Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ค้าส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มรวย ปี 2018 เป็นร่มที่งา  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 07:00:15 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12489
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ค้าส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มร่ำรวย ปี 2018 เป็นร่มที่งดงาม ป้องกันแสงแดดกันฝนได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้น ยูวีฉาบครึ้มเพิ่มเป็นสองเท่า มีทั้งยังยูวีเงิน แล้วก็ยูวีดำ นำเอาก็สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ก้านเหล็กโครงเหล็กของร่มนั้นเป็นอย่างดีอย่างมาก ใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นของของชำร่วยงานมงคลของคุณลูกค้าได้เป็นอย่างดี ให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลต่างๆได้ จะได้รับของแถมของมงคลที่ใช้ได้จริงและก็มีคุณค่ารวมทั้งความหมายดี ความหมายของร่มนั้นซึ่งก็คือ ร่มเย็นเป็นสุข

ธนาค้าร่มรวย ขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูกได้ร่มที่มีคุณภาพจากบริษัทธนาค้าร่มมั่งคั่ง ธนาค้าร่มมั่งคั่งเป็นโรงงานผลิตร่มมาแล้วหลาย 10 ปี แล้วก็ได้รับรางวัลต่างๆเยอะแยะ พร้อมด้วยได้ไปออกรายการต่างๆแนะนำธุรกิจร่ม รวมทั้งให้ความรู้เรื่องร่มกับคนที่พึงพอใจร่ม คุณลูกค้าก็เลยทราบได้เลยว่าสินค้าของธนาค้าร่มมั่งคั่งนั้นเป็นของที่ดีจังเนื่องจากว่ามองเห็นได้ว่าเราได้รับรางวัลต่างๆเป็นอันมากรวมทั้งมีรายการทีวีหลายหลายช่องชวนเราไปออกเสวนาธุรกิจร่ม

ร่มแฟชั่นแบรนด์ธนาค้าร่มร่ำรวย ของจริง ต้องมีโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มรวยอยู่ตรงที่มือจับ เพราะคุณลูกค้าถ้าหากได้เห็นโลโก้ของเราและก็ทราบได้เลยว่าได้รับร่มที่มีคุณภาพหรือแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลนั้นได้รับของมงคลไปหรือของแจกของแจกฟรีเป็นของพรีเมี่ยมของที่ระลึกพอเพียงมองเห็นโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มมั่งมีก็บอกได้เลยว่าบริษัทนี้หรือบุคคลนี้ได้แจกของที่ดีจังใช้ได้จริง
ร่มพับสามตอน คุณลูกค้าสามารถนำไปสกรีนโลโก้ได้เป็นร่มสีพื้น ราคาเพียงคันละ 50 บาท คุณลูกค้าสามารถสกรีน promote ร้านค้าได้เป็นอย่างดีแล้วก็ใช้จะใช้แถมเพื่อให้เป็นคนรู้จักของบุคคลประชากรหรือว่าหน่วยราชการต่างๆก็ใช้ร่มแบรนด์ธนาค้าร่มร่ำรวยสามตอนสีพื้นอันนี้ ใช้ได้จริง กันแดดกันฝนได้อย่างดียิ่ง

 
ร่มไม้เท้า แบรนด์ธนาค้าร่มร่ำรวย มีอีกทั้งแบบแปดก้านแล้วก็ 16 ก้าน ก้านเหล็กคงจะอย่างยอดเยี่ยมฉาบยูวี มือจับเป็นไม้เท้า ปลายร่มมีกันลื่นอย่างยอดเยี่ยม เป็นไปได้อีกทั้งร่ม และก็ไม้เท้า แจกแถมเป็นของของชำร่วยได้อย่างดีเยี่ยมครับร่มเหมาะมากที่จะเป็นของของชำร่วยงานฌาปนกิจศพงานมงคลสมรสการเผาศพ หรือคุณลูกค้าจะซื้อแจกแถมสกินโลโก้เป็นของบริษัทได้ครับเรารับสกรีนใช้เวลาเพียงแค่เจ็ดวันแค่นั้นพวกเราก็มีผลิตภัณฑ์ให้ท่านลูกค้าแล้วครับได้รับโลโก้เป็นของตัวเอง
เรามีสินค้าพร้อมที่จะจัดส่งให้โดยทันทีคุณลูกค้าต้องการร่ม 800 คัน 9000 คัน 20,000 คันทางบริษัทธนาค้าร่มมั่งคั่งมีร่มให้ท่านลูกค้าทันที


ติดต่อมาและสอบถาม/สั่งซื้อ...
Line : @t0824477555 (มี @ ด้านหน้าด้วยนะครับ)

Tel : 0891246230 และก็ 0824477555


 

เครดิตบทความจาก : https://www.pantipmarket.com/items/17829767

Tags : ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)