Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: พากเพียรที่จะมีครรภ์ - แค่นานขนาดไหนคุณต้องรอคอย?  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 07:28:19 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10705
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
อุตสาหะที่จะตั้งท้องและมีความตั้งอกตั้งใจที่อยากจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือไม่: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการท้องเด็กกำลังรอคอยที่จะท้อง เพศหญิงจำนวนไม่น้อยที่ต้องการจะตั้งท้องสงสัย: ใช้เวลานานเท่าไรสำหรับฉันที่จะท้อง? พร้อมกับสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้าพวกนี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพิ่มช่องทางในการตั้งครรภ์คุณควรจะรู้ระยะเวลาทั่วๆไปที่จะต้องใช้สำหรับในการตั้งท้องของหญิงทุกคน เวลาธรรมดาที่ใช้ในการมีท้อง - ปกติ 20% ของผู้ที่ต้องการมีครรภ์จะไม่ต้องท้องในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการเล่าเรียน 25% ของคู่ได้ตั้งท้องในตอนสี่อาทิตย์แรกของการพยายามในช่วงเวลาที่60% ของผู้ส่งเสริมที่ต้องการจะมีครรภ์ทำด้านในหกเดือน ในทางกลับกัน 75% ของคู่สมรสตั้งท้องภายในช่วงเวลาเพียง 9 เดือนระหว่างที่มีท้อง 80% ภายในปี ในที่สุดโดยประมาณ 90% ของคู่ค้ามีครรภ์ข้างใน 18 เดือนภายหลังจากอุตสาหะ
พวกเรามาศึกษากันดีกว่าว่ามีต้นสายปลายเหตุอะไรบ้างที่จะมีผลต่อการตั้งท้อง ซึ่งแน่นอนว่าคุณสุภาพสตรีที่มีปัญหาการมีลูกยาก คงต้องการจะรู้และเข้าใจดีแล้วว่า พวกเราจะทำอย่างไรดีหากว่ามีลักษณะอาการท้องยาก เหมือนคนทั่วไป
แน่นอนว่า พวกเราจะมีเรื่องราวเยอะมาก ที่จะต้องศึกษาจากการเรียนรู้ด้วยประสบการณ์ของคนที่เคยผ่านเรื่องราวต่างๆพวกนี้มาก่อน ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นประโยชน์รวมทั้งทำให้ประหยัดเวลาสำหรับในการทดสอบทดลอง หรือการลองไม่ถูก ลองถูกได้เป็นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นอย่างว่าเราคงพอรู้ดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนจำต้องใช้เวลารวมทั้งความจริงจังใจกระบวนการทำให้เสร็จ ซึ่งถ้าเกิดทำได้ก็ถือว่าคุ้มค่ากับการทุ่มเทอย่างแน่นอนเลยทีเดียว
มีหลายต้นเหตุที่อาจส่งผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับการมีท้องเด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณรวมทั้งความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ สาเหตุด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิตเป็นต้นว่าโรคกลัดกลุ้มแล้วก็ความเคร่งเครียดอาจมีผลต่อจังหวะในการท้องของคุณ การไม่สามารถที่จะตั้งท้องเป็นอีกมูลเหตุหนึ่งที่เกิดขึ้นจากการไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้ ความเคร่งเครียดที่เกิดขึ้นจากการไม่อาจจะตั้งท้องได้ทำให้เกิดผลกระทบต่อโดยประมาณ 2% ของจำนวนประชากรในอเมริกาหรือประมาณ1.2 ล้านคนทั้งชายแล้วก็หญิง
ถ้าหากจะให้อธิบายอย่างนี้หลายๆท่านก็อาจจะเข้าใจภาพรวมได้อย่างง่ายดาย และก็รู้สึกว่าบางทีก็อาจจะไม่น่าแปลกใจที่ในคู่แต่งงานที่กำลังเจอปัญหาสำหรับเพื่อการตั้งท้องจะมีลักษณะอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีต้นเหตุชายและหญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ควงที่ไม่มีบุตร เมื่อคุณเห็นตัวเลข อัตราส่วนแล้ว คงจะทราบได้อย่างดีเยี่ยมว่า การทำงานนั้น

มีหลายต้นสายปลายเหตุที่อาจก่อให้เกิดผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับในการตั้งท้องเด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณแล้วก็ความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกเรื่องหนึ่ง ที่เราจะละเลยไปไม่ได้ ซึ่งก็คือ เรื่องของสถานการณ์ทางด้านจิตหรือบอกให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความตึงเครียดนั้นเอง ต้นสายปลายเหตุด้านของสุขภาพจิตดังเช่นโรคกลัดกลุ้มแล้วก็ความเครียดอาจมีผลต่อจังหวะสำหรับในการมีท้องของคุณ [url=http://market2hands.com/go.php?http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/]ทำอย่างไรให้ท้อง[/url] การไม่สามารถที่จะตั้งท้องเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่เกิดจากการไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ ความตึงเครียดที่เกิดขึ้นมาจากการไม่อาจจะตั้งท้องได้มีผลเสียต่อโดยประมาณ2% ของปริมาณประชาชนในประเทศสหรัฐอเมริกาหรือราว 1.2 ล้านคนอีกทั้งชายรวมทั้งหญิง บางทีก็อาจจะไม่น่าแปลกใจที่ในคนรักที่กำลังเจอปัญหาสำหรับในการมีท้องจะมีลักษณะอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีต้นเหตุชายรวมทั้งหญิงที่เสมอกันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่แต่งงานที่ไม่มีบุตร

เครดิต : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : ท้องยากทำไงดี
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)