Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ทั้งตู้ โต๊ะ เตียง และอื่นๆอีกมากมาย ด้วยช่างฝีมือดีท  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 02:38:11 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11922
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ทำไมต้องเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ด้วยการตกแต่งบ้านให้ดูสวยงาม ทันสมัย และให้เข้ากับบรรยากาศทั้งภายในและภายนอกบ้านนั้น เฟอร์นิเจอร์ไม้สักจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สามารถช่วยให้คุณตกแต่งบ้านให้ดูสวยงามทันสมัยได้ ด้วยการดีไซน์ที่ลงตัวและสามารถเข้ากับแบบบ้านได้ทุกแบบ อีกทั้งด้วยคุณสมบัติของเฟอร์นิเจอร์ไม้สักที่เห็นลายไม้ได้เด่นชัดจึงทำให้การตกแต่งบ้านนั้นดูทันสมัยอยู่ตลอดเวลา รวมถึงการเลือกทำสีของตัวเฟอร์นิเจอร์ไม้สักที่สามารถเข้าได้กับทุกโทนสีของบ้าน ยกตัวอย่างเช่น การเลือกทำเฟอร์นิเจอร์สีไม้สักซึ่งทำให้บ้านดูสว่างขึ้นและดูคลาสสิค หรือ การเลือกทำสีเสี้ยนขาว เสี้ยนดำ ที่ทำให้เฟอร์นิเจอร์ดูทันสมัย โมเดิร์น
.

.
ปัจจุบันการเลือกซื้องานไม้สักนั้นเราจะเน้นแค่การใช้ไม้สักมาแปรรูปเป็นเฟอร์นิเจอร์เพียงอย่างเดียวไม่ได้ เราจะต้องเน้นของด้านความสวยงามเมื่อทำออกมาแล้ว ทั้งสีเนื้อไม้ ลายไม้ เด่นชัดเพื่อความสวยงาม ซึ่งสิ่งเหล่านี้ เฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาจากไม้สักเก่าสามารถตอบโจทย์ตรงนี้ได้ เฟอร์นิเจอร์ไม้สักเก่าก็คือ การนำไม้สักเรือนเก่าที่มีอายุตั้งแต่ 50 ปี ขึ้นไปมาแปรรูปเป็นเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งไม้สักเรือนเก่านั้นเมื่อนำมาทำเป็นเฟอร์นิเจอร์จะมีลายไม้ที่สวย และเนื้อไม้ที่สวย สีไม้และลายไม้เด่นชัด อีกทั้ง ปลวกหรือมอด จะไม่ขึ้น 100% อีกทั้งเฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาจากไม้สักเรือนเก่านั้นจะจัดอยู่ในหมวดไม้สักเกรด A เพราะจะไม่มีการหดตัวของเนื้อไม้ เนื่องจากไม้สักเรือนเก่านั้นมาจากบ้านเก่า หรือสิ่งปลูกสร้างที่มีอายุมานานหลายสิบปี ผ่านลม แดด ฝน หรือสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงมานาน เมื่อนำมาผลิตเป็นเฟอร์นิเจอร์แล้วจึงไม่มีการบิดหรือหดตัว จึงถูดจัดเป็นไม้สักเกรดA หรือไม้สักที่มีมาตรฐาน
.

.
เมื่อพูดถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาจากไม้สักเก่าแล้วต้องนึกถึง TEAKHOME งานไม้สัก ซึ่งรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้สักเก่าราคาจากโรงงานผลิต ด้วยฝีมือช่างที่มีประสบการณ์มาหลายสิบปี อีกทั้งเรายังคัดสรรค์งานไม้ที่มีคุณภาพ ทั้งลายไม้ สีเนื้อไม้ให้เป็นโทนสีเดียวกันเพื่อความสวยงามของเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็น ตู้ โต๊ะ เตียง ชุดรับแขก งาน Built In,กึ่ง Built In หรือ จัดหาเฟอร์นิเจอร์ตามงบที่ลูกค้าวางไว้ ซึ่งเราจะเน้นงานคุณภาพให้สมกับราคาและความไว้วางใจของลูกค้าเสมอ ซึ่งปัจจุบันร้าน TEAKHOME ได้เปิดหน้าร้านอยู่ที่ ที่อยู่ ศูนย์โอท็อปลำพูน โซน 1 หมู่ 3 ต. อุโมงค์ อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน อีกทั้งเรายังสามารถจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าที่อาศัยอยู่ต่างจังหวัดได้อีกด้วย
.

.
สนใจเฟอร์นิเจอร์ไม้สักลำพูน ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก https://www.facebook.com/TeakhomeLamphun
Website เฟอร์นิเจอร์ไม้สักลำพูน http://www.teak-home.com

Tags : เฟอร์นิเจอร์ไม้สักลำพูน,งานไม้สัก
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)