Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ณ โอกาสนี้แบตสำรองยี่ห้อไหนป๊อปปูล่าที่สุด ?  (อ่าน 276 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 15, 2017, 10:21:52 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16672
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ถ้าสนทนาถึงแบตเตอรี่สำรอง แบตสำรอง เหรอพาวเวอร์แบงค์ หลากหลายชื่อที่เรียกกับกับสิ่งที่ช่วยชีวิตสมาร์ทโฟนของเราในระหว่างวันได้ โอกาสนี้ในท้องตลาดมีหลากหลายแบรนด์มาก ๆ แต่มีไม่กี่แบรนด์ที่ได้รับความนิยมกับไว้วางใจ วันนี้เราจะมาพูดถึงแบรนด์ที่ขายดีติดลมบนอยู่ จะมีแบรนด์ไหนกันบ้าง เราไปค้นข่าวคราวมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ ไปดูกันเลยดีกว่า..

แบรนด์แรกหมายความว่า Eloop แบตสำรองแบรนด์จากจีน และเป็นที่เชื่อถือในด้านคุณภาพเพราะว่ามีการพัฒนาออกสู่ตลาดจนเป็นที่ยอมรับในมาตรฐานสินค้ามาแล้วมากมายหลากหลายซีรี่ส์ เช่น ซีรี่ส์ M ซีรี่ส์ E ที่เป็นที่แบบของบรรดาผู้ที่อุปกรณ์ไอทีเป็นอย่างมาก ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ค และหลังจากที่ Eloop ได้เผยตัวสินค้าตัวใหม่ออกมา ก็ได้รับการตอบรับที่ดี ทั้งในเรื่องของคุณภาพ ปริมาตร ดีไซน์ และน้ำหนักที่เบามาก ๆ ทำเอาเป็นที่โดนใจผู้ใช้จำนวนมากเลยทีเดียว และถือได้ว่าได้รับความนิยมอยู่ในประเทศไทย ณ ตอนนี้ด้วยค่ะ สำหรับซีรีย์ที่ถูกจับตามองอยู่ตอนนี้คือ Eloop E14 แบตเตอรี่สำรอง ขนาดความจุถึง 20000 mAh ที่เป็นที่เลื่องลือ เพราะด้วยขนาด ดีไซน์ต่าง ๆ และการใช้งานที่สเถียร เป็นเหตุให้ได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาด
แบรนด์ที่สอง หมายถึง Yoobao เป็นแบรนด์ที่คิดเผื่อให้กับคนที่ใช้งานอุปกรณ์ iOS เป็นหลัก ด้วยกันลดการพกสายที่รุงรังมากไปอีกแบบ ข้อดีคือ รูปร่างดีไซน์สวย มูลค่าไม่ได้แพงมาก รองรับ Port การชาร์จที่หลากหลาย และที่สำคัญมีระบบความปลอดภัยถึง 9 แบบ สำหรับรุ่น P13 และอย่างไรก็ดี ก็ยังถือว่า Yoobao ยังคงเป็นอีกแบรนด์ที่คนที่คิดจักซื้อแบตเตอรี่สำรองคิดถึงหลั่นต้น ๆ อยู่ดีค่ะ (อันนี้ไม่แน่ใจว่า สาวก iOS เยอะกว่า Android หรืออย่างไร)

แบรนด์สุดท้าย คือ Golf แบรนด์นี้อาจเป็นแบรนด์ที่เราเป็นไปได้ไม่ได้เห็นดารดาษเหมือนสองแบรนด์แรก แต่ก็ยังเป็นแบรนด์ที่ใช้กันอยู่เนือง ๆ เหมือนกัน เพราะแบรนด์นี้ในเรื่องรูปลักษณ์อาจจะยังหรูหราสู้แบรนด์อื่นไม่ได้ ก็เพราะว่าแว่บแรกของคนที่จะซื้อของคนที่จะซื้อของย่อมมองรูปลักษณ์ก่อนที่จะมองคุณลักษณะเสียด้วยซ้ำ แต่ถึงดังนั้นก็ยังมีคนที่มองเห็นคุณภาพอยู่ จึงขอให้คำนิยามกับแบรนด์นี้คือ นิ่ง ๆ เงียบ ๆ แต่กินเรียบเหมือนกันนะคะ
 
แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเท่าที่มีทั้งมวลที่ร่ายยาวมา ก็จะสรุปได้แค่ว่า ต้องแล้วแต่ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้จริง ๆ บางอย่างเราไม่สามารถมานั่งการันตีหรือฟันธงได้ว่า แบรนด์นี้ดี แบรนด์นี้ไม่ดี ฉะนั้นก็หาสไตล์ของตัวเองให้เจอ พร้อมกับซื้อของแท้ก็เป็นอันว่า ดีที่สุดแล้วหล่ะค่ะ ^^
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แบตสํารอง

Tags : แบตเตอรี่สํารอง
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)