พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: โทรศัพท์ซัมซุง สุดยอดเภตราธุช ปากกาบลูทูธ กล้องถ่ายรูปแฝด AI รูปแต่ก่อนเครื่องใช  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2020, 01:51:34 am
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 28568
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
โทรศัพท์ซัมซุง สุดยอดดรณีธง ปากกาบลูทูธ กล้องถ่ายภาพสอง AI เนื้อตัวจำเดิมสรรพสิ่งกลุ่ม
แบะต้นแบบดำรงฐานะโทรศัพท์ซัมซุงทางการ Samsung ด้านในกิจธุระที่ถือว่ารุ่งในพาราบาร์เซโลนา สเปน โดยยกคุณลักษณะเด่นทำเนียบกล้องถ่ายรูปไว้ตำหนิ ไม่ว่าจะถ่ายรูปเวลาไหนก็จะคว้าทิวภาพที่สวย ปราดเปรื่อง ประจักษ์ อีกด้วยรูรับแสงที่เหมาะเจาะเข้ากับทุกภาวะแสง โทรศัพท์ซัมซุง ใคร่รู้กันและกันแล้วใช่ไหมล่ะว่าว้าวขนาดไหน ยอมมาหามองบังเลย
ชื่อดังโทรศัพท์ซัมซุง ปกติแผ่นดินออนไลน์ โดยมีชื่อมาจากการที่ถูกใจออกแบบภาพคอนเซ็ปต์ของโทรศัพท์มือถือหนุ่มต่างๆก่อนที่มันเริ่ม รวมทั้งปัจจุบันนี่เองที่หาได้มีการปลดปล่อยคลิปวิดีโอคอนเซ็ปต์ของจนกระทั่งประดิษฐ์กระแสฮือฮาโทรศัพท์ซัมซุงจากทั่วโซเซี่ยว ซึ่งทั้ง 2 รุ่นนี้มาด้วยวางแบบภายนอก ซึ่งมีความคล้ายพร้อมกับอายุปัจจุบัน ถ้าหากแม้กระนั้นทางผู้ดีไซน์ก็ได้ทำใส่ไอเดีย สำหรับเพื่อการลบแถวๆเสาลมฟ้าอากาศบริเวณข้างหลังออก โทรศัพท์ซัมซุง ทำเอาออกมาตัวบอดี้ดูสวยราบกว่าตอนแรก ในแผนกของทางข้างสเปคก็สร้างสรรค์มาจากจินตนาการอันสุดเลิศล้ำ ส่งมอบมาพร้อมหน้าพร้อมตาจอไม่มีชายโทรศัพท์ซัมซุง คันฉ่องมีความโค้ง ด้วยรุ่นจอ Full HD เพราะอ่อนธรรมดา, รองรับกล้องถ่ายภาพข้างหลังคู่ในแนวตั้งพร้อมสั่นอีกทั้งรุ่น มากับไฟแฟลชสัดส่วนใหญ่ปริมาณ 4 สิ่งกลมๆ และคณะความทรงจำเป็นลำดับ ทั้งยังรองงานชาร์จแบตเตอรี่แบบแผนผังสิ้นไร้โทรศัพท์ซัมซุงประเภท
ครั้นเมื่อเจาะใจในส่วนของเนื้อหาเข้าเดินอีกโทรศัพท์ซัมซุง คุณจะจดกันว่าการออกแบบเพราะรวมของคอนเซ็ปต์ในคราวนี้ เป็นการควบรวมระหว่างวางแบบของจากจอเค้าโครง Full Screen พร้อมมูลแสดงผลเต็มหน้าจอโทรศัพท์ซัมซุงแบบริเวณด้านบนยังมีรอยบากตัวอย่างเช่นเก่าแก่ หากแต่ว่าปรับวางแบบใหม่ให้เกิดความโค้งงอมนมากขึ้นเรื่อยๆ พื้นดินข้างล่างหมายถึงปุ่ม Home เพราะว่าหมกยื่นให้คือเนื้ออันเดียวโทรศัพท์ซัมซุงกับหน้าจอแสดงผลลัพธ์
ชิ้นส่วนรอบๆหลังของตัวเครื่องนั้น จะเป็นกล้องถ่ายรูปโทรศัพท์ซัมซุงผู้เดียวซึ่งมาครบถ้วนไฟแฟลชต้นฉบับท่อนข้าวของเครื่องใช้เป็นกล้องถ่ายภาพคู่แนวตั้ง ซึ่งมีสัณฐานราบราบไปพร้อมทั้งตัวสิ่ง มินูนขึ้นมาเหมือนสาวตอนนี้ ทั้งยังยังมากับไฟแฟลชโทรศัพท์ซัมซุงฝ่ายด้วยเหมือนกัน
แม้กระนั้นนี่คือข้อมูลที่ได้มาจากคอนเซ็ปต์เท่านั้น โทรศัพท์ซัมซุง มิได้เป็นการอ้าข้อมูลความจริงอะไร เมื่อแฟนคลับสรรพสิ่งได้ชมข้อมูลเหล่านี้ก็ต่างช่วยเหลือกันลุ้นว่ามันจะออกมาดีอย่างที่คาดหวัง ถัดมาก็มีรายงานล่าสุดเกี่ยวกับเป็น มีความเป็นไปได้สูงศักดิ์สำหรับในการโทรศัพท์ซัมซุงที่จะใช้ชิปโมเด็มลูกจาก เพราะว่าให้การเกื้อหนุนการเชื่อมต่อเค้าโครง พร้อมกับรับซิมการ์ดแบบเนื่องจากซิม ได้รับความนิยมแห่งท้องตลาดทวีปเอเชียมากทั้งยังยังมีการเดากันว่าชิปโมเด็มเคลื่อน ซึ่งกำลังพลจะประยุกต์ใช้กับแบบใหม่นี้ ยังไม่สามารถโทรศัพท์ซัมซุงส่งเสริมเทคโนโลยีได้ แต่ว่าทั้งนี้ก็มิได้คิดค้นผลกระทบไหนเท่าไรนัก ด้วยเหตุว่าผู้สละบริการทางกร้านเครือข่ายโทรศัพท์ของอเมริกา จะเรียบร้อยสละให้บริการได้อย่างรวดเร็วที่สุด ฝ่ายผู้ใช้ที่เป็นห่วงถ้อยคำของกระจกจอในขณะนี้ทางก็มีฟิล์มถ่ายรูปกระจกกันรอยกาวเต็ม ติดแล้วโทรศัพท์ซัมซุงสวยงาม คุ้มครองปกป้องจัดหามาเยอะพื้นที่หน้าจอ ทัชลื่นเปลืองกิจธุระง่าย รวมทั้งสามารถใช้งานคู่กับเคสได้อย่างดีเยี่ยม เกี่ยวกับดรุณี Samsung คลอดมารองรับโดยยิ่งไปกว่านั้นเรียบร้อยจากนั้น
ข้อสรุป โทรศัพท์ซัมซุง ถึงรูปร่างข้างนอกข้าวของเครื่องใช้ จะมิได้เปลี่ยนเที่ยวไปเคลื่อนตัวเท่าไรนักแต่ความรู้ความเข้าใจต่างๆที่ยัดเข้ามาจัดว่าช่วยขยายความสามารถส่วนการใช้แรงงานยกให้พร้อมทั้งแฟนๆได้อย่างมากมาย  ตัวปากกาอย่างไรบลูทูธ, การประสานต่อ Samsung ที่ทางง่ายขึ้น, ชิปเซตรวมทั้งหน่วยความจำที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆกระทั่งแรก รวมทั้งกล้องถ่ายรูปคู่ที่มีงานสวิตช์รูรับแสงหาได้ โทรศัพท์ซัมซุงโดยในมีความสามารถข้าวของเข้ามาเติมต่อ ทำกับฟังค์ชั่นและบริการส่งเสริมพลัดพราก Samsung ซึ่งผู้ใดกันแน่แห่งทั้งเป็นลูกศิษย์ของใช้แบรนด์ตรงนี้ก็น่าจะรู้ๆกันดีอยู่แล้วว่ามันโทรศัพท์ซัมซุงคุ้มค่าแค่ไหน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มือถือซัมซุง

เครดิตบทความจาก : http://www.bbsmplife.com/index.php?topic=364261.new#new

Tags : โทรศัพท์ซัมซุง,samsung

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)



พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000