พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: !!10 ศูนย์จัดหาพี่เลี้ยงเด็กใน กทม. สอบถามคลิ๊ก  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 23, 2019, 11:25:31 pm
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20134
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
     กระบวนการทำความสะอาดบ้าน ที่พักอาศัย หรือสถานที่สำหรับทำงาน เป็นภาระหน้าที่อย่างหนึ่งที่มีความหมายไม่น้อย เพราะเหตุว่างานทำความสะอาดเป็นการทำให้ด้านในสถานที่สะอาดหมดจด เรียบร้อย ปลอดภัยจากเชื้อโรคสิ่งสกปรกต่างๆที่อาจเกิดโทษต่อสุขภาพ ก่อกวนการใช้ชีวิตอย่างธรรมดาสุข หรือก่อกวนสมาธิในการดำเนินงาน และยังเป็นการสร้างบรรยากาศสำหรับเพื่อการอาศัยที่ดีให้กับสถานที่ต่างๆเหล่านั้นอีกด้วย

     ด้วยภาระงานที่สำคัญแบบนี้ ผู้ที่อยากได้ชำระล้างสถานที่ของตนบางทีอาจจะต้องทุ่มเทกำลังรวมทั้งขณะที่มีค่าไปกับงานดังที่กล่าวมาข้างต้น จึงมีบริษัทเอกชนจำนวนหลายชิ้นถือกำเนิดขึ้นมาแบกรับหน้าที่รับผิดชอบนี้ไว้ เป็นเสมือนคนกลางนายจ้างที่รออำนวยความสะดวกคัดสรรแม่บ้านคนทำงานที่สมควร เพื่อส่งต่อให้ไปดูแลชำระล้างบ้านช่อง คอนโด สำนักงานสถานที่ทำงานตามเป้าหมายของลูกค้า เป็นการทุ่นเวลาทั้งคนว่าจ้างและก็ผู้ถูกว่าจ้าง nanny Bangkok

สอบถามและอ่านรายละเอียดได้จาก >> nanny Thailand https://www.ayasan-service.com/?ln=en

     ในด้านของบริษัทนายหน้า หน้าที่สำคัญ เป็น การคัดสรรแม่บ้านหรือคนทำความสะอาดที่มีคุณลักษณะสมควร มีประวัติสะอาดเรียบร้อย มีความซื่อ ขยัน อดทน แล้วก็รับผิดชอบในงานที่ได้รับมอบหมายเจริญ มีความเข้าใจสำหรับเพื่อการทำความสะอาดได้อย่างเป็นระเบียบเป็นระเบียบ หรืออาจมีความสามารถดำเนินงานในลักษณะอื่นใดได้นอกจากงานทำความสะอาดข้างใน ก็อาจได้รับการพิเคราะห์รวมทั้งได้รับช่องทางสำหรับในการเลือกเข้าทำงานได้มากเป็นพิเศษ โดยทางบริษัทที่ให้บริการแม่บ้านทำความสะอาด ควรจะจัดสรรตารางเวลาในการดำเนินการของแม่บ้านแล้วก็บุคลากรให้สมควร หรืออาจมีบริการรถยนต์รับส่งรอจัดส่งบุคลากรไปทำความสะอาดตามสถานที่ต่างๆตามนัดของลูกค้า เพื่ออำนวยความสะดวกแก่พนักงาน แล้วก็เพิ่มความมั่นใจให้แก่ลูกค้า ว่าแม่บ้านที่ถูกจัดส่งมามีการดำเนินงานเป็นระบบและก็ได้รับการดูแลควบคุมจากบริษัทอย่างเคร่งครัด เพื่อลดปัญหาความปลอดภัยจากลักษณะการทำงานของแม่บ้าน ด้วยเหตุว่าลูกค้าที่ใช้บริการในรูปแบบนี้ มักจ้างให้แม่บ้านทำความสะอาดในสถานที่รโหฐาน ลูกค้าก็เลยต้องการความเป็นส่วนตัวสูง แล้วก็ย่อมต้องการการรับรองความปลอดภัยสำหรับในการใช้บริการด้วยเหมือนกัน nanny Thailand

    cleaning service Bangkok ส่วนด้านลูกค้าผู้ว่าจ้างบุคลากรชำระล้างบ้าน ทำความสะอาดคอนโด หรือชำระล้างสถานที่ทำงานจากบริษัททำความสะอาด ควรพิจารณาเกี่ยวกับต้นเหตุในด้านคุณลักษณะของแม่บ้านเหมาะสมกับงานที่อยากให้ทำไหม ระยะเวลาในการทำงานและลักษณะงานสโมสรสอดคล้องกับอัตราค่าแรงบุคลากรหรือเปล่า บริษัทนายหน้ามีความน่าเชื่อถือเท่าใด มีการค้ำประกันหรือรับผิดชอบความย่ำแย่ที่เกิดแก่ลูกค้าด้วยหรือไม่ มีบริการพิเศษในด้านวัสดุอุปกรณ์แนวทางการทำความสะอาดหรือมีโปรโมชันสมนาคุณแก่ลูกค้าหรือไม่ เหมาะมากน้อยเท่าใด โดยทั้งผองนี้ ลูกค้าควรเปรียบพินิจความคุ้มค่าสำหรับในการรับบริการของแต่ละบริษัทให้ดี ก่อนที่จะตกลงใจเลือกใช้บริการบริษัททำความสะอาดที่เยี่ยมที่สุด cleaning service Thailand


 
 
  - 1. Ayasan บริษัทหาแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก ดูแลผู้อาวุโส บริการทำความสะอาด  -
อะยะซัน เซอร์วิส เป็นบริษัทประเทศญี่ปุ่น บริษัทจัดหาแม่บ้านและก็พี่เลี้ยงเด็กแนวหน้าบริษัทหนึ่ง ที่ให้บริการหาทั้งพี่เลี้ยงเด็กมืออาชีพ,แม่บ้านมือโปรรวมทั้งคนขับผู้บริหาร

มีลูกค้ารวมมากกว่า 20,000 คนรวมทั้งมีผู้มาสมัครให้เลือกมากยิ่งกว่า 12,000 คน ในระบบ

ลูกค้าของอะยะซัน ก็มีทั้งยังสถานทูต, บริษัทชั้นแนวหน้าของประเทศญี่ปุ่นแล้วก็บริษัทอื่นๆอีกมากมาย

มีสาขาหลายสาขา สำนักงานใหญ่อยู่ที่ Central World สาขาย่อยก็มีที่ สุขุมวิท 61 และก็ นนทบุรี-รัตนาธิเบศร์ 22 ในเมืองนอกก็มีที่ ลาว, เวียดนาม และก็ อินโดนีเซีย

บุคลากรของอะยะซัน สามารถพูดอังกฤษได้ได้ดี

ตอบแชทไวดี รับโทรศัพท์ไว คุยรู้เรื่อง และ คุยได้ทุกเรื่อง

มีบริษัทใหญ่ๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว เชื่อใจให้อะยะซันหาคนขับรถให้

เพราะเหตุว่าราคาที่มีเหตุผล ไม่แพงเกิด

ข้อตกลงเด่นชัดดี บอกหมดทุกกฎระเบียบก่อนที่จะชำระเงิน

ติดต่อ 02-714-2116

Line : @ayasan

website: www.ayasan-service.com

Request Form: click here

mobile app: www.ayasan-app.com

hire driver: www.ayasan-driver.com

facebook: facebook.com/ayasan.thailand

 
 
  - 2. Thai Job Pro  -
ThaiJobPro เป็นบริษัทชั้นหนึ่งแนวหน้าที่ให้บริการแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก และก็พนักงานขับรถ ทั้งแบบประจำแล้วก็ชั่วครั้งชั่วคราว โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างหนทางและก็แนวนโยบายสำหรับมีงานทำที่มั่นคงในเอเชีย มอบอิสระและความสำราญให้กับผู้คน มั่นใจได้กับบริการที่มีคุณภาพมาตรฐานรวมทั้งรับประกันความปลอดภัยจากประวัติการทำงานของคนทำงาน โดยบุคลากรทุกคนจะผ่านการสัมภาษณ์จากทั้งยังลูกค้าและก็ข้าราชการของบริษัทร่วมกันทุกคราวก่อนตกลงลงนามว่าจ้างระหว่างกัน รวมทั้งสามารถเลือกสถานที่สัมภาษณ์ได้ตามสะดวก เช่น ที่บ้านลูกค้า ผ่านทาง Skype หรือที่สถานที่ทำงานสำนักงาน อีกทั้งยังสามารถให้บุคลากรทดลองทำงานก่อนได้อีกด้วย ถ้าเกิดลูกค้าไม่พอใจหรือไม่ตกลงรับบริการ ทางบริษัทจะไม่คิดค่าครองชีพอะไรก็แล้วแต่และก็สามารถนัดสัมภาษณ์บุคลากรคนใหม่ได้อีก แม้ตกลงใช้บริการและไม่พอใจหลักการทำงานของบุคลากรในตอนหลัง สามารถเปลี่ยนพนักงานแม่บ้านหรือพี่เลี้ยงเด็กได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งภายในเวลา 3 เดือน นอกเหนือจากนี้ ลูกค้าสามารถเรียกใช้บริการได้อย่างง่ายดายและก็รวดเร็วผ่านแอพพลิเคชัน ThaijobPro

www.thaijobpro.com

facebook.com/thaijobpro

Tel: 065 032 7313

Line: thaijobpro

Email: thaijobpro@gmail.com


 
 
  - 3. C.C.CONTENT Professional Cleaning & Services  -
บริษัท ซี.ซี คอนเทนท์ คอมเมอร์เชียล จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านการ บริการทำความสะอาด อย่างสมบูรณ์แบบ ครบวงจร คือ บริการให้คำแนะนำชี้แนะ บริการดูแลทำ ความสะอาด อย่างถูกระบบแนวทาง แล้วก็ครบวงจร คิดแผนและก็จัดระบบการรักษาชำระล้าง บริการการขัดลอก ปรับภาวะความเงา หินอ่อน-แกรนิต บริการทำความสะอาด กระจกข้างนอกอาคารสูง บริการหาแรงงานทั่วไป babysitter Bangkok
จากการบรรลุเป้าหมายที่ผ่าน ตลอดระยะเวลา 35 ปี ทำให้บริษัทฯ พรั่งพร้อม ด้วยประสบการณ์ ความเก่ง ด้วยคณะทำงานบริหาร แบบใหม่ระดับมืออาชีพ แล้วก็การบริการระดับคุณภาพ จากข้าราชการ รวมทั้งพนักงานที่ผ่านการฝึกหัด อบรมมากยิ่งกว่า 3,500 คน
คำตอบ “ของความสะอาด”
บริษัท ซี.ซี.คอนเทนท์ คอมเมอร์เชียล จำกัด
1023/38 ซอกซอยปรีดีพนมยงค์ 41 ตำบลลำคลองตันเหนือ เขตวัฒนา จ.กรุงเทพฯ 10110
โทร. 02 391 4590 – 5
โทรสาร. 02 391 4514 – 6
Id Line : cccontent
www.cc-content.co.th
www.facebook.com/ccservicespro
Email: info@cc-content.co.th


 
 
  - 4. Be Neat  -
บริษัทจัดหาแม่บ้านประสิทธิภาพที่มีใจรักงานชำระล้าง อาศัยอยู่ในละแวกใกล้เคียง ผ่านการตรวจสอบความเป็นมาและการฝึกซ้อมมาเป็นอย่างดี มีประกันคุ้มครองป้องกันโดยจัดหาแม่บ้านชดเชยเมื่อแม่บ้านเกิดเหตุไม่สามารถไปให้บริการได้ตามที่ได้มีการกำหนด สามารถแปลงเวลานัดหมายรวมทั้งจองเวลาทำความสะอาดเพิ่มเติมอีกได้ ใช้บริการง่ายๆผ่านแอพลิเคชัน เพียงเลือกวัน เวลา และสถานที่ชำระล้าง แม่บ้านจะรับรองวันเวลา รวมทั้งสถานที่ตามที่นัดด้านใน 24 ชั่วโมง ต่อจากนั้นรอคอยรับบริการชำระล้าง โดยสามารถเสวนาหรือแชทกับแม่บ้านเพื่อขอเนื้อหา รวมถึงส่งรูปภาพเพื่ออธิบายเนื้อหางานได้อีกด้วย ดังเช่น ทำความสะอาดทุกจุดที่ฝุ่นผงเข้าถึง เช็ดถูกระจก เฟอร์นิเจอร์ พื้นห้อง จัดวางของใช้ตามที่ได้กำหนด ทิ้งขยะ เช็ดถูคราบสกปรก หรือทำความสะอาดห้องน้ำ เป็นต้น ลูกค้าอาจจัดเตรียมเครื่องไม้เครื่องมือชำระล้างฐานรากให้กับแม่บ้าน หรือถ้าหากว่าไม่มีวัสดุอุปกรณ์ สามารถแจ้งแม่บ้านได้ ยินดีให้บริการทั้งในพื้นที่จังหวัดกรุงเทพและก็เขตละแวกใกล้เคียง

www.beneat.co

Tel: 092-75722999

Facebook: BeNeat : แม่บ้านออนไลน์

Email: hellobeneat@gmail.com


 
 
  - 5. Millennium Maid Service  -
มิลเลียนเนี่ยม เมด เซอร์วิส หนึ่งในบริษัทชำระล้างที่ได้รับความไว้ใจอันดับที่หนึ่งในจังหวัดกรุงเทพ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 5 ปี บริษัทจัดหารวมทั้งให้บริการแม่บ้านทำความสะอาดคอนโด แม่บ้านทำความสะอาดสถานที่ทำงาน และก็ชำระล้างด้านในที่อยู่อาศัยอื่นๆอาคารสำนักงานต่างๆโรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล โรงงาน คลังสินค้า และก็สถานที่ต่างๆอีกเยอะมากตามความมุ่งมาดปรารถนาของลูกค้า ทั้งยังแบบรายชั่วโมง รายวัน รายสัปดาห์ หรือทุกเดือน โดยลูกค้าสามารถขอคำแนะนำหรือกำหนดวิถีทางสำหรับในการทำความสะอาดบ้านได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพื่อให้งานออกมาเป็นไปตามมาตรฐานที่ลูกค้ากำหนด ถ้าเกิดไม่สบอารมณ์ในการปฏิบัติงาน ทางบริษัทยินดีจัดส่งบริการใหม่ภายใน 24 ชั่วโมง เชื่อมั่นได้ด้วยบริการคุณภาพระดับมืออาชีพด้วยพนักงานชำระล้างที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างเชี่ยวชาญโดยยิ่งไปกว่านั้น ตามรายการที่ลูกค้ากำหนด ตั้งใจในรายละเอียด ทุกซอก ทุกมุม อีกทั้งในจุดที่แลเห็นหรือไม่เห็น เพื่อบ้าน คอนโด สำนักงาน อาคารสำนักงาน หรือหน่วยงานที่ใช้บริการสะอาดเรียบร้อยหมดจดเรียบร้อยไม่มีที่ว่ากล่าว

www.bkkmaid.com

Tel: 02-652929

Email: info@bkkmaid.com

 

  - 6. DOING WELL Security and Facility Services Co., Ltd.  -
บริษัท รักษาความปลอดภัย ดูอิ้งเวล แอนด์ ฟาซิลิตี้ เชอร์วิสเซส จำกัด เป็นบริษัทชั้นแนวหน้าในการให้บริการด้านกระบวนการทำความสะอาด อย่างมีมาตรฐานแล้วก็ครบวงจร ทั้งยังระบบบริหารประสิทธิภาพ ISO 9001:2015 พร้อมทั้งมีการใช้เครื่องมือแล้วก็เครื่องใช้ไม้สอยแนวทางการทำความสะอาดที่ครบถ้วนรวมทั้งนำสมัย ด้วยประสบการณ์การให้บริการมากกว่า 30 ปี มีการคัดกรองบุคลากรอย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการตรวจสอบความเป็นมาอาชญากรรม และก็ผ่านการอบรมอย่างเข้มงวด พนักงานมีความมุ่งมั่นเอาใจใส่ มีใจรักในการให้บริการ มีลักษณะท่าทางที่ดี พร้อมให้บริการทั้งในต้นแบบ ทำความสะอาดคอนโด รวมทั้ง ตึก สำนักงาน อาคารพาณิชย์ โรงงานอุตสาหกรรม หน่วยงานรัฐบาล รัฐวิสาหกิจ ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงหมอ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ หรือให้บริการในแบบอย่างอื่นๆทั้งยังมีบริการเสริมขัดล้าง ทุกๆ6 เดือน 1ปี หรือตามที่ได้ตกลงกับลูกค้า พร้อมด้วยมีการวิเคราะห์ลักษณะการทำงานของพนักงานและก็ติดตามผลของการดำเนินงาน เพื่อให้มีการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพที่สุด เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่เหมาะสมที่สุด

Website: www.doingwell.co.th

Tel: 091-0314336, 086-3411056, 064-1840841

Email: marketing@doingwell.co.th


 
 
  - 7. AZY SERVICE  -
แหล่งรวมผู้ให้บริการชำระล้างที่น่าไว้ใจด้วยข้อมูลแล้วก็หลักฐานบัตรประชาชนของผู้ให้บริการ เลือกใช้บริการได้อย่างไม่ยากเย็นแล้วก็ประทับใจคุณ โดยแจ้งเนื้อหางานผ่านการแอดไลน์หรือทางเว็บ กำหนดความอยากได้ ขนาดของพื้นที่ จำนวนถึงแม้บ้าน และเลือกตอนที่อยากได้รับบริการ สามารถเทียบและก็เลือกแม่บ้านที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยม โดยพินิจจากราคา ประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวกับการทำงาน และคุณสมบัติอื่นๆที่ลูกค้าต้องการ ชำระเงินหรือโอนเงินและส่งหลักฐานการโอนผ่านทาง LINE @azyservice (มี @ นำหน้า) แล้วต่อจากนั้น ลูกค้าจะได้รับรหัสปิดงานแม่บ้าน เพื่อรอคอยรับบริการได้ โดยแม่บ้านจะไปทำความสะอาดรวมทั้งบอกรหัสปิดงานข้างหลังสำเร็จบริการทั้งสิ้น ทางบริษัทมีบริการมากมายรูปแบบ ทั้งทำความสะอาดทั่วไป ปัด กวาด ขัด เช็ด ล้างส้วมและก็ล้างจาน ซักผ้า รีดผ้า หรือขัดถูกระจกในบ้าน เชื่อมั่นได้ด้วยบริการคุณภาพจากแม่บ้านที่มีมาตรฐานของเอซี่เซอร์วิส

www.azyservice.com

Tel: 085-87706622

Line: @azyservice

Email: azyserviceth@gmail.com
 
 
 
  - 8. Promaid  -
บริษัททำความสะอาดแบบครบวงจรที่ให้บริการมากมายว่า 15 ปี เน้นบริการประสิทธิภาพและก็ความพึงพอใจของลูกค้า ภายใต้แนวคิดประจำองค์กรเป็น “ความเป็นแม่บ้านมืออาชีพ” ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับชื่อบริษัทและเพื่อเป็นเครื่องเตือนสติแก่พนักงานให้ตระหนักถึงมาตรฐานการบริการที่ดีให้กับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ มั่นใจได้ด้วยแม่บ้านมือโปร ใส่ใจ มีจิตใจรักการบริการ ลักษณะท่าทางดี ผ่านการตรวจสอบประวัติความเป็นมาอาชญากรรม แล้วก็ผ่านการอบรมพนักงานอย่างเคร่งครัดทุกขั้นตอน พร้อมให้บริการที่มากมาย ทั้งแม่บ้านทำความสะอาดบ้าน ชำระล้างคอนโดแบบรายวัน รวมถึงอาคาร ที่ทำการ อาคารการค้า ทาว์นเฮาส์ หรือจะเป็นการบริการทำความสะอาดใหญ่แบบเหมาครั้งเดียวพร้อมเครื่องไม้เครื่องมือและเครื่องใช้ไม้สอยทำความสะอาดมาตรฐานระดับที่ค่อนข้างสูง ที่เหมาะกับกรุ๊ปลูกค้าธุรกิจบังกะโล โรงหมอ ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน หรือหน่วยงานของรัฐและก็เอกชน รวมถึงบริการชำระล้าง แม่บ้าน และก็เจ้าหน้าที่ในองค์กรต่างๆให้บริการทั้งในเขตพื้นที่จ.กรุงเทพฯรวมทั้งละแวกใกล้เคียง

www.promaid.co.th

Tel: 02-9316540

Line: @promaid.pm

Facebook: promaid

Email: crm@promaid.co.th

 
 
  - 9. PPR PRO-CLEAN THAI  -
บริษัท พีพีอาร์ โปรคลีนไทย จำกัด ยอดเยี่ยมในบริษัทให้บริการทำความสะอาดที่มีอีกทั้งความพร้อม ประสบการณ์ แล้วก็ความเชี่ยวชาญสำหรับการให้บริการทำความสะอาดหน่วยงานของลูกค้า ด้วยทีมงานที่มีประสิทธิภาพ มุ่งเน้นสนองตอบต่อความปรารถนาเชิงธุรกิจ ใช้เครื่องไม้เครื่องมือแล้วก็วัสดุอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับสถานที่และสถานการณ์ โดยยึดถือประสิทธิภาพของงานรวมทั้งความชอบใจของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญที่สุด บริษัทนำเสนอทางเลือกที่สะดวกแล้วก็คุ้ม มีแม่บ้านชำระล้าง ดูแลความเรียบร้อยในที่ทำงานของคุณทั้งภายนอกและก็ภายใน ชำระล้างประตูหน้าต่าง กระจก พรม บริการดูแลขัดล้างพื้นทุกจำพวก ขัดล้างพื้น ลงแว็กซ์ ฉาบ เงาพื้น ปั่นเงาพื้น ทั้งชำระล้างที่ทำงาน ที่ทำการ บริษัท โรงงาน คอนโด ตึกบ้านพัก สถานที่เรียน โชว์รูม หรือเขตควบคุมเชื้อที่จำเป็นต้องเอาใจใส่ด้านความสะอาดเป็นพิเศษอย่างโรงพยาบาลหรือคลินิก แล้วก็สถานประกอบการอื่นๆให้บริการแม่บ้านทำความสะอาดคนประเทศไทยในเขตจังหวัดกรุงเทพและบริเวณรอบๆ รวมทั้งมีเครื่องมือ วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ และก็เคมีภัณฑ์ที่จำเป็นที่จะต้องใช้อย่างเพียงพอแบบว่าจ้างเหมา เพื่อแบ่งเบาภาระการทำความสะอาด ให้ลูกค้าได้ใช้เวลาอันมีค่าสำหรับในการดูแลธุรกิจการงานได้มากเพิ่มขึ้น โดยลูกค้าสามารถตกลงราคาและลงลายลักษณ์อักษรว่าจ้าง อีกทั้งแบบรายครั้ง รายเดือน หรือรายปี และก็บริษัทสามารถสำรองแม่บ้านทดแทนได้ในเรื่องที่แม่บ้านเดิมหยุดงานหรือเจ็บป่วยฉับพลันอีกด้วย

www.pprproclean.com

ติดต่อ 092-896-6636

Email: pprproclean@gmail.com

 
 
  - 10. RICH CLEANING CO.,LTD   -
บริษัท ริช คลีนนิ่ง จำกัด ให้บริการรับเหมาชำระล้างบ้านแบบครบวงจร จัดส่งแม่บ้านทำความสะอาดตามบ้านเรือน ชำระล้างคอนโด หรือแม่บ้านทำความสะอาดสำนักงานทั้งแบบประจำแล้วก็ชั่วคราว ทั้งด้านในตึก ที่ทำการ โรงงานอุตสาหกรรม หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ ศูนย์การค้า สถานศึกษา มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล รีสอร์ท รวมทั้งโชว์รูมรถยนต์ ทั้งยังยังให้บริการดูแลรดน้ำตกแต่งสวนรวมทั้งปัดกวาดถนนข้างในหมู่บ้าน บริการในต้นแบบขัดล้างทั้งยังระบบทุกๆ3, 4 หรือ 6 เดือน มั่นอกมั่นใจได้ด้วยพนักงานซึ่งเป็นบุคลากรคุณภาพ ที่ผ่านการอบรมด้วยมาตรฐานสากลอย่างสม่ำเสมอ เน้นการทำงานเป็นทีม ตั้งใจทุกรายละเอียดความสะอาด ประณีต ประณีตบรรจง ด้วยเครื่องใช้ไม้สอย เครื่องไม้เครื่องมือ และเคมีภัณฑ์ที่ล้ำสมัย ไม่ทำลายสภาพแวดล้อม มีการตรวจทานการบริการที่มีประสิทธิภาพทั้งจากลูกค้า แล้วก็การตรวจทานการบริการภายในบริษัท รับจองแล้วก็ให้บริการลูกค้าได้ทันเวลาผ่านระบบ Call center มั่นใจได้ด้วยระบบการเลือกเฟ้นบุคลากรที่จะต้องผ่านการตรวจสอบประวัติความเป็นมา ตรวจร่างกาย และก็การสัมภาษณ์ให้ถี่ถ้วน ที่พร้อมให้บริการด้วยความซื่อ โปร่งใส สุจริตใจ เพื่อให้ลูกค้ากำเนิดความพึงพอใจในคุณภาพและก็ราคา

www.rich-cleaning.com

Tel: 02-4769065

Email: rich_cleaning@hotmail.com
 
ที่มา บทความnanny Bangkok https://www.ayasan-service.com/?ln=en

Tags : nanny Bangkok,nanny Thailand,cleaning service Thailand

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000