมสูงที่ Full HD 120p/100p อีกด้วย
            ยิ่งไปกว่านี้ กล้อง Canon EOS M50 ยังคงทำได้รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi/NFC/บลูทูธ ได้ในทันทีทันใด พร้อมทั้งฟังก์ชั่นใหม่ที่แจกท่านสามารถถ่ายเปลี่ยนมือทิวทัศน์สู่สู่สมาร์ทโฟนได้อย่างออโจเมติกครั้นเมื่อถ่ายภาพ พร้อมทั้งคุณยังคงสามารถส่งภาพถ่ายจากไปยังคอมพิวเตอร์คว้าอัตโนมัติสมมุติประดิษฐานโปรแกรม Image Transfer Utility 2 ในที่สมองกลแค่เพียงจับคู่พร้อมกล้องของท่านเท่านั้นเอง โดยทำเอาออเจ้าสามารถอัพโหลดภาพถ่าย ไม่ก็วีดีโอลงโซเชียลได้ง่าย และทันทีมากมายกว่าเก่าเลยทีเดียว
            บรรยายได้เลยว่ากล้อง Canon EOS M50 พอเหมาะเพราะด้วยใครๆแท้จริง หรือกำลังคือตระกูลลุย ที่ต้องประสงค์กำลังจัดหามาภาพในช่วงเวลาการเสี่ยงภัย ทั้งข้างในแบบแผนภาพนิ่งไม่ก็วิดีโอ และเป็นเหน้าเส้นทางเซลฟี่ หรือไม่ก็พันธุ์ Vlog ที่พึงประสงค์ถ่ายตัวเองไปที่ทุกหนทุกแห่ง หรือว่าชี้เรื่องคือตนเองมาสร้างผ่านวีดีโอ หรือว่าเพราะว่าผู้ที่แยแสที่ไม่ไหวเป็นทั่วพวกบุก หรือชนิดเซลฟี่ แต่ว่ามุ่งหวังมีอยู่กล้องถ่ายรูปเยี่ยมๆ วางแค่ตัวนึง หรือว่าที่หมายมั่นจะซื้อกล้องถ่ายภาพ Canon คนใหม่ หรือไม่ก็สามารถหมายความว่าไม่ชำนาญที่ไม่เคยตะปบกล้องถ่ายรูปเลย ลู่ทาง Canon เขาก็มีมาสู่ให้คุณค้นหาตามแบบ โดยพร้อมเพรียงถึง 2 สี คือว่า ขาวร่วมด้วยสีดำ ภาคจากมูลค่านั้น ผิท่านตั้งใจส่วนตัวที่คือบอดี้ สนนราคาจะอาศัยที่กะ 25,000 บาท เฉพาะแม้ว่าหมายชิ้นบอดี้มาครบครันเลนส์ 15-45 mm จำนวนเงินกำลังอยู่ที่ประเมิน 28,000 บาท ฉะนั้นเธอสมรรถเข้าครอบครองคือผู้ประดิษฐ์ป้องกันได้เลยตามต้องการ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แคนอน

Tags : Canon,กล้อง canon,แคนอน
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)