Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: โทรศัพท์มือถือ Samsung ที่รองรับสำหรับทุกๆการทำงาน  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 01:00:16 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3543
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
            หากพูดถึงมือถือก็คงจะไม่พูดถึงแบรนด์ Samsung ไม่ได้เพราะถือว่าอยู่ในธุรกิจเกี่ยวกับมือถือมาอย่างยาวนาน Samsung เองก็ได้พยายามแก้ไขข้อเสียของมือถือจากตัวเองก่อนออกขายในธุรกิจอยู่บ่อยๆ รวมทั้งการปรับปรุงรวมทั้งพัฒนาโทรศัพท์เคลื่อนที่เสมอๆเพื่อไม่ให้เสียเปรียบคู่แข่งทำให้ Samsung ยังสามารถรักษาคุณภาพและส่วนแบ่งตลาดของตนเองมาจนถึงทุกวันนี้
            ในส่วนเกี่ยวกับตัวมือถือเอง Samsung ได้มีผลิตออกขายหลากหลายรุ่นอย่างเช่น S Series, Note Series, A Series และ J Series โดยของแต่ละซีรีย์ก็จะมีจุดแข็งที่ต่างกันออกไป โดยจุดนี้กลายเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ส่งผลให้ Samsung ขึ้นเป็นการเป็นอันดับต้นๆของตลาดมือถือ เพราะสามารถทำโทรศัพท์มือถือออกมาได้ตอบโจทย์ของทุกๆ ท้องตลาดนั่นเอง โดยที่แต่ละรุ่นจะมีข้อดีอะไรบ้างมาดูกัน
มาดูตัวแรก เป็น Galaxy S Series โดยในประเภทนี้ถือเป็นแบบตัวท็อปสำหรับ Samsung เลยก็เป็นไปได้ เพราะมีคุณสมบัติดี สัดส่วนที่กำลังดีไม่เทอะทะหรือไม่เล็กเกินควรมีให้เลือก 2 สัดส่วน จอแสดงผลระดับ FHD+ จนถึง Quad HD+ การออกแบบรอบๆตัวเครื่องออกมาสวยงามมีความพิเศษ สามารถกันน้ำกันฝุ่นอยู่ในเกรด IP68 มีระดับการดูแลความปลอดภัยขั้นสูงและช่วยใช้พร้อมกับ Samsung Pay ได้ กล้องความชัดเจนมากที่พร้อมกับลูกเล่นต่างๆ มากมาย รวมถึงมีผู้ช่วยอย่าง Bixby ที่ไม่ใช่มาช่วยเหลือเพียงการใช้งานโทรศัพท์มือถือแต่จะช่วยให้ชีวิตตามปกติง่ายกว่าเดิมด้วย แต่เพราะเป็นรุ่นท็อปที่มากับคุณสมบัติที่ดีจึงส่งผลให้มีราคาแพงด้วย
รุ่นที่สอง เป็น Galaxy Note Series สำหรับประเภทนี้ถือว่าเป็นอีกแบบที่เป็นตัวท็อปสำหรับ Samsung เพราะแบบ Note ก็มีสเปคที่พัฒนามาจาก S series อีกที โดยช่วยให้ประเภทนี้มีคุณสมบัติที่ดีที่สุดจาก Samsung เลยก็ว่าได้ เรื่องเกี่ยวกับดีไซน์ตัวเครื่องก็ทำออกจำหน่ายได้คุณภาพดีวัสดุที่ใช้เป็นอุปกรณ์พรีเมี่ยมเช่นกัน โดยจุดหลักของอันนี้จะเน้นไปที่ตัวปากกาที่ใช้ด้วยกัน เป็นเกี่ยวกับการจดบันทึก การเขียนทั้งหลาย เอาไว้ในเครื่อง รวมทั้งประกอบด้วยจอใหญ่ที่ทำมารองรับฟังก์ชั่นดังที่กล่าวมาแล้วเหมือนกัน เรื่องของราคาก็มีมูลค่าที่แพงพอๆ กับ S series
รุ่นถัดไป คือ Galaxy A Series สำหรับอันนี้ถือเป็นประเภทที่อยู่บนระดับกลางค่อนไปทางมากๆเป็น มีสเปคที่ไม่แพงมาก หน่วยปฏิบัติการประมวลผลอยู่ที่ระดับกลาง แต่ว่าอันนี้มีจุดเด่นอยู่ที่กล้องประสิทธิภาพดี มีลูกเล่นเยอะ และช่วยให้ถ่ายรูป ที่ได้ได้มีคุณภาพแม้ว่าในบริเวณที่มีแสงสว่างน้อย สุดท้ายนี้เป็นเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่นำมาใช้รอบตัวเครื่องมีการใช้งานวัสดุชั้นดี ตัวอย่างเช่น อะลูมิเนียม ด้านราคาอยู่ในขั้นไม่สูงมาก
รุ่นสุดท้ายนี้ คือ Galaxy J Series คือรุ่นที่ไม่มุ่งเน้นเรื่องคุณสมบัติซักเท่าไหร่นัก วัสดุที่นำมาใช้รอบๆโทรศัพท์ก็ไม่ได้มุ่งเน้นเป็นวัสดุพรีเมี่ยมหมือนกับแบบอื่นอย่างไรก็ดีการออกแบบโดยทั่วไปถือว่าทำออกมาดี ก็เพราะว่าเน้นการเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ราคาถูก ส่วนของ กล้องถ่ายภาพถ้าเทียบกับราคาก็จัดว่าคุณภาพดีอยู่พอสมควร แล้วยังทำให้รองรับการทำงานแบบสองซิมการ์ดได้เช่นกัน จุดเด่นของรุ่นนี้คือประสิทธิภาพสำหรับเครื่องโดยโดยรวมหากเปรียบเทียบสนนราคาแล้วถือว่ากลายเป็นโทรศัพท์มือถือที่ชั้นดีในมูลค่าย่อมเยาว์เลยทีเดียว
            จะเห็นว่า Samsung มีการเข้าสู่ท้องตลาดโดยการผลิตสมาร์ทโฟนออกขายตอบโจทย์การทำงานในทุกทาง แทบทุกความปรารถนา รวมถึงทุกขั้นสนนราคา ก็เพราะว่ามีหลายแบบให้ซื้อช่วยให้ผู้ใช้ได้มีตัวเลือกพร้อมด้วยเปรียบเทียบกับการทำงานสำหรับตัวเองว่าถ้าเลือกไปจะได้ใช้งานแน่นอนตลอดจนคุ้มสำหรับการใช้งานหรือเปล่า อย่างเช่นถ้าหากชื่นชอบการจดบันทึกหรือใช้การใช้งานบนมือถือ Galaxy Note Series ก็ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุดด้วยความที่มีฟังก์ชั่นกับการทำงานหลักที่โดนการปรับปรุงมาสำหรับรับการใช้งานในแบบดังกล่าว หรือว่าเป็นคนที่ไม่ได้ใช้งานโทรศัพท์มือถือมากมายนัก รวมทั้งไม่ต้องการโทรศัพท์มือถือราคาสูงเกินพอดี Galaxy A Series ก็ทำให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคเหล่านี้ได้ เพราะมีสเปคพอใช้ แต่ฟังก์ชั่นการทำงานมีคุณภาพไปจนถึงเครื่องทำจากอุปกรณ์พรีเมี่ยมช่วยให้เครื่องออกมาสวยงามรวมถึงช่วยให้เลือกได้ในสนนราคาที่ไม่แพงมากอีกด้วย
            ดังนั้นแล้ว การที่ Samsung ผลิตมือถือออกขายคลอบคลุมทุกความปรารถนาอย่างนี้จึงเป็นความได้เปรียบสำหรับการแข่งขันในธุรกิจ รวมทั้งนับว่าคือจุดเด่นที่ส่งผลให้ Samsung ยังรักษาการเป็นอันดับแรกภายในตลาดของโทรศัพท์มือถือมาได้แบบยาวนาน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มือถือซัมซุง

Tags : มือถือซัมซุง,มือถือ samsung,มือถือซัมซุง ราคา
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)