Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 08:04:50 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12415
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำพยากรณ์ของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองป้องกัน ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะบรรลุผลสำเร็จ กิจการค้าดีมั่นคง ความคิดรวดเร็ว มีลางแม่น มีโชคลาภแบบไม่ได้นึกฝัน เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พึงพอใจในศาสนา มีความเลื่อมใสศรัทธา มีความรู้ความนึกคิดไม่ซ้ำใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ เฉลียวฉลาดดี ตกลงใจอะไรด้วยความรู้สึก ชอบสะสมของโบราณ โบราณวัตถุต่างๆถูกใจชีวิตอิสระ ถูกใจเดินทาง คบสหายฝรั่ง ต่างศาสนา

      ก้าวหน้า ก้าวหน้า ก้าวหน้า อยู่สุขไม่ตรากตรำ มีปัญญา คนแก่เลี้ยงดู ชะตาชีวิตรุ่งเรือง ฐานะชีวิตความเป็นอยู่มั่นคง มีความก้าวหน้าเป็นลำดับ ประสบความสำเร็จในชีวิต ค้าขายธุรกิจกำไรงาม เกี่ยวกับต่างประเทศ มีความเที่ยงตรง รักในศีลธรรมความดีเลิศ มีบุคลิกเป็นระเบียบเรียบร้อย น่าไว้ใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งงานการงานดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักถูกใจสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่นๆ มีเมตตา มักจะทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำแม่นยำ ได้โอกาสได้รับการบรรลุเป้าหมายสูง มีคุณความดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุมีผลสำหรับเพื่อการตกลงใจ ไตร่ตรองทั้งหมดทุกอย่างได้ด้วยสติปัญญาของตัวเอง ชอบไขว่คว้าค้นหาความก้าวหน้าให้กับชีวิต แล้วก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง มีโอกาสไปได้เดินทางไปต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างชาติ คบค้าสมาคมกับชาวต่างชาติ หรือได้ไปอยู่อาศัยในต่างแดน

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถปฏิบัติงานโดยไม่หลับไม่นอน แต่ว่าถ้าหากไม่ทำก็ไม่ทำเลที่ตั้งย ขี้โมโห ใจร้อน ใจร้อน อารมณ์แปรปรวณ เดี๋ยวดี ประเดี๋ยวร้าย จริงจังกับชีวิต เคร่งเครียด ช่างสังเกตุความผิดพลาดของคนอื่น ซึ่งถ้าหากว่าถูกฉ้อฉลจะรู้ตัวเร็ว เอาชีวิตรอดเก่ง แต่มักพูดจาไม่กลัวผู้ใดกันแน่ มีความเชื่อมั่น ชอบการต่อสู้ การแข่งขันชิงชัย ไม่ยอมแพ้คนใดทั้งเรื่องการงาน หรือเรื่องความรัก เกลียดอะไรที่ได้มาง่ายๆต้องระมัดระวังการเถียงกับคนที่อยู่รอบข้าง เหมาะกับงานตรวจสอบ นักวิเคราะห์

คำตักเตือนในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทำนาย "
 
 

ที่มา : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์มงคล,ความหมายเบอร์มงคล, เบอร์ มงคล ทรู
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)