Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรเว็บขายของออนไลน์จึงควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บ มาอ่าน 3 ปัจจัยเหล่านี้ดู  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 03:25:08 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13169
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
ปัจจุบันมีหลายคนผันตัวเองมาค้าขายออนไลน์กันมากขึ้น รวมทั้งบนโซเชียลมีเดียต่างๆเพื่อนๆจะเจอพ่อค้ามากมายก่ายกอง ไม่เว้นแต่คนรู้จักหลายคนซึ่งหันมาหารายรับเสริม ทั้งนี้ด้วยเหตุว่าร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก พร้อมทั้งมีโอกาสเจ๊งพังได้ง่ายเช่นกัน แต่มีหลายรายที่ประสบผลสำเร็จ แต่ผู้คนไม่ประสบความสำเร็จมีจำนวนมากกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าเพื่อนๆอยากอยู่รอดในโลกออนไลน์ เพื่อนๆจำต้องมีเครื่องมือที่ดีกว่าคู่แข่ง โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 เหตุผลว่าทำไมท่านต้องใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยยับยั้งป้องกันความผิดพลาดเวลาโพส
  คุณลองครุ่นคิดเอาว่าหากว่าคุณต้องลงโพสคอนเทนต์เพื่อขายสินค้าซ้ำๆ ซากๆ  10-20 เว็บไซต์ และด้วยความเหน็ดเหนื่อยซึ่งได้รับมาตลอดวัน ซึ่งย่อมมีเวลาที่จะเกิดความผิดพลาดได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันการแก้ไขสิ่งที่เขียนโพสลงแต่ละwebboardนั้นไม่ใช่เรื่อง่ายดาย และเป็นเหตุให้คุณเปลืองเวลามากขึ้นอีกด้วย จะปลอดภัยกว่าหรือไม่ไหมถ้าคุณใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อลงโพสหลายๆ webboard ในเวลาเดียวกัน เป็นรูปแบบใกล้เคียงกัน ลดจุดบกพร่อง รวมทั้งท่านยังสามารถย้อนมาตรวจเนื้อหาของคอนเทนต์ซึ่งตั้งเวลาได้ด้วย
 • หากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด แน่ใจได้แน่นอนจะไม่พลาดการเขียนโพสโปรโมทในช่วงติดธุระ
  เคยเป็นหรือเปล่าที่ท่านค้นพบว่าตัวคุณเองลืมลงโพส หรือว่าไม่ว่างโพสบทความตามเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ตลอดวัน ทั้งนี้เพราะมัวแต่ติดภาระกิจการจัดส่งสินค้า ฝากเช็ค รอคิวทำธุรกรรมกับแบงค์ หรืออาจจะปั่นงานประจำ แต่แทนที่คุณจะละเลยช่วงเวลาสร้างเงินพวกนี้ไป เพื่อนๆเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียง 1 ชม.ในเวลาเช้า หรือช่วงดึก สำหรับเขียนบทความ สร้างเนื้อหา และตั้งเวลาโพสเอาไว้ทั้งวัน ระบบจะทำการโพสแทนคุณอย่างอัตโนมัติ โดยที่เพื่อนๆไม่ต้องล็อกอินเพื่อที่จะเข้าเช็คตรวจสอบแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างให้กับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้คุณโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นการลดเวลาในการเขียนโพส ตัวอย่างเช่น จากเก่าซึ่งคุณจำเป็นจะต้องโพส 10 webboard ใช้เวลานับ 10 นาที แต่หากใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทุ่นเวลาเพียงแค่ 1 นาทีแค่นั้น ช่วยให้เพื่อนๆมีเวลาเพียงพอสำหรับชวนครอบครัวไปทานอาหาร หยุดพัก หรือไม่ก็เดินทางไปยังพื้นที่ไร้สัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างปราศจากความกลุ้มใจ เพราะว่าโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะทำหน้าที่โปรโมตร้านออนไลน์แทนเพื่อนๆ ขณะเดียวกันยังมีส่วนช่วยให้ท่านสามารถที่จะจัดเวลาตอบคำถาม ให้ข้อเสนอแนะและบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยที่สำคัญของธุรกิจออนไลน์

  ท้ายที่สุด ปัจจัยที่กระผมเน้นย้ำตลอดยามใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ สาระสำคัญของบทความ จะต้องดีจริง มีคุณภาพจริง ตรงความต้องการของกลุ่มผู้บริโภค เพราะโลกโซเชียลในสมัยนี้ขับเคี่ยวกันที่เนื้อหาสาระ หากคอนเทนต์คุณมิได้ต่างจากคู่แข่ง ไม่ได้สนใจ หรือว่าเอาใจใส่ผลิตขึ้นมาเท่าที่ควร กลุ่มเป้าหมายก็มักจะมองผ่านๆ ไปอย่างเร็ว แต่กระนั้นเพื่อนๆพยายามคิดพร้อมทั้งจัดทำด้วยหัวใจ ผลตอบรับจะได้ยิ่งกว่าที่ท่านคาดหวังเอาไว้เสียอีก จดจำว่า Content is King ใส่ใจเนื้อหาให้มาก แต่ถ้าคุณไม่ชำนาญเรื่องนี้ การว่าจ้างนักครีเอทcontentก็เป็นวิถีทางที่ดีเช่นกัน

  ที่มา : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดฟรี
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)