Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มารู้จักองค์ประกอบของ ขายส่งร่ม กันเถอะ ขายร่มสนาม มีอง  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 02:04:59 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16844
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มาทำความเข้าใจส่วนประกอบของ ร่มชายหาด กันดีกว่า ขายร่มสนาม มีชิ้นส่วนอะไรกันบ้างบทความนี้มีคำตอบ ทำความรู้จักส่วนประกอบ ของ ขายร่มราคาถูก ก่อนที่คุณจะคัดเลือกมาใช้
ปัจจุบันนี้นิสัยผู้ซื้อเปลี่ยนไป โดยมากดำเนินการเสิร์จหารายละเอียด อ่านรีวิวหลากหลาย จากอินเตอร์เน็ต ก่อนจะตัดสินใจซื้อสินค้าสักตัวหนึ่ง เช่น ต้องการจะซื้อรถ พวกเขาก็จะทำการศึกษาหารายละเอียดต่างๆ นานา เชื่อมโยงรถยนต์ สืบค้นสเปค รุ่นรถ มีของแต่งอะไรเสริม เครื่องยนต์เป็นยังไงโทนสีอะไรบ้าง ซึ่งรายละเอียดพวกนี้เป็นสิ่งที่เจอะเจอได้ไม่ยาก ถึงกระนั้นกับ ร่มสนาม แล้วผู้เขียนกลับพบว่า มีข้อเท็จจริงให้แก่ผู้บริโภคได้ได้อ่านได้ศึกษาเล็กน้อยทีเดียว คอลัมน์นี้จึงขออนุญาตชี้แนะส่วนต่างๆ ของ ร่มสนาม เพื่อที่จะให้ท่าน ได้รู้เรื่องรวมทั้งซื้อได้อย่างถูกวิธี

ร่มสนาม หรือร่ม Patio หรือว่าที่หลายท่านอาจจะเรียกว่า ร่มแม่ค้า นั้น คือร่มซึ่งได้รับการนำมาใช้กางให้ร่มเงากลางแจ้ง โดยปกติมีไซน์นับตั้งแต่ 40 ไปจนถึง 70 นิ้ว สามารถจัดตั้งหรือพับได้ง่าย ขนส่งเคลื่อนย้ายได้สะดวกสบาย ขณะเดียวกันมักจะได้รับความนิยมนำมาเป็นสกรีนเป็นร่มโฆษณาสินค้าและบริการของธุรกิจต่างๆ ด้วย

1.ส่วน Finial

ในแง่สถาปัตย์ Finial คือส่วนที่แกะสลักอย่างสวยงามเพื่อตกแต่งไว้บริเวณยอดของสิ่งปลูกสร้างหรือตึกอาคารต่างๆ ถึงกระนั้นสำหรับ ร่มสนาม แล้วFinial จะเป็นส่วนปลอกประดับปลายยอดของร่มนั่นเอง นับว่าเป็นส่วนประกอบสำหรับประดับทำให้ร่มสนามมีความสวยงามพร้อมทั้งสะดุดตา โดยปกติมักผลิตจากพวกไม้หรือว่าโครเมียม

2.เนื้อผ้ากันสาด

ร่มสนาม แต่ละตัวปราศจากส่วนประกอบนี้ไปเสียไม่ได้ เพราะว่าคือสาระสำคัญซึ่งมอบร่มเงารวมทั้งปกปักรักษาลูกค้าจากแสงอาทิตย์และเม็ดฝน โดยกันสาดใน ร่มชายหาด นั้นจะเลือกใช้วัสดุผ้ามาขึงเป็นตัวร่ม ทั้งนี้แต่ก่อนมักใช้เนื้อผ้าคอตตอน เคลือบน้ำมัน อย่างไรก็ดีปัจจุบันได้ปรับปรุงวัสดุจนเปลี่ยนเป็น เนื้อผ้า Sunbrella ที่มีสรรพคุณยับยั้งป้องกัน รังสียูวี ได้มีประสิทธิภาพ มีหลายหลากโทนสีวัสดุมีความนุ่ม แต่กระนั้นแข็งแรงทนทาน ใช้งานนานหลายๆ ปีจึงนับว่าเป็นวัตถุดิบซึ่งเป็นที่นิยมในการผลิตร่มสนามอย่างยิ่ง ขณะเดียวกันยังมีเนื้อผ้าประเภทอื่นอีก ตัวอย่างเช่น Olefin หรือบางคนอาจจะเรียกว่าผ้าใยสังเคราะห์ ซึ่งทนทานกับดินฟ้าอากาศได้ดี ทนทาน และสีจืดจางได้ยาก

3.ช่องระบายอากาศ

คือช่องสำหรับถ่ายเทความร้อนจาก ร่มสนาม ได้รวดเร็วเพื่อมิให้ร่มกักเก็บความร้อนไว้ด้านใต้ ขณะที่ก็สามารถช่วยยับยั้งป้องกันการปะทะของกระแสลมเป็นเหตุให้ร่มสนามพังเสียหาย ช่องขับถ่ายมีหลายหลากประเภท เช่นว่า ช่องขับถ่ายลักษณะชั้นเดี่ยว สองชั้น เป็นต้น

4.ซี่ก้านร่ม

ลักษณะเป็นก้านยาวๆ ผลิตจากไม้หรืออลูมินัม ซึ่งมีความแข็งแกร่งค่อนข้างมาก เป็นชิ้นส่วนซึ่งมีส่วนช่วยขึงให้ร่มชายหาด ให้มีทรงโค้งงดงาม ทั้งนี้ซี่ก้านจะดึงรั้งผ้าร่มเอาไว้ขณะเดียวกันโดยส่วนมากสามารถเปิดปิดร่มได้

5.ฮับ และ Runner

ส่วน ฮับ จะเป็นส่วนประกอบที่อยู่ศูนย์กลางของ ร่มสนาม โดยจะเชื่อมระหว่างโครงก้านและส่วนเสาเอาไว้ ขณะเดียวกันก็จะมีตัว Runnerเป็นส่วนที่สามารถที่จะดึงขึ้นลงเพื่อที่จะเปิดปิดร่มสนามได้

6.เสาร่ม

เสาร่ม หรือว่า Pole เป็นตอม่อซึ่งอยู่ใจกลางของ ร่มสนาม ทำหน้าที่เสาหลักสำหรับยึดให้ร่มสนามสามารถที่จะตั้งวางได้ด้วยตัวเอง เสาร่มมีหลายหลากไซน์หรือรูปแบบ โดยปกติมีรูปแบบเป็นทรงกลม บางตัวอาจจะเป็นเหลี่ยมก็ได้ มักสร้างขึ้นจากวัสดุอลูมิเนียม หรือไม้ อย่างเช่น ร่มแม่ค้า ที่ใช้กางตามตลาดนัดที่เราเห็นกันเป็นประจำ แม้กระนั้นร่มสนามบางตัวเป็นไปได้ที่จะใช้รูปแบบการแขวนจากข้างบนแทนที่ ร่มสนามประเภทนี้ถึงมักไม่มีชิ้นส่วนเสาใจกลาง

7.ส่วนฐาน

จริงๆ แล้วส่วนฐานอาจจะไม่ใช่ส่วนประกอบของ ร่มสนาม โดยตรงอย่างไรก็ดีก็นับว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญอย่างยิ่ง เพราะพวกมันทำให้ร่มสามารถตั้งได้ตรงรวมทั้งจัดวางยืนอยู่ในจุดต่างๆ ได้ โดยทั่วไปฐานจะทำจากโลหะเหล็ก อลูมินัม หรือแม้กระทั่งหล่อด้วยคอนกรีตมีน้ำหนักหลากหลายเพื่อให้ลงตัวกับร่มสนามขนาดแตกต่างกันไป

สุดท้ายในการสั่งซื้อ ร่มสนาม นั้น ท่านควรตัดสินใจเลือกร่มที่มีเนื้อผ้าหนา เสาและโครงก้านทำจากวัสดุทนทาน เลือกโทนสีที่เหมาะกับโลเคชั่น ขณะเดียวกันจุดสำคัญควรเลือกซื้อจาก ร้านร่มซึ่งน่าเชื่อถือ ทั้งนี้เนื่องจาก ธนาค้าร่มรวย มิได้ขายแค่เพียง ร่มขายส่ง อย่างเดียวเท่านั้น พวกเรายังจัดจำหน่าย ขายร่มแม่ค้า ที่มีคุณภาพดี ให้เพื่อนๆเอาไปใช้งานติดตั้งที่บ้าน หรือว่าใช้ตามร้านค้าได้อย่างสะดวกสบาย ลองเข้ามาเลือกดูเลือกชมขนาดร่มต่างๆ ได้ ณ ร้านธนาค้าร่มรวย ถนนลาดปลาเค้าได้เลยครับ
 
 
http://captaintanasuna.tumblr.com/
 
 
 

 

 

 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://captaintanasuna.tumblr.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)