Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ขุดคุณสมบัติ Samsung Galaxy J7 Prime  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 03:26:28 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3543
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
            Samsung Galaxy ในรุ่น J นั้น j7 prime หรือว่า Samsung j7 prime ที่ขนานนามกันติดปาก ถือเอาว่าหนึ่งรุ่นที่ได้รับความชื่นชมไม่เบาทั้งในสยามและหลาย ๆ ประเทศชาติ ด้วยการใช้งานพื้นฐานที่ไหลลื่น จอที่โต พร้อมทั้งการออกแบบที่ดูเรียบหรู ทว่ามูลค่าไม่แพง ใครที่กำลังแลหาข่าวคราวรุ่นนี้อยู่วันนี้ดีฉันจะหยิบยกข่าวลุ่มลึก ๆ มาให้ได้พิพากษากัน
            Galaxy J7 Prime มากับหน้าจอความจุ 5.5 นิ้ว ความคมชัด Full-HD สิ่งที่แตกต่างไปจากซีรีย์ที่ออกมาครั้งก่อนคือการใช้จอ TFT ไม่ใช่ Super Amoled แล้ว โดยอย่างที่ทราบกันว่าหน้าจอ TFT สีสันจะต่อกร Super Amoled ไม่ได้ แต่ก็ได้ทดแทนด้วยความคมชัดจาก 720p เปลี่ยนเป็น 1080p กระจกใช้เป็นแบบ 2.5D Gorilla Glass 4 ฝาหลังเป็นโลหะทั้งส่วนกำมั่นคงมือ จะมีก็แต่ท่อนหัวพร้อมกับล่างที่เป็นพลาสติกพอให้สัญญาณโทรศัพท์และคลื่นวิทยุผ่านเข้านอกออกในได้ อย่างไรก็ตามด้วยการออกแบบในสัณฐานนี้เป็นเหตุให้ไม่ทำได้เลาะฝาหลังเปลี่ยนแปลงแบตเตอรี่ได้ด้วยเช่นกัน
            ชิปเซ็ตประเมินผล 64-bit Octa-Core Exynos 7870 ซึ่งมีความรวดเร็วในการประเมินผล 1.6 GHz, หน่วยประเมินผลกราฟิก (GPU) Mali-T830, กลุ่มความจำแรมความจุ 3 GB, กลุ่มความทรงจำในขนาด 32 GB
                ปุ่มใช้งานแตกต่าง ๆ ยังคงเป็นสไตล์ Samsung อย่างปุ่มเพิ่มตัดทอนความดังก็อยู่ซ้ายตัวเครื่อง ปุ่ม Power อยู่ ทางด้านขวามือ นอกจากนี้ยังมีรูใส่ Micro-SD และรอยโหว่ใส่ซิม NANO-SIM ซึ่งจะมีทั้งหมด 3 Slot แบ่งเป็นช่องใส่ซิม 1 ทางเข้าเหนือช่องใส่ซิม 2 และ Micro-SD อยู่ทางเข้าออกล่าง ซึ่งง่ายมากไม่ต้องมาแจกแบบถาดซิมไฮบริด แต่ที่แหวกแนวจากรุ่นอื่น ๆ ก็คือลำโพงของตัวเครื่องจะอยู่เหนือปุ่ม Power โดยส่วนดีคือเวลาหยิบเล่นเกมมือจะไม่ปิดลำโพง
               
            ด้านล่างของตัวเครื่องมีไมโครโฟนสำหรับคุย , พอร์ท Micro-USB พร้อมทั้งแจ็คหูฟัง 3.5 มม. โดยรวมถือว่างานสร้างใช้ได้ ที่เด่นรุ่นนี้ไม่จำเป็นจำเป็นจะต้องกดปุ่มโฮมลงไปเพื่อให้เปิดหน้าจอพร้อมทั้งสแกนนิ้ว
                กล้องถ่ายภาพดิจิทัลด้านหลังความคมชัด 13 ล้านพิกเซล ที่มีรูรับแสงไซส์ F/1.9 พร้อมกับไฟแฟลช LED กล้องถ่ายรูปดิจิทัลหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ที่มีปริมาตรช่องรับแสงสว่าง F/1.9
 
            จุดจัดจำหน่ายเด่นอีกเรื่องหนึ่ง ของ Samsung Galaxy J7 Prime ก็คือประเด็นแบตเตอรี่ขนาด 3,300 mAh ที่มักทรหด สามารถทำงานในแบบลุยถ่ายรูปได้ทั้งวัน
 
            การทดสอบพลังโดยแอป AnTuTu Benchmark
            AnTuTu Benchmark ได้แก่แอปที่นิยมนำมาทดสอบความสามารถสมาร์ทโฟนซีรีย์ต่าง ๆ ผลประโยชน์คะแนนของ Samsung Galaxy J7 Prime อยู่ที่ 46315 ก็สมเหตุสมผลด้วยกันห้วงราคา
            การใช้งาน
                Galaxy J7 Prime มาด้วยกันระบบปฏิบัติการ Android 6.0.1 Marshmallow ปกคลุมด้วยตัว Touchwiz UI ซึ่งคือทั้งลักษณะเฉพาะและจุดขายของ Samsung การใช้ตกแต่งหน้าตาอินเตอร์เฟสมีทั้งหมู่ให้เปล่าและเสียเงิน โดยสามารถกดเข้ากำหนดค่าได้โดยต้องชะงักที่ข้างหน้า Home Screen แล้วเลือก Theme
                ในส่วนกล้องถ่ายรูป Interface ส่วนหลังของ Samsung Galaxy J7 Prime นั้นมีโฉมหน้าที่ทำงานได้สบาย พร้อมกันแสดงให้เห็นไอคอนฟังก์ชันต่าง ๆ ไว้อย่างถ่องแท้ ซึ่งสามารถเลือกทำงานได้ฉับพลัน และมีฟังค์ชั่นจับภาพให้เลือกใช้งานหลายหลาก
                รวมทั้งสิ้น ๆ แล้วถือว่าคุณลักษณะของกล้องถ่ายรูปหลังซีรีย์นี้น่าสบาย ทั้งในประเด็นของความสะดวกในการถ่ายรูปและไฟล์ภาพที่ได้สะสวยกำลังดี ถ้าว่าอาจจะจะมีสิ่งที่น่าสนใจในประเด็นของ White Balance ที่มักจะจะมีผิดปกติไปทางสีเหลืองค่อนข้างจะอื้อซ่าเมื่อเจอสถานการณ์ความสว่างที่อมเหลืองหน่อย
 
                กล้องยาสูบส่วนหน้าก็มีเมนูที่ทำงานได้สบายเหมือนกับด้วยกันกล้องด้านหลัง มีการแสดงไอคอนต่าง ๆ ไว้ให้เลือกใช้งานได้อย่างสบาย พร้อมทั้งมีโหมดจับภาพให้คัดใช้งานต่างๆแบบอย่าง
 
                ทางผู้ประดิษฐ์ได้ใส่ฟังค์ชั่นการบันทึกภาพในรูปแบบต่าง ๆ มาให้ถ้วน ทั้งเซลฟี่หน้างาม, การถ่ายรูปพาโนรามา, HDR, ฟังค์ชั่นถ่ายรูปยามค่ำคืน และถ่ายรูปการละเล่น หมายรวมโหมดวิธีผู้เชี่ยวชาญที่ลูกค้าสามารถเข้าตั้งค่าการตั้งค่าตัวกล้องได้เพิ่มมากขึ้นประดุจดัง ปรับไวท์บาลานซ์หรือไม่ก็ปรับค่า ISO ฯลฯ
                การถ่ายวีดีโอสมรรถคัดเลือกความคมชัดของไฟล์ได้บริบูรณ์ที่ระดับ Full HD หรือ 1080p
 
                ในส่วนของการนับกราฟฟิค ถึงทว่าความสามารถตัวเครื่องที่จัดอยู่ในชั้นขั้นแรก แต่ก็สามารถเล่นเกมที่มีกราฟิกแบบสามมิติได้อย่างค่อนข้างไหลลื่น อย่างไรก็ดีถูกต้องปรับรูปภาพของเกมในระดับกึ่งกลางจะเที่ยงแท้มากที่สุด
                การเริ่มเล่นไฟล์ภาพเคลื่อนไหวที่ความละเอียดสูงตำแหน่ง Full HD หรือไม่ 1080p ทำได้อย่างคล่อง โดยไร้สภาพหน่วงเหนี่ยว หรือไม่ก็เครื่องร้อนแปลกประหลาด
                ย่อได้ว่า Samsung Galaxy J7 Prime สมควรกับผู้ที่กำลังแลหาสมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่, ออกแบบโก้, วัสดุทนทานอยู่ยืด, สเปกครบในการใช้งานฐานราก, การทำงานเร็วไม่สะดุด, กล้องถ่ายภาพเก๋กระจ่าง, มีฟีเจอร์ให้ใช้งานหลายหลาก โดยราคาเวลานี้อยู่ที่ 6,490 บาท ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกภายในตลาดมือถือตำแหน่งกลางที่เป็นที่ดึงดูด

Tags : j7 prime,samsung j7 prime,ซัมซุง j7 prime
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)