พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: หลอดไฟฟ้าแบบอย่างของแต่งรถหลอดไฟฟ้า{แบบ|แม่พิมพ์|ต้นแบบ|รูปแบบ|รูปร่าง|โครง|แบบอ  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 21, 2020, 08:10:35 pm
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11841
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ปิดประตูไม่ไหวเลยว่างานแต่งรถเป็นที่นิยมสำหรับคนที่รักรถอยู่แล้ว และในช่วงปัจจุบันนี้ก็มีวัสดุอุปกรณ์ตกแต่งมากมายหลายจำพวกซึ่งก็ขึ้นอาศัยพร้อมทั้งความชื่นชอบชื่นชมข้าวของแต่ละคน หมายถึงการเสนอถึงข้อคดีเป็นตัวตนของเจ้าของรถนักขับคนคนนั้น แต่ก็มีของหลายอย่างที่ไม่ไหวมาตรฐานและไม่ควรนำมาแต่งรถ เพราะนอกจากจะไม่ได้เกิดอรรถประโยชน์หรือทำให้เรียบร้อยแล้ว คงจะทำให้ดูเลวกว่าเดิมไปอีก วันนี้เราจะพาดูว่าเครื่องมือสิ่งไหนที่ขอร้องเลยคิดงามตาๆที่แล้วแต่ง
หลอดไฟการตั้งกฎเกณฑ์ XENON
ไฟหน้า XENON เป็นส่วนใหญ่แล้วรถหรูค่อนข้างจะจะติดมาให้จากโรงงานเลย จุดเด่นหมายถึงให้เปลวไฟกับต้องตาต้องใจกว่าหลอดฮาโลเจน แต่ก็ไม่ได้ต้องการความว่าจะจำรัสกว่าเสมอไป ยิ่งไฟ XENON ที่มีประโยชน์อุณหภูมิสีโด่งๆ ยิ่งจะทำให้ความสว่างลดลง หากนำไปติดตั้งกับโคมไฟหน้าแบบมัลติรีเฟลกเตอร์ทั่วไปแล้ว แสงที่ได้ก็จะกำจรและแยงตารถที่โต้มาจนเป็นอันตรายต่อบุคคลอื่นจัดหามา
 
ไฟ LED หลากสี
เดี๋ยวนี้ไฟ LED หลากสีเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ จะแต่งเติมให้เรียบร้อยสวยก็ไม่เป็นไรหรอก แต่บางคนดันเพิ่มเป็นไฟแบบสีๆเข้ามา นอกจากจะเป็นการแต่งรถที่ไม่ได้ช่วยเหลือให้ดูสวยขึ้นแล้ว บางเวลาจะเป็นการกวนใจสายตาของคนอื่นอีกด้วย แถมพ่วงไปอาจจะเกิดอุบัติเหตุได้เลย
คิ้วโครเมียม
ปกติแล้วคิ้วโครเมียมจะดีไซน์มาเพื่อแต่งรถให้เรียบร้อยสวยหรูอยู่แล้ว แต่บางเวลาการแต่งเยอะไปเลยคำว่าพอดี ก็อาจกลายเป็นดูแย่ก็ได้ เพราะด้วยวัสดุดีไซน์ที่ทำให้อาจจะสร้างความรำคาญให้กับคนขับรถบนท้องถนน ด้วยการส่องประกายแวววิบวับ นอกจากจะทำให้สร้างความเบื่อหน่ายแล้ว อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้สะดวกอีกด้วย
ล้อแม็กเทียม
ล้อเป็นวัสดุอุปกรณ์แต่งรถ ที่ได้รับความนิยมที่หาเปลี่ยนแปลงได้สบาย ซึ่งนอกจากความสวยแล้ว ความคงทนเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จำเป็นต้องสวมใจเช่นเดียวกัน เพราะล้อนั้นเป็นสิ่งที่ส่งผลต่อความไม่เป็นอันตรายโดยตรง ด้วยการที่จำเป็นต้องสัมผัสพร้อมทั้งถนนโดยตรง หากเลือกล้อแม็กที่ไม่ได้คุณภาพ คงเกิดการแตกหักได้เมื่อตกหลุมแรงๆ ย่อมเกิดอุบัติเหตุอย่างแน่นอน
ไฟหน้าไฟท้ายโคมดำ
การรมดำไฟหน้า ไฟท้าย อาจจะทำให้ช่วยเหลือรถดูดุดันขึ้น หลายคนชอบ แต่ทว่ามันกลับเป็นอันตรายพร้อมทั้งคนขับขี่บนท้องถนนที่ร่วมทาง ด้วยเหตุว่าศักยภาพการส่องสว่างจะลดลง เพราะรถคันอื่นอาจมองเห็นรถที่ติดไฟรมดำได้ลำบาก กลางวันจะมองไม่เห็นไฟเบรก กลางคืนก็จะไม่เห็นไฟท้าย อันนี้ไม่ขอเสนอแนะให้แต่ง ถึงจะเรียบร้อยสวย แต่ก็คงจะเป็นอันตรายต่อทั้งคนขับและคนร่วมเดินทาง
ไฟท้าย LED
ไฟท้าย LED ที่วางจัดจำหน่ายกันมากมายนั้น ถือเป็นของแต่งรถที่มาแรง ส่วนใหญ่ติดตั้งมาจาโรงงานก็โดยมากได้รับเกณฑ์ไม่ได้อันตรายอยู่แล้ว แต่การที่ไปหาซื้อมาติดตั้งเอง บางทีคงจะให้ความสว่างไม่มากเท่าที่ควร กลายเป้นว่าทำให้รถคันหลังที่ขับตามมองไม่เห็นไฟเบรกหรือไฟเลี้ยวไม่ชัด เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุได้
ที่เสียบช่องเข็มขัดนิรภัย
รู้กันดีอยู่แล้วว่ารถรุ่นใหม่ๆมักจะจะมาพร้อมระบบเตือนรัดเข็มขัดนิรภัย หากไม่รัดเข็มขัดนิรภัยก็จะส่งสัญญาณเตือน ดังนี้จึงมีการคิดค้นตัวเสียบเพื่อตัดความรำคาญใจ เพื่อเสียบแทนเข็มขัดนิรภัยจริง แต่รู้ไหมว่ามันเป็นสิ่งที่อันตราย เพราะเราไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง ถ้าหากเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาอย่างน้อยเข็มขัดนิรภัยก็จะได้ช่วยเหลือชีวิตได้ทัน
พลาสติกครอบเบรก
การเติมแต่งรถนอกจากจะสร้างความความพิเศษด้วยล้อแม็กแล้ว อีกไอเท็มหนึ่งก็คือฝักเบรกสีสันต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่ค่อนข้างจะพบในรถสปอร์ตราคาแพง หรือรถที่มีจานเบรกเซรามิคมาให้ ทำให้มีพ่อค้านำฝาครอบเบรกหลอกๆมาจัดจำหน่าย ทำให้รู้สึกถึงความหรูเพิ่มขึ้นมา แต่จุดอ่อนที่เห็นได้ชัดก็คือการใช้ฝาครอบเบรคจะทำให้ผ้าเบรคระบายความร้อนได้ช้า และส่งผลทำให้ศักยภาพในการเบรคลดลง เกิดอันตรายได้
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://quiklok-cables.com/index.php?topic=460060.new#new

Tags : ของแต่งรถ,ของแต่งรถยนต์

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000