Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อแนะนำสำหรับการรับการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 06:46:34 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11466
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การตั้งท้องอาจเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นสำหรับบางคน แต่ก็ยากสำหรับคนอื่นๆเกิดเรื่องเกี่ยวกับช่องทางเมื่อลำดับทั้งปวงที่ต้องเพื่อให้คุณมีครรภ์ไปเพียงแต่ขวา มีหลายสาเหตุที่ส่งผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อโอกาสที่คุณจะได้รับ มันบางทีก็อาจจะสนุกสำหรับบางบุคคลรู้สึกว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อมานะที่จะตั้งท้องหากว่ามันอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่ค้นพบว่ามันยากที่จะท้องแม้จะมีความพยายามบ่อยมากนี่เป็นเทคนิคบางอย่างเกี่ยวกับแนวทางตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วรวมทั้งสนุกกับมันอย่างเต็มเปี่ยม:

คำเสนอแนะหนึ่ง - ไปในการวิเคราะห์ preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับการท้องแท้จริงสามารถทำให้ได้อย่างเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนตั้งท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแต่ แต่ช่วยทำให้คุณทราบดีว่ามันตรงเวลาที่เหมาะสมที่จะมีท้อง แต่แพทย์ของคุณจะสามารถที่จะนึกออกว่ามีปัญหาเบื้องต้นซึ่งจะมีผลให้คุณห่างจากการมีท้องได้ไม่ยาก พยาบาลผดุงครรภ์หรือแพทย์ของคุณจะชี้แนะให้คุณหลบหลีกสิ่งที่บางทีอาจเป็นปัญหาต่อความนึกคิดของคุณ วิชาความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับขั้นตอนทั้งหมดทั้งปวงจะช่วยทำให้คุณสามารถทำได้อย่างชาญฉลาดรวมทั้งจัดแจงร่างกายให้พร้อม

คำเสนอแนะสอง - รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วอาหารที่ดีต่อสุขภาพสามารถเพิ่มจังหวะในการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยทำให้มั่นใจได้ถึงการจัดหาวิตามินแล้วก็แร่ที่จำเป็นจะต้องต่อสุขภาพร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางสิ่งอาจก่อให้ร่างกายของคุณซบเซาและก็คุณอาจใช้เวลาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆสำหรับในการท้อง ของกินที่มีกรดโฟลิคน่าจะรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเพราะจะเพิ่มโอกาสสำหรับในการท้องได้อย่างเร็ว การบริหารร่างกายเสมอๆก็ช่วยสำหรับในการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมและก็ทำให้ท่านรู้สึกคล่องแคล่ว นอกจากนั้นยังช่วยขจัดพิษออกจากร่างกายของคุณอีกด้วย เลี่ยงการสูบยาสูบรวมทั้งเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาหน้านี้ถ้าหากคุณอยากที่จะดีที่สุดตอนนี้

ข้อเสนอแนะลำดับที่สาม - ตรวจสอบน้ำหนักของคุณ
ถ้าหากคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดช่องทางสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว การเข้าสู่รูปร่างบางทีอาจช่วยคุณสำหรับในการมีท้อง หากคุณมีน้ำหนักเกินให้พยายามลดหุ่น แต่ในทางที่ช้าและก็มั่นคง ของกินที่ผิดพลาดอาจจะก่อให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งบางทีอาจเป็นปัญหาในการมีท้องได้ สนทนากับนักโภชนาการที่โด่งดังหรือแพทย์เพื่อลดความอ้วนในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับแนวทางการนี้ ยิ่งไปกว่านี้สตรีที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้โดยง่ายเพื่อได้เนื้อเล็กน้อยก่อนที่จะพากเพียร

ข้อเสนอแนะที่สี่ - หาในเวลาที่คุณตกไข่
การตกไข่มีบทบาทสำคัญสำหรับเพื่อการทำให้ท่านประสบผลสำเร็จได้ ทราบรอบของคุณและนึกออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นภายในร่างกายของคุณ อาจเป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับการร่วมเพศและก็ปลดปล่อยให้ตัวน้ำเชื้อเจอไข่ที่ปล่อยออกมา เพศหญิงที่แตกต่างกันมีวัฏจักรที่แตกต่างแล้วก็การตกไข่จำนวนมากอยู่ระหว่างรอบทั้งหมดทั้งปวงดังนั้นอาจจำต้องใช้เวลานับเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อคุณรู้ว่าเมื่อคุณตกไข่นอกจากนั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในตลาดเพื่อช่วยสำหรับเพื่อการคาดการณ์วันสำคัญๆกลุ่มนี้ เมื่อคุณรู้เรื่องนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มโอกาสในการตั้งท้อง

ข้อแนะนำห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวสเปิร์มที่เป็นมิตร
กระเพาะอาหารมีความเปราะบางและทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวน้ำอสุจิช่วยทำให้พวกเขาขยับเขยื้อนง่ายต่อการปลดปล่อยไข่ของคุณ อาหารบางชนิดช่วยทำให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับในการขยับเขยื้อนของตัวสเปิร์ม เสวนากับหมอเกี่ยวกับยาและอาหารที่คุณสามารถรับเพื่อได้ pH ที่สมควรของเมือก ยิ่งไปกว่านี้การเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับในการก่อร่างสร้างตัวสเปิร์มที่ของคู่คิดของคุณจะช่วยสำหรับการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์แล้วก็ยาสูบด้วยการบริหารร่างกายเป็นประจำและก็การรับประทานอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับเพื่อการสร้างตัวสเปิร์มที่แข็งแกร่งขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสภาวะที่รุนแรง

Advice Six - มีเซ็กส์เสมอๆ
แน่ๆเพศในเพศที่สำคัญ แต่ปกติบางทีอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว ผู้ที่มีความชำนาญเชื่อว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่อสัปดาห์ช่วยเพิ่มจังหวะในการตั้งท้องได้ไม่ยาก ถ้าหากคุณสามารถเดาการตกไข่ของคุณบากบั่นที่จะร่วมเพศเพียงแต่ก่อนระหว่างแล้วก็ข้างหลังการที่คุณowlulate มีเพศสัมพันธ์ใกล้วันตกไข่ของคุณให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้ว่าการมีเซ็กส์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะส่งผลให้คุณตั้งครรภ์เป็นตัวน้ำเชื้อบางสิ่งมีความรู้ในการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ อุตสาหะตำแหน่งที่แตกต่างในระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำและช่วยให้ตัวสเปิร์มถึงใกล้ปากของมดลูกของคุณ ยังพากเพียรตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้วิธีการที่น่าสนใจโดยการกำจัดความน่าเบื่อที่เกิดขึ้นมาจากการกำหนดการเพศเดียวกันธรรมดา นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องอยู่บนเตียงหลังการมีเพศสัมพันธ์เหตุเพราะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าส้วมอาจเป็นอุปสรรคต่อการเคลื่อนของตัวอสุจิขึ้นและลดจังหวะสำหรับการตั้งท้อง

ข้อเสนอเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
ถ้าเกิดคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจำเป็นที่จะต้องตัดมันทิ้ง ผลการวิจัยชี้ให้เห็นว่าผู้หญิงที่ดื่มกาแฟมากยิ่งกว่า 4 แก้วมีโอกาสน้อยที่จะตั้งครรภ์ได้ง่ายดายยิ่งกว่าคนที่ดื่มมันอย่างพอควร ดังนั้นการตรวจดูจำนวนคาเฟอีนบางทีอาจช่วยทำให้คุณประสบผลสำเร็จได้เร็วขึ้น

ข้อแนะนำแปด - เลี่ยงความเคร่งเครียด
การเรียนจำนวนมากเผยให้มีความคิดเห็นว่าความเครียดช่วยลดเอนไซม์บางชนิดในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดช่องทางสำหรับการมีครรภ์ได้ในระดับที่ดี แม้กระทั่งเกิดเรื่องที่เป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามหากคุณมิได้ตั้งครรภ์เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แต่ความเคร่งเครียดอาจจะส่งผลให้คุณรู้สึกทุกข์ยากลำบากขึ้น หากคุณมองเห็นสัญญาณของความเคร่งเครียดทดลองใช้วิธีการบรรเทาดังเช่นโยคะสมาธิรวมทั้งน้ำมันหอมระเหย แนวทางกลุ่มนี้สามารถปลอบร่างกายทำให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณและร่างกายของคุณเพื่อเตรียมตัวสำหรับงานใหญ่ ความตึงเครียดที่มากเหลือเกินอาจนำมาซึ่งสภาวะมีบุตรยากฉะนั้นก็เลยเป็นการดีที่จะเลี่ยง ลองงานที่ชอบทำในเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตนเองยุ่งและก็ช่วยลดความเครียด

ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยพบว่ามันยากที่จะตั้งท้องได้อย่างง่ายๆ แต่ก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พิจารณาสาเหตุข้างต้นจะไม่เพียงแค่ แต่ช่วยให้คุณรู้กระบวนการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว แต่ว่ายังช่วยให้คุณสามารถดำเนินการในท้องได้อย่างมีร่างกายแข็งแรง โปรดจดจำไว้ว่าการวิตกกังวลอาจก่อให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง เพราะฉะนั้นโปรดบรรเทาและก็เพลิดเพลินใจกับขั้นตอนนี้ ให้ร่างกายของคุณดำเนินงานได้อย่างเป็นธรรมชาติแล้วก็ง่ายดาย

ที่มา : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,ทำไงให้ท้อง,อยากท้องทำไง
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)