Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: Grape Seed ยาต้านทานความแก่ที่ได้ผลดีเยอะที่สุดวิธีความงดงามอย่างยั่งยืนที่ผู้ค  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2018, 11:52:15 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15695
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
สรุปว่าคนเป็นสิวควรรับประทานหรือเปล่าควรรับประทาน Grape Seed ดีเรื่องนี้ผมขอให้ความเห็นแบบงี้ครับผม ถ้าหากพวกเราเป็นสิวแล้วเราทดลองกิน Grape Seed แล้วช่วยทำให้อาการสิวของพวกเราดีขึ้นได้ก็รับประทานไปเหอะขอรับ แสดงว่ามันเหมาะสมกับตัวเรา เกรปซีต เรามาถูกทางแล้ว แต่ถ้ารับประทานแล้วเฉยๆหรือรับประทานแล้วสิวมากยิ่งกว่าเดิมกว่าเดิมก็หยุด ด้วยเหตุว่าปัญหาสิวของพวกเราอาจไม่อาจจะแก้ได้ด้วย Grape Seed ก็ได้ อย่างผมเองก็ไม่เคยกินอาหารเสริม Grape Seed ผมก็สามารถรักษาสิวของตัวเองให้หายได้ โดยเน้นในประเด็นการกินอาหารที่ดี งดเว้นอาหารที่กระตุ้นการเกิดสิว นอนให้พอเพียงสารสกัดจากเม็ดองุ่น ออกกำลังกายอย่างเหมาะสม และก็ทายารักษาสิวตามอาการที่เกิด ก็สามารถช่วยรักษาสิวบนหน้าของผมให้หายได้เช่นกัน แต่ว่าก็อย่างว่าครับ วิธีการนี้ดีกับผม แต่บางทีก็อาจจะไม่ดีไม่เหมาะสมกับผู้อื่นก็ได้ การกินอาหารเสริม Grape Seed ก็เช่นกัน อาจไม่มีความจำเป็นกับพวกเราแม้กระนั้นบางทีอาจจำเป็นต้องกับผู้อื่นก็ได้ ก็อยู่ที่พวกเราแล้วล่ะนะครับว่าจะทำอย่างไรดี ของอย่างนี้ถ้าหากไม่ลองก็ไม่รู้จัก จริงมั้ยครับผม
องุ่นเป็นไม้ยืนต้น ประเภทเถาไม่เลื้อย Grape Seed จัดได้ว่าเป็นผลไม้ยอดนิยมกันมากมาย นิยมรับประทานสด รวมทั้งนำมาดัดแปลงไม่ว่าจะมาจากส่วนใดขององุ่นก็ตามมีคุณค่าสารอาหารล้นหลาม และยังถูกประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางอีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการเรียนรู้ถึงส่วนประกอบและก็คุณสมบัติทางเคมีจำนวนมากจากส่วนต่างๆขององุ่น จากการศึกษาเล่าเรียนทำให้รู้ว่า ส่วนที่มีความหมายรวมทั้งน่าดึงดูดที่สุดคือ ส่วนของเม็ดองุ่นนั่นเอง
สารสกัดจากเม็ดองุ่นสารสำคัญที่พบในเมล็ดองุ่นเป็นโอพีซี หรือ โอลิโกเมอริก โปรแอนโธไซยานิดินส์ (OPC; Oligomeric proanthocyanidins ) อยู่ในกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoid) มีฤทธิ์สำหรับเพื่อการต้านทานอนุมูลอิสระที่แรง เรียกกันว่า Superantioxidant โดยพบว่ามีประสิทธิภาพสำหรับในการต่อต้านอนุมูลอิสระที่แรงกว่า วิตามินซี 20เท่า รวมทั้งแรงกว่าวิตามินอี 50เท่า
ชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆได้แก่ คอลลาเจน อีลาสติน ฝาผนังเส้นโลหิตต่างๆเพิ่มความยืดหยุ่นแล้วก็ความแข็งแรงของเส้นเลือดและก็ชั้นผิวหนัง
เส้นเลือดขอดกับสารสกัดจากเมล็ดองุ่น
เส้นเลือดขอด คือปัญหาหนึ่งที่เกิดขึ้นอยู่กับผู้คนจำนวนมาก โดยพบว่าสตรีจะมีโอกาสเสี่ยงมากกว่าผู้ชายถึง 3 เท่า และมักเกิดกับหญิงที่ผ่านการมีครรภ์ คนอ้วน มีอาชีพยืนเกรปซีต หรือนั่งนานๆดังเช่น อาจารย์ พยาบาล แอร์โฮสเตส พนักงานที่ทำหน้าที่ขายหรือพนักงานที่มีหน้าที่สำหรับต้อนรับ พนักงานสำนักงาน ช่างเสริมสวย ไม่เว้นจนถึงคนที่ใส่รองเท้าส้นสูงบ่อยๆ มีรอยขยุกขยิกของเส้นเลือดขอดอยู่บนเรียวขาอันสวยสดงดงาม บางทีอาจไม่เป็นที่ต้องตา ประทับใจแก่คนที่พบเจอและก็ยังเป็นเหตุให้กำเนิดความไม่มั่นใจในบุคลิกลักษณะและยังส่งผลเสียต่อสุขภาพอีกด้วยเส้นเลือดขอด พบได้ทั่วไปบริเวณขาแล้วก็เรียวน่อง มีลักษณะเส้นเลือดดำโป่งม้วน เป็นแนวยาวคดเคี้ยว งอหงิกเหมือนงู สังเกตุมองเห็นเส้นโลหิตรอบๆผิวหนังเป็นรูปตาข่ายคล้ายใยแมงมุม (Spider web) อย่างชัดเจน
อาการเริ่มต้นของเส้นเลือดขอด เป็นอาการเส้นเลือดดำมีความผิดปกติ โป่งพองขึ้น โดยลิ้นเปิด-ปิดของหลอดเลือดดำ ซึ่งปฏิบัติภารกิจ ปกป้องเลือดไหลย้อนกลับไป เริ่มย่อยสลายจนกำเนิดความแตกต่างจากปกติของลิ้นและฝาผนังหลอดเลือดเกิดขึ้น เลือดไม่สามารถไหลผ่านไปได้หมด ทำให้เลือดไหลย้อนกลับมาเข้าสู่หัวใจได้ไม่ดี จึงมีการคั่ง แล้วก็เกิดการขยายตัวของเส้นเลือด จนกระทั่งท้ายที่สุดโป่งพองออกกระทั่งกลายเป็นเส้นเลือดขอด เห็นกระจ่างเจนรอบๆใต้ผิวหนัง โดยมากจะเกิดขึ้นที่ต้นขา มีลักษณะเป็นเส้นเล็กๆเหมือนใยแมงมุม (Spider web)

สาเหตุการเกิดเส้นโลหิตขอดเป็นผลมาจากอนุมูลอิสระมาทำลายลิ้นเปิด-ปิดของเส้นเลือด และหลอดโลหิตดำไม่แข็งแรง เนื่องมาจากชั้นคอลลาเจนที่ผนังหลอดเลือดเริ่มย่อยสลายนั่นเอง ก็เลยก่อให้เกิดการคั่งของเลือดดำสารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) แก้ปัญหาเส้นโลหิตขอดได้อย่างไร ด้วยบทบาทการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แรงของ OPC ก็เลยคุ้มครองป้องกันการสลายตัวของคอลลาเจนสารสกัดจากเมล็ดองุ่น รอบๆฝาผนังหลอดเลือดและชั้นใต้ผิวหนัง เพิ่มความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน และยั้งเอ็นไซม์ที่ทำลายคอลลาเจน รอบๆเส้นเลือด เป็นต้นว่า เอ็นไซม์คอลลาจิเนส (Collagenase) ไฮยาลูโรนิเดส (Hyaluronidase) อีลาสเตส (Elastase) ซึ่งจะส่งผลให้ผนังเส้นโลหิตแข็งแรง และก็เพิ่มความยืดหยุ่นของผนังเส้นเลือดซึ่งคุณลักษณะนี้ทำให้สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีคุณลักษณะในการป้องกัน เกรปซีต รวมทั้งแก้ไขเส้นโลหิตขอดระยะเริ่มต้น (Spider leg) Grape Seed ได้เป็นอย่างดีโดยชี้แนะให้กินวันละ 150 มิลลิกรัม และยังพบว่าในการค้นคว้าวิจัยมีการใช้ในปริมาณวันละ 150 มก.เป็นระยะเวลา 1 เดือน สามารถลดลักษณะของการปวดได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : grape seeds

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://comput-assist.com/?p=370

Tags : เกรปซีด,grape seeds,สารสกัดจากเมล็ดองุ่น
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)