Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการควบคุมความระทึกใจ และก็อารมณ์ของ ชายไทย  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 02:48:19 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11335
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
แน่นอนว่าถ้าการเสร็จ ก่อนกำหนดเกิดเรื่องที่ลูกผู้ชายทุกคน ล้วนไม่อยากเผชิญพบเจอ อย่างแน่แท้จริงไหมนะครับ ซึ่งชายไทยมีอาการนี้ และก็กำเนิดซึ่งๆหน้าสาวคนที่เรารักแล้ว พวกเราก็แน่นอนหรอกความมั่นใจ แล้วก็ความอับอายมันจะเกิดขึ้นอย่างใหญ่โตอย่างยิ่งจริงๆ แทบไม่รู้ว่าจะเลี่ยงไปอยู่ที่ใด คุณคงเป็นคนๆหนึ่งที่ต้องการจะรู้กระบวนการที่จะหยุดการหลั่ ง เร็วก่อนถึงเวลาผมมีความรู้สึกว่าคุณมาอ่านบทความที่ถูกต้องแล้ว
มีเทคนิคและแนวทางการเยอะแยะ ที่จะแก้ไขอาการต่างๆพวกนี้ ได้อย่างไม่ต้องสงสัยและหายสนิทด้วย
หากว่าคุณอยากได้กำลังมองหาวิธีการที่แก้ไขปัญหา แล้วก็ทำให้ผู้หญิงหลงเสน่ห์ ได้อย่างรวดเร็วและได้ชัดเจนคุณจะต้องไม่พลาดแนวทางการต่างๆที่มีการแบ่งปันกันไว้วันนี้ พวกเราจะมาศึกษากันบ้างว่ามีอะไรบ้าง
คุณอาจจะเคยรับรู้สารเคมี ประเภทที่ฉีดพ่น แล้วก็ทำให้รู้สึกชา ก็มีแบบนี้ ก็แน่นอนว่าสามารถใช้งานได้แต่เพียงชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้นนะครับ และก็ควรจะเลือกสินค้าที่มี อย. ด้วยเพื่อความปลอดภัยของตนรวมทั้งแนะนำว่า ไม่ควรจะใช้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานหลายๆเดือน ต่อเนื่องกันเนื่องจากว่าการฉีดพ่นไปที่รอบๆนั้น สม่ำเสมอยาวนานย่อมไม่เป็นผลดี ในระยะยาวอย่างไม่ต้องสงสัยแล้วก็สิ่งหนึ่ง ที่สำคัญได้แก่การใช้เครื่องมือหรือตัวช่วยอย่างนี้ มันเกิดเรื่องที่คุณจะต้องใช้ทุกครั้ง คุณอาจจะต้องแอบไปฉีดพ่นหรือใช้เพื่อเลี่ยง ไม่ให้อีกฝ่ายนึงมองเห็น เพื่อคุ้มครองปกป้องความขายขี้หน้าถึงจะคุ้มครองการหลั่ ง หรือ เสร็จ เร็วของคุณได้
เริ่มทำความเข้าใจแนวทางธรรมชาติที่สามารถสกัดกั้น อาการของคุณได้อย่างแน่แท้กันดีกว่า
อย่างแรกเลยให้ฝึกฝนบริหารร่างกาย กล้ามเนื้อ อุ้ง เชิงกรานของคุณให้ดียิ่งขึ้น
ปัญหานี้จำนวนมากจะมีสาเหตุจากกล้าม เนื้ออุ้ง เชิงการเป็นหลักเพราะเหตุว่า กล้าม อุ้ง เชิงการมีปัญหาหรือมีความอ่อนแอลง ก็เลยนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการต่างๆกลุ่มนี้ตามมา กล้ามที่ตรงนี้อยู่ที่ไหนถ้าจะให้กล่าวหรือชี้แจงเข้าใจง่ายๆแล้ว กล้ามที่ตรงนี้ ก็มีส่วนช่วยสำหรับในการช่วยสำหรับการปัสสาวะ ของคุณนั้นเองถ้าหากคุณต้องการทราบว่า กล้ามเนื้อบริเวณนี้อยู่ที่ไหน คุณเพียงแค่ลองบีบเกร็งหรือสำรวจดู ในช่วงเวลาที่คุณกำลังฉี่ ว่าอยู่คุณก็จะรู้สึกได้ว่า ถ้าหากที่ไหนที่คุณขมิบ เกร็งและก็ทำให้ปัสสาวะคุณหยุดได้ทันที นั่นเป็นกล้ามที่พวกเราต้องการจะฝึกหัด รวมทั้งตัวกล้ามเนื้ออย่างนี้เป็นสาเหตุ ของปัญหาต่างๆเหล่านี้ เราจะได้ทราบว่าเราควรฝึกตรงไหน ที่ถูกต้องและก็แน่ๆนั้นเอง
วิธีการฝึกหัดต่างๆก็จะมีในเรื่องเกี่ยวกับการบีบ เกร็งกล้าม เนื้อเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ
เพียรพยายามบีบเกร็ง รวมทั้งปล่อยเป็นจังหวะบีบให้แรง แล้วก็ปลดปล่อยเพื่อผ่อนคลายเป็นช่วง
ทำใหม่เป็นระยะเวลายาวนานหลายสัปดาห์ อาการก็จะเริ่มดียิ่งขึ้น
แน่ๆว่าการทำอย่างนี้ จำเป็นจะต้องฝึกฝนในที่ที่เป็นส่วนตัวเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนั้นคุณน่าจะฝึกในห้องน้ำ หรือไปในห้องนอนของคุณ ก็ยังได้ขอให้เลือกสถานที่ฝึกฝน ที่มีความเป็นส่วนตัวและไม่มีผู้ใดกันก่อกวน เป็นเวลาอย่างต่ำครึ่งชั่วโมงขึ้นไป กระบวนการทำอย่างนี้ในระยะยาว จะทำให้คุณมีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น แล้วก็แข็งแรงขึ้นได้อย่างแน่แท้โดยที่ไม่จำเป็นต้องกินยาหรือใช้ยาฉีดพ่นให้เกิดภาวะความอันตราย อีกต่อไปเลย
มีอีกหนึ่งเรื่องที่คนจำนวนไม่น้อยละเลยไป โน่นเป็นเรื่องของการควบคุมลมหายใจ
การควบคุมลมหายใจนั้น จะทำให้คุณแล้วจะดับความระทึกใจ ของความนึกคิดและจิตใจของคุณซึ่งโน่นแน่นอนแล้ว จะส่งผลทำให้ท่านช่วยลดแล้วก็แก้ปัญหาการ หลั่ ง ของคุณได้ตามมาด้วยสิ่งเดียวกัน หรืออาการนกกระ จอกไม่ทัน ดื่มน้ำต่างๆกลุ่มนี้ก็จะหายไปได้ ถ้าหากว่าคุณควบคุมฝึกหัดสติไม่ตื่นเต้นจนถึงเกินความจำเป็น ในระยะยาวแล้วก็การฝึกแบบนี้ ต้องใช้ความฝึกหัดและก็การหมั่นทำเยอะพอสมควร แต่ว่าถ้าหากว่าทำเป็นก็สามารถทำให้คุณแก้ปัญหาอาการ หลั่ งเร็ วมาก ได้หายขาดอย่างยิ่งจริงๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการ หลั่ งเ ร็ว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81/

Tags : หลั่ ง เร็วมาก,อาการ หลั่ งเ ร็ว
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)