Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า)  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 01:27:24 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11467
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การมีครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์ไหม อาจเร็วเกินไปที่จะกระทำการทดลองการตั้งท้องที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและสตรีทุกคนไม่ได้มีอาการด้วยเหมือนกัน สตรีส่วนมากกล่าวว่ามีลักษณะอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในระยะแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณหมดแรงแล้ว
ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากบ่นว่าหมดแรงมากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในทีแรกๆ หากคุณกำลังมีครรภ์แล้วก็ประสบพบเจอกับปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่ให้ความสนใจเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คลื่นไส้รวมทั้งอ้วกได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งครรภ์นี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงเวลาเช้าเท่านั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อ้วกเป็นครั้งเป็นคราวหรือไม่หยุดนิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งท้อง เพศหญิงบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางครั้งก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการป่วยหนักบวมและอ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์ไม่น่าสนใจกว่ากลุ้มใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการท้องเสมอ ปัจจัยอื่นๆได้แก่ความเครียดอาจจะส่งผลให้เกิดความช้าของระยะเวลา กังวลเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะเป็นผลให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า หากคุณมีระยะเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงหลายคนมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีครรภ์แม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากมีครรภ์คุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://market2hands.com/go.php?http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการตั้งท้องเร็วเกินไปภายหลังที่ความคิด และก็ด้วยเหตุว่าผู้หญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่เคยรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและก็ยังคงท้อง สตรีบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะตั้งครรภ์เป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับในการพินิจว่าคุณกำลังตั้งท้องคือไปพบหมอหรือเปล่าและก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)