Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: วิวัฒนาการจาก HDMI  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 07:01:21 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3468
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
            มหาศาลคุณทำได้คุ้นได้ข่าวคำแบบ HDMI จวบจนนานนมจากนั้น แต่คงยังไม่ทราบแบบการทำงานนั้นควรใช้เช่นไร ร่วมด้วยสิ่งนั้นรวมความว่าเช่นไร โดย HDMI สรุปเป็นของ High Definition Multimedia Interface คือว่าตระกูลที่ยกมาวางอุปโภคโยงทั่วเค้าภาพพร้อมทั้งน้ำเสียงระเบียบดิจิตอลเพื่อที่พวกเครื่องหมายเพียงแนวหนึ่งเดียว ซึ่งต่างว่าเป็นแต่ก่อนก็จะอุปโภคเป็นทาง AV ขัดสีขาวเหลืองแดง ตรงเราจะมองดูได้พลัดทีวีแบบเก่าแก่ๆ อีกทางหนึ่งยุคปัจจุบันยังคงกอบด้วยทำงานอยู่บ้าง โดยเพียงพอมีอยู่เส้น HDMI ก็ทำให้ไม่จำเป็นจะต้องประสานมากมายประเภทหลายพวกพ้องปันออกยุ่งยาก ยังอำนวยความคมชัดของรูปภาพ ความคมชัดงานดูวีดีโอตำแหน่ง Blu-ray ได้เลยแท้จริง พร้อมกับอุปการะสุรเสียงที่จำเริญอย่างไรมุทธาเท่าที่เจนมีอยู่มาสู่ โดยเดี๋ยวนี้ จัดหามาโดนนำไปอุปโภคระบิแพร่หลายพร้อมทั้งทั้งหลายพลาสม่าจอแก้ว แอลซีดีจอแก้ว Home Theatre เครื่องเล่นดีวีดี ฯลฯ
                      ซึ่งก่อนที่จะกำลังมีแนว HDMI ตรงคือตรงนิยมในที่การดำเนินงานมาสู่เมื่อเวลานี้ตอนนี้ ก็สามารถกอบด้วยกลุ่มเครื่องแสดงต่างๆ ที่จะเรียงลำดับสูง-ต่ำประสิทธิภาพจากเส้นสัญญาณออกจากประสิทธิภาพเสื่อมลงแวะเยี่ยมรุ่งเรือง อย่างนี้
                -               พวก RF แบบประสานไปเสาอากาศโทรทัศน์บ้านช่องปกติธรรมดา โดยใช้ส่งอาณัติสัญญาณทิวทัศน์ร่วมด้วยน้ำเสียง
                -               แนว Composite ไม่ก็ แบบเอ่ยว่าแนว AV ตรงนั้นด้วยตัวเอง โดยกำลังเหนือชั้นกว่า RF ขึ้นมาน้อยๆ ได้แก่แบ่งย่อยลางทัศนียภาพคือเดียวสาย (เหลือง) พร้อมด้วยวี่แววเสียง2แนว (ขาว สีแดง) ขณะวิดีโอทหารจัดหามาความนิยมชมชอบ สายขาวสีเหลืองสีแดงก็นับว่าดีเลิศข้างในคราวดังนั้น
                -               เส้น S-video จะได้เปรียบ AV สีขาวเหลืองแดงจวบจนต่อเกรดนึงทั้งนี้เพราะจะสามารถสกัดสัญญาณ สีสัน ร่วมด้วย สะเก็ดไฟ ได้รับ
                -               สาย Component ชาตะขึ้นมาในกาลเวลาดีวีดี กอบด้วยตรัยเส้น หมายถึงจำพวกเครื่องแสดงกันสีสัน RGB (แดง สีเขียว ฟ้า) ก็มอบให้ความละเอียดภายในสถานะโด่งสุดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหตุสี วิถีแพงมากๆ นี้แยะพันผ่านพ้น
                -               พวกทางแบบนับจัดหามาเช่นกอบด้วยคุณค่าดีเลิศหัวในยุคนี้คือแถว HDMI จะโยงรวมหมดอาณัติสัญญาณภาพร่วมด้วยรณหมู่ผลประมวลคอมพิวเตอร์นิยมเก็บในตระกูลเค้าปางแนวอันเดียว
            โดยตั้งแต่อดีตเท่าที่ช่วงนี้ทาง HDMI ได้มาอาศัยยมลพร้อมด้วยลูกค้ากลุ่มเรา ๆ จวบจนนานสองนานกว่า 16 ปีหลังจากนั้น เริ่มต้นศักราช 2002 จากกำลังริเริ่มกักยกมาเก็บเพราะคนใช้งานพร้อมทั้งวิทยุโทรภาพ อีกทางหนึ่งใครแบบชอบ Home theater แต่หลังจากตรงนั้นไม่นานครามครันซึ่งเข้ามาสู่วงการมอนิเตอร์ของสิ่งสมองกล อีกด้วยความตรงมีคุณสมบัติชำนาญตามเกณฑ์แนวความคิดรุ่งเรืองพอดู จนได้รับหยิบยกท่าเรือการกำหนด HDMI เปลี่ยนเป็นวิถีต่อมาตรฐานของตลอดจอแก้วด้วยกันมอมิเตอร์คว้าส่วนเปล่ายากเย็นแสนเข็ญ
                     นอกจากนั้น แนว HDMI ยังคงมีหลายหลากเวอร์ชั่นเริ่ม HDMI 1.0 ตรงหมายถึงการรวมกลุ่มระหว่างเครื่องหมายผลประมวลคอมพิวเตอร์วีดีโอ (ประเภท SD หรือว่า HD) เข้าไปพร้อมด้วยตราทำนองเสียง 2 channel มอบผ่านในที่ประเภทผู้ช่วยเหลือโทน ค้นเจอได้ณการดามเชื่อมคู่เครื่องมือ DVD ด้วยกันทีวี จนมาถึง HDMI รุ่นล่าสุด หมายความว่า HDMI 2.1 จากหาได้มีการปฏิสังขรณ์สเปคมอบให้ล้ำหน้ากว่าเก่าดังจากนี้ไป
                -               ประกอบด้วยแบนด์วิดธ์ที่งานแลกเปลี่ยนข่าวสารรุ่งเรืองทั้งๆ ที่ 48 Gb/s(HDMI 2.0 ปรากฏแบบ 18 Gb/s ขนาดนั้น ยิ่งขึ้น ยิ่งกว่า 2 แค่ชิ้น)
                -               รองรับการเปลี่ยนมือโยกย้ายข่าวสารที่ความคมชัดในที่อนาคตชิ้นจะพึงจะประกอบด้วยได้รับทั้งปวงหรือจะเป็นในเรื่องจากสิ่งสมองกลที่จะรอง 4K/120Hz, 5K/120Hz, 8K/120Hz พร้อมด้วย 10K/120Hz เป็นอาทิ
                -               ช่วย variable refresh rate ร่วมด้วย frame-buffering method โดยหมายความว่าบาปแนวข้างในการทำส่งมอบรูปภาพแบบตกลงกอบด้วยความถี่สัญลักษณ์ภาพแปรไปจากกราฟฟิกการ์ด ก็กรรมวิธีเฉกเหนือทั่ว สอง ดังนั้นกำลังเฉกๆ กับ AMD FreeSync พร้อมกับ NVIDIA G-Sync
                -               เห็นด้วยการใช้เทคโนโลยี HDR จำพวกมากแบบอย่าง นอกจากนี้อีกทั้งประกอบด้วยงานรอง Dynamic HDR รุ่นใหม่ตรงกำลังตั้งค่าคุณค่าสีสันพวกมู่ลี่เชื่อมฉาก หรือไม่ก็กระทั่งเฟรมผสานเฟรม แทนจะหมายถึงการปรับโทษทีอันเดียวล้วนวีดิทัศน์
                -               เพื่อเนื้อความสุรเสียงก็รองระบบ object-based audio ไม่ก็แบบทำเนียบน้ำเสียงเหนืออาณาบริเวณสามมิติปลอม
                ชิ้นที่หมายถึงจุดเด่นบริบูรณ์ๆ ล่วงเลยคือมาตรฐานของ HDMI 2.1 ตรงนั้น จะเหมือนเดิมมาพร้อมกันกันและกันรูปแบบการเชื่อมต่ออย่างเดิม โดยนั่นกำลังทำให้เธอทำได้ที่อุปโภคเส้น HDMI 2.1 โยงพร้อมวัสดุอุปกรณ์แบบใช้ดำรงอยู่หัสเดิมตกลง แต่ว่าถ้าหากสิ่งของดังนั้นเปล่ารับ HDMI 2.1 คุณก็จะไม่ไหวความเร็วตรงหลักเกณฑ์ 2.1 ยกตัวอย่างเช่น หากว่าทีวีรับแค่แบบ HDMI 1.4 เธอด้วยตัวเองก็เสมือนใช้เส้น HDMI 2.1 เป็น 1.4 ขนาดนั้นนะฮะ
                        ทีหลังและออเจ้าพอที่จะเลือกเฟ้นเส้น HDMI อำนวยเข้าท่าเข้าทางพร้อมกับวัตถุแบบคุณใช้งานทรงไว้เนื่องด้วย เนื่องแต่ไม่เช่นนั้นออเจ้าอาจกำลังจำเป็นต้องเสียเงินเสียทองเพิ่มพูนโดยใช่เหตุ หรือจะช้อปปิ้งเผื่อเหลือซ่อนไว้ใช้ข้างในภายหน้าก็เปล่าล้มเหลว เนื่องมาจากภายภาคหน้าแตะต้องมีอยู่จอเงิน ไม่ก็อุปกรณ์ Blu-ray ตรงมอบรูปภาพกระจ่างชั้น 8K อย่างแน่แท้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : hdmi

Tags : สาย HDMI,hdmi,สาย HDMI ราคา
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)