Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่สามารถที่จะท้องได้  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 06:22:15 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10705
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เป็นปัญหาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะอะไรฉันถึงมีครรภ์มิได้?" หลังจากที่เยาวชนของพวกเรา เลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นเยอะๆ ของเพศหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดพิจารณาว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าทำไมพวกเราไม่อาจจะท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถมีครรภ์ได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะคุณมิได้ให้เวลาเพียงแค่พอ อยากได้ครอบครัวเป็นยกตัวอย่างเช่นความปรารถนาดีว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตระหนกตกใจ และมีความคิดว่าคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าเกิดคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถมีครรภ์ แล้วก็รู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความไม่สบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ เป็นความกังวลที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในวันหลังในชีวิต ผู้หญิงมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุผลสำเร็จ หรือหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอแนะที่คุณไม่สามารถท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพิจารณาอย่างเป็นจริงเป็นจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพรวมทั้งทุกความคิดของการแต่งงาน บางทีอาจได้รับความสนใจทั้งปวงของพวกเขา ดูอย่างกับว่าจะเป็นช่วงในขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องพบเจอกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ ตราบจนกระทั่งจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีปัจจุบันนี้ใกล้ 25! สตรีมิได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาไว้ในในตอนที่พวกเขาพิชิตโลก ในความเป็นจริง 44% ของผู้หญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์แล้วก็อยากได้ความช่วยเหลือสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์อยู่ในระดับค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถตั้งท้องได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และแม้กระทั้งผู้หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อสรุปที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับในการท้องได้มากขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีที่ผ่านเลยมา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามาก ดูเหมือนว่าแปลกที่หนุ่มสาวคนนี้จะมองว่าเพราะเหตุไรพวกเขาไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถมีครรภ์ได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นแค่เพียงทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้แรงงานของตัวเอง การตั้งท้องจะใช้ไข่และพวกเขาจะต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยรวมทั้งมีร่างกายแข็งแรงเมื่อเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน และสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการท้องที่บรรลุเป้าหมายรวมทั้งบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะมีท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างมากเมื่อพวกเราอายุมากขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการมีครรภ์เป็นเรื่องส่วนตัวมากมายและก็หญิงที่ไม่สามารถมีครรภ์ชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจะต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่หญิงโดยมากได้โอกาสในการมีครรภ์ 31 คนลดลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี แล้วก็ถ้าหากคุณไม่สามารถมีครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ก็โชคร้ายบางครั้งก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วหญิงสามารถมีท้องได้จนถึงคุณอายุประมาณ 41 ปีถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้ตัวอย่างเช่นทุกสิ่งขึ้นกับร่างกายของคุณและทุกคนแตกต่างกันเล็กน้อย บางคราวหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 แล้วก็ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าอนาถที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการท้องดูเหมือนจะสิ้นสุดในยุค 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังเจอกับข่าวสารที่คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีวันทราบจริงๆจนกว่ามันจะสายเกินความจำเป็น

แต่เรื่องราวครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะอะไรคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์ตั้งท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรมุ่งหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไรดี
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)