Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อที่จำต้องพิจารณาก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 03:35:55 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10748
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
วิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมคุณภาพของคุณในราคาที่มีเหตุผลในช่วงเวลาที่รักษาประสิทธิภาพของเครื่องไม้เครื่องมือด้วยตัวเอง อะไรบางอย่างที่คุณอยากได้ย้ำเมื่อตัดสินใจซื้อเป็นวัสดุที่คุณอยากประสิทธิภาพการทำงานของวัสดุแล้วก็ประสิทธิภาพของอุปกรณ์ สำหรับตู้เชื่อม สำหรับในการทำนุบำรุงและอายุการใช้งานนาน ของตู้เชื่อม
ขั้นที่หนึ่งให้จดสิ่งที่งานหรือแผนการที่คุณได้ขึ้นแล้วก็สิ่งที่คุณมุ่งมาดในอนาคต ต่อจากแต่ละชนิดให้วางวัสดุประเภทใดที่คุณอยากโดยเฉพาะเมื่ออยากทำให้งานของคุณง่ายมากยิ่งขึ้นท้ายที่สุดให้รายการในที่สุดของอุปกรณ์แต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มต้นจากข้างบนสุดสำหรับวัสดุที่คุณใช้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้น้อยที่สุด
เกี่ยวกับ ประสิทธิภาพของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และวัสดุให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านธรรมดาเจาะรูในไม้รวมทั้ง / หรือโลหะ อ่านคำชี้แจงเพื่อให้มั่นใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกหัดส่วนมากไม่ทำงานได้ดีเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ ในการที่คุณจะต้องมีผลกระทบค้อนขับขี่รถกับบิตที่สมควร เครื่องไม้เครื่องมือนี้เหมือนกับที่คุณมุ่งหวังให้ค้อนตีบนพื้นผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปกระทั่งคุณจะได้ขนาดและความลึกที่คุณต้องการ ผลกระทบต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่วัสดุผลิตขึ้นจะทำให้หลุมนั้นดำเนินงานเร็วขึ้นและแรงบิดที่สูงขึ้นทำให้ลักษณะการทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนต่อไปขึ้นจากผลพวงค้อนขับ - เจาะสำเร็จกระทบขับ; นี้มักจะมีผลกระทบต่อ / พัดต่อนาทีแล้วก็แรงบิดมากเพิ่มขึ้นเพื่อได้สิ่งที่ทำได้เร็วกว่าผลพวงค้อนขับขี่รถ - ในลักษณะเดียวกันการเจาะสามารถจัดตั้งกับซ็อกเก็ตจำพวกบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แต่ว่าประแจผลพวงจะมีผลให้งานทำได้เร็วขึ้น ยิ่งกว่านั้นถ้าหากคุณใช้เครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับงานนี้เวลาและเงินที่บันทึกเอาไว้ในงานจะส่งผลต่อการต่ออายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณเนื่องด้วยโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้ในการใส่รูในก้อนอิฐเล็กน้อยจะเป็นการฝ่าฝืนเครื่องไม้เครื่องมือและก็ร่นชีวิต
อีกตัวอย่างหนึ่งคือเลื่อย มีหลายจำพวกอย่างเช่นเลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดวัสดุเครื่องไม้เครื่องมือหลายแบบและก็เลื่อยโซ่ให้เลือกตามความปรารถนาของคุณนี่อีกรอบมีเลื่อยที่เหมาะสมกับสิ่งที่มีความต้องการของเหตุการณ์ที่ต่างกัน ถ้าหากคุณใช้งานที่เหมาะสมสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาน้อยลงในการดำเนินงานและไม่จะต้องดำเนินการเพิ่มเพื่อชำระล้างงานที่หยาบขึ้นในภายหลัง เชื่อหรือไม่ฉันได้มองเห็นคนบางคนปฏิบัติงานรื้อถอนกับโซ่เลื่อยและทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บในตอนที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะตัดผ่านเป็นต้นว่าเนย
ดูเหมือนจะทุกเครื่องไม้เครื่องมือสามารถใช้ได้ปัจจุบันนี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการปรับแต่งแบตเตอรี่ที่ได้ทำในตอนทศวรรษก่อนหน้านี้มีจริงๆไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่มีสายไฟที่เพิ่งจะได้รับในทางและก็อาจก่อให้เกิดอันตรายอันตราย NiCads รวมทั้งลิเธียมเป็นที่ชื่นชอบเยอะที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นหัวหน้ารวมทั้งเป็นแบตเตอรี่หลักที่ทำขึ้นสำหรับวัสดุโดยมากในเวลานี้ การร้องเรียนหลักกับลิเธียมคือเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงหยุดโดยไม่มีการเตือน บางส่วนของผู้ผลิตยกตัวอย่างเช่น DeWalt ได้เริ่มที่จะจัดการกับปัญหานี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดมาตรวัดระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อให้ผู้ประกอบธุรกิจทราบว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งหมดทั้งปวงมิได้มีคุณลักษณะนี้ บริษัทบางแห่งมีความเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างมากในการชาร์จแบตเตอรี่ ดังเช่น Makita มีคุณสมบัติการดูดซึมซับแรงในตัวแล้วก็ชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อติดต่อสื่อสารกับ Optimum Charger เพื่อมีประจุที่มีคุณภาพมากเพิ่มขึ้นในระหว่างกระบวนการชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม โดยการควบคุมลักษณะการทำงานของไฟฟ้า, แรงดันรวมทั้งอุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อยืดอายุการใช้แรงงานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรทราบเมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมแบบใหม่เหล่านี้เป็นถ้าเกิดแบตเตอรี่ร้อนมากให้ปลดปล่อยให้เย็นลงและก็ระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนกระทั่งระเบิด
วัสดุบางสิ่งมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะเพิ่มประสิทธิภาพของมอเตอร์แล้วก็ลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องแปลงแปรงในเวลาที่พวกเขาใส่ลง จับตาเครื่องมือที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปลดปล่อยเมื่อวัสดุผูก นี้จะช่วยอดออมการเปลี่ยนคลัทช์และมอเตอร์ของคุณจึงต่ออายุของวัสดุ
ด้วยการแก้ไขพลาสติกครั้งปัจจุบันข้อต่อสายตู้เชื่อมความสามารถสูงกลุ่มนี้มีน้ำหนักค่อยและก็มีการยศาสตร์ที่เพื่อให้ผู้ใช้สามารถปฏิบัติงานได้อย่างไม่ยากเย็นเป็นระยะเวลานานซึ่งหมายถึงเวลาสำหรับในการพักผ่อนน้อยลง " แล้วก็ในทางกลับกันเวลาแล้วก็เงินที่บันทึกโดยรวม
เครื่องมือค้อน / กระแทกมากไม่น้อยเลยทีเดียวมีตัวควบคุมการเขย่าสั่นสะเทือนในตัว แต่จำนวนหลายชิ้นมิได้ นั่นเป็นคุณลักษณะหนึ่งที่นาๆประการทั่วอีกทั้งกระดาน ในบาง บริษัท โมเดลที่เกือบเช่นเดียวกันอาจมีหรือเปล่ามีคุณสมบัติลดการกระตุกกระเทือนด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าเกิดคุณอยากได้คุณสมบัตินี้โปรดตรวจดูอุปกรณ์เฉพาะที่คุณพึงพอใจ

เครดิต : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อตู้เชื่อม
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)