Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เมื่อไรที่คุณพร้อมจะท้อง หรือมีน้องคุณจะทราบได้อย่างไร  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 06:47:42 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11467
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ปริศนานี้ อาจจะเป็นคำถามที่คนไม่ใช่น้อยสงสัยโดยเฉพาะคุณสุภาพสตรีที่ปลดปล่อยให้เกิดการมีท้อง โดยที่ไม่มีการควบคุม หรือทานยาอะไรแม้กระนั้นยังไม่มีน้องสักที หรือพูดง่ายๆว่ามีปัญหาท้องยากนั่นเอง น่าจะพึงพอใจกันไม่น้อย เพราะเหตุว่าโดยธรรมดาแล้ว ถ้าเกิดปล่อยธรรมชาติและร่างกายสตรีพร้อม รวมถึงคู่แต่งงานก็มีความพร้อมเพรียงทั้งคู่ภายใน 3 เดือนคงจะเกิดการตั้งครรภ์ได้โดยวิธีการธรรมชาติ แต่ว่าถ้าเกิดนานเกินกว่านั้น น่าจะส่งสัญญาณว่า มีอะไรบางอย่างบางครั้งก็อาจจะไม่ดีเหมือนปกติ แต่ว่าเดี๋ยวก่อน อย่าเพิ่งตระหนกตกใจนะคะ คำว่าไม่ดีเหมือนปกตินี้ มิได้แปลว่าจะเป็นเรื่องร้ายแรงอะไร คำว่าแตกต่างจากปกตินี้บางครั้งก็อาจจะคือ แค่เพียงเรื่องของสภาวะ หรือสุขภาพของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง รือทั้งสองฝ่ายไม่แข็งแรงสมบูรณ์เพียงพอเต็มที่ ที่จะนำไปสู่ภาวะการมีครรภ์ได้นั่นเอง ซึ่งเรื่องอย่างนี้ สามารถปรับปรุงได้อย่างง่ายดายโดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลเลยค่ะ
เริ่มแรกอยากชี้แจงเรื่องทฤษฎีกันก่อนว่า คุณจะมีท้องได้ยังไง
แน่ๆว่า การตั้งครรภ์ได้นั้น จะต้องเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากหลักๆสองฝ่ายด้วยกัน เป็นข้างหญิงแล้วก็ข้างชาย แล้วก็คือเรื่องของจังหวะเวลาด้วย ฝ่ายหญิง เองนั้น การที่ไข่ของฝ่ายหญิงนั้นสุกเต็มกำลัง หรืออยู่ในช่วงสภาวะที่เหมาะสมสุดกำลัง พร้อมผสมพันธุ์นั่นเอง จำนวนมากระยะนี้เราคงจะต้องมาคุยกันเรื่องรายละเอียดอีกครั้ง ว่าช่วงไหนกันแน่ ที่จะเรียกว่าถึงจะเหมาะสม และก็พร้อมที่จะมีครรภ์ อย่างเต็มเปี่ยมอีกข้างนึง ก็คือเรื่องของข้างชาย ที่จะต้องมีความพร้อมในเรื่องของสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง และก็อ สุจิมี ความสมบูรณ์แข็งแรงเต็มที่ เป็นที่รู้ๆกันดีอยู่แล้วว่า อ สุจิของข้างชาย สำหรับการห ลั่งแต่ละครั้งนั้น มีจำนวนนับหมื่นนับแสน ตัวเดียวเพียงแค่นั้น ที่จะไปผสมพันธุ์กับไข่ ให้เกิดภาวะการท้องได้ แต่มีจำนวนหลายชิ้น หรือมีเพศชายคนจำนวนไม่น้อยมากที่อ สุจิจำนวนปริมาณมาก อย่างงั้นก็ไม่ได้มีความสมบูรณ์เลยแม้กระทั้งตัวเดียว ที่พร้อมจะทำให้มีการตั้งท้อง กรณีแบบนี้นี้อาจจะต้องไปตรวจอย่างระมัดระวัง ว่ามีสาเหตุจากความไม่พร้อม ในเรื่องอะไรมีเหตุมาจากโรคภัยไข้เจ็บ หรือสุขภาพเฉยๆซึ่งจำนวนมากแล้วน่าจะเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากเรื่องของสุขภาพของคุณสุภาพบุรุษ ไม่ว่าจะเกิดเรื่อง ใจของอายุที่เยอะขึ้นเรื่อยๆหรือเรื่องของการสูบบุหรี่ กินเหล้าต่างๆพวกนี้ ล้วนทำให้ส เปิร์มหรืออ สุจิของคุณนั้น ไม่แข็งแรงได้ คือเรื่องธรรดาปกติและก็ยังรวมทั้งไม่เคยดูดบุหรี่ หรือดื่มเหล้าเลย ก็สามารถกำเนิดปัญหา ภาวการณ์นี้ได้ด้วยเหตุว่าหน้าที่การงาน ความตึงเครียดเองก็ส่งผลปัจจัยอย่างมากมาย ที่ทำให้ความไม่พร้อม ของร่างกายเกิดต้นสายปลายเหตุทำให้มีลูกได้ กันนะคะอีกอย่างหนึ่ง ที่คุณสุภาพบุรุษแบบอาจปล่อยทิ้งมากๆในวัยทำงานซึ่งก็คือ เรื่องเกี่ยวกับการบริหารร่างกายนั้นเองเนื่องจากเดี๋ยวนี้ เราย้ำในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการหาเลี้ยงชีพ หรือการสร้างเนื้อสร้างตัว ในเรื่องของการหาเงิน เข้าสู่ครอบครัวมากมายก่ายกอง ก็เลยทำให้ท่านผู้ชาย ไม่ให้ความสนใจในเรื่องสุขภาพ ไม่มีเวลาในการออกกำลังกายไหมดูแลเอาใจใส่ตนเอง อย่างมาก เท่าที่ควรก็เลยส่งผลให้เกิดสภาวะ ร่างกายทรุดโทรมหรือว่าสุขภาพ ไม่แข็งแรงสุดกำลังได้มากขึ้นเรื่อยๆกรณีแบบงี้ต้องการจะเสนอแนะ ให้ท่านเพศชายเริ่มเตรียมพร้อมออกกำลังกาย ตั้งแต่เนิ่นๆไม่จำเป็นต้องไปหาแนวทางที่ยากมากมาย แค่เพียงคุณออกไป วิ่งวันละ 30 นาทีอย่างน้อยวันแล้ววันเล่า ทำให้ได้เป็นประจำ อย่างน้อยอาทิตย์นึง วิ่งให้ได้ราวๆ 4-5 ครั้งต่อวัน ก็จัดว่าบรรลุผลสำเร็จแล้วค่ะ ภายในเวลาไม่ถึง 2 เดือน ร่างกายคุณจะกลับมาแข็งแรงสมบูรณ์ อย่างไม่ต้องสงสัยโดยที่ไม่จำเป็นที่ต้องจ่ายเงินค่าฟิตเนส หรือทำอะไรต่างๆให้เสียเงิน เยอะแยะเลยทีเดียวลงทุน เพียงแค่รองเท้าวิ่งคู่เดียว ก็พอเพียงแล้วค่ะ
กรณีคุณสุภาพสตรีเองนั้นอาหารที่ทานเข้าไปก็มีส่วนเป็นอย่างยิ่งจะช่วยสร้างเสริมความสมดุลร่างกายและข้อมูลของคุณให้พร้อมสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ ฉะนั้นแล้วควรจะเน้นย้ำกินอาหารที่มีสาระงดแป้งและก็น้ำตาลที่หวานจนกระทั่งเหลือเกิน ผู้ใดกันที่ชอบดื่มน้ำหวานหรือน้ำปั่นเหล่านี้ก็ก่อให้เกิดผลกระทบพอควร ดังนั้นไม่ถึงกับจะต้องงดเว้นเลย แต่ควรทานให้ลดน้อยลงก็ได้ด้วยเหมือนกันค่ะ งดเว้นเลยนะคะหากผู้ใดสูบบุหรี่อยู่น่าจะเลิกให้เลยเด็ดขาดโดยทันทีจ้ะ ก็จะสร้างสภาวะทำให้มีบุตรได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น และแก้ปัญหา ท้องยาก สามารถท้องได้ง่ายขึ้นอย่างแน่แท้

เครดิต : http://www.babyinorder.com/ท้องยาก

Tags : ท้องยาก ทำไงดี
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)