Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: การหวนกลับของกล้อง GoPro  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 07:20:22 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2848
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
สายบุก แนวเดินทางทั้งปวงมิควรเพลี่ยงพล้ำ เหตุเพราะกล้องถ่ายรูป Action Cam ได้กลับมาแล้ว โดยแน่นอนว่าถ้าหากคุณเข้าป่า ลุยสายธาร ก็คงไม่ได้เดินถือกล้องถ่ายรูปคุณภาพขั้นมืออาชีพแบบกล้องถ่ายภาพ DSLR หรือว่าเพื่อความง่ายดายยิ่งกว่านั้นก็คือกล้องถ่ายรูปคอมแพค หรือจักยิ่งกว่านั้นไปอีก นั่นก็คือกล้องถ่ายรูปโทรศัพท์มือถือที่พร้อมบันทึกภาพแล้วแชร์ขึ้นไปสู่ Social Network ได้ในทันทีทันใด โดยกล้องถ่ายรูปที่กล่าวไปทั้งหมดนั้นมันมิสามารถที่จักช่วยป้องกันน้ำ กันละอองได้ อีกทั้งในเรื่องของขนาดก็คงทำให้ไม่ง่ายในการพกติดตัวเท่าไหร่นัก ดังนั้น กล้อง Action Cam จึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา เพื่อมาชดเชยในการใช้งานให้กับเหล่าพวกบุกทั้งปวงนั่นเอง
และครั้นเมื่อต้นปี 2018 ทางด้าน GoPro ก็ได้เปิดตัวกล้องถ่ายรูป GoPro Fusion และกล้อง GoPro Hero ที่เป็นกล้อง Action Cam ที่มีสนนราคา{เริ่มต้น|เริ่ม|ประเดิม|เพียงแค่ 7,200 บาทเท่านั้น นับว่าเป็นมูลค่าที่น่าจับต้องไม่เบา เลยทีเดียว โดยทั้ง 2 รุ่นนี้ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่มีศักยภาพยิ่งกว่าเดิม ทั้งในการถ่ายรูปและวิดีโอ ซึ่งได้ถูกออกแบบและพัฒนาด้วยความตั้งใจ อีกทั้งยังตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ถูกจุดด้วย โดยรายละเอียดปลีกย่อยจักมีอะไรบ้างนั้น ติดตามกันได้เลย
 
กล้อง GoPro ราคาเริ่มที่ 26,900 บาท “กล้องถ่ายภาพ GoPro Fusion”
เริ่มกันที่ตัวแรกเป็นกล้องถ่ายรูป GoPro Fusion ที่สนนราคาอาจจะค่อนข้างจะสูง แต่ว่าเรื่องของคุณภาพนั้นอัดแน่นเหมาะสมราคาโดยแท้ เนื่องจากว่าสามารถบันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดรอบตัวท่านได้ด้วยการบันทึกวิดีโอและรูป 360 องศา ให้ท่านได้ภาพในคุณภาพขั้นมือโปร ดังเช่น โหมดถ่ายรูปเดี่ยว, ถ่ายรัว, ไทม์แล็ปส์, โหมดกลางคืน และไนท์แลปส์ ซึ่งวิดีโอนั้นความละเอียดสูงถึง 5.2K 30fps อีกทั้งภาพถ่ายมีความละเอียด 18MP ที่เก็บรายละเอียดที่กระจ่าง ทำให้ Fusion เสมือนหนึ่งเป็นทีมงานสร้างภาพยนตร์มืออาชีพที่สามารถไปกับท่านทุกที
ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถป้องกันน้ำได้ลึกถึง 5 เมตร โดยมิจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริม พร้อมทั้งระบบลดการสั่นไหวเป็นพิเศษเสมือนหนึ่งมีกิมบอล อีกทั้งยังสามารถ่ายภาพ และเล่นในแบบ VR อย่างไร้รอยต่อ ซึ่งมีด้ามจับอเนกประสงค์ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการบันทึกภาพ VR ที่จะให้มุมและระยะที่เหมาะสม สามารถใช้กับขายึดกล้องถ่ายภาพ GoPro ได้เกือบจะทุกรูปแบบ เพื่อที่จะช่วยให้คุณได้ภาพในมุมที่ไม่เหมือนใคร หรือใช้ OverCapture จาก GoPro Application สำหรับสร้างสรรค์วิดีโอแบบมุมมองปกติ รวมถึงรูปถ่ายนิ่งที่คุณสามารถแชร์ผ่านโทรศัพท์ได้ฉับพลัน อีกทั้ง GoPro Fusion Studio ที่จักช่วยให้คุณเนรมิตวิดีโอขั้นมืออาชีพพร้อมซิงค์กับ Adobe Premiere และ After Effects เช่นกัน อีกทั้งยังสามารถบัญชาการด้วยเสียงได้อีกด้วย
 
กล้องถ่ายภาพ GoPro ราคาเปิดตัวที่ 7,200 บาท “กล้อง GoPro Hero”
                ทางด้านรุ่นนี้มีความน่าสนใจตรงส่วนสนนราคาที่ใครก็ตามสามารถสัมผัสได้ พร้อมฟังก์ชันที่ครบถ้วน อย่างเช่น จอสัมผัสได้ขนาด 2 นิ้ว ซึ่งสามารถสลับระหว่างโหมดได้อย่างเร็ว เรียงเฟรมได้อย่างเหมาะสม และมีการออกแบบให้กันน้ำลึกถึง 10 เมตรโดยไม่ต้องใส่เคสด้วย กล้องถ่ายรูป GoPro Hero สามารถบันทึกวิดีโอแบบ Full HD 1440p60 และ1080p60 อีกทั้งรูปคุณภาพสูง 10MP
                ยิ่งกว่านั้นสามารถเชื่อมต่อ Wifi และ Bluetooth เพื่อบันทึกเรื่องราวของท่านผ่านตรงไปที่ GoPro App และสร้างวิดีโออันน่าอัศจรรย์ใจโดยอัตโนมัติได้จาก Quik Application บันทึกพร้อมกับแบ่งปันเรื่องราวของคุณไปที่สังคมออนไลน์ได้ทันทีทันควัน ตลอด Facebook อีกทั้ง Instagram ยิ่งไปกว่านี้ GoPro Hero ได้ปรับปรุงฟังก์ชั่นอีกจำนวนมากเพื่อช่วยซัพพอร์ตผู้บริโภคให้สนุกสนานกับการถ่ายภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถควบคุมด้วยเสียงได้เช่นกัน อย่างเช่นการสั่งการเริ่มหรือว่าหยุดบันทึกวิดีโอ, ถ่ายรูป , ปิด GoPro  และอื่นๆ  เสียแต่ว่าไม่สามารถใช้คำสั่งเสียงในการเปิด GoPro Hero ได้
                และนั่นเป็น 2 รุ่นที่ได้เปิดตัวไปครั้นเมื่อต้นปี 2018 อย่างไรก็ตามใช่ว่าท้ายปียังงี้ GoPro จักไม่มีสินค้าออกมาให้ยลโฉมอีก เพราะว่าปัจจุบันได้เปิดฉากกล้องถ่ายรูป GoPro Hero7 ซึ่งได้ออกมา 3 รุ่น โดยแยกย่อยเป็นชื่อรุ่นตามสี คือ Hero7 Black, Hero7 Silver และ Hero7 White ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีสเปคแตกต่างกันไป แต่วันนี้อีฉันจะแนะนำตัวรุ่นสูงไปเลยละกัน นั่นก็คือ กล้องถ่ายรูป GoPro Hero7 Black
กล้องถ่ายรูป GoPro Hero7 Black มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสขนาด 2 นิ้ว สามารถถ่ายวิดีโอได้มากสุด 4K 1080p240 และรูปมีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล มีระบบสั่งด้วยเสียง พร้อมทั้งสามารถกันน้ำลึกได้ถึง 10 เมตร และไฮไลท์อยู่ตรงที่ระบบป้องกันภาพสั่นไหวที่ชื่อว่า HyperSmooth โดยทำให้วิดีโอที่ถ่ายออกมาอยู่นิ่งขึ้นยังกะใส่ Gimbal นอกจากนี้ยังรองรับการทำ Live Stream จากตัวกล้องขึ้น Facebook, Twitch, YouTube, Vimeo ได้ทันทีทันควัน นอกจากนั้นยังมี TimeWarp Video ที่ให้ท่านสร้างวิดีโอแบบ HyperLapse ได้ราบรื่น เพียงแค่กดบันทึกวิดีโอพร้อมทั้งเคลื่อนที่ ตัวกล้องถ่ายภาพจะประเมินผลให้โดยอัตโนมัติ มิจำเป็นต้องยุ่งยากในการสร้างวิดีโออีกต่อไป
ยิ่งไปกว่านี้ยังมีทักษะ อีกทั้งฟังก์ชั่นอีกมากมายของกล้องถ่ายรูป GoPro Hero7 Black ที่ยังอธิบายไม่หมด ซึ่งถ้าหากประเภทสัญจร ประเภทลุยท่านไหนสนใจกล้อง GoPro Hero7 Black หรือว่ารุ่นอื่นๆ ก็สามารถตรวจสอบได้จากร้าน ไม่ก็ห้างสรรพสินค้าแถวหน้าได้เลย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กล้อง gopro รีวิว

Tags : go pro, กล้อง gopro ราคา, กล้อง gopro รีวิว
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)