Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับในการตั้งครรภ์ อย่างชัดเจน  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 01:23:11 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10748
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
กลเม็ดในการมีท้อง - 5 วิธีสำหรับเพื่อการเพิ่มจังหวะในการท้อง

ถ้าเกิดคุณมีปัญหาสำหรับเพื่อการท้องหรืออยากท้องได้เร็วขึ้นเคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยคุณได้อย่างไม่ต้องสงสัย

กลเม็ด 1 - มีเซ็กส์เสมอๆมากยิ่งขึ้น เพศมากขึ้นเรื่อยๆคุณมีโอกาสที่จะตั้งท้องได้ดิบได้ดีขึ้น เสียงแจ่มชัดใช่มั้ย?

เพศหญิงหลายชิ้นอุตสาหะที่จะทำนายเมื่อพวกเขากำลังจะตกไข่และก็มีเพศสัมพันธ์ในตอนนั้นเท่านั้น อย่างไรก็ดีคุณไม่ได้ตกไข่เสมอเมื่อคุณมีความรู้สึกว่าจะทำเป็น ดังนั้นการมีเซ็กส์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆจะช่วยให้ครอบคลุมฐานของคุณ

เคล็ดลับที่ 2 - ฉันพูดถึงในปลาย 1 เกี่ยวกับการคาดการณ์การตกไข่ของคุณ มีชุดเครื่องใช้ไม้สอยที่คุณจะได้รับเพื่อช่วยทำนายเมื่อคุณกำลังตกไข่ พวกเขาสามารถลบเล็กน้อยของการคาดการณ์และบอกคุณเมื่อยอดเยี่ยมคือตอนที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการตั้งท้อง

เทคนิค 3 - พบหมอของคุณ พิจารณาให้แน่ใจว่าคุณแล้วก็คู่ของคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง ร่างกายไม่แข็งแรงบางทีอาจส่งผลต่อจังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์ของคุณ พวกเขาบางทีอาจคือปัญหาที่เห็นได้ชัดกับหมอของคุณ แต่ว่าไม่ใช่กับคุณ

เคล็ดลับ 4 - เลิกดูดบุหรี่ดื่มแล้วก็เสพยา สิ่งกลุ่มนี้อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ แน่ๆพวกเขาจะส่งผลต่อสุขภาพของทารกในท้องของคุณ

เคล็ดลับ 5 - ไปสู่ตำแหน่งที่ดียิ่งขึ้น คุณเก็บสเปิร์มข้างในช่องคลอดของคุณให้ดียิ่งขึ้นโอกาสที่คุณจะมีครรภ์ได้ดีขึ้น ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นสิ่งที่ดีสำหรับหัวข้อนี้ วางหมอนใต้บั้นท้ายเพื่อช่วยเอียงกระดูกเชิงกรานของคุณ

ถ้าเกิดคุณกำลังอ่านเทคนิคเหล่านี้มีโอกาสดีที่คุณต้องการท้องหรือมีปัญหาสำหรับการทำแบบนั้น?

การศึกษาเรียนรู้วิจัยทางออนไลน์ถือเป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการให้ความรู้ความเข้าใจแก่ตนเองเกี่ยวกับเคล็ดลับที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ โปรดระวังว่าข้อมูลที่คุณอ่านจะปลอดภัยแล้วก็มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงสำหรับคุณและคู่ของคุณ แม้สงสัยคุณสามารถพูดคุยกับหมอได้เสมอ

คนได้รับการท้องตลอดกาลจึงมีข้อเสนอเสียงออกมี คุณเพียงแค่จำต้องค้นหาสิ่งที่เหมาะสมกับคุณ คุณได้ทดลองใช้แนวทางบรรเทาแบบองค์รวมแล้วหรือยัง?

การบำบัดแบบองค์รวมแล้วก็ยาเป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการช่วยเพิ่มจังหวะในการตั้งท้องช่วยทำให้ร่างกายของคุณไปสู่ร่างกายได้อย่างดีเยี่ยมที่สุดเป็นธรรมชาติและมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง แม้ร่างกายของคุณอยู่ในความเป็นอันหนึ่งอันเดียวแล้วคุณจะมีโอกาสอย่างมากขึ้นสำหรับการมีครรภ์

แม้คุณใช้ยาแล้วยาเหล่านี้อาจก่อกวนการมีท้องของคุณทำให้เกิดคำถาม อยากมีลูก ทำไงดี ตอนนี้ฉันมิได้ขอให้คุณเลิกรับประทานยา แต่คุณสามารถหาวิธีแบบองค์รวมอื่นๆเพื่อรักษาความเจ็บไข้ได้ป่วยของคุณได้ มองเข้าไปในนั้นและหารือหมอของคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/tag/อยากมีลูกทำไงดี/

Tags : อยากมีลูก ทำไงดี,อยากมีลูก ต้องทำไง
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)