พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ขอเสนอ ทำนองช่วยดูแลกระเป๋าแฟชั่นใบชื่นชอบสิ่งสาว ๆ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2020, 12:58:01 am
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 28401
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขอมุ่งเสนอ อย่างป้องกันกระเป๋าแฟชั่นใบกรุณาของใช้สาว ๆ 

ยุคปัจจุบันทรามสวาทข้าจะหันมาแคร์กับของใช้งอกงาม เช่นว่า กระเป๋าของผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าสะพายหลัง หรือไม่ก็กระเป๋าอื่น ๆ  กันเพิ่มมากขึ้นก็เพราะว่ากระเป๋าเป็นสิ่งที่ทำได้ตอบโจทย์ของสาว ๆ ได้มากนั่นเองไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการหักสัมภาระต่าง ๆ ได้ถูกใจยิ่งขึ้น เนื่องจากกัลยาจะมีของเล็กๆ น้อยๆเดท่วมท้น แอคแซคเซอรี่ เหรอแม้กระทั่งประทิ่น แค่นี้กระเป๋าใบเล็ก ๆ ก็ไม่วามารถเอาอยู่แล้วหล่ะค่ะ เสียแต่ว่านอกเหนือจากนี้กระเป๋าก็ยังเป็นเครื่องตกแต่งชิ้นนึงได้อีกด้วย แต่ตราบซื้อมาแล้วก็จะเก็บรักษาเป็นเป็นอันดี ก็เพราะว่าบางใบนั้น สนนราคาไม่ได้น้อย ๆ เลยค่ะ อาทิเช่นกระเป๋า Coach, กระเป๋า Gucci, กระเป๋า Longchamp รวมไปจนถึงแบรนด์อื่น ๆ อีกดื่นดาษ  พร้อมทั้งในวันนี้ฉันก็มีวิถีทางปกป้องกระเป๋าใบโปรดมาฝากกันค่ะ จะกอบด้วยขบวนการใดบ้าง ไปดูกันค่ะ

หากแม้ กระเป๋าแฟชั่นของผู้หญิงแห่งสมัยนี้จะมีให้เลือกเฟ้นวิธดื่นดาษ แต่ก็มักจะมีข้อสงสัยเข้ามาเมื่อชดใช้กระเป๋าไปได้สักยุค อย่างดังเช่น กระเป๋าขาด กระเป๋ากระเป๋าเปรอะเปื้อน กระเป๋าสีตก ทำให้เกิดความเสียหายต่างๆทำให้น่าเบื่อหน่ายใจสำหรับผู้หญิง ถ้าหากเจอกระเป๋าที่ไม่มีคุณค่าสิ่งนึงเลยที่เป็นปัญหาหลักคือ สายสะพายมักจะหลุดออก หรือเปล่าศักยใส่ของหนักได้ เพราะฉะนั้นการลงคะแนนเสียงไม่ก็การคุ้มกันกระเป๋าก็เป็นสิ่งที่เด่น เนื่องจากถ้าหากเลือกไม่ดีไม่ใช่เป็นแค่ปริศนาในการใช้งานขนาดนั้น แต่หากว่าไม่เก็บรักษาความสะอาดด้วยแล้ว อาจทำให้เกิดคำถามสุขภาพอนามัยตามมาได้ และในวันนี้เรามีอุบายล้างกระเป๋าแฟชั่นสวยๆ ของสาวๆ มาวานกันโดยมีแนวทางดังนี้คะ

ในการประทินกระเป๋าแฟชั่นแต่ละจำพวก จะมีวิถีทางชะล้างที่เคลื่อนคลาดกัน ดังนี้เราจะค่อยๆ นำทูลอุบายประทินกระเป๋าแบบต่างๆ กันขา

 1 กระเป๋าแฟชั่นที่เป็นเนื้อผ้าไนลอน
เพราะว่ากระเป๋าสะพายของคุณรมณี ที่มีลักษณะของเนื้อผ้าเป็นเนื้อผ้าไนลอน การประทิน ถูกคาดคั้นด้วยสบู่ที่มีฤทธิ์อ่อนๆ อย่างอย่างกับ สบู่เด็ก หรือไม่สบู่ที่ไม่ได้มีพลังอำนาจในการทำให้หมดจดเด พูดหญ้าปากคอกๆคือครอบครองสบู่ล้างหน้า ใช่ไหมสบู่ที่ใช้ประดาษนั้นแหละค่ะ เราอาจซักกระเป๋าด้วยสบู่เหล่านี้โดยการขยี้เบาเบาให้ฝุ่น ใช่ไหมสิ่งสกปรกที่อยู่ชั้นในหลุดออกมา และเมื่อซักถามเสร็จแล้ว ช่วงตากห้ามปรามตากในที่แดดจัดเด็ดเดี่ยว อาจทำให้สีซีดลง ด้วยกันเนื้อผ้าของกระเป๋าได้รับความย่อยยับได้ กับในทางกลับกันก็ยังเป็นการทำลายคุณค่าของกระเป๋าอีกด้วย

 2 กระเป๋าสะพายสิ่งของทรามสงวน ที่ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ ที่แล้วที่จะพูดถึงกถาการชำระล้างกระเป๋าผ้ายังงี้ เรามาทำความรู้จักมักคุ้นกันก่อนนะคะ ว่ากระเป๋าผ้ากระนี้หมายความว่าอะไร มีเนื้อผ้าอย่างใด กระเป๋าผ้าแบบนี้คือ กระเป๋าที่มีเนื้อสารเป็นพลาสติก เป็นผ้าที่ผสมผเสระหว่างผ้าฝ้ายกับผ้าสังเคราะห์ อุบายมองแบบง่ายๆ ลงความว่ากระเป๋าที่ด้านหน้าเป็นใยผ้า ด้วยกันชายจะเป็นเนื้อพลาสติกพ้องมีเนื้อพลาสติกพอกดูอีก หนึ่งชั้น เป็นเหตุให้กระเป๋ามีความล่ำสันคงทนถาวร พร้อมทั้งเชี่ยวชาญกันน้ำได้ วิธีการประทินของกระเป๋าเหล่านี้ คือว่าการใช้แปรงเล็กๆ ค่อย ๆ ขัดจนไม่มีฝุ่นผง เช่นแค่นี้ ก็จะเป็นเหตุให้กระเป๋าสะอาดขึ้นแล้วล่ะขา

3 กระเป๋าสะพายผู้หญิงที่ทำจากภาพยนตร์ที่สดของแท้
เพื่อสาวบางคนที่มีสตางค์เดหน่อย ก็คงจะ Shopping กระเป๋าที่เป็นหนังแท้ได้อย่างสะดวกสบาย แต่เมื่อซื้อมาแพงแล้ว การประทินโฉม เหรอการอนุรักษ์ให้คงอยู่นานๆ ก็เป็นเรื่องที่เด่นอีกอย่างเดียวกัน ก็เพราะว่ากระเป๋าแบบนี้ ราคาไม่ใช่จ้อยเลยใช่มั้ยล่ะคะ กระบวนการซักฟอกกระเป๋าหนังแท้เช่นนี้ ก็มีวิธีการทำความสะอาดที่ยากเหมือนกันนะคะ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหนังจระเข้ กระเป๋าหนังงู ใช่ไหมกระเป๋าหนังวัว ขั้นตอนทำความสะอาดของกระเป๋าพวกนี้ ให้ตั้งต้นจากการดูดฝุ่นชั้นในก่อนค่ะ คงจะใช้เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็กค่อยๆ ดูดฝุ่นที่อยู่ในกระเป๋าออกมา ไม่ก็ใช้วิธีตัดด้วยขา ต่อจากนั้นก็ค่อยๆ ใช้ผ้าชุบน้ำหมาดหมาดเช็ดซักล้าง แล้วนำไปผึ่งให้เซียว การผึ่งกระเป๋า ไม่ก็การตัดกระเป๋าก็เป็นได้ดุจว่ากระเป๋าทั่วทั่วๆ จากไป ถือเอาว่าไม่ควรแบนในที่ที่แดดจัด จงตากในร่มที่มีลมโกรกมากๆ สามารถระบายอากาศได้อย่างง่าย ไม่ควรตากในที่ที่แดดจัด ก็เพราะว่าจะทำเอาหนังเสื่อมคุณค่า หรือว่าที่เราเรียกกันว่าหนังเก่านั้นแหละค่ะ พร้อมทั้งเหนือจากนั้น เราควรจะใช้น้ำยาเก็บรักษาหนัง เพื่อคุ้มกันในหลังจากคะ

 4 กระเป๋าแฟชั่นภาพยนตร์สังเคราะห์ กระเป๋าอย่างนี้เราจะพบปะได้ครอบคลุมกระเป๋าอย่างนี้ ทางทำความสะอาดก็ไม่ลำบากลำบนเลยค่ะ ใช้หลักการเดียวกับการชะล้างกระเป๋าแฟชั่นที่หมายถึงหนังแท้ แต่แค่ในวิธีการสุดท้าย เราไม่ต้องลงน้ำยาสำหรับบำรุงรักษาหนังแค่นั้นเองขา

และนี่ลงความว่ากระบวนการทะนุบำรุงกระเป๋าแฟชั่น ไม่ก็กระเป๋าแบรนด์เนมของทรามสวาทในแบบต่างๆ ซึ่งหญิงงามมีกระเป๋าหลายแบบ และเป็นได้หลายใบด้วย ฉะนั้นการใช้งานก็มาจะใช้งานบนเวียนกันไปมา แต่ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบบไหน ก็ต้องมีการทำนุบำรุงที่ถูก เพราะไม่ฉะนั้น คงทำเอากระเป๋าเสื่อมสภาพ หรือว่าอีกแนวหนึ่งก็เป็น เป็นการนำโจทย์อนามัยมาให้เราก็ได้ พร้อมกับทีหลังนี้ขอสาวๆ มีอารมณ์ขันกับการใช้กระเป๋าแฟชั่นของสาวๆ นะคะเพราะ Content นี้ขอลาไปที่แล้วค่ะบ๊ายบาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.psupix.com/board/index.php?topic=730865.new#new

Tags : กระเป๋าแฟชั่นสวยๆ,กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000