Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนอังกฤษ เมืองใหญ่ ไปแล้วปังชัว !!  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 01:25:51 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 16485
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

 
น้องๆบางทีก็อาจจะเคยสงสัยว่าภาษาอังกฤษที่พวกเราเรียนมาตั้งแต่เด็กๆเรียนอย่างไรก็ยังไม่รู้เรื่องสักที แม้กระนั้นเนื่องด้วยการเล่าเรียนการสอนของประเทศพวกเรา และก็หลักสูตรที่น้องๆเคยเรียนมาอาจจะไม่เข้มข้นเพียงพอ รวมทั้งสภาพแวดล้อมรอบกายพวกเราที่คนจำนวนมากพูดภาษาไทยเลยเป็นเหตุผลที่คนไทยส่วนมากมีความคิดว่าภาษาอังกฤษมันช่างยากอย่างยิ่ง ก็จะมีคำถามที่เกิดขึ้นตามมาว่าอยากเก่งภาษาอังกฤษจะต้องทำเช่นไร ? แล้วหากไปเรียนที่ต่างถิ่นจะเก่งขึ้นจริงๆหรอ ?
งั้นพี่จะมาบอกข้อดีเลยดีมากกว่าว่าเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ ไปแล้วปังยังไง ?
 


ประเทศอังกฤษมีการเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษมากกว่าประเทศใดในโลก น้องๆสามารถเลือกคอร์สเรียนที่ยืดหยุ่นรวมทั้งตรงกับสิ่งที่ต้องการของน้องๆได้ โดยมีเรียนภาษาอังกฤษเพื่อความรุ่งโรจน์ทางอาชีพ, เพื่อจุดประสงค์ที่เกิดจากการเรียนหรือเพื่อความสนุกสนาน นอกนั้นน้องๆยังสามารถเรียนภาษาอังกฤษเพียงแค่วิชาเดียวหรือเรียนร่วมกับวิชาอื่นๆไปพร้อมๆกันก็ได้
สอนโดยเจ้าของภาษา ซึ่งการศึกษาจากเจ้าของภาษาอังกฤษโดยตรง มันจะก่อให้พวกเราซึบดูดซึมได้ดีมากยิ่งกว่า รวมทั้งแน่นอนว่ามันจะทำให้เราเข้าใจภาษาอังกฤษเพิ่มมากขึ้น
การเล่าเรียนภาษาอังกฤษที่อังกฤษ จะเป็นการเรียนด้วยความสนุกรวมทั้งการมีส่วนร่วม แทนที่จะน้องๆจะฟังแม้กระนั้นอาจารย์ผู้สอนเพียงแค่ฝ่ายเดียว ชั้นเรียนของน้องๆจะประกอบด้วยการเล่นเกมส์, การแก้ปัญหารวมทั้งการอภิปรายคุย นอกจากนั้นบางทีอาจจะได้ฟังเพลง, ชมทีวีหรืออ่านวารสารเพื่อฝึกซ้อมความสามารถกระบวนการทำความรู้ความเข้าใจของตัวเอง น้องๆจะไม่รู้สึกเลยว่ากำลังเรียนอยู่เลย
ศูนย์ภาษาอังกฤษของอังกฤษส่วนมากจะได้รับการรับรองวิทยฐานะ และได้รับการตรวจดูอย่างสม่ำเสมอเพื่อรักษามาตรฐานที่สูงด้านการสอน, ที่พัก, ความให้การช่วยเหลือด้านสวัสดิการและก็เครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ
แน่ๆว่าเมื่อน้องๆอยู่ที่ประเทศอังกฤษ สิ่งแวดล้อมรอบกายควรจะเป็นภาษาอังกฤษ น้องๆจะถูกโอบล้อมไปด้วยเจ้าของภาษา ด้วยเหตุนี้จะทำให้น้องๆสามารถฝึกหัดภาษาในสถานการณ์จริง และมีทักษะการใช้ภาษาที่ดีเลยทีเดียว แถมยังคงใช้เวลาสำหรับการฝึกซ้อมภาษาอังกฤษเพียงแต่ไม่นาน เนื่องจากว่าแน่ๆว่าทั้งยังในคลาสเรียน ชีวิตประจำวัน น้องๆจะต้องบอกภาษาอังกฤษตลอด มันจะช่วยให้น้องๆฝึกหัดก้าวหน้ายิ่งขึ้น
น้องจะได้สัมผัสวัฒนธรรมนานาประการจากเพื่อนผู้เรียนที่มาจากหลายประเทศทั่วทั้งโลก เพราะว่าประเทศอังกฤษเป็นศูนย์การของการเล่าเรียนภาษาที่นักเรียนฝรั่งนิยมมากเลยหนเดีย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนต่อนอก

เครดิตบทความจาก : http://www.dekthaigointer.com/

Tags : เรียนต่อนอก,เรียนต่อต่างประเทศ
มิถุนายน 18, 2018, 07:17:47 AM
ตอบกลับ #1
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 17914
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
  สนใจเรียนต่ออังกฤษ
โอกาส ........ที่จะเปลี่ยนอนาคต   
 สมัครวันนี้    จองก่อนใคร มีสิทธิพิเศษ
เลือกเรียน ศูนย์ภาษา หรือ เลือก เรียนต่อ มหาวิทยาลัย    

สอบถามก่อนตัดสินใจนะคะ
********
ทักมาที่ไลน์   OEC หรือ ต่อสายด่วนที่
 
OEC หัวหมาก LINE ID: OECHM  โทร: 097 070 7706
OEC ปิ่นเกล้า LINE ID: OECPK   โทร: 097 260-4334
OEC  เชียงใหม่ LINE ID: OECCM7โทร: 091 858 1248
-----------------------------------------
 
  

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)