พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโ  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 10, 2019, 11:37:23 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12963
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น เพราะการเลือกทัวร์ไปที่ต่างประเทศเกิดเรื่องยุ่งยากกว่าการจองเพียงแค่ตั๋วเครื่องบินหรือโฮเต็ล เพราะเหตุว่ามีรายละเอียดปลีกย่อยมากมาย ในขณะเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายเหมือนสินค้าบริการอื่นๆLet’s Go ก็เลยขอเสนอแนะ 5 เรื่องควรจะทราบสำหรับในการจองทัวร์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้อีกทั้งย่นระยะเวลาสำหรับในการหาทัวร์ที่ใช่ และก็แนวทางการเลือก รวมถึงข้อควรไตร่ตรองเพื่อไม่กำเนิดความไม่สมหวังในคราวหลัง
.

.
1. เลือกจุดมุ่งหมาย
ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศยอดนิยมลำดับต้นๆสำหรับคนประเทศไทยมานานรวมทั้งจะยังคงเป็นเช่นนี้ถัดไป ด้วยจุดขายเด่นด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น 2561 ที่มีขายจึงมีเยอะที่สุด จากผู้ประกอบการเป็นจำนวนมากราย อีกทั้งแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก กรรมวิธีเลือกทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกจำเป็นที่จะต้องระบุว่าอยากได้แบบรวมฮิต ที่ได้รับความนิยม หรือเจาะจงบางภูมิภาค ซึ่งผลที่ได้จะแตกต่าง ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตัดสินใจทุกข์ยากลำบากด้วยเหตุว่าตัวเลือกมากเกินความจำเป็น แต่ถ้าระบุแบบกำหนด ตัวอย่างเช่นฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายขึ้น ยิ่งถ้าเกิดมีเมืองหลักที่ต้องการไปแน่นอนได้แก่หน้าหนาวระบุเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือแม้เป็นฤดูร้อนก็กำหนดเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น ด้วยเหตุว่าบางโปรแกรมแม้จะไปฤดูร้อนแม้กระนั้นก็บางทีอาจมิได้พาไปเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ ฯลฯ การเลือกยิ่งระบุยิ่งทุ่นเวลาเพราะสำเร็จลัพธ์ที่ตรงจากที่ต้องการเยอะขึ้น
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันกันอย่างหนักที่สุด จึงคือเรื่องธรรดาที่จะมีการลดราคาจนถูกเกินจริง ต้นเหตุที่ส่งผลต่อราคามีมากไม่น้อยเลยทีเดียว สำคัญๆเป็นสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ตอนโลว์ย่อมถูกกว่าตอนไฮซีซัน กรุ๊ปที่จำนวนผู้เดินทางต่อกรุ๊ปเยอะแยะมักถูกกว่ากรุ๊ปเล็ก เรื่องคุณภาพของที่พัก อาหาร นอกจากนั้นยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง อย่างเช่นมีวันอิสระและอาหารอิสระเท่าใด เพราะโน่นเป็นสิ่งที่ลูกทัวร์ต้องช่วยตัวเองและมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปและอื่นๆที่ต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาถูกมากกว่าบางทีอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปญี่ปุ่นมีสายการบินธรรมดา (Full Servce/Legacy) และโลว์คอสต์ เส้นทางที่มีบริการบินตรงเป็นต้นว่าโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร และก็ทุ่งนายกย่า ยิ่งไปกว่านี้ยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach เพียงแค่นั้น การเลือกสายการบินเว้นแต่ความพอใจส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆและก็เส้นทางที่บริการแล้ว อีกต้นเหตุที่ควรใคร่ครวญคือท่าอากาศยานที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสะดวกส่วนตัวสำหรับเราหรือเปล่า
4. ปริมาณ / คุณประโยชน์
คนที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่นทีแรกรวมทั้งอยากได้โปรแกรมแบบ “รวมได้รับความนิยม” เส้นทางยอดนิยมที่ควรจะไตร่ตรองเป็น “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองที่ได้รับความนิยมทั้งยังโตเกียว โอซาก้า รวมทั้งเกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้เที่ยวไฮไลท์ของโตเกียว ภูเขาฟูจิที่อยู่ชานเมืองเมืองโตเกียว มองเห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แต่ว่าสิ่งที่ควรจะเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับเส้นทางนี้แม้เป็นโปรแกรมราคาถูก ปริมาณวันเที่ยวน้อยๆก็บางทีอาจท่องเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มอิ่มนัก เนื่องจากจะต้องใช้เวลาสำหรับในการเดินทางผ่านเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากๆภายในเวลาสั้นๆและก็ราคาถูก เราจะแทบจะไม่มีช่องทางได้เต็มที่กับสถานที่อะไรก็แล้วแต่
.

.
5. ความจำกัดของโปรแกรมท่องเที่ยวโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวเมืองโตเกียว กว่า 80% จะพาไปแค่วัดอาซากุสะและก็ช็อปปิ้งคุณย่ายเคยชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์ซิตี้ ส่วนที่กล่าวว่าเที่ยวเมืองโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) อาคารสูงที่สุดของโตเกียว โดยมากคือชมทิวทัศน์จากฝั่งตรงข้าม เพราะอยู่ใกล้อาซากุสะ คนใดกันแน่ท่องเที่ยวโตเกียวคราวแรกแล้วมุ่งมาดจะได้เห็นประเด็นสำคัญอื่นๆเป็นต้นว่าถนนหนทาง 5 แยกที่ชิบูคุณย่า รูปปั้นฮาจิโกะ ย่านวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรจะอ่านโปรแกรมอย่างถี่ถ้วนก่อนที่จะทำการตัดสินใจจอง
ทัวร์เที่ยวโตเกียวราคาถูกแทบ 100% พวกเราจะไม่ได้พักโรงแรมในโตเกียว แม้กระนั้นจะไปนอนที่นาริตะ ซึ่งราคาน้อยยิ่งกว่ามาก คนไหนที่คิดว่าออกมาเดินเที่ยวกลางคืนด้วยตัวเองจึงเป็นไปไม่ได้
.

.
รู้ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์เที่ยวญี่ปุ่นง่ายๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดมากที่สุดในตลาด คลิกตรงนี้เลย http://bit.ly/2MmLuTp
.

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น 2561

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000