Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: โฆษณาเว็บ หาเงินออนไลน์ รับทำ SEO ราคาถูก เริ่มต้น 500 เป้าหมาย หน้าแรก ราคาลดรา  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 01:55:08 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 14850
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
SEO ราคาถูก โฆษณาเว็บ หาเงินออนไลน์ รับทำ SEO ราคาไม่แพง เริ่มต้น 500 เป้าหมาย Top10 ราคาต่อรองได้
- ไม่หวั่นเกรง Penguin หรือ Panda ทำติดอันดับได้หมด ตกหายไปแล้วก็สามารถดันกลับมาติดได้
- google ประเทศไทย วัดผลในประเทศไทยเท่านั้น
- หลายคำหลากหลายราคา เหมาจ่ายได้ ลดไปเลย 5-10%
 

SEO เหมะสำหรับผู้มีเว็บไซต์เป็นของบุคคล ต้องการโปรโมทประชาสัมพันธ์ สินค้า รับทำ SEO ราคาถูก
เมล์ : [email protected]
ไลน์ : wtypethai
dtacโทร : 090-5727220
 
รายได้เสริมหลังเลิกงานประจำ ที่น่าดึงดูดทําอะไรดี งานหัตถกรรม หรือขายสินค้า

 • ขายสินค้าตลาดนัด เป็นรายได้เสริมยอดฮิตของคนเริ่มต้นหารายได้เสริม จุดเด่นคือมันเป็นอะไรที่เห็นภาพชัดเจน แล้วก็ที่สำคัญอาชีพค้าขายเห็นเงินเร็วค่ะ ถ้าหากต้องการจะขายของจะต้องมีเวลาว่าง 3-4 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย ถ้าหากเวลาน้อยกว่านี้ก็อาจจะตระเตรียมแล้วก็ขายไม่ทันแล้วล่ะ
 • ทำงาน Part time อันนี้ต้องมีเวลาว่างที่สม่ำเสมอ แม้ว่าจะเลือกเวลาทำงานได้ แต่ว่าชั่วโมงการทำงานเฉลี่ยต่ออาทิตย์ต้องเป็นไปตามเกณฑ์ของบริษัท (บางบริษัทกำหนดอย่างน้อย 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ฯลฯ)  ซึ่งแต่ละบริษัทก็มีเงื่อนไขที่แตกต่างกันไปจ้ะ  ลักษณะเด่นก็คือเหมาะกับนักเรียนนักศึกษาเพราะเหตุว่ามีเวลาว่างที่กำหนดได้ วันไหนไม่มีเรียนก็มาดำเนินการ part time ได้
 • รับซ่อมบำรุงเสื้อผ้า หรือถ้าคนใดมีจักรที่มีไว้สำหรับเย็บผ้าด้วยยิ่งดี สามารถรับ ปะ,ซ่อมบำรุง, แก้ทรงได้สบาย อาชีพนี้จำเป็นต้องอาศัยฝีมือสักหน่อย  ถ้าหากฝีมือยังไม่ถึงกับขนาดแต่มีใจรักก็สามารถไม่ได้ทำยาก ใช้ความถนัดจากที่เคยเรียนวิชางานบ้านงานเรือนตอนเด็กๆแล้วก็ทำความเข้าใจเพิ่มเติมอีกเอาจาก YouTube ข้อดีก็คือพอเพียงเลิกงานพวกเราก็ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาไปทำงาน part time หรือขายสินค้านอกบ้าน  รีบกลับเข้าบ้านแล้วนั่งซ่อมแซมเสื้อผ้า ได้พักที่ห้องสุขใจ แถมมีรายได้เข้ากระเป๋าด้วย
 • รับจ้างรีดเสื้อผ้า การหาลูกค้าก็จากบ้านใกล้เรือนเคียงหรือจากหอพักนั่นเองจ้ะ ทำโบรแน่นอนไปปิดประกาศในลิฟต์ของหอ “เตารีด” อาจจะมีกันทุกบ้าน แต่ว่าที่อาชีพนี้น่าดึงดูดเพราะเหตุว่าใครหลายๆคนไม่มีแม้กระทั้ง “เวลา”จะรีดผ้า  ข้อดีก็คือไม่จำเป็นต้องใช้ความสามารถพิเศษเหมือนงานรับซ่อมเสื้อผ้า แต่ว่าการรีดเสื้อผ้าใครๆก็ทำเป็น แถมอุปกรณ์เตารีดก็ไม่ต้องลงทุนซื้อใหม่ด้วย
 • รับพิมพ์รายงาน ต้นฉบับบางครั้งก็อาจจะเป็น PDF ผู้ว่าจ้างจึงอยากให้พิมพ์งานลงใน Microsoft  word  ลักษณะเด่นคือไม่ต้องลงทุนและไม่เสี่ยงขาดทุน ผู้ใดที่มีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับในการพิมพ์ดีดอย่ารอคอยช้านะคะ
 • ปฏิบัติงานความสามารถ สำหรับคนไหนที่ถูกใจเย็บผ้า ชอบประดิษฐ์สิ่งของน่ารักน่าเอ็นดูๆลองฝึกหัดปฏิบัติงานความสามารถแล้วลงขายใน Internetดูนะคะ เริ่มต้นจากจุดเล็กๆที่เราถูกใจ ในตอนเริ่มต้นบางทีก็อาจจะได้กำไรไม่เยอะ แต่ยังไงก็ยังมีจุดเด่น คือเราได้รับความสำราญเต็มๆตั้งแต่เริ่มทำแล้วล่ะค่ะ ต่อไปเงินจะตามมาเอง
  เป็นผู้แทนขายของ online เป็นตัวแทนขายเสื้อผ้าแฟชั่น หรือของที่ได้รับความนิยมตามกระแส ข้อดีก็คือไม่ต้องสต๊อกสินค้าเอง เพียงแค่ขยันโพสต์ อัพรูปเป็นประจำก็หารายได้ได้อย่างไม่ยากเย็น
 • ขายสินค้ารับประทาน ข้างหลังเลิกงานอยากมีรายได้พิเศษ ทำของกินง่ายๆขายบางครั้งอาจจะอับอายขายหน้าบ้านที่เป็นชุมชน หรือตลาดรอบๆใกล้เคียงที่พัก ถามคำถามว่าขายอะไรดี เรามีแนวทางเช่น ขายยำวุ้นเส้น ยำมาม่า ยำรวมมิตร ยำมะม่วง ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นย่าง ฯลฯ ทำได้ง่ายๆวัถุดิบไม่เยอะ ลงทุนน้อย แล้วก็กำไรดีแน่ๆ
 • ปลูกผักขาย วิธีนี้เหมาะกับมีพื้นที่ใช้สอยรอบๆบ้าน หรือมีช่องว่าง เป็นการหารายได้เสริมที่ดีอย่างยิ่งจริงๆ เพราะว่าปลูกผักจะใช้เวลาเพียงแค่รดน้ำเช้าก่อนไปดำเนินงาน และก็ตอนค่ำข้างหลังเลิกงาน วันหยุดห็เก็บผักขายสร้างกำไรงามๆให้กับพวกเรา
 • รับสอนพิเศษ เหมาะกับผู้ที่มีความสามารถบางทีก็อาจจะด้านใดด้านหนึ่ง ดังเช่น สอนเลข สอนภาษา สอนดนตรี และอื่นๆตามความรู้ความเข้าใจของพวกเรา อาจจะเริ่มจากสอนเด็กๆตามกำลังที่พวกเราเพียงพอทำเป็น
ข้อควรทำ ถ้าหากต้องการเพิ่มยอดขายในโลกออนไลน์

 • บริการข้างหลังการขาย เป็นสิ่งหนึ่งที่ธุรกิจ ร้านค้า ผู้ประกอบการ ไม่ว่าจะเป็นรายเล็ก รายใหญ่ รายย่อย ปล่อยปละละเลยสำหรับเพื่อการให้ความสำคัญในเรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น เนื่องจากว่าต่างก็มุ่งเน้นในเรื่องยอดจำหน่าย วัตถุประสงค์สำหรับเพื่อการขายในแต่ละครั้ง วันแล้ววันเล่า แต่ละเดือน และก็ทำการตลาดเพื่อเพิ่มและขยายฐานลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น แม้กระนั้นบริการหลังแนวทางการขายจะเป็นตัวชี้วัดแล้วก็สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่แบรนด์รวมทั้งสินค้า
 • เพิ่มหนทางการชำระเงิน การให้บริการสำหรับการจ่ายเงินที่สบาย มากมายหนทาง สามารถทำให้การซื้อขายดียิ่งขึ้น ยอดจำหน่ายมากยิ่งขึ้น หลายท่านอ่านแล้วบางทีก็อาจจะยังไม่เชื่อ แต่แม้ลองพินิจพฤติกรรมของผู้บริโภคแล้วนั้น การค้าขายออนไลน์มักย้ำความสบาย รวดเร็ว ถ้าหนทางสำหรับการจ่ายเงินไม่เพียงพอ ล่าช้า ผู้บริโภคก็อาจจะไปซื้อสินค้าชนิดเดียวกันในร้านออนไลน์ร้านอื่น ถึงราคาแตกต่างกัน แต่ว่าเร็วทันใจสำหรับเพื่อการจ่ายเงินมากยิ่งกว่า ก็จะก่อให้แม่ค้าสามารถขายสินค้าและรับเงินได้อย่างรวดเร็ว สามารถส่งของได้อย่างรวดเร็ว แล้วก็ลูกค้าก็ได้รับของในเวลาเร็วทันใจอย่างเดียวกัน
 • เวลาในการทำงาน ในปัจจุบันที่การขายของในโลกออนไลน์ได้รับความนิยม ทำได้ง่าย แล้วก็สบาย รวดเร็วทันใจ ทำให้หลายท่านเลือกการขายของเป็นอาชีพอิสระ เป็นอาชีพเสริมหลังเลิกงาน เพราะฉะนั้นระยะเวลาสำหรับการดำเนินการ ช่วงเวลาสำหรับในการขายก็บางทีก็อาจจะลดลง โดยเหตุนั้นช่วงสำหรับการดำเนินการต่างๆก็จึงควรจัดสรรเวลาให้เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นขายของ ตอบลูกค้า รวมทั้งตอนที่ผู้คนให้ความสนใจในการซื้อขายแลกเปลี่ยนของออนไลน์เยอะที่สุดคือ 8.00 น., 11.00 น., 13.00 น. และ 22.00 น. ฉะนั้นการผลิตภัณฑ์ในช่วงดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นจะเห็นผลตอบลัพธ์ที่ดีอีกด้วย
 • อย่ารบกวนพื้นที่ส่วนตัวของผู้อื่น หลายต่อหลายหนที่เรามักจะเห็นเนื้อความโปรโมทในโพสข่าวสาร ในหน้าฟีดข่าวของสื่อออนไลน์ โพสต์ส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นของดารา นักแสดง หรือถึงแม้กระทั่วตัวเราเอง รวมไปถึงการคอมเมนท์โปรโมทแอบแฝงในโพสต์ต่างๆหลายต่อหลายคราวที่คนหงุดหงิดกับโฆษณาผลิตภัณฑ์เช่นนี้ เพราะถือว่าเป็นการก่อกวนคนอื่น ไม่ให้เกียรติคนอื่นๆ นอกจากจะไม่เพิ่มยอดขายสินค้าแล้ว ยังเป็นการสร้างความไม่น่าเชื่อถือของแบรนด์และก็สินค้าอีกด้วย
 • มีเพจแล้วก็เว็บไซต์เป็นของตัวเอง การมีหน้าเว็บหรือเพจเป็นของตนเอง สำหรับการขายของออนไลน์จะช่วยโฆษณาสินค้าให้เพิ่มความน่าไว้ใจให้แก่ลูกค้า อีกทั้งให้ความสะดวก สำหรับเพื่อการเลือกชมสินค้าในคลังที่มีไว้สำหรับเก็บสินค้าออนไลน์ของพวกเรา ยิ่งบนโลกของธุรกิจออนไลน์มีการชิงชัยกันสูง การมีเพจและเว็บไซต์ก็จะเป็นสิ่งที่ได้เปรียบเป็นอย่างมาก
 • ตามเทรนด์ ตามสไตล์คนบนโซเซียลมีเดีย คนภายในตอนนี้การนิยมการช้อปปิ้งออนไลน์อย่างใหญ่โต ผู้ค้าออนไลน์ก็เหมือนกันเพิ่มขึ้นมาก ด้วยเหตุนี้แล้วสำหรับคนขายจะต้องปรับตัวเพื่อความอยู่รอดก็ต้องปรับนิสัยตามกระแส ตามเทรนด์ ตามสไตล์ของผู้ช้อปออนไลน์เหล่านั้น เช่น ตอนนี้เพิ่มมีการเปิดตัว iPhone7 ไปพวกเราบางทีอาจจะขาย Case iPhone7 หรือ Accessories ต่างๆฯลฯ หรือมีการเจาะจงกลุ่มเป้าหมายสำหรับเพื่อการขายออนไลน์ ดูว่าแต่ว่าละกลุ่มมีความสนใจอะไร เราก็เอามาปรับตัวเพื่อขายตามเทรนด์ในขณะนี้
 • เพิ่มกลยุทธใหม่ๆสำหรับในการขาย สำหรับกลยุทธในการขายสำคัญมาก สำหรับการขายสินค้าออนไลน์ด้วยเหตุว่ามีการแข่งขันกันสูงในร้านออนไลน์ต่างๆในหมวดผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกัน ด้วยเหตุดังกล่าวสำหรับเพื่อการขายพวกเราต้องมีกลยุทธสำหรับการเรียกลูกค้า อาทิเช่น จัดโปรโมชันคืนผลกำไรแก่ลูกค้า สะสมแต้มรับผลิตภัณฑ์ฟรีหรือเป็นส่วนลด เคล็ดวิธีพวกนี้ก็จะถือเป็นข้อได้เปรียบกว่าร้านออนไลน์อื่นๆอย่างยิ่งในการตัดสินใจเลือกช็อป
ข้อควรไตร่ตรองสำหรับในการซื้อของออนไลน์

 • ประชาสัมพันธ์เกินจริง พวกเราได้รับผลิตภัณฑ์ไม่มีประสิทธิภาพ หรือของไม่เหมือนตามในรูป ได้แก่ เสื้อสีชมพู แต่ว่าได้มาเป็นเสื้อสีเหลือง
   ผู้ขายไม่แจ้งล่วงหน้าว่าผลิตภัณฑ์มีตำหนิตรงไหนบ้าง เพียงพอถามไถ่ไปก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ทำให้เราได้ของในภาวะที่ไม่ดี ไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป
 • ได้ของไม่ครบตามจำนวนที่สั่ง
 • แม่ค้าปากจัด เหวี่ยง วีน แม่ค้าประเภทนี้จะชอบพูดกดดันกระทั่งเราจำต้องซื้อ ในขณะที่จริงๆพวกเราบางครั้งอาจจะแค่ไต่ถามข้อมูลในพื้นฐานก็ได้ แต่พอเพียงถามไปแล้วไม่ซื้อ แม่ค้าก็พร่ำบ่นรวมทั้งพูดจากระทบกระเทียบให้เราซื้อจนได้
   คนขายใส่ผลิตภัณฑ์มากับกล่อง หรือซองไปรษณีย์เลย ไม่ได้ใส่ถุงพลาสติก หรือป้องกันกระแทกมาให้ ซึ่งบางเวลาทำให้ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ข้างในเสียหาย ถึงแม้ว่าครั้งคราวอาจเป็นเพราะปัญหาของการขนส่ง แต่ว่าหัวข้อการพัสดุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ก็เป็นเรื่องที่คนขายต้องตั้งใจ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่แพงแพง
 • - ชำระเงินแล้ว แต่ไม่ส่งของให้ หรืออาจใช้แนวทางแจ้งเลขที่พัสดุภัณฑ์เท็จ ดังว่าส่งสินค้าให้เราแล้ว แม้กระนั้นจริงๆยังไม่ได้ส่งให้เลย ถ้าซื้อผ่าน Facebook ผู้ขายบางทีอาจปิดบัญชีหนีไปโดยทันทีเพื่อตัดการติดต่อ
 •   ขอดูรูปเสริมเติมมิได้ ที่จริงแล้ว เราเพียงมองเห็นผลิตภัณฑ์ผ่านหน้าหน้าจอเพียงแค่นั้น แม้ทดลองคิดถึงดวงใจเขาใจเราบ้าง คนขายก็ควรจะให้ผู้บริโภคมองสภาพเสริมเติมได้เพื่อประกอบกิจการตัดสินใจ
 • กินเปล่า โดยหนตัวเองไม่ใช่ผู้ครอบครองสินค้า นอกจากจะไม่ต้องเสียเงินเสียทองแล้ว ยังได้สินค้าไปใช้ฟรีๆ
 •   เอาเราไปประจาน เพราะในตอนนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้เร็ว เพียงแต่เราไม่ชำระเงินตามที่มีการกำหนด ชื่อเราก็ไปอยู่ในบัญชีกางล็คลิสของทางร้านค้าเสียแล้ว โดยเหตุนี้ หากพวกเราสั่งซื้อของแล้วยังไม่ได้ชำระเงิน แต่เกิดเหตุจำเป็นต้องจริงๆเป็นต้นว่า ลูกป่วย ควรจะรีบแจ้งคนขายแต่ว่าเนิ่นๆว่าพวกเรามีความสำคัญอย่างงี้ๆก็เลยจะขอจ่ายช้าหน่อย อะไรบางอย่างเราก็คุยกันได้ มีหลายคราวจ้ะ ที่ผู้ขายติดต่อผู้ซื้อมิได้และก็นำไปว่าขานทันที
 • ใช้ชื่อเลียนแบบสำหรับการขาย บางบุคคลก็แอบอ้างว่าเป็นดารา ทำให้มีผู้เสียหายหลงเชื่อโอนเงินไปเยอะมากๆที่มา : http://seokeywordth.wordpress.com/

Tags : รับทำ adword, adwords, รับทำ seo ราคาถูก
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)