Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: โรงพิมพ์ผลิตกล่อง สร้างมูลค่าให้ผลิตภัณฑ์ พรีเซนเทชั่นความเป็นตัวตนของแบรนด์กล่อ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 04:22:20 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12403
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
โรงพิมพ์รับผลิตกล่องเครื่องสำอางค์ สร้างมูลค่าให้สินค้า นำเสนอความเป็นตัวตนของแบรนด์กล่องครีมกล่องสินค้า งามและผลิตได้ครั้งละมากมายๆ

 
แผ่นพับ หมายถึงกระดาษพิมพ์ข้อมูลลงไป บางทีอาจจะพิมพ์ 1 ด้าน หรือ 2 ด้าน พิมพ์ 4 สี 2 สี หรือพิมพ์สีเดียว และก็มีการพับเป็นแผ่นพับ ที่นิยมพับกันจะเป็นนำใบปลิวA4 มาพับเป็น แผ่นพับ 2 พับ 3 ตอน หรือ พับครึ่ง การผลิตแผ่นพับยิ่งพิมพ์มากไม่น้อยเลยทีเดียว ราคาต่อหน่วยจะยิ่งถูกลงเรื่อยๆ
แผ่นพับเป็นเอกสารที่มักใช้สำหรับการประชาสัมพันธ์ ประชาสัมพันธ์ ส่งข้อมูลให้สาธารณะ ไม่ว่าจะเป็นการให้ข้อมูลในเชิงความรู้ หรือทางการขายของ หรือเพื่อประโยชน์อื่น
การจัดทำแผ่นพับนั้นอาจจะใช้วิธีการ ถ่ายเอกสาร พิมพ์อิงค์เจ็ท พิมพ์เลเซอร์ หรือ การพิมพ์ออฟเซ็ท
การพิมพ์ออฟเซ็ท 4 สี ให้คุณภาพสีที่สดสวยและมีต้นทุนถูก รวมถึงยังสามารถพิมพ์ลงบนกระดาษอาร์ทมันได้
 
แผ่นพับ Folder : มีลักษณะคล้ายแผ่นลอยละลิ่ว แต่มีขนาดใหญ่กว่า (เมื่อคลายออกมา) เพราะว่าถูกออกแบบให้บรรจุเนื้อหา ได้มากกว่าใบปลิว มีได้ตั้งแต่ 2-5 ทบ หรือมากยิ่งกว่านั้น มีลักษณะเป็นใบ แล้วทับทบไปๆมาๆ พับได้มากกว่า หนึ่งครั้งขึ้นไป มีขั้นตอนที่สลับซับซ้อนกว่าใบปลิว กรรมวิธีพับมีหลายแบบ ยกตัวอย่างเช่น พับทบกันไปมาเท่ากันทุกด้าน, พับแตกต่างกันทุกด้าน และก็ในตอนนี้มีการออกแบบให้มีลูกเล่นมากไม่น้อยเลยทีเดียวจะเป็น ไดคัด พ็อพอัพ ดึง อื่นๆอีกมากมาย ดังนี้ขึ้นกับผู้ออกแบบและก็เจ้าของสินค้า กรรมวิธีการจัดแจกเป็น เหมือนกับใบปลิว
แผ่นพับ บางชิ้นมีการทำไดคัตเป็นรูปให้มองประหลาดตา ข้อความในหน้าแรกจะต้องกระชับสื่อถึงสิ่งที่ต้องการให้รับรู้ และตื่นเต้นให้อ่านเนื้อหาถัดไป ในหน้าอื่นๆให้ผูกเรื่องราวรวมทั้งภาพอย่างสม่ำเสมอ ถ้าหากเป็นแผ่นพับหลายทบให้ดูภาพหน้าที่ติดกันก่อนคลี่รวมทั้งข้างหลังคลี่ให้ดำเนินอย่างสอดคล้องกัน หน้าท้ายที่สุดหรือส่วนสุดท้ายชอบเป็นสถานที่ติดต่อหรือจุดที่ให้บริการ
การออกแบบแผ่นพับเป็นสิ่งที่จำเป็น เนื่องจากแผ่นพับมีวิธีการพับหลายแบบและไม่มีเลขหน้าดูแลดังหนังสือที่จะบังคับให้ผู้อ่าน อ่านไปครั้งละหน้า ดังนั้นผู้กระทำแผ่นพับก็เลยจำเป็นต้องดีไซน์จัดแถวลำดับการเสนอใจความรวมทั้งรูปภาพในการประชาสัมพันธ์ให้เหมาะสมกับรูปแบบของการพับนั้นๆเพราะถ้าออกแบบไม่ดีแล้วจะมีผลให้คนอ่านกำเนิดความสับสนจิตใจการอ่านได้ง่าย
คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากแผ่นพับ
- เพิ่มช่องทางให้กับวิธีขาย
- สร้างความน่านับถือให้กับองค์กร
- ลดเงินลงทุน ลดเวลา ในการตอบปัญหา


ขนาดแผ่นพับที่เป็นที่นิยมกัน นอกจาก A4 พับเป็น 2 พับ 3 ตอน หรือ เป็นแผ่นพับ A4 แล้วพับครึ่งนั้น ก็จะมี เช่น
ขนาด กางออกเป็น A3 (29.7 x 42.0 cm) พับครึ่งสำเร็จเป็น A4 ( 21.0x29.7 cm)
ขนาดกางออก 21.0 x 20 cm (ราวๆ 2 ใน 3 ของ A4) แล้วพับครึ่งเป็น 21x10 cm
ขนาด A4 3 ตอนยาว ( 29.7x 63.0 cm) แล้วพับเหลือเป็นขนาด A4 ( 21.0x29.7 cm)
จำพวกกระดาษที่ใช้สำหรับในการทำแผ่นพับ
กระดาษปอนด์ 60 - 100 มึงรม ในกรณี เน้นย้ำออม กระดาษปอนดที่บา์งที่สุด ที่พิมพ์ 4สี 2ด้า้น ได้โดยยังมองไม่ทะลุ จะเป็นกระดาษปอนด์ 70 เอ็งรม
กระดาษอาร์ทมัน 85 - 160 แกรม เพื่อความดูดี ดูแพงของแผ่นพับขึ้นมาอีกโดยกระดาษอาร์ทมัน 85 แกรม ยังสามารถที่จะกระทำการพิมพ์ออฟเซ็ท 4สี 2ด้าน ได้ดีอยู่
กระดาษอาร์ทการ์ด 190 มึงรมขึ้นไป กระดาษการ์ดจะมีความดก ทำให้ไม่สามารถที่จะพับโดยใช้เครื่องพับได้เลยโดยทันที จะต้องกระทำปั๊มรอยพับก่อน แล้วจึงจะสามารถพับสะกดรอยพับได้
กระดาษการ์ดขาว , กระดาษปก , กระดาษนอก , กระดาษแฟนซี ,กระดาษชนิดอื่นๆ
แนวทางการเพิ่มค่าให้แผ่นพับ
การเคลือบ ยูวี มัน จะมีผลให้แผ่นพับดูมันวาวขึ้น นิยมใช้กันในกลุ่มการท่องเที่ยว โดยเฉพาะทางทะเล
การเคลือบ ลามิเนท หรือ PVC ด้าน จะมีผลให้แผ่นพับดูเรียบ ด้าน หรูขึ้น รวมทั้งดูมีความเหนียว และก็ความครึ้มเยอะขึ้นเรื่อยๆ จากการมีชั้นพลาสติก มาฉาบไว้อีกข้างบนกระดาษ เป็นลักษณะงานที่เป็นที่ชื่นชอบกันในหมู่โฮเต็ล
การปั๊มนูน ปั๊มทองคำ เหมาะที่จะพิมพ์ สำหรับแผ่นพับที่เน้น หรูหรา เป็นลักษณะ อาร์ทการ์ด เนื่องจากมีราคาต่อหน่วยสูง
การไดคัท เป็นรูปทรงพิเศษ ตามความปรารถนาของลูกค้า
การพิมพ์งานสีพิเศษ สีที่ 5 สีที่6 ใช้พิมพ์เพิ่มสี ในกรณีที่มีสีที่แม่พิมพ์สี CMYK ไม่สามารถที่จะพิมพ์ออกมาได้ได้แก่ สีทองคำ สีเงิน
 
ฉลากฟิล์มหด
เป็นกระบวนการทำฉลากสินค้าให้ขวดบรรจุภัณฑ์ ซึ่งมีลักษณะมีรูปร่างโค้งเว้า เมื่อสัมผัสกับความร้อนฟิล์มถ่ายรูปสามารถที่จะหดตัว เข้ากับพื้นผิวของภาชนะที่รูปร่างโค้งเว้าได้ดี
คุณสมบัติที่สะดุดตาของฉลากฟิล์มหดนั้นคือ สามารถหดรัดได้เข้ากับทุกสิ่งของ ไม่ว่าจะเป็น โลหะ แก้ว พลาสติก
ซึ่งจะช่วยให้สินค้ามีความเด่น แล้วก็เย้ายวนใจการซื้อสินค้า .ฉลากฟิล์มหดนี้สามารถพิมพ์ใส่สีข้างในและก็สอดสีข้างนอก(Shirk label) ฉลากฟิล์มถ่ายรูปนี้สามารถพิมพ์รูปภาพข้อความและใช้สีสันตามความจำเป็น
ประโยชน์ : ทำให้ผู้ซื้อมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์นี้ยังไม่ผ่านการเปิดใช้จากคนไหนกันแน่มาก่อน รวมทั้งช่วยในเรื่องความปลอดภัย
การใช้แรงงาน เป็นต้นว่า ความสวยความงาม เครื่องดื่ม ยาสระผม สินค้านม ชาเขียว เป็นต้น
องค์ประกอบสิ่งของ
PVC , PET ,and OPS shrink film.
 รับทำกล่องไม้ ไม้สน ไม้ทุกชนิด
การใช้แรงงานของฉลากฟิล์มหดนั้นจะมีอยู่ดังนี้
1. ฉลากฟิล์มรัดคอขวด (แคปซีล) รัดรอบๆคอขวดข้างบน มีชีวิตชีวาผ่องใส มัธยัสถ์เนื้อที่แลเห็นรายละเอียดผลิตภัณฑ์ด้านในได้ชัดเจน ขวดอาจมีขนาดใหญ่หรือเล็กก็ได้
2. ฉลากฟิล์มรัดตัวขวด เพิ่มความงามแก่ชราสินค้า สีสันแจ่มใส รูปแบบงดงาม แสดงเนื้อหาเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์ได้อย่างชัดเจน เสริมประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ให้เป็นสากล
3. ฉลากฟิล์มถ่ายรูปหดรัดหมดทั้งตัวขวด ครอบคลุมตัวบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดทั้งปวง แสดงรายละเอียดเกี่ยว กับตัวผลิตภัณฑ์ได้อย่างเห็นได้ชัด แสดงข้อดีของสินค้าด้วยโลโก้รวมทั้งใช้สีสันแจ่มใส เย้ายวนใจความพอใจ ใช้การวางแบบกราฟฟิคเพื่อเพิ่มความสวยงาม
4. ฟิล์มถ่ายรูปหดสำหรับมัลติแพค คือมีสิ้นค้าหลายชิ้นในหนึ่งหน่วยใหญ่ ส่วนใหญ่ฉลากฟิล์มหดประเภทนี้จะใสทำให้มองเห็นสินค้าภายในได้ และก็เคลื่อนย้ายสบาย
 
>>รับผลิตกล่องเริ่มต้นเพียงแต่ 100 กล่องขึ้นไป สำหรับมือใหม่ลองตลาดขา
ติดต่อ : คุณพัทธความสำราญ (เจ้าของโรงงานโดยตรง)
โทร : 083-7829991
ID Line : 0837829991
e-Mail : [email protected] (เพียงแค่นั้น)
SUPHANNAHONG PACKAGING เราเป็นโรงพิมพ์กล่องได้มาตรฐาน กล่องบรรจุใส่ครีมเครื่องสำอางค์ นอกจากนี้ยังรับออกแบบโลโก้ ราคาถูก

เครดิต : http://suphannahongpackaging.com/

Tags :   รับผลิตกล่องครีม ,รับผลิตกล่องสินค้า, รับทำกล่องสินค้า
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)