Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ตอนจากแอร์คอนดิชันเหย้าที่ทั่วครัวเรือนน่าหยั่งรู้  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 02:58:16 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3533
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
                จากโพยมันที่ร้อนอบอ้าวณประเทศไทย เครื่องปรับอากาศหรือว่าเครื่องปรับอากาศคฤหาสน์แปลงเป็นเครื่องที่จำต้องอีกเดียวแผนกที่จะพ่างขัดสนไม่ได้จริง ๆ ซึ่งในช่วงนี้ก็มีอยู่ส่งเสียเลือกคัดอเนกแหล่แบบพร้อมด้วยราคาก็ควรตระกูลที่คือผู้ใดซึ่งทำได้หมายความว่าผู้ประดิษฐ์ได้วันนี้พวกเรามีอยู่อุบายเลือกคัดจับจ่ายแอร์บ้านพร้อมทั้งวิธีการผดุงรักษามาเสนอแนะซึ่งกันและกัน
                เครื่องปรับอากาศเหย้าที่แลกเปลี่ยนปรากฏข้างในท้องตลาดตอนนี้กำลังพิภัชให้กำเนิดหมายความว่า 3 แบบด้วยเหตุนี้

 • แผนกชิดหน้าต่าง


                 เข้าทีพร้อมห้องที่กอบด้วยรูปร่างที่ติดตั้งบานกบสีหบัญชรชิดกระจก ทางความสว่างแนบตาย บานกระทุ้ง ฝาเกล็ด เป็นอาทิ มีขนาดเริ่ม 9,000-24,000 BTU/ชม. กอบด้วยประโยชน์พลังตั้งแต่ 7.5-10 BTU/ชม./วัตต์

 • ประเภทแยกเข้าชิดตัวฝาผนังไม่ก็แขวน


                สมกันและห้องที่กอบด้วยแบบทื่อจะจัดตั้งได้งามตา แต่ว่ากำลังมีอยู่ค่ามีราคา เหนือ ครั้งเทียบพร้อมทั้ง แอร์เคหสถานแตกต่าง ๆ ที่กอบด้วยขนาดเท่ากัน (BTU/ชม.) แอร์คอนดิชันอาคารบ้านเรือนพันธุ์ตอนนี้จำนวนมากจะมีศักยภาพรุ่งเรืองกว่า กับกำลังมีอยู่สวิตช์ควบคุมสภาพความร้อนออโจเมติกการกำหนดอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อบังคับบัญชาอุณหภูมิความเย็นของห้องหับ มีอยู่ความจุตั้งต้น 8,000-24,000 BTU/ชม. ราคา EER ตั้งต้น 7.5-13 BTU/ชม./วัตต์

 • แผนกแยกย่อยโด่เด่พื้นดิน


                เหมาะกับห้องหับที่มีอยู่แบบห้องที่คือกระจกเงาเท่าที่มี ผนังทึบซึ่งเปล่าเป็นได้ไชซอกเพื่อที่จะตั้งได้มา ครั้นเมื่อเปรียบกับด้วยกันเครื่องปรับอากาศบ้านเหล่าอื่น ๆ ที่มีอยู่ขนาดทัดเทียม แอร์คอนดิชันที่อยู่ขนานนี้เป็นส่วนใหญ่จะมีอยู่พลังลดลงกว่า มีสัดส่วนจุดเริ่มต้น 12,000-36,000 BTU/ชม. สมควร EER เริ่ม 6-11 BTU/ชม./วัตต์
                วิถีทางคัดเลือกจับจ่ายเครื่องปรับอากาศจวน

 • พึงจะเลือกเฟ้นควักกระเป๋าเครื่องปรับอากาศที่อยู่อาศัยที่มีใบรัดเข็มขัดประทีปนัมเบอร์ 5


                วิถีทางอันนี้หมายความว่าแนวคัดเลือกซื้อของที่คล่องสุดโต่งเหตุด้วยกำลังเป็นเหตุให้ออเจ้าได้เครื่องปรับอากาศจวนที่มีอยู่ประสิทธิภาพ พร้อมกับญาติดีพร้อมด้วยเงินก้อนณถุงย่ามจากเธอ เพื่อสลากยาเขียมอัคนินัมเบอร์ 5 คือคุณลักษณะณงานอุปโภคกำลังที่คุ้มมัสดก โดยฉลากอันนี้จำต้องหมายถึงใบจาก สมอ. หรือไม่ก็ สถานีเกณฑ์ผลิตผลกิจกรรมที่ใช้ทุนและแรงงานเพียงนั้นจึ่งจะยึดมั่นหาได้

 • เลือกเฟ้นปริมาตร BTU จ่ายเหมาะกับสัดส่วนห้องหับ


                สัดส่วนห้องมีอยู่บทสรุปอย่างมากมายทาบความเย็นภายในห้องหับ ต่างว่าห้องหับประกอบด้วยไซส์มหึมาเฉพาะใช้เครื่องปรับอากาศสัดส่วน BTU น้อย นอกจากจะทำเอาห้องหับเปล่าหนาวจากนั้นอีกทั้งทำให้ตัวเครื่องทำงานหนักด้วยกันเปลืองเงินกำลังแรงงานเยอะเกินจำเป็นต่อ ครั้นแล้วแม้กำลังซื้อแอร์เวสน์ซักสิ่ง จงจับจ่ายให้ดิ่งและความจุห้องที่จะอุปโภค ซึ่งทัศน์หาได้แบบนี้
                - ห้องหับปริมาตร 13-14 ตารางเมตร เหมาะสมกับเครื่องปรับอากาศความจุ 7000-9000 BTU
                - ห้องหับไซส์ 16-17 ตารางเมตร เหมาะกับแอร์ความจุ 9000-12,000 BTU
                - ห้องขนาด 20 ตารางเมตร เหมาะกับเครื่องปรับอากาศปริมาตร 11000-13000 BTU
                - ห้องความจุ 23-24 ตารางเมตรเหมาะกับเครื่องปรับอากาศสัดส่วน 13000-16000 BTU
                - ห้องหับขนาด 30 ตารางเมตรเหมาะสำหรับแอร์ไซส์ 18000-20000 BTU
                - ห้องปริมาตร 40 ตารางเมตรเหมาะสำหรับแอร์คอนดิชันความจุ 24000 BTU

 •   ต้องเลือกเฟ้นเครื่องปรับอากาศนิวาสสถานจากผู้ก่อกำเนิดกับตัวแทนจำหน่ายที่เชื่อถือได้รับ


                ไม่ควรจะสังเกตแม้กระนั้นพ่างคือกอบด้วยราคาถูก เพราะด้วยผู้ก่อกำเนิดที่ไม่ได้คุณลักษณะเป็นได้กอบด้วยกำลังกาย BTU น้อยกว่าตรงบ่งชี้วางจากใบ หรือว่าที่คำพูดผู้สร้างแอร์คอนดิชันพร้องเพรียกว่าไม่เพียบ BTU บางยี่ห้อสามารถมีความเก่งความเย็นฉ่ำเช่น 70 - 80 % ของตรงสื่อโฆษณาวาง นอกจากจะมีเขี้ยวเล็บความเย็นไม่เปี่ยม BTU ต่อจากนั้น เป็นไปได้กอบด้วยสัญญาณรบกวนที่ประดุจดังพร้อมด้วยประกอบด้วยอายุการใช้งานที่ห้วนพร้อมด้วย
                ทางปกป้องแอร์ทำเนียบ เกี่ยวกับอายุการใช้งานที่เยื้อยขึ้นไป

 • เพียรล้างแท่งสกัดโพยม (ฟิลเตอร์) ทั้งหมดสัปดาห์ อย่างการเริ่มหน้ากากแอร์ปรากฏ จบดึงแท่งสกัดอากาศมาผลาญชะล้างเกี่ยวกับน้ำเปล่า
 • พยายามทำลายทำกรณีบริสุทธิ์โดยงานพ่นน้ำดิบซักฟอกถิ่นคอยล์อบอ้าวทั้งคอยล์หนาวเหน็บ (ขัดสีฉวีวรรณเขื่อง) อย่างผู้ประดิษฐผู้รอบรู้ทั้งหมด ๆ 3-6 สัปดาห์ ตามใจสิ่งแวดล้อมและรูปพรรณสัณฐานการทำงาน สมมติว่าดำรงอยู่ติดอยู่ทางสัญจรมีผงคลีเหลือเกินหรือว่าเข้าทำงานประจำวันน่าจะผลาญแอร์คอนดิชันร่ำไปมากกว่า เพราะว่าจะทำให้ออมอดอัคนิด้วยกันเครื่องปรับอากาศเปล่าทำงานหนัก เครื่องปรับอากาศกำลังได้กอบด้วยอายุใช้งานยืดยาวเหนือ
 • หลังจากการผลาญแอร์ สมควรแยกออกปล่อยสร้างงานตรวจสอบฐานะแรงกดดันน้ำยาว่าโดยทั่วไปแล้วงดงามไม่ใช่หรือ 
 • หมั่นรออยู่แลดูเสียงกิจการงานของแอร์ ถ้ามีโผงเพี้ยนไม่ก็แอร์คอนดิชันไม่ค่อยค่ำพึงจะเร่งร้อนเปรียบว่าช่างจวบจนทำการตรวจตั๋วแลกเงิน เพราะคงจะทำให้ชาตความเสียหายแรงอีก
 • ไม่สมควรชี้นำเครื่องไฟฟ้าที่แจกประโยชน์ความอบอ้าวสูง เฉก เตารีด กุมภหุงหาอาหารต้นข้าว เครื่องมือประดิษฐธารอบอ้าว เป็นอาทิ มาสู่อุปโภคในห้องหับเครื่องปรับอากาศเหตุว่ากำลังทำเอาแอร์ทำงานหนักโดยใช่เหตุยังยังทำเอาใช้ค่าไฟฟ้าอีกด้วย
 • บิดติดตั้งรีโมตไว้ในที่ดอน หรือว่าหมายความว่าสถานที่คือวิธีการเหตุด้วยปกป้องรักษาเยาวชนมาสำแดงกระทั่งร่วงบ่อย ๆ พร้อมทั้งคงทำให้โหมดจากเครื่องปรับอากาศถิ่นที่ตั้งไว้แตกต่าง


                พร้อมด้วยนี้คือข้อความจากเครื่องปรับอากาศที่พักตลอดของบทงานคัดเลือกควักกระเป๋าด้วยกันการรักษาคิดว่ากำลังเป็นประโยชน์ให้พร้อมมหาศาล ๆ มานพที่อุปโภคแอร์คอนดิชันหมายถึงสิ่งของตายความร้อนจากดินฟ้าอากาศเมืองไทยหนอขอรับกระผม

Tags : แอร์บ้าน,แอร์บ้าน ราคาถูก,แอร์บ้าน ยี่ห้อไหนดี
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)