Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งอย่างไรไม่ให้กระทบรายจ่ายรายวัน  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 07:22:09 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15342
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
                ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยอาจเคยเป็น เมื่อมองเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งในแบบที่ตัวเองชอบแล้วเกิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา พอเพียงรู้สึกตัวอีกทีก็พึ่งจะมานึกได้ว่าค่าใช้สอยต่อเดือนแทบน้อยเกินไปอยู่แล้ว พฤติกรรมแบบนี้นับว่าค่อนข้างจะน่าสยดสยองสำหรับตัวเราเองนะคะ ด้วยเหตุว่าหากบริหารเงินต่อไปมิได้ ก็จำเป็นต้องไปยืมคนอื่นๆ ไม่มีที่ยืมก็พาลจะเครียดเปล่าๆด้วยเหตุดังกล่าวจะต้องคิดแผนและคิดอย่างเป็นขั้นตอนดังต่อไปนี้ค่ะ


                  1. คิดแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนถ้ามาเป็นก้อนควรแบ่งสรรเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของรายจ่ายที่จำเป็นจะต้องมากแค่ไหน ค่ากิน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าใช้จ่ายสำหรับพาหนะ แล้วก็ค่าใช้สอยอื่นๆรวมถึงค่าใช้สอยที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งด้วย
                 2. แบ่งเงินพวกนั้นให้กำเนิดความพอเหมาะ จะต้องเผื่อไว้ด้วย ไม่ควรจัดไว้แบบเป๊ะๆเพราะหากไม่เป็นไปตามแผน จะทำให้กำเนิดปัญหาตามมาอีกได้ อย่างเช่นอยากได้ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แต่ถ้าหากชุดที่อยากได้เกิดแพงแพงกว่าที่คิด ก็จำเป็นต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย เพราะปัจจุบันนี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะป่วยหนักตอนไหนก็ยังไม่รู้ ถ้าหากยังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามต้องหรือเร่งด่วนได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่สำคัญเสมอๆเป็นไปได้ถ้าเกิดบางครั้งพวกเรามองเห็นอะไรแล้วชอบ ต้องการซื้อ ถ้าหากไม่ได้ซื้อบ่อยครั้งก็คงจะไม่เป็นผลกระทบอะไร แต่หากเป็นเป็นประจำก็อาจส่งผลเสียต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งตัวหนึ่งสวยมากมาย เป็นแบบที่คุณถูกใจ แต่เดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายกันไปแล้ว ก็ต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าหลวมตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งลด จัดโปรโมชั่นมาราค้างถูกมาก ด้วยเหตุว่าเมื่อพวกเราลืมตัวเข้าไปดูแล้ว อาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างแน่นอน
                 6. เพียรพยายามพกเงินสดแค่พอเพียงต้องก็พอเพียง วิธีการแบบนี้เป็นวิธีที่ค่อนข้างได้ผล เนื่องจากว่าบางคราวเราเดินเลือกซื้อของอื่นอยู่ แต่เพียงพอเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งสวยๆมักจะยั้งใจมิได้ แต่ว่าถ้าหากเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็จะช่วยให้คุณยับยั้งใจไม่ซื้อได้อีกวิธีหนึ่ง


                 ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นการวางแผนทางด้านการเงิน เพศหญิงกับความสวยความงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว หากไม่มีการวางแผนการใช้เงิน ไม่มีการจัดสัดส่วนเงินให้ดี ก็อาจจะก่อให้การคลังของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งกลายมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวสวยๆก็ต้องมีความสุขใจด้วย จะได้มีความสุขกับการแต่งตัวย่างเต็มกำลังนะคะ

ที่มา : https://koreacloset.tumblr.com/post/165044824560

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่น,เสื้อผ้าพร้อมส่ง
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)