Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีสมรสงานการเผาศพ ทิปเล  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 11, 2018, 02:47:28 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17955
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีมงคลสมรสงานการปลงศพ กลยุทธ์เลือกซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรคัดเลือกยังไง บทความนี้มีคำตอบ  แนะแนวทางคัดเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณควรรู้
ร่มถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันเจ้าของงานหลายคนนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้งานที่เห็นได้ชัด มีแบบร่ม ลายรวมทั้งสีสันให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างมาก ขณะเดียวกันก็มีระดับราคาที่ไม่แพงเกินควรหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นกับงานศพบุคคลสำคัญหรือว่าผู้มีชื่อเสียงแล้วการแจกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสมจริงๆ

ทำไมควรจะเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มกันฝนซึ่งมีไซน์ใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่อย่างมากพร้อมทั้งสามารถจุคนเราได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีไซน์ 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีไซน์ใหญ่ อย่างไรก็ตามก็มีน้ำหนักค่อนข้างเบา เนื่องจากก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากผลิตจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติเบาบาง แข็งแกร่ง บางรุ่นมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถที่จะรับมือพายุฝนได้ดีมากขึ้น ทั้งนี้วัสดุเนื้อผ้าสร้างขึ้นจากเนื้อผ้าอย่างดี ไม่ได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกราคาถูกที่สามารถฉีกขาดได้ไม่ยาก นอกจากนี้โดยส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถที่จะกางเปิดได้สะดวกสบายทันใจ เปิดกางไม่เจ็บนิ้ว

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

หลักตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะสั่งซื้อสัดส่วนซึ่งเหมาะสมสำหรับการใช้งานทั่วไป คือ ไซน์ 62 นิ้ว หากต้องการให้ผู้รับใช้งานกางเพื่อไปออกรอบด้วยพวกเราขอแนะนำสัดส่วน 68 นิ้ว โดยสามารถทนทานต่อสภาพอากาศซึ่งแย่ได้มีประสิทธิภาพ บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวท่านรวมทั้งยังมีเนื้อที่พอเพียงแก่ผู้ร่วมเดินทาง

นอกจากนี้โครงสร้างร่มกอล์ฟพยายามเลือกซื้อวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านแข็งแรง ขนาดน้ำหนักเบาบาง สามารถที่จะช่วยให้เพื่อนๆสามารถจับถือร่มกันฝนได้ต่อเนื่องนานๆ และควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะอย่างมาก ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในเนื้อที่ซึ่งมีสภาพลมแรง หรือว่าในขณะที่มีพายุฝน เนื่องจากส่วนประกอบของร่ม 2 ชั้น จะช่วยยับยั้งป้องกันสายลมกระโชกตีด้านในบิดเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ที่จับมีความหมายอย่างยิ่ง เช่นเดียวกัน และยังสามารถที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ร่มโดนกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหลุดมือไปได้ เลือกร่มซึ่งมีปุ่มเปิดอัติโนมัติเท่านั้น เพราะบางครั้งท่านอาจจำเป็นต้องเปิดกางร่มกันฝนด้วยมือเพียงข้างเดียว และควรเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โทนสีแก่พร้อมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถป้องกันรังสียูวี (UV)ในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นได้รับความนิยมในการใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก เพราะจุดดีซึ่งเห็นได้ชัดเจนคือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่เพียงพอ เหมาะสำหรับการทำร่มของชำร่วยPromotion มีส่วนช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถทำการตลาด สร้างการระลึกและจดจำแบรนด์ของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในค่าใช้จ่ายซึ่งไม่สูงมาก เป็นเครื่องมือโฆษณาที่คุ้มอย่างมาก เพราะมั่นใจได้เลยว่าโลโก้หรือว่าแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะเจอะเจอได้เป็นยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความสร้างความพอใจกับผู้รับด้วย ด้วยเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มซึ่งทน ในสนนราคาซึ่งลงตัวอย่างมาก เพื่อให้คุณลูกค้าได้เลือกใช้ของดีอย่างยิ่ง


ที่อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทรโทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ใช้ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตฮะคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดี 5 ตัวซึ่งคุณต้องสั่งซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยดีกว่า แนะนำร่มกันฝน 5 แบบ ที่เหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจของงานพิธี ขณะเดียวกันนับว่าเป็นปัจจัยซึ่งสำคัญ ซึ่งท่านสมควรให้ความใส่ใจในการซื้ออย่างมาก เพื่อตอบแทนความมีน้ำใจที่แขกผู้รับเชิญอุทิศเวลาเข้าร่วมไว้อาลัยผู้วายชนม์เป็นครั้งสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้พวกเขาได้มีของติดไม้ติดมือกลับไป นำมาเป็นการสร้างอารมณ์จิตใจที่ดีกันและกัน ทั้งข้างผู้ให้รวมทั้งข้างผู้รับก็มีความสุขทั้งคู่ และบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีเป็นเทน้ำเทท่ามากที่สุด และเพื่อนๆสมควรซื้อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน จัดว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอย่างแรก ที่เหมาะมอบสำหรับคนสูงวัยซึ่งเป็นประชากรส่วนมากในงาน ทั้งนี้โดยไซน์ของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ด้ามจับมนเงามีคลิบลายทอง ทำเป็นทรงไม้เท้าที่จับได้กระชับรับกับมือ ด้านก้านร่มคงทน ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มซึ่งใช้เป็นที่กันลื่นซึ่งรองรับแรงได้ดี ราคาขายส่งอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านด้ามตะขอ

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของร้านธนาค้าร่มรวย คุณภาพเหมือนกับร่มโปรโมชั่นที่หลายบริษัทมักนิยมนำมาแจกให้กับผู้ซื้อ เป็นร่มขายส่งขนาด 21 นิ้ว มียูวีด้านในอย่างดี ปลายร่มกันฝนมีลักษณะแหลม ประกอบด้วย 12 โทนสีเพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจเลือก สามารถที่จะสั่งซื้อคละเคล้าโทนสีด้วยกันได้ ด้ามจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะกับพกไว้ที่บ้านหรือสต็อกเก็บไว้หลังรถยนต์ที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่งโปรโมชั่นประมาณ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

หากเพื่อนๆต้องการร่มพับขนาดเล็กที่เพิ่มความสะดวกสบายเวลาพกพาติดตัว  ร่มพับทรงดินสอลายสวยๆ ถือว่าคือร่มขายส่งซึ่งลงตัวกับการมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด ด้วยรูปแบบเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดิบพอดีกับเปิดกางใช้เพียงคนเดียว มียูวีด้านนอกเป็นโทนสีเดียวกับตัวร่ม หลายๆโทนสีและลวดลาย ทั้งธีมสีสุภาพ ลายจุดๆ หรือสไตล์มีลูกไม้บริเวณส่วนปลายของร่ม ระดับราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้ขนาด 20 นิ้ว โดยมีบริเวณปลายร่มเป็นลอนคลื่นสวยงาม มีโทนสีและลวดลายให้เลือกหลายหลาก วัสดุเนื้อผ้าเงางาม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มที่มีความหวานฉ่ำสูง เหมาะสมกับการมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ของผู้หญิงเพื่อที่จะพกพาใช้งาน ราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มผ้าดำทรงยุโรป

สำหรับปีแห่งการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มขายส่งซึ่งลงตัวกับมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด คงไม่พ้นร่มโทนสีดำ[/
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)