Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มแฟชั่น ร่มขายส่ง ร่มจีน ร่มใหญ่ ร่มขนาดเล  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 12:39:34 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18170
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มแฟชั่น ร่มขายส่ง ร่มจีน ร่มใหญ่ ร่มใหญ่ ดีต่อใจ 3 สุดยอด ร่มพับราคาส่ง ที่ดีที่สุดแห่งปี 2016 แนะสุดยอด ร่มพับราคาส่ง ซึ่งถูกยกย่องว่าดีที่สุด รู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 ซีรี่ย์ ซึ่งถูกจัดเกรดว่า เป็นร่มพับที่ดีที่สุด
ร่มพับราคาส่ง ซึ่งเหมาะสมกับการกางเปิดในช่วงเวลาฤดูฝนนั้น ซึ่งไม่เพียงแต่จะมีความสะดวกในการพกพาจับถือ เปิดกางแล้ว ควรทนและมีฟังชันก์การใช้ที่ดี บทความต่อไปนี้จึงขออนุญาตเสนอ ร่มพับราคาส่ง 3 ซีรี่ย์ซึ่งถูกยกย่องว่า สุดยอดที่สุดในปี 2559

1.ร่ม CrownCoast ร่มพับสองชั้นสุดเก๋

เป็น ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งสามารถที่จะช่วยให้เพื่อนๆสามารถต่อสู้กับพายุได้โดยมั่นคง แม้ว่าตัวร่มจะมีขนาดน้ำหนักซึ่งเบาบาง แต่ก็สามารถต้านกระแสลมได้มากขึ้น 60 ไมล์ต่อชั่วโมงโดยร่มพังเสียหายหรือว่าเกิดอาการร่มพลิกกลับด้านเอง ขณะเดียวกันร่มพับสามารถที่จะเปิดกางได้อย่างรวดเร็ว ทนแข็งแรงให้การป้องกันเม็ดฝนที่ยอดเยี่ยม ถ้าหากท่านเป็นบุคคลซึ่งชื่นชอบการเดินทางสม่ำเสมอ คุณจำเป็นต้องพกติดตัว ร่มพับราคาส่ง  น้ำหนักเบาๆ  ที่เหมาะสมบรรจุใส่ในเป้ท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย หรือร่มพับที่เหมาะสมกับจับถือด้วยมือเพียงข้างเดียว ซึ่งร่มพับขนาดเล็ก CrownCoast  นี้สามารถตอบโจทย์ได้อย่างยอดเยี่ยม

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีโทนสีที่น่าดึงดูดใจให้ตัดสินใจเลือกมากมายกว่า 20 สีสัน ขณะเดียวกันเลือกใช้เหล็กกล้าไร้สนิม (stainless steel) ผลิตเป็นซี่โครงและเฟรมของร่ม โดยถ้าหากร่มพับเกิดโดนลมพัดกลับด้านท่านสามารถดัดกลับมาเหมือนเดิมโดยโครงไม่มีอาการหักหรือว่าเสียหายเลย ทั้งนี้มีปุ่มเปิดปิดออโต้ โดยสาวๆ ที่มีมือเล็กๆ จะชื่นชอบมาก เพราะแทบจะไม่จำต้องออกแรงเค้นอะไรมากมาย อย่างไรก็ดีท่านไม่จำต้องวิตกประเด็นความทนทาน เนื่องจากทางโรงงานการันตีว่าสามารถที่จะเปิด-ปิดร่มใช้ป้องกันฝนได้กว่า 6,000 หนจริงๆ


2.ร่มพับออโต้ Raines

นี่คือ ร่มพับราคาส่ง  ขนาดจิ๋วสำหรับสาวๆ ที่อยากให้ร่มเล็กพอเพียงใส่บรรจุลงภายในกระเป๋าหิ้วหรือเป้เฉพาะตัว เนื่องจากมีน้ำหนักเพียง 329 กรัมเพียงเท่านั้น ขณะที่มีความยาวเพียงแค่ 8.5 นิ้ว ยามกางเปิดร่มมีขนาดร่มกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับออโต้ Raines มีแบบที่งดงาม มาพร้อมกับประสิทธิภาพเวลายับยั้งป้องกันฝนในทุกๆ ที่ ตลอดเวลา ยิ่งกว่านั้นคุณจะพบว่าร่ม Raines เปิดกางโดยการกดปุ่มออโต้เพียงแค่สัมผัสปุ่มเบาๆ ครั้งเดียวเท่านั้น คือ ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งเหมาะกับให้เด็กๆ ของท่านได้ใช้งานโดยแท้จริง ทั้งนี้เพราะสัดส่วนเล็ก สามารถที่จะใส่ในเป้นักเรียนได้โดยไม่เกะกะ ขณะที่เฟรมร่มพับยังทำจากวัสดุเหล็กที่แข็งแรง สามารถที่จะช่วยให้ร่มไม่พลิกกลับเวลาเจอลมพัดแรงๆ ตัวร่มพับผลิตจากผ้าไนลอนป้องกันฝนได้มีประสิทธิภาพ มีสีสันให้ตัดสินใจเลือกมากมาย เช่นว่า โทนสีดำ ร่มพับโทนสีน้ำเงิน หรือร่มสีเขียวมะนาว หรือสีชมพู ร่ม Raines เป็นร่มซึ่งสามารถที่จะใช้งานได้ทั้งเพศชายรวมทั้งสุภาพสตรี

3.ร่มพับออโต้ 9 ก้านของสายรักสัตว์

ร่มพับ Animal Lover นี่คือร่มซึ่งค่อนข้างสดใสอีกทั้งมีเอกลักษณ์อย่างมาก  เหมาะกับท่านที่รักสัตว์อย่างแท้จริง เพราะ ร่มพับราคาส่ง ตัวนี้มีความพิเศษตรงที่ ลายปริ้นภาพสุนัขบนตัวร่มสามารถปรับเปลี่ยนโทนสีได้ตอนเปียกแฉะ ส่งผลให้เพื่อนๆรู้สึกสนุกสนานถึงแม้ว่าในระยะเวลาซึ่งบรรยากาศอึมครึม ขณะที่ลายยังสะท้อนแสง ช่วยให้ท่านไม่เป็นอันตรายขณะเดินข้างถนนกลางคืนเช่นกัน ยิ่งไปกว่านี้ยังรับประกันตลอดชีพ จากบริษัท Forge LLC ของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งภายใน 3 ปีเริ่มแรกเปลี่ยนร่มตัวใหม่ หรือว่าคืนเงินถ้าร่มพับมีปัญหา  สัดส่วนของ ร่มพับราคาส่ง เวลาเก็บนั้น มีสัดส่วนความกว้างแค่เพียง 2.1 นิ้ว เหมาะสมกับการใส่บรรจุในกระเป๋าอย่างยิ่ง ส่วนทางด้านเวลากางร่มขนาดกว้างถึง 42 นิ้ว พอเพียงกับบรรทุกสองคนไปด้วยกัน ตัวร่มใช้ผ้ากันน้ำ 210T ที่ยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้สมบูรณ์และแห้งได้รวดเร็ว มาพร้อมด้ามจับฉาบเคลือบนิเกิ้ลทำให้สามารถที่จะถือจับได้แน่นกระชับนิ้วมือยามพบพายุ ถ้าคุณกำลังมองหาของขวัญให้กับเพื่อนๆ ที่รักสัตว์ ร่ม Animal Lover ถือว่าตอบโจทย์อย่างยิ่ง

ร่มพับอัตโนมัติ เหมาะกับการเป็นของรางวัลไม่ว่าจะเทศกาลไหน ซื้อกับผู้คนที่เพื่อนๆสนิท เป็นการบ่งบอกถึงความรัก ความปราถนาดี ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากเพื่อนๆมุ่งหวังเลือกซื้อร่มกันฝนซึ่งมีคุณภาพในราคาจัดส่ง ปริมาณมากๆ อย่าลืมนึกถึงเรา ธนาค้าร่มรวย พวกเรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพมาตรฐานดีซึ่งเหมาะกับส่งมอบเป็นของสมนาคุณหรือของรับขวัญในงานเลี้ยงที่เป็นมงคล

หมายเลขติดต่อ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

ที่มา : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)