Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: การเรียนรู้แนวความคิดเกี่ยวกับการผลิตรายได้แบบ Passive Income จากการทำonline  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 03:42:48 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11401
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ใจความหรือหลายร้อยพันความคิดเห็น จากวงการอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้ดำเนินงานเกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความนึกคิดของพวกเขา ต่างๆพวกนั้นได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็ยังสมควรที่จะแบ่งปันความรู้ ของพวกเขา ให้กับผู้อื่นเพื่อเกิดคุณประโยชน์เสริมเติม ไปอีกด้วย อย่างเดียวกัน
เป็นที่รู้ๆกันดีอยู่แล้วว่าข้อมูลในอินเตอร์เน็ตนั้น มีประโยชน์อย่างใหญ่โต ถ้าเกิดพวกเรารู้จักหาแล้วก็รู้จักคัดกรอง ให้มีประโยชน์เป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากว่าเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่ดีเยี่ยม รวมทั้งยังสามารถให้คุณประโยชน์ ได้เป็นอย่างมากอีกด้วย ถ้าหากว่ารู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้แล้วก็ประยุกต์ใช้ผลดีอย่างเป็นจริงเป็นจังและตาม
ถ้าหากคุณเป็นมือใหม่ จะต้องเป็นที่จะต้องรู้รวมทั้งเล่าเรียนข้อมูลให้สูงที่สุด เท่าที่จะทำได้ โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆและอ่านอย่างตริตรองเพื่อที่จะได้มีความรู้และความเข้าใจ และรู้จักคัดสรร รวมทั้งมีวิจารณญาณสำหรับเพื่อการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการฉ้อฉลได้สิ่งเดียวกัน
แหล่งวิชาความรู้ ที่จะทำให้คุณได้รู้ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตแล้วก็แนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรืออาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ทำงานระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดระยะเวลานั้น สิ่งแรกเลย น่าจะเป็นพวกกระทู้ต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวเงินปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ก็ถือเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income เช่นเดียวกัน เนื่องจากว่าการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่ๆว่า จะทำให้พวกเราได้ เงินปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพึงพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางครั้งอาจจะอยู่ที่ประมาณ 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาพเศรษฐกิจ และก็การคัดเลือกกรองบริษัทที่ดีด้วย อย่างเดียวกัน ซึ่งจำนวนขนาดนี้ ในการที่พวกเราไม่ต้องทำงาน หรือเกี่ยวเนื่องอะไรเลย กับธุรกิจนั้น เราเพียงแต่นำเงินไปลงทุน ก็จัดว่าคุ้ม ในระยะยาวอย่างเดียวกัน แต่ว่าข้อผิดพลาดซึ่งก็คือ การปันผลที่บางครั้งอาจจะดูไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่หลายท่านอยากได้ด้วยเหตุว่า จำต้องใช้จำนวนเงินมากมายๆถึงจะมีผลให้เป็นผลทดแทน ที่สูงพอสมควร บางครั้งอาจจะไม่ทำให้ตรงใจหลายๆท่าน ที่อยากได้รับผลตอบแทนที่สูง มากกว่านี้ โดยเหตุนี้แล้ว ก็เป็นอีกช่องทาง ที่จะทำให้ท่านได้รู้ว่า มีต้นแบบการลงทุน ธุรกิจแบบงี้สิ่งเดียวกัน
กระบวนการทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าบ้านพัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งสามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างดี เช่นกัน แต่ว่าขณะเดียวกัน ก็มีสภาวะความเสี่ยงตามมา ในหลายด้านเหมือนกัน ด้วยอย่างแรก ในการลงทุนด้านนี้แน่ๆแล้วคุณต้องมีเงินลงทุน ที่สูงพอควร เพื่อได้ซื้อตึก หรือตึกการค้าขายมาเพื่อคนอื่นๆเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างที่สองคือ การให้เช่า ต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่ก่อให้เกิดปัญหา ให้เกิดกับคุณในตอนหลัง ตามที่ได้เห็นตามข่าวทั่วไป ในหลายๆกรณี โดยเฉพาะพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่มีราคาค่อนข้างถูก ก็จะมีปัญหาตามมาค่อนข้างจะมากมายด้วยด้วยเหมือนกัน มีแม้กระนั้นหลายคนคิดว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะมีผลให้มีคนเช่าได้ไวๆแล้วก็ทำให้ได้รับรายได้ง่ายกว่า การปลดปล่อยเช่าห้องเช่าราคาสูง ก็เป็นไปได้อยู่ แต่อีกส่วนนึงอย่างที่พวกเราต้องรับความเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของประสิทธิภาพของผู้เช่า ยิ่งถ้าหากคุณปลดปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกเท่าไหร่ คุณก็จะพบกับสภาวะปัญหาของผู้ให้เช่า ผู้ที่มาเช่ามีปัญหามากยิ่งขึ้นเพียงแค่นั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสียงดัง ที่ก่อกวนเพื่อนบ้านการวิวาทกันเองข้างในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆกลุ่มนี้ล้วนเป็นเหตุให้เกิดความกลุ้มอกกลุ้มใจ หรือความตึงเครียดกลับมาหาเจ้าของ อาคารคนป่วยเช้าตรู่ได้อย่างแน่แท้ด้วย เวลาเดียวกันคนที่ปลดปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาลดลงไป เพราะว่าผู้ที่มาเช่า มีกำลังทรัพย์สมบัติสำหรับเพื่อการเช่าแล้วก็ทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย แม้กระนั้นสิ่งที่จำเป็นต้องแลกมาก็เป็นเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากเพิ่มมากขึ้น กว่าห้องราคาถูกอย่างแน่แท้ แม้กระนั้นทั้งหมดทั้งปวงทั้งหมด ก็มิได้เป็นการรับประกันว่า การให้เช่าราคาแพงแล้ว จะมีผลให้ไม่เจอผู้เช่าที่ไม่ดีเพียงเป็นการจัดการพื้นฐาน และก็ลดความเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ เพราะเหตุว่าไม่ว่าจะเป็นการ หารายได้แบบPassive Income แบบไหน ก็จะต้องล้วนมีปัญหา เหมือนกระบวนการทำธุรกิจ แบบอื่นด้วยเหมือนกัน จะมากจะน้อยขึ้นอยู่กับการเลือกทำธุรกิจต่างๆรวมทั้งมีทัศนคติสำหรับในการรับมือ กับธุรกิจต่างๆนั้นได้อย่างดีเยี่ยม ขนาดไหนเพียงเท่านั้น
การปล่อยเงินกู้ยืม อันที่จริงแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง เป็นการให้เงินปฏิบัติงาน แต่ถ้าเป็นการปลดปล่อยกู้สูงไปกว่าดอกที่กฎหมายกำหนด ก็เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม ด้วยเหตุว่าเป็นการกระทำความผิดกฎหมาย เพียงแค่รูปแบบ ของการทำธุรกิจนั้น จะพูดได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income อย่างเดียวกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้ว ถ้าทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่สมควรที่จะกระทำ ด้วยเหตุว่ากระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความรู้สึกไม่สบายใจ และไม่เป็นผลดีกับตัวเราเอง ในระยะยาวเหมือนกัน

เครดิต : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : รายได้แบบ passive income,ธุรกิจ passive income,passive income มาจากไหน
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)