Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 02:07:00 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16785
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันดีกว่า ร่มพับแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง ระดับพรีเมี่ยมซึ่งคุณต้องหามาใช้งานสักคันในชีวิต  ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps ที่สุดของร่มพับซึ่งมีคุณภาพของโลก
กับสุภาพบุรุษผู้ฉลาดหลักแหลมนั้น ร่มมิเพียงแค่เป็นแอคเซสเซอรี่ที่ใช้งานเพื่อที่จะยับยั้งป้องกันเม็ดฝนเท่านั้น แต่พวกมันเป็นสัญลักษณ์ซึ่งบ่งบอกถึงระดับและรสนิยมได้อย่างดี ร่มอาจจะเคยถูกใช้งานในประเทศจีนและอินเดียมายาวนานเป็นพันๆ ปีในอดีต จนกระทั่งร่มถูกนำเข้ามาในประเทศอังกฤษ ราวๆค.ศ.1800s ขณะเดียวกันคงไม่มีผู้ใดปฏิเสธว่าชาวอิงแลนด์นี่เองคือจุดกำเนิดของร่มยุคใหม่ แม้กระนั้นกับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีมาตรฐานดีที่สุดของโลกจำต้องยกให้กับร่มยี่ห้อ Knirps

จุดเริ่มต้นของร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกก่อตั้งรวมทั้งถูกคิดค้นในประเทศเยอรมัน โดยนาย Hans Haupt ที่บังเอิญบาดเจ็บจากศึกสงคราม ส่งผลให้เกิดอารมณ์ว่าการพกพาไม้เท้ารับน้ำหนักร่วมกับ ร่มราคาถูก ธรรมดา มันช่างก่อให้เกิดความยุ่งยากสำหรับการใช้ชีวิตอย่างมาก เขาจึงตั้งต้นคิดและแก้ปมปัญหาเหล่านี้ ด้วยการประดิษฐ์คิดค้นร่มซึ่งมีระบบสามารถพับย่อเก็บให้มีสัดส่วนกะทัดรัดได้คันแรกขึ้นมา


ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ยามหุบพับเก็บร่มจะมีขนาดเล็กพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย และสามารถที่จะหยิบมาเปิดกางใช้งานยับยั้งป้องกันเวลาฝนลงเม็ดได้อย่างแข็งแกร่ง ทั้งนี้เนื่องจากความที่รูปทรงของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งสร้างขึ้นมามีสัดส่วนเล็กกะทัดรัด เปรียบเหมือน เด็กหนุ่ม จึงกลายเป็นต้นกำเนิดในชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งหมายถึง หนุ่มน้อย ของภาษาดอยซ์

ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกริเริ่มตั้งขึ้นในปี คริสต์ศักราช 1928 โดยบริษัท Brenshey and co มองเห็นโอกาสของการค้าขาย จึงเข้ามาช่วยสร้างร่มพับขนาดเล็กนับว่าเป็นสิ่งใหม่อันนี้ขึ้นมาจำหน่าย ขณะที่ขนาด ทรง วัสดุ โทนสี ก็ถูกพัฒนาขึ้นด้วย เมื่อปี ค.ศ. 1932 ได้สร้างร่มกันฝนผู้หญิงยี่ห้อ Knirps รุ่นแรก ต่อจากนั้นเมื่อปี ค.ศ. 1965 จึงทำร่มออโต้ ขณะเดียวกันเมื่อปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps กลายเป็นแบรนด์ร่มกันฝนแถวหน้าแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มที่ จวบจนในปี คริสต์ศักราช 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งนับว่าเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีสัดส่วนกะทัดรัดอีกทั้งค่อนข้างเบาที่สุดของยี่ห้อ Knirps จนกระทั่งได้รับรางวัลจากงานประกวด จำนวนมากแบรนด์ Knirps เป็นร่มเชื้อชาติเยอรมัน จึงถือเป็นการการันตีมาตรฐานของใช้ที่ใครๆ ก็ทราบกันอย่างดี ทั้งในแง่ความสะดวกอีกทั้งเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ส่วนKnirps ก็มีฝ่ายค้นคว้าและออกแบบร่มกันฝนในบริษัทเอง การผลิตจึงแตกต่างจากที่อื่นๆ ส่งผลให้ได้ร่มซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วไป เพราะยี่ห้อ Knirps มีวัตถุประสงค์สร้างร่มเพื่อที่จะให้สามารถเอาไปใช้กางได้ได้ในสถานที่ซึ่งฝนตกอย่างหนักมากที่สุด ป้องกันฝนตกเป็นระยะเวลายาวนาน ส่วนมีการใช้วัตถุดิบซึ่งมีคุณภาพค่อนข้างสูง และนำมาใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม ให้ความสำคัญกับดีเทลในจัดทำประกอบกับมีกฎเกณฑ์ควบคุมมาตรฐานที่สูงKnirps คือแบรนด์ร่มที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีประสบการณ์นับ 80 ปี  ในปัจจุบันได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มกันฝนจำนวนมาก เช่น ร่มพับออโต้ได้นานาสัดส่วน ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปจนกระทั่งร่มกอล์ฟขนาดใหญ่ ซึ่งต้านทานลมแรงๆ ได้ ด้วยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลม ทั้งข้างบนและด้านล่าง เวลาร่มถูกกระแสลมปะทะจนกลับด้านก้านก็ไม่หักชำรุดเสียหายเฉกเช่น ร่มขายส่ง ธรรมดา ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับแล้วยี่ห้อ Knirps ยังผลิตเสื้อกันน้ำฝนคุณภาพดีด้วย

ร่มจากยี่ห้อ Knirps คือส่วนผสมที่ลงตัวของแฟชั่นรวมทั้งความทนทาน จนกระทั่งได้ถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในแบรนด์แห่งศตวรรษ ของเยอรมัน เทียบเคียงกับยี่ห้อรถเก๋งชั้นนำอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, มองบลังค์, adidas รวมทั้ง นีเวีย ถ้าหากคุณอยากได้ร่มกันฝนมาตรฐานดีๆ ในระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  นับว่าตอบโจทย์อย่างยิ่ง
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ [email protected] และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เครดิตบทความจาก : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)