Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: คำแนะนำในการรับการมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 01:18:23 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10765
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การมีครรภ์อาจเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นสำหรับบางบุคคล แต่ว่าก็ยากสำหรับคนอื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับจังหวะเมื่อลำดับทั้งปวงที่จำเป็นจะต้องเพื่อให้คุณตั้งท้องไปเพียงแค่ขวา มีหลายเหตุที่ส่งผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อจังหวะที่คุณจะได้รับ มันบางทีอาจจะสนุกสนานสำหรับบางคนมีความรู้สึกว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อบากบั่นที่จะตั้งท้องแม้ว่ามันอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่ค้นพบว่ามันยากที่จะตั้งครรภ์แม้จะมีความอุตสาหะหลายครานี่เป็นเคล็ดลับอะไรบางอย่างเกี่ยวกับแนวทางมีท้องได้อย่างเร็วและสนุกกับมันอย่างเต็มเปี่ยม:

ข้อเสนอแนะหนึ่ง - ไปในการตรวจสอบ preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมในการมีครรภ์ที่จริงสามารถทำให้ได้อย่างรวดเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนตั้งท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียง แต่ว่าช่วยทำให้คุณรู้ว่ามันเป็นเวลาที่สมควรที่จะมีครรภ์ แม้กระนั้นแพทย์ของคุณจะสามารถที่จะนึกออกว่ามีปัญหาเบื้องต้นซึ่งจะทำให้คุณห่างจากการตั้งท้องได้ไม่ยาก พยาบาลผดุงครรภ์หรือแพทย์ของคุณจะชี้แนะให้ท่านเลี่ยงสิ่งที่บางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อความนึกคิดของคุณ ความรู้ที่บริบูรณ์เกี่ยวกับกระบวนการทั้งหมดทั้งปวงจะช่วยให้คุณสามารถกระทำได้อย่างชาญฉลาดแล้วก็เตรียมร่างกายให้พร้อม

ข้อเสนอแนะสอง - ทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วอาหารที่ดีต่อร่างกายสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยให้แน่ใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นจะต้องต่อสภาพทางด้านร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางสิ่งอาจจะก่อให้ร่างกายของคุณซบเซาและคุณอาจใช้เวลาเยอะขึ้นเรื่อยๆในการมีครรภ์ ของกินที่มีกรดโฟลิคควรจะรวมอยู่ในอาหารของคุณด้วยเหตุเพราะจะเพิ่มจังหวะสำหรับการมีท้องได้อย่างเร็ว การออกกำลังกายเป็นประจำก็ช่วยสำหรับการมีท้องได้อย่างเร็วเนื่องจากช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมแล้วก็ทำให้คุณรู้สึกกระชุ่มกระชวย นอกจากนี้ยังช่วยขจัดพิษออกมาจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่แล้วก็เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้แม้คุณต้องการที่จะดีที่สุดในเวลานี้

ข้อเสนอที่สาม - วิเคราะห์น้ำหนักของคุณ
แม้คุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว การเข้าสู่รูปร่างบางทีอาจช่วยคุณสำหรับในการตั้งครรภ์ แม้คุณมีน้ำหนักเกินให้พยายามลดน้ำหนัก แม้กระนั้นในทางที่ช้าและก็มั่นคง อาหารที่ผิดพลาดอาจทำให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งอาจเป็นอุปสรรคต่อการมีท้องได้ พูดคุยกับนักโภชนาการที่มีชื่อหรือหมอเพื่อลดความอ้วนในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้ร่างกายของคุณสมควรสำหรับขั้นตอนนี้ นอกนั้นเพศหญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถมีท้องได้อย่างง่ายๆเพื่อได้เนื้อนิดหน่อยก่อนจะอุตสาหะ

คำแนะนำลำดับที่สี่ - หาในตอนที่คุณตกไข่
การตกไข่มีหน้าที่สำคัญในการทำให้ท่านบรรลุผลได้ ทราบรอบของคุณรวมทั้งนึกออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นภายในร่างกายของคุณ บางทีอาจตรงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีเซ็กส์รวมทั้งปลดปล่อยให้ตัวน้ำเชื้อเจอไข่ที่ปล่อยออกมา เพศหญิงที่แตกต่างกันมีวัฏจักรที่ต่างกันแล้วก็การตกไข่จำนวนมากอยู่ระหว่างรอบทั้งหมดโดยเหตุนั้นบางทีอาจจำเป็นต้องใช้เวลายาวนานหลายเดือนเพื่อคุณรู้ดีว่าเมื่อคุณตกไข่นอกเหนือจากนั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในท้องตลาดเพื่อช่วยสำหรับเพื่อการเดาวันสำคัญๆเหล่านี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มช่องทางในการมีท้อง

ข้อเสนอแนะห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวสเปิร์มที่เป็นมิตร
กระเพาะมีความเปราะบางและทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวอสุจิช่วยทำให้พวกเขาเคลื่อนไม่ยุ่งยากต่อการปล่อยไข่ของคุณ ของกินบางชนิดช่วยให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับเพื่อการขยับเขยื้อนของตัวสเปิร์ม พูดคุยกับหมอเกี่ยวกับยาและก็ของกินที่คุณสามารถรับเพื่อให้ได้ pH ที่สมควรของเมือก นอกเหนือจากนี้การเพิ่มความสามารถสำหรับในการก่อร่างสร้างตัวอสุจิที่ของคู่คิดของคุณจะช่วยสำหรับเพื่อการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์และก็ยาสูบด้วยการบริหารร่างกายเสมอๆแล้วก็การรับประทานอาหารที่สมดุลจะช่วยในการสร้างตัวน้ำอสุจิที่แข็งแกร่งขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสถานการณ์ที่รุนแรง

Advice Six - ร่วมเพศบ่อยๆ
แน่นอนเพศในเพศที่สำคัญ แม้กระนั้นปกติอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการท้องได้อย่างรวดเร็ว ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญมั่นใจว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่อสัปดาห์ช่วยเพิ่มจังหวะในการมีครรภ์ได้อย่างง่ายๆ หากคุณสามารถคาดการณ์การตกไข่ของคุณมานะที่จะร่วมเพศเพียงแค่ก่อนระหว่างแล้วก็หลังการที่คุณowlulate ร่วมเพศใกล้วันตกไข่ของคุณให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้ว่าการร่วมเพศในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะทำให้คุณตั้งท้องเป็นตัวอสุจิบางสิ่งบางอย่างมีความรู้สำหรับในการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ บากบั่นตำแหน่งที่ไม่เหมือนกันในเวลาที่ร่วมเพศบางตำแหน่งจะล่วงล้ำแล้วก็ช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิถึงใกล้ปากของมดลูกของคุณ ยังพากเพียรตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้แนวทางการที่น่าสนใจโดยการขจัดความน่าเบื่อที่เกิดจากการกำหนดการเพศเดียวกันปกติ นอกนั้นยังเป็นเรื่องสำคัญที่จำต้องอยู่บนเตียงข้างหลังการมีเพศสัมพันธ์เนื่องด้วยช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเคลื่อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าสุขาอาจเป็นปัญหาในการเคลื่อนไหวของตัวสเปิร์มขึ้นรวมทั้งลดจังหวะในการตั้งท้อง

ข้อแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
ถ้าเกิดคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจะต้องตัดมันทิ้ง ผลของการวิจัยแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงที่ดื่มกาแฟมากยิ่งกว่า 4 แก้วได้โอกาสน้อยที่จะตั้งครรภ์ได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่าคนที่ดื่มมันอย่างพอสมควร ดังนั้นการตรวจทานจำนวนคาเฟอีนบางทีอาจช่วยทำให้คุณประสบผลสำเร็จได้เร็วขึ้น

คำเสนอแนะแปด - หลีกเลี่ยงความตึงเครียด
การเรียนจำนวนไม่น้อยเผยให้เห็นว่าความเคร่งเครียดช่วยลดโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีบางชนิดภายในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดจังหวะในการท้องได้ในระดับที่ดี ต่อให้เกิดเรื่องที่เป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามถ้าหากคุณไม่ได้มีครรภ์เป็นระยะเวลานาน แต่ว่าความเคร่งเครียดอาจส่งผลให้คุณรู้สึกลำบากขึ้น หากคุณมองเห็นสัญญาณของความเคร่งเครียดทดลองใช้วิธีการบรรเทาดังเช่นโยคะสมาธิและก็น้ำมันหอมระเหย เทคนิคพวกนี้สามารถปลอบใจร่างกายทำให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณและก็ร่างกายของคุณเพื่อจัดเตรียมสำหรับงานใหญ่ ความเคร่งเครียดที่มากเหลือเกินบางทีอาจนำไปสู่ภาวะมีบุตรยากโดยเหตุนี้จึงเป็นการดีที่จะหลีกเลี่ยง ลองงานที่ทำเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนเรียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตัวเองยุ่งรวมทั้งช่วยลดความตึงเครียด

สตรีผู้คนจำนวนมากพบว่ามันยากที่จะตั้งท้องได้อย่างไม่ยากเย็น แม้กระนั้นก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พินิจพิเคราะห์ต้นสายปลายเหตุข้างต้นจะไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นช่วยให้คุณรู้วิธีการมีท้องได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นยังช่วยให้คุณสามารถดำเนินงานในครรภ์ได้อย่างมีสุขภาพดี โปรดจำไว้ว่าการตระหนกอาจทำให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง ด้วยเหตุผลดังกล่าวโปรดบรรเทาและก็เพลิดเพลินใจกับกรรมวิธีการนี้ ให้ร่างกายของคุณดำเนินการได้อย่างเป็นธรรมชาติแล้วก็ง่ายอย่างยิ่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,ทำไงให้ท้อง
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)