Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านเคลือบแก้ว Glass Coating Club by ThreeBond บริการเคลือบแก้ว ย่านเอกมัย รักรถ  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 26, 2017, 11:37:19 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14438
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เคลือบแก้ว Glass Coating Club by ThreeBond (G2C) ศูนย์บริการเคลือบแก้วระดับมาตรฐานด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้ชื่อ "ThreeBond"ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำและมีสินค้าเกี่ยวกับอุตสาหกรรมรถยนต์ รถจักรยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และอุตสาหกรรมอื่นเป็นที่ยอมรับทั่วโลกG2C เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการดูแลรักษาสีรถยนต์หรือเคลือบแก้วรวมถึงการดูแลรักษาในส่วนต่างๆ ของรถยนต์, จักรยานยนต์ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในกลุ่มผู้ใช้รถยนต์ระดับพรีเมียม รวมทั้งรถยนต์ขนาดกลาง ขนาดเล็กก็ให้ความไว้วางใจ G2C ให้เป็นผู้ดูแลสีรถยนต์ให้เงางามและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน พร้อมการรับประกันความแข็งแรงทนทานของน้ำยาเคลือบแก้วที่ให้การรับประกันยาวนานสูงสุดถึง 5 ปีนอกจากนี้ยังมีบริการเคลือบสีรถ ล้างทำความสะอาดรถยนต์ เคลือบกระจกรถยนต์ และดูแลความสะอาดภายในห้องโดยสารและห้องเครื่องยนต์ชนิดครบวงจร ผลิตภัณฑ์ต่างๆ และการบริการที่เป็นเลิศระดับพรีเมี่ยมด้วยมุมพักผ่อนขณะรอรับบริการ มุมจัดแสดงผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก ThreeBond และบริการติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์จาก KONICA MINOLTA
GLASS COATING CLUB BY ThreeBond (G2C) ตั้งอยู่ริมถนนเอกมัยมีพื้นที่กว่า 400 ตารางวา เปิดให้บริการด้านเคลือบแก้วรถยนต์ และ ดูแลรักษารถยนต์ในรูปแบบมืออาชีพ อย่างเป็นทางการ ภายใต้นโยบายหลักและหลักการในการดำเนินธุรกิจ เช่นเดียวกับบริษัท ทรีบอนด์ จำกัด ในประเทศญี่ปุ่น เราสัญญาว่าจะนำเสนอประสบการณ์ระดับ Premium ในการดูแลรถยนต์ เพื่อให้คุณได้คงความสดใสไว้กับรถคุณตลอดกาล "It is brightness of a new car forever"
ทำไมต้องเคลือบแก้ว?
 
รถยนต์ที่ใช้งานมานานๆ มักจะมีความหมองของสี ซีดจาง หรือมีรอยด่าง ซึ่งเกิดจากคราบสกปรกจากฝุ่น แสงแดด น้ำฝน รวมถึงขี้นก ยางต้นไม้ เป็นต้น สิ่งเหล่านี้เป็นตัวเร่งการทำลายผิวของสีรถยนต์ให้หมองลงก่อนเวลาอันควร และขณะเดียวกันการล้างทำความสะอาดก็ยาก เพราะคราบจะเกาะติดแน่น ที่สำคัญเมื่อล้างไม่ถูกวิธีก็อาจเกิดริ้วรอยจากการใช้ผ้าเช็ดจนเกิดรอยขนแมวได้
 
การเคลือบแก้วเป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยให้ผู้ใช้รถยนต์ดูแลรักษาด้วยตัวเองง่ายขึ้น พร้อมปกป้องสีรถยนต์จากอันตรายต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ทำให้การเช็ดรถเมื่อมีคราบสกปรกเกาะติดได้ง่ายพร้อมเคลือบป้องกันไม่ให้มีรอยขีดข่วนได้ง่าย


 
ทำไมต้อง G2C ?
 
บริษัท ทรี บอนด์ คาร์ ดีเทลลิ่ง จำกัด(G2C) ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2555 เป็นผู้นำเข้าและใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานแท้ๆ จากบริษัท ทรีบอนด์ ประเทศญี่ปุ่น ที่มุ่งมั่นค้นคว้า พัฒนา และวิจัยถึงประสิทธิภาพภายในห้องทดลอง ในปี พ.ศ. 2553 น้ำยา Glass Coat ชนิด TB 6644 ผลิตออกจำหน่ายเพื่อทดลองตลาด และได้มีการพัฒนามาจนเป็น TB 6649 D Glass Coating Neo พร้อมการทดลองใช้จริงกับรถยนต์ระดับพรีเมียมกว่า 300 คัน ภายในระยะเวลา 1 ปี ก่อนที่จะเปิดศูนย์บริการเคลือบแก้วที่ได้มาตรฐานตามแบบของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจากการดำเนินงานมาเป็นเวลาเกือบ 3 ปี กลุ่มลูกค้าระดับพรีเมียมให้การตอบรับเป็นอย่างดีในเรื่องของคุณภาพน้ำยาและการบริการหลังการขาย จนเป็นที่รู้จักในวงกว้างทั้งจากลูกค้าบุคคลและศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทย เกี่ยวกับคุณสมบัติการปกป้องสีตัวถัง
 
 
Ultra Glass Coating Neo คือ นวัตกรรมการเคลือบสีตัวถังรถยนต์ชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ ThreeBond โดยใช้น้ำยาเคลือบหลักที่มีส่วนประกอบของสาร Polysilazane เปรียบเสมือนกระจกใสที่มีคุณสมบัติแข็งและสามารถเพิ่มความหนาของพื้นผิวสีตัวถังรถยนต์บนชั้น Clear Lacquer ได้มากถึง 9 ไมครอน ซึ่งช่วยทำหน้าที่เหมือนเกราะป้องกันแดด ซึ่งอาจมีผลให้สีของตัวถังรถยนต์ซีดหมอง และยังช่วยลดการเกิดรอยด่างบนสีตัวถังรถยนต์ที่อาจเกิดจากคราบมูลนก ยางไม้ หรือ ยางมะตอย ทำให้สีตัวถังรถยนต์ยังคงความใสและเงางามอยู่อย่างต่อเนื่อง
4 ปัจจัยในการเลือกที่เคลือบแก้ว
 
1. ราคาและคุณภาพผลิตภัณฑ์
- เป็นเรื่องที่ชวนคิด เนื่องจากราคาเคลือบแก้วปัจจุบันมีตั้งแต่ราคาหลักร้อย หลักพัน ถึงหลักหมื่น หลักแสน แล้วอะไรล่ะคือราคาที่แท้จริง ถูกเกินไป หรือ แพงเกินไป จะน่าเชื่อถือหรือไม่ ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว การใช้ราคาเป็นเกณฑ์ตัดสินคงไม่ใช่คำตอบที่ดีนัก เราควรจะพิจารณาเรื่องคุณภาพผลิตภัณฑ์ ความคงทนของเคลือบแก้ว การบริการก่อน และหลังการขาย ควบคู่กันไปด้วย ว่ามันคุ้มกับราคานั้นหรือไม่ เพราะหากราคาถูก แต่คุณภาพไม่ดี สุดท้ายเราอาจจะต้องเสียเงินมากกว่าเดิมก็เป็นไปได้ โดยปกติแล้วหากน้ำยาดีมีคุณภาพ ก็อาจจะมีราคาแพงเป็นธรรมดา เพราะ "ของดี ราคาถูก" คงไม่มี จะมีก็แต่ "ของดี ราคาสมเหตุสมผล" แต่ก็ควรระมัดระวังด้วยเช่นกัน เพราะบางที่อาจตั้งราคาให้สูง เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ ซึ่งในความเป็นจริง แล้วอาจใช้ของที่ไม่มีคุณภาพ ฉะนั้นเราควรสังเกตด้วยว่าน้ำยาที่ใช้เคลือบเป็นของอะไร โดยน้ำยาที่ดีจะต้องเป็นผู้ผลิตที่มีตัวตนชัดเจน หรือมี Reference ผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือ เพราะสมัยนี้ของปลอมมันเยอะมาก
นอกจากนี้ ยังต้องตรวจสอบดูให้ดีด้วยว่า ร้านที่เราไปทำเป็นการเคลือบแก้วหรือแค่เคลือบสีธรรมดา โดยทั่วไปแล้ว การเคลือบแก้วจะมีราคาค่าบริการสูงกว่าการเคลือบสีทั่วไป เพราะการเคลือบแก้วนั้น มีรายละเอียดขั้นตอนมากกว่าการเคลือบสีทั่วไปอย่างมาก และจะเป็นไปไม่ได้เลยที่ การเคลือบแก้วจะมีราคาเท่าหรือสูงกว่าเพียงเล็กน้อยเมื่อเทียบกับการเคลือบสีทั่วไป
 
2. คุณสมบัติของสารที่ใช้ทำเคลือบแก้ว
- การทำเคลือบแก้วนั้นเราไม่ได้ดูกันที่ความหนาว่ากี่ไมครอน แต่เราดูที่ความแข็งแกร่งของสารที่นำมาใช้ มีทั้ง สารซิลีก้า (Si) , Polysilazane และ Sio2 เป็นต้น โดยสิ่งที่ควรสอบถามทางร้านว่า สารที่นำมาใช้มีค่าความแข็งแกร่งเท่าไร ถ้าของที่มีคุณภาพจะมีค่าความแข็งแกร่งสูงสุดที่ 9H
นอกจากเรื่องความแข็งแกร่งแล้วยังต้องดูคุณสมบัติเรื่องการปกป้องสีแท้ของรถจากแสงแดดว่าสารดังกล่าวปกป้องสีจากแสงแดดรึเปล่าหรือเพียงแค่เคลือบชั้นผิวสีเฉยๆ ต้องสอบถามหรือค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสารที่ใช้ทำเคลือบแก้วว่าช่วยลดการเกิดรอยด่างบนสีตัวถังรถยนต์ที่อาจเกิดจากคราบมูลนก ยางไม้ หรือ ยางมะตอย ได้หรือไม่ แค่เพียงเท่านี้ก็มั่นใจว่าสารดังกล่าวจะสามารถปกป้องรถที่ท่านรักได้อย่างแน่นอน
 
3. ความน่าเชื่อถือ
- หากท่านค้นหาในอินเทอร์เน็ต จะพบว่ามีผู้ให้บริการเคลือบแก้วมากมาย หลากหลายราคา แล้วท่านจะไว้วางใจให้รถที่ท่านรัก เงินที่ท่านเสียกับผู้ให้บริการเจ้าไหนดี ดังนั้นความน่าเชื่อถือก็เป็นสิ่งสำคัญอีกประการ ดังนั้นเราควรต้องพิจารณาดูเรื่อง
    3.1 ความมั่นคงของสถานที่ให้บริการ ว่ามีหลักแหล่งไหม หากเกิดความเสียหายจะรับผิดชอบได้รึเปล่า
    3.2 ดูผลงานที่ผ่านมาว่าผู้ให้บริการเจ้านั้นๆ มีประสบการณ์มากแค่ไหน
    3.3 ดูการตอบรับจากลูกค้า จาก Facebook หรือ Board ของผู้ให้บริการว่าเป็นอย่างไรบ้าง (ระวังหน้าม้า)
    3.4 อยู่ในรูปแบบบริษัทหรือผลิตภัณฑ์ที่มีบริษัทที่มั่นคงหรือเปล่า
 
4. บริการหลังการขาย และการรับประกัน
- แน่นอนว่าเมื่อเรานำรถไปเคลือบแก้วแล้ว ก็ย่อมอยากให้รถของเรานั้นเงางามสดใหม่อยู่เสมอ ฉะนั้นเราควรคำนึงถึงการบริการหลังการขาย เช่น การบำรุงรักษาในทุกๆ 6 เดือน เป็นต้น รวมถึงควรดูเรื่องระยะเวลาการรับประกัน เพราะนั่นจะเป็นสิ่งที่สามารถการันตีได้ว่า เคลือบแก้วของทางร้านนั้นมีคุณภาพจริงหรือไม่
อีกเรื่องที่ควรให้ความสำคัญ คือควรสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการรับประกันให้ชัดเจน เช่น การรับประกันให้สามารถนำรถเข้ามาตรวจสอบซ่อมแซมเคลือบแก้วทุก 6 เดือนนั้น มีค่าใช้จ่ายไหม เพราะท่านอาจโดนค่าใช้จ่ายแฝง ควรสอบถามให้ชัดเจนว่ารับประกัน อะไรบ้างมีขอบเขตแค่ไหน มีค่าใช้จ่ายหรือเปล่า
ฉะนั้นหากพิจารณาเลือกทำเคลือบแก้วให้กับรถที่เรารักสักครั้ง ควรจะพิจารณาตามปัจจัยทั้งหมดที่ได้กล่าวมา รวมถึงความน่าเชื่อถือ และความมั่นคงของแบรนด์เป็นหลักด้วย เพราะหากเราซื้อเคลือบแก้วทีละ 3-5 ปี ถ้าทางร้านนั้นปิดกิจการไปก็แน่นอนว่าเราก็ต้องทิ้งเงินไปเปล่าๆ
*เพียงท่านใช้หลัก 4 ประการนี้ในการพิจารณาเราหวังว่าท่านจะได้รับ การเคลือบแก้วที่มีประสิทธิภาพและการบริการที่ดี เพื่อที่จะทำให้รถสวยๆ อยู่กับท่านไปนานๆ*
 
 
 

 
 
การปกป้องสีรถยนต์ของท่านให้ดูสดใสอยู่เหมือนใหม่ตลอดเวลานั้นเป็นเรื่องยาก เพราะท่านจะต้องเช็ดล้างอยู่เป็นประจำและเป็นไปไม่ได้เลยเพราะต้องใช้รถยนต์อยู่ตลอด ต้องโดนทั้งแดด น้ำฝน ขี้ฝุ่นตามถนนหนทาง แต่ด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ที่ช่วยทำให้สีรถของท่านดูสดใสอยู่เสมอ และลดโอกาสการเกิดรอยขีดข่วนลึกลงบนตัวถัง สีของรถยนต์ท่านจะถูกเคลือบด้วยสารสีใสๆ รอบตัวรถยนต์ของท่านหรือที่เรียกว่าเคลือบแก้ว
ในกรุงเทพมีหลายแห่งที่ให้บริการรับเคลือบแก้วรถยนต์ ซึ่งทาง ThreeBond ก็ให้บริการเคลือบแก้วในราคาย่อมเยา อีกทั้งยังมีบริการที่เป็นกันเอง พร้อมให้คำปรึกษาในการดูแลรถยนต์อย่างครบครัน ใครที่สนใจสามารถไปใช้บริการกันได้ที่ ThreeBond 99 ถ.สุขุมวิท 63 (เอกมัย) แขวงคลองตัน-เหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 ก่อนไปใช้บริการอย่าลืมลองเช็ค โปรโมชั่นพิเศษประจำเดือน ที่นี่... ร้านเคลือบแก้ว 

http://www.glasscoatingclub.com/Promotions กันดูก่อนด้วยนะ


 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดต่อเพื่อเข้ารับบริการ

Tel: 02-392-7630-1 (สาขาเอกมัย สุขุมวิท 63)
Tel: 02-245-5469 (สาขาดินแดง ติดกับโชว์รูม Benz StarFlag)
Line ID: @g2cservice หรือคลิก http://line.me/ti/p/[email protected]
 
Email: [email protected]
Website: www.glasscoatingclub.com
Facebook: facebook.com/glasscoatingclub
Instagram: glasscoatingclub
เวลาให้บริการ จันทร์-อาทิตย์ 09:00-19:00 น. (หยุดวันนักขัตฤกษ์)
[/size]
 
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)