Sextoy

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางทำให้ช่อง คลอดแน่น! วิธีกระชับ ช่อง คลอด  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 12:17:19 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10790
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ถ้าเกิดคุณกำลังกล่าวกับตัวเองว่า "ฉันอยากทำให้ช่อง คลอดของฉันกระชับขึ้น แม้กระนั้นฉันไม่ทราบ" คุณกำลังอ่านบทความที่จะบอกคุณไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นจะหาช่อง คลอดที่เข้มงวดมากยิ่งขึ้น แต่ว่าเพราะเหตุใด เป็นไปได้เหมือนกัน ทำให้ช่อง คลอดกระชับมิได้เป็นกระบวนการที่เหนื่อยยากและใช้เวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ แม้กระนั้นการรู้แนวทางออกกำลังกายเป็นเรื่องจำเป็น

ทำให้ช่อง คลอดของฉันกระชับมากยิ่งขึ้น

ทำให้ช่อง คลอดกระชับไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นสนับสนุนสุขภาพชั้นอุ้งเชิงกรานเท่านั้น แต่ว่ายังเป็นเหตุให้ชีวิตของคุณดีขึ้นเป็นอย่างมาก เมื่อกระชับ ช่อง คลอดเป็นที่เอ่ยถึงโดยมากมั่นใจว่าผนังช่อง คลอดจริงย้ายสนิทสนมกันจึงทำให้ช่อง คลอดกระชับขึ้น แม้กระนั้นนี่ไม่ใช่กรณี กระชับ ช่อง คลอดเป็นจริงปรับอากาศของกล้ามเนื้อคอมพิวเตอร์ซึ่งคำสัญญาเมื่อคุณมีการสำเร็จความใคร่ โน่นเป็นคุณกำลังทำให้กล้ามเนื้อช่อง คลอดของคุณแข็งแรงขึ้น

เพศหญิงผู้คนจำนวนมากภายหลังคลอดรู้สึกว่าหละหลวม กล้ามเนื้อช่อง คลอดที่เป็นต้นเหตุของ "ความรัดกุม" จะยืดตัวแล้วก็อ่อนลงอย่างชัดเจนทำให้บัญชีรู้สึก "หละหลวม" ในระหว่างการมีชมรม การกระชับและก็เสริมสร้างช่อง คลอดด้วยการบริหารร่างกายทางช่อง คลอดจะช่วยให้กล้ามเนื้อในอุ้งเชิงกรานของคุณแข็งแรงเยอะขึ้นแล้วก็ชอบคืนภาวะให้กับภาวะก่อนคลอด

โดยเหตุนี้เมื่อเราคิดเกี่ยวกับกระบวนการทำให้ช่อง คลอดกระชับขึ้นจริงๆพวกเราหมายถึงแนวทางการทำให้กล้ามเนื้อช่อง คลอดทั้งสิ้นแข็งแรงขึ้นนี้มักจะทำให้รู้สึก "แน่น" ในช่องคลอด

ข้อดีของผู้กระทำระชับ ช่อง คลอด

มากกว่าที่คุณต้องการปรับแต่งชีวิตทางของคุณ แล้วก็เชื่อฉันเมื่อฉันบอกคุณว่านี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีเซ็กซ์ที่น่าขนลุกแต่ละวันและคืนผู้กระทำระชับ ช่อง คลอดจะช่วยเพิ่มปริมาณแรงเสียดทานในระหว่างการมีสมาคมซึ่งทำให้มีการกระตุ้นแล้วก็เพิ่มความเพลิดเพลินมากเพิ่มขึ้น การควบคุมที่ดีขึ้นคือการควบคุมกล้ามช่อง คลอดของคุณ นี้ช่วยทำให้คุณสามารถปฏิบัติงานอวัยวะของคนรักของคุณซึ่งก็คือการพูดน้อยน่ารักน่าเอ็นดูอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับคนรักของคุณ


ถ้าหากคุณอยากได้ให้ช่อง คลอดของคุณกระชับขึ้นมีการออกกำลังกายแบบง่ายๆที่สามารถทำให้กล้ามเนื้อความรักของคุณแข็งแรงแล้วก็มีพลังมากขึ้นเรื่อยๆ ตราบใดที่คุณมีข้อมูลที่ถูกต้องต่อหน้าคุณคุณสามารถรับช่อง คลอดได้อย่างเร็วภายในหนึ่งหรือสองอาทิตย์

ทำให้ช่อง คลอดของฉันกระชับมากขึ้น

คุณอาจต้องการทำให้ช่อง คลอดของคุณกระชับขึ้นด้วยเหตุผลบางประการ อาจเกิดจากคุณได้ยินว่าช่อง คลอดที่เข้มงวดมากขึ้นเรื่อยๆทำให้ดียิ่งขึ้นหรือไม่ หรือบางทีคุณอาจต้องการให้พื้นอุ้งอุ้งเชิงกรานของคุณมีร่างกายแข็งแรงหรือคุณอาจจำเป็นต้องทนทรมานจากสภาพการณ์อุ้งเชิงกราน การออกกำลังกายทางช่อง คลอดทำให้ชีวิตของคุณไม่น่าเชื่อ แต่จะช่วยคุ้มครองปกป้องหรือรักษาภาวะที่เกี่ยวกับอุ้งเชิงกรานได้หลายแบบ

ทำให้ช่อง คลอดของคุณกระชับขึ้นได้ง่าย บ่อยเมื่อผู้หญิงมีความรู้สึกว่าเป็น "ช่อง คลอดแน่น" พวกเขากำลังนึกถึงช่องคลอดที่สุขภาพดีขึ้น นั่นคือคู่รักของพวกเขาจะได้รับแรงเสียดทานมากยิ่งขึ้นระหว่างการมีสมาคม แม้กระนั้นข้อเท็จจริงก็คือช่อง คลอดของคุณจะรู้สึกตึงขึ้นเมื่อคุณมีกล้ามของ PC ที่อดทนขึ้นรวมทั้งมีการปรับปรุงมากยิ่งขึ้นซึ่งเป็นกล้ามที่คุณรู้สึกหดตัวเมื่อคุณมีการสำเร็จความใคร่ ทำให้กล้ามแข็งแรงขึ้นเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นในการทำแบบฝึกหัดในช่อง คลอด จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อกล้ามเครื่องพีซีของคุณกล้าแกร่งขึ้น มาก! สำหรับหนึ่งในจุด สุดยอดของคุณจะรุนแรงมากยิ่งขึ้น กล้ามที่เข้มแข็งขึ้นเสมอคำสัญญาอย่างมีพลังเยอะขึ้นและเหมือนกันกับกล้ามเนื้อ และ วิธีกระชับ ช่อง คลอดของคุณยิ่งไปกว่านี้ยังแปลว่าคุณจะมีจุดสูงสุดเพิ่มมากขึ้นกว่าที่เคยคิดไว้ กล้ามส่วนใหญ่ต้องการเลือดทำงานมากขึ้นเพราะฉะนั้นร่างกายก็เลยส่งเลือดไปยังรอบๆช่อง คลอดของคุณอย่างรวดเร็วทำให้ความรู้สึกของคุณมากขึ้นเป็นอย่างมาก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิธีกระ ชับ ช่อง คลอด

เครดิตบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

Tags : วิธีกระ ชับ ช่อง คลอด,กระชับ ช่อง คลอด,ฟิตกระชับ
 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)