Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวสินค้าซีรี่ย์ใหม่สุดๆ ของผู้ผลิตเครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP เครื่องสแกนนิ้วมื  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 09:01:41 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17507
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
วันนี้ C.C.S บริษัทผู้จำหน่าย เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง จะมารีวิวผลิตภัณฑ์ซีรี่ย์ใหม่สุดๆของผู้ผลิตเครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP
สวัสดีครับเพื่อน ภายหลังที่ห่างหายไปเนินนานสำหรับในการลงบทความสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือรวมทั้งบทความให้ความรู้ความเข้าใจต่างๆเกี่ยวกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือ วันนี้ผมจะมาเสนอแนะสินค้าซีรี่ย์ S เป็นซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดของทาง HIP เป็นรุ่น Cmi681S รุ่นนี้เป็นรุ่นที่สมควรสำหรับในการเอาไปใช้สำหรับเพื่อการบันทึกเวลาแถมความพิเศษของรุ่นนี้มีแบตเตอรี่สำรองในตัวอีกด้วยเป็นยังไงตามมองกันได้เลย
พวกเรามาเริ่มกันในเรื่องของอุปกรณ์และก็อุปกรณ์ที่ทางโรงงานผลิตมาให้ สแกนเนอร์ลายนิ้วมือรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ดีไซน์มองเรียบง่าย ใช้งานง่ายมองมีความทดทานอยู่พอสมควรมองคลาสสิกแล้วก็ยังเป็นรุ่นที่เหมาะสมกับออฟฟิตขนาดกึ่งกลางไปถึงออกจะใหญ่เหตุเพราะสามารถรองรับลายนิ้วมือได้ถึง 6,000 ลายพิมพ์นิ้วมือเลยที่เดียว ส่วนรายการบันทึกนั้นซีรี่ย์ S ทางโรงงงานผลิตมาให้ถึง 160,000 รายการ เพื่อสามารถเก็บข้อมูลได้เยอะมากขึ้นกว่า ซีปรี่ย์ก่อนๆหน้าทีมีปัญหาเวลา การบันทึกเวลาในเครื่องเต็มไวทำให้ควรมีการเก็บลงฐานข้อมูลอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งในจุดนี้เป็นจุดเด่นอย่างมากของ ซีปรี่ย์ S เลยก็ว่าได้ทำให้ออฟฟิตที่มีพนักงานจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวไม่จำเป็นที่จะต้องสำรองข้อมูลหลายครั้งนั้นเอง
ส่วนเรื่องความรวดเร็วในการดำเนินการของตัวเครื่อง Cmi681S นั้นจำเป็นต้องยอมรับเลยว่าไม่ต่างอะไรจากซีรี่ย์ก่อนๆหน้านี้ที่ดินโรงงาน HIP ได้ผลิตออกมาแต่ว่าส่วนเรื่อง UI นั้นจัดว่าทำออกมาเจริญเป็นจอสี เมนูภาษาไทยขนาดใหญ่สบายต่อการใช้แรงงานแล้วก็จัดการข้อมูลต่างๆภายในเครื่องาแกนลายพิมพ์นิ้วมือได้อย่างไม่ยากเย็น

 ทั้งยังมาพร้อมกับเสียตอบรับภาษาไทยรวมทั้งจุดพีคที่สุดสำหรับรุ่นนี้คือมีแบตเตอรี่กางคอัพในตัวที่สามารถสำรองกระแสไฟฟ้าให้ใช้งานได้สม่ำเสมอถึง 2 ช.มัธยมในขณะที่ไฟฟ้าดับก็เลยทำให้พวกเรามัธยัสถ์ในส่วนของการซื้อ UPS เพื่อสำรองกระแสไฟฟ้านั้นเอง ทั้งหมดนี้เป็นการรีวิวเครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นใหม่ของ HIP Cmi681S นั้นเอง ถ้าหากเพื่อนฝูงท่านได้อยากได้รายละเอียดอื่นๆจากบทความเบื้องต้นก็สามารถติดต่อเข้ามาถามกับทางซี.ซี.เอส. ได้ตลอดระยะเวลากระทำได้เลยนะครับ ช่องทางต่อไปผมจะมารีวิวรุ่นอื่นๆของ ซีรี่ย์ S ของทาง HIP ได้ในช่องทางต่อไป
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.สแกนนิ้ว.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สแกนใบหน้า

Tags : สแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้วราคาถูก,สแกนใบหน้า
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)