Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีอะไร ที่จะบอกได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หละหลวมหรือไม่สมบูรณ์แบบ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 06:29:32 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11336
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
สิ่งที่ทำให้ฉันคิดว่า คุณอยู่ตรงนี้เพราะเหตุว่าคุณตื่นตระหนกว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดแตกต่างจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครสักคนที่มีคนรักก่อนจะปลดปล่อยให้ คุณพ้นจากความทุกข์ร้อน ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนดังเช่นว่าช่อ งคลอ ดผิดปกติ ความไม่ดีเหมือนปกติเป็นคำที่หมายถึง สิ่งที่ไม่นับได้ว่าเป็น "ธรรมดา" ให้ดูวิธีที่ฉันเลี่ยงคำว่า "ธรรมดา" และก็ใช้ตามเดิม สิ่งที่หมายถึงนี่เป็นช่ องค ลอดบางทีอาจ มีลักษณะผิดแผกออกไป (ไม่ผิดธรรมดา) โน่นคือทั้งหมด ฉะนั้นคุณไม่ได้มีช่ องคลอ ดที่ไม่ดีเหมือนปกติ แต่ว่าบางครั้งก็อาจจะแตกต่างกันออกไป
สิ่งที่คุณควรกังวลใจเป็น การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อสุขภาพ คิดเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ดูไปที่เพศหญิง ที่มีใบหน้ารูปร่างที่ไม่เหมือนกัน ขนาดร่างกายและสีผม ซึ่งของเหล่านี้ถือได้ว่าเรื่องปกติ "ไม่มี" เพราะเหตุว่านี่คือสิ่งที่ เราทุกคนเกิดขึ้นมาพร้อมกับความไม่เหมือน อย่างไรก็แล้วแต่ ถ้าหากคุณไม่ได้รับผลพวง จากเรื่องจริง และก็ยังคงตื่นตระหนกอยู่แล้วให้พวกเราอธิบาย โดยใช้คำที่ธรรมดาและก็ผิดปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหละหลวม ของคุณไม่เหมือนกันไป จากหญิงคนทั่วไปมาก ความแตกต่างเกิดขึ้น เฉพาะในกรณีที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงสุขลักษณะไม่ดี สร้างปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งสิ้น จะมีส่วนอย่างยิ่งต่อการดูแลและรักษา หรือแก้ปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในสภาพดี อาบน้ำเป็นสิ่งสำคัญที่จะแก้ไขปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อแล้วก็น้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจทำให้เกิดการต่อว่าดเชื้ อในช่ องคลอ ดแล้วก็กลิ่นไ ม่พึงประสงค์ สตรีบางบุคคล หาข้อเสนอแนะนี้ค่อนข้างจะยาก ทำให้รู้ผิดว่าเป็นทางออกที่ยอดเยี่ยม เพราะการอาบน้ำมากจนเกินความจำเป็น ไม่ดีแล้วก็ลดน้อยลงก็ไม่ดีด้วยด้วยเหมือนกัน เพียงคุณรู้เมื่อจำต้องใช้น้ำแล้วก็สบู่ ไม่จำเป็นที่จะต้องมีความรุนแรง เนื่องด้วยช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ชำระล้างตนเองและก็ยังไม่มีกลิ่น ถ้าช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีสาเหตุมาจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง เพศหญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคิดว่า พวกเขากำลังทำตามดวงใจตนเอง โดยการใส่ใส่สบายก็ดี เวลาที่การล้างทำความสะอาดแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ จะก่อให้แบคทีเรียอาจจะเป็นผลให้เกิดการอักเสบมากขึ้นเรื่อยๆ
ถ้าหากคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรจะใช้ถุงย างอน ามัยเพราะว่าจะช่วยทำให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับเพื่อการคุ้มครอง การมีท้องที่ไม่ปรารถนา หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าหากคุณมีลักษณะอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปถ้าเกิดข้อแนะนำนี้ คุณรู้สึกกลุ้มใจแล้ว หลีกเลี่ยงอุปกรณ์แข็งหยาบหรืออื่นๆหญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดเวลาที่มีป ระจำเดือน
มีการคัดค้านกันมากว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หละหลวม หย่อ นคล้อย" เป็นยังไง? และก็การเถียงเป็นเรื่องปกติในกลุ่มสตรีร่วมกัน ในความคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมหญิงทุกคนมีความต่างกันอย่างยิ่ง ตัวอย่างเช่นรูปพรรณสัณฐาน และก็รูปร่าง ด้วยเหตุฉะนี้ช่อ งคล อดจึงส่งผลต่อความหมาย ถ้าหากคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ [url=http://market2hands.com/go.php?http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/]ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ[/i][/b][/url] เว้นระยะ ห่างออกไป แล้วก็กว้างเหลือเกิน แม้กระนั้นก็มิได้แปลว่า ทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ตามความเป็นจริงน้องสาวของผู้หญิง ที่ตัวใหญ่อาจมือ ะชับมากขึ้นกว่าสตรีที่ผ่ายผอมก็ได้

เครดิตบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ,การกร ะชับช่ องค ลอด,วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)