Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยเพื่อใช้ฤดูฝน  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 08:17:25 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14007
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดทันสมัยเพื่อใช้หน้าฝน สุดยอดความคิดที่คุณจำเป็นต้องรู้ สุดยอด ร่มขายส่ง ไฮเทค ที่เพื่อนๆต้องร้องว้าว ร่มกันแดดร่ม ร่มขายส่ง

ทำความรู้จัก ร่มแฟชั่น ไฮเทคที่ไม่ว่าคนไหนก็ชื่นชอบ

จินตนาการเปรียบดังกระแสลมซึ่งมีส่วนช่วยผลักดันให้โลกของเราพัฒนาไปอย่างไม่คาดคิด ใครจะเชื่อว่าแค่เพียงไม่ถึง 100 ปี หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับ ร่มราคาถูก ก็เช่นกันมีการปรับปรุงประเภทให้ปรากฏความก้าวหน้า เพื่อตอบสนองและก่อให้เกิดความสะดวกสบายกับคนเราอยู่ตลอดเวลา และนี่คือตัวอย่างของ ร่มแฟชั่น เหล่านั้น

1.ร่ม Lightsaber

สำหรับใครซึ่งเป็นศิษยานุศิษย์ภาพยนตร์ Star Wars รับรองว่า ร่ม Lightsaber จะเปลี่ยนเป็นเครื่องใช้ในคอเล็คชั่นที่ถูกอกถูกใจคุณอย่างยิ่ง ใน เป็น ร่มแฟชั่น ที่ผลิตจากไนลอนขนาด 40 นิ้ว ลักษณะเด่นอยู่ตรงที่คันร่มตรงสามารถที่จะเปล่งแสงได้เพียงแค่คุณกดปุ่มและด้ามร่มยังดีไซน์มาให้มีรูปทรงด้ามจับดาบ Lightsaber เหมือนในภาพยนตร์เลยเชียว ขณะที่แสงไฟต้องการถ่ายไฟฉายไซส์ AA 2 ก้อน ใครเป็นแฟนStar Wars สามารถที่จะเลือกซื้อได้จาก EntertainmentEarth.com ในสนนราคาคันละ 99.99 เหรียญ

2.ร่ม NanoNuno

เป็น ร่มแฟชั่น ซึ่งเลือกใช้เทคโนโลยีนาโนในการทำวัสดุเนื้อผ้า ซึ่งมีคุณสมบัติสามารถที่จะยับยั้งป้องกันน้ำและไล่ความชุ่มชื้นไม่ให้ซึมติดเนื้อผ้าร่มได้ ตัวร่มเมื่อกางเปิดจะมีสัดส่วน 38 นิ้ว และด้ามร่มผลิตจากไม้คุณภาพค่อนข้างดีธีมสีน้ำตาลให้อารมณ์สไตล์สุภาพบุรุษอย่างแท้จริง มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 98 US

3.ร่มทำนายสภาพอากาศ

เคยหรือเปล่า ตอนท่านออกจากที่พักไปออฟฟิศหรือว่าเดินเล่น และไม่ได้หยิบ ร่มราคาถูก ออกมาด้วย และเม็ดฝนมักตั้งเค้าและตกฉับพลันเป็นประจำ ถึงกระนั้นถ้าเพื่อนๆมีร่มพยากรณ์คันนี้ มันจะสามารถสามารถช่วยเพื่อนๆพยากรณ์สภาพภูมิอากาศในทุกวันได้เลย เพราะมันทำงานร่วมกับเว็บไซต์พยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com ซึ่งช่วยให้สามารถคาดการณ์สภาวะอากาศในโซนที่คุณพักอาศัย พร้อมทั้งถ้าหากมีโอกาส 100% ซึ่งฝนจะตกแล้วละก็ หลอดไฟที่ติดอยู่ข้างใต้แฮนจับจะแสดงสัญญาณกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที โดยคือการส่งสัญญาณเตือนให้ท่านหยิบร่มออกจากบ้านด้วย แต่อย่างไรก็ตามถ้าหนทางที่ฝนตกไม่มาก แสงไฟก็จะมีอัตราการแสดงสัญญาณซึ่งลดน้อยลงตาม ทั้งนี้เพราะร่มพยากรณ์ปฏิบัติงานโดยอาศัยพลังงานจากถ่าน AAA แค่นั้น แต่กระนั้นปัจจุบันมันยังคงอยู่ในกรรมวิธีออกแบบพัฒนาสินค้าอยู่นะ

4.ร่มกันฝน My Day

ร่ม My Day ถูกการรูปแบบโดย มร. Hsiao Yong-li โดยลักษณะเด่นของร่มอยู่ที่ตัวร่มซึ่งผลิตจาก ePaper สามารถที่จะที่จะแสดงภาพข้างใต้ของร่มกันฝนปริมาณถึง 6 ประเภทตามอารมณ์ของคุณ และยังมีเพลงประกอบที่สอดคล้องกับรูปภาพเหล่านั้นได้เช่นกัน ทั้งนี้ท่านสามารถที่จะปรับเปลี่ยนภาพบริเวณด้านใต้ด้ามร่มไปตามความรู้สึกในขณะนั้น แม้ ร่มแฟชั่น อันนี้ยังเป็นเพียงแค่คอนเซปต์เบื้องต้น แต่กระนั้นความนึกคิดก็สามารถที่จะพัฒนาเป็นของใช้จริงได้ในยุคปัจจุบันใช่ไหม

5.ร่ม Bumpbrella

เชื่อว่าหลายคนอาจจะรู้สึกหงุดหงิดตอนที่เปิดกาง ร่มราคาถูก ไปกระทบกระทั่งหรือเกี่ยวข้องร่มกันฝนของคนอื่นขณะก้าวเดิน แต่เรื่องปวดหัวสิ่งเหล่านี้จะถูกแก้ไขได้ด้วยคอนเซปต์ร่มกันฝน Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ซึ่งเวลาใช้งานคุณจะจำเป็นต้องทำการสูบลมเข้าภายในกระทั้งเป็นทรงโค้ง รวมทั้งสามารถที่จะมองทะลุผ่านได้เสมือนร่มใส ทั้งนี้มีส่วนช่วยให้สามารถที่จะแลเห็นทางด้านหน้าหรือกลุ่มคนรอบตัวได้โดยชัดแจ๋ว ขณะที่พวกมันหลอดไฟ LEDs ส่งผลให้คนอื่นสามารถแลเห็นท่านได้ในตอนตอนมืด พร้อมทั้งเมื่อหมุนที่จับย้อนกลับ ร่มก็จะยุบเก็บได้อย่างสะดวกสบาย

ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าคุณอยากซื้อ ร่มขายส่ง ธรรมดาซึ่งมีคุณภาพ สำหรับใช้แจกเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในเวลาต่างๆ นาๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีให้สั่งซื้อหลายหลายสไตล์จริงๆ สนใจโทรพูดคุย ส่งข้อความซักถามหรือว่าเข้ามาชมร่มของจริงที่หน้า ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
นัมเบอร์โทร 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณลูกค้าสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณลูกค้ามีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้บริโภคต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้ใช้เตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

ที่มา : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น,
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)