พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: $$10 ศูนย์จัดหาพี่เลี้ยงเด็กใน กทม. อ่านรายละเอียดคลิ๊ก  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 23, 2019, 11:14:34 pm
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24971
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
     วิธีการทำความสะอาดบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือสถานที่ทำงาน เป็นภาระหน้าที่อย่างหนึ่งที่มีความหมายไม่น้อย ด้วยเหตุว่างานทำความสะอาดเป็นการทำให้ข้างในสถานที่สะอาดหมดจด เป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่เป็นอันตรายและก็ปลอดภัยจากเชื้อโรคสิ่งสกปรกต่างๆที่อาจไม่ดีต่อสุขภาพ รบกวนการใช้ชีวิตอย่างปกติสุข หรือก่อกวนสมาธิสำหรับการดำเนินการ รวมทั้งยังเป็นการสร้างบรรยากาศสำหรับการอยู่อาศัยที่ดีให้กับสถานที่ต่างๆพวกนั้นอีกด้วย

     ด้วยภาระหน้าที่งานที่สำคัญเช่นนี้ คนที่ปรารถนาชำระล้างสถานที่ของตนเองอาจจะต้องทุ่มเทกำลังแล้วก็ในเวลาที่มีค่าไปกับงานดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ก็เลยมีบริษัทเอกชนไม่น้อยเลยทีเดียวถือกำเนิดขึ้นมาแบกรับหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบนี้ไว้ เป็นเหมือนนายหน้าผู้ว่าจ้างที่รออำนวยความสะดวกคัดสรรแม่บ้านคนทำงานที่สมควร เพื่อส่งต่อให้ไปดูแลชำระล้างบ้านเมือง คอนโด ออฟฟิศสถานที่สำหรับทำงานตามจุดประสงค์ของลูกค้า เป็นการย่นเวลาทั้งคนจ้างและผู้ถูกว่าจ้าง nanny Bangkok

เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> nanny Bangkok https://www.ayasan-service.com/?ln=en

     ในด้านของบริษัทคนกลาง หน้าที่สำคัญ คือ การคัดสรรแม่บ้านหรือคนทำความสะอาดที่มีคุณสมบัติเหมาะสม มีประวัติสะอาดเรียบร้อย มีความซื่อสัตย์ ขยัน ทรหดอดทน และก็รับผิดชอบในงานที่ได้รับมอบหมายเจริญ มีความรู้ความเข้าใจในการชำระล้างได้อย่างเรียบร้อยเรียบร้อย หรืออาจมีความรู้ความเข้าใจทำงานในลักษณะอื่นใดได้นอกจากงานชำระล้างด้านใน ก็อาจได้รับการไตร่ตรองรวมทั้งได้รับช่องทางสำหรับเพื่อการเลือกเข้าทำงานได้มากเป็นพิเศษ โดยทางบริษัทที่ให้บริการแม่บ้านทำความสะอาด ควรจัดแบ่งตารางเวลาสำหรับในการดำเนินการของแม่บ้านและก็บุคลากรให้สมควร หรืออาจมีบริการรถยนต์รับส่งรอจัดส่งพนักงานไปทำความสะอาดตามสถานที่ต่างๆตามนัดแนะของลูกค้า เพื่ออำนวยความสะดวกแก่พนักงาน และเพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจให้แก่ลูกค้า ว่าแม่บ้านที่ถูกจัดส่งมามีการดำเนินการเป็นระบบแล้วก็ได้รับการดูแลควบคุมจากบริษัทอย่างเคร่งครัด เพื่อลดปัญหาความปลอดภัยจากการทำงานของแม่บ้าน เพราะว่าลูกค้าที่ใช้บริการในลักษณะนี้ มักว่าจ้างให้แม่บ้านทำความสะอาดในสถานที่รโหฐาน ลูกค้าก็เลยปรารถนาความเป็นส่วนตัวสูง และก็ย่อมปรารถนาการรับประกันความปลอดภัยสำหรับเพื่อการใช้บริการด้วยด้วยเหมือนกัน nanny Thailand

    cleaning service Bangkok ส่วนด้านลูกค้านายจ้างบุคลากรทำความสะอาดบ้าน ทำความสะอาดคอนโด หรือทำความสะอาดที่ทำงานจากบริษัทชำระล้าง ควรพิจารณาเกี่ยวกับเหตุในด้านคุณสมบัติของแม่บ้านเหมาะสมกับงานที่อยากได้ให้ทำไหม ช่วงเวลาในการปฏิบัติงานและลักษณะงานชมรมสอดคล้องกับอัตราค่าจ้างบุคลากรไหม บริษัทนายหน้ามีความน่าไว้วางใจเท่าใด มีการค้ำประกันหรือรับผิดชอบความทรุดโทรมที่เกิดแก่ลูกค้าด้วยหรือไม่ มีบริการพิเศษในด้านเครื่องมือวิธีการทำความสะอาดหรือมีโปรโมชันสมนาแก่ลูกค้าหรือเปล่า เหมาะมากน้อยเท่าใด โดยทั้งหมดนี้ ลูกค้าควรจะเทียบพินิจพิเคราะห์ความคุ้มค่าสำหรับการรับบริการของแต่ละบริษัทให้ดี ก่อนจะตัดสินใจเลือกใช้บริการบริษัททำความสะอาดที่เยี่ยมที่สุด cleaning service Thailand


 
 
  - 1. Ayasan บริษัทจัดหาแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก ดูแลผู้สูงอายุ บริการทำความสะอาด  -
อะยะซัน เซอร์วิส เป็นบริษัทญี่ปุ่น บริษัทหาแม่บ้านแล้วก็พี่เลี้ยงเด็กแนวหน้าบริษัทหนึ่ง ที่ให้บริการจัดหาอีกทั้งพี่เลี้ยงเด็กมือโปร,แม่บ้านมือโปรและคนขับรถผู้บริหาร

มีลูกค้ารวมมากกว่า 20,000 คนรวมทั้งมีผู้มาสมัครให้เลือกมากยิ่งกว่า 12,000 คน ในระบบ

ลูกค้าของอะยะซัน ก็มีทั้งสถานทูต, บริษัทชั้นหนึ่งของญี่ปุ่นรวมทั้งบริษัทฯลฯ

มีสาขาหลายสาขา สำนักงานใหญ่อยู่ที่ Central World สาขาย่อยก็มีที่ สุขุมวิท 61 รวมทั้ง จังหวัดนนทบุรี-รัตนาธิเบศร์ 22 ในต่างถิ่นก็มีที่ ลาว, เวียดนาม แล้วก็ อินโดนีเซีย

พนักงานของอะยะซัน สามารถพูดภาษาอังกฤษก้าวหน้า

ตอบแชทไวดี รับโทรศัพท์ไว คุยเข้าใจ และ คุยได้ทุกเรื่อง

มีบริษัทใหญ่ๆเยอะแยะ ไว้ใจให้อะยะซันหาคนขับรถให้

เพราะเหตุว่าราคาที่สมเหตุสมผล ไม่แพงเกิด

ข้อตกลงแจ้งชัดดี บอกหมดทุกกฎระเบียบก่อนที่ชำระเงิน

ติดต่อ 02-714-2116

Line : @ayasan

website: www.ayasan-service.com

Request Form: click here

mobile app: www.ayasan-app.com

hire driver: www.ayasan-driver.com

facebook: facebook.com/ayasan.thailand

 
 
  - 2. Thai Job Pro  -
ThaiJobPro เป็นบริษัทชั้นแนวหน้าแนวหน้าที่ให้บริการแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก และพนักงานขับรถ ทั้งแบบประจำแล้วก็ชั่วครั้งชั่วคราว โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างหนทางแล้วก็แนวทางสำหรับมีงานทำที่มั่นคงในทวีปเอเชีย มอบอิสระรวมทั้งความสบายให้กับผู้คน เชื่อมั่นได้กับบริการที่มีคุณภาพมาตรฐานรวมทั้งยืนยันความปลอดภัยจากประวัติการทำงานของคนทำงาน โดยพนักงานทุกคนจะผ่านการสัมภาษณ์จากทั้งลูกค้ารวมทั้งเจ้าหน้าที่ของบริษัทร่วมกันทุกหนก่อนตกลงทำข้อตกลงว่าจ้างระหว่างกัน แล้วก็สามารถเลือกสถานที่สัมภาษณ์ได้ตามความสะดวก เป็นต้นว่า ที่บ้านลูกค้า ผ่านทาง Skype หรือที่ออฟฟิศสำนักงาน ทั้งยังสามารถให้บุคลากรทดลองทำงานก่อนได้อีกด้วย ถ้าเกิดลูกค้าไม่พึงพอใจไหมตกลงรับบริการ ทางบริษัทจะไม่คิดรายจ่ายใดๆและก็สามารถนัดสัมภาษณ์บุคลากรคนใหม่ได้อีก หากตกลงใช้บริการและไม่พอใจรูปแบบการทำงานของพนักงานในคราวหลัง สามารถแปลงบุคลากรแม่บ้านหรือพี่เลี้ยงเด็กได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งภายในช่วงเวลา 3 เดือน นอกเหนือจากนั้น ลูกค้าสามารถเรียกใช้บริการได้อย่างสะดวกสบายและก็เร็วผ่านแอพพลิเคชัน ThaijobPro

www.thaijobpro.com

facebook.com/thaijobpro

Tel: 065 032 7313

Line: thaijobpro

Email: thaijobpro@gmail.com


 
 
  - 3. C.C.CONTENT Professional Cleaning & Services  -
บริษัท ซี.ซี คอนเทนท์ คอมเมอร์เชียล จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านการ บริการชำระล้าง อย่างสมบูรณ์แบบ ครบวงจร เป็น บริการให้คำแนะนำชี้แนะ บริการดูแลทำ ความสะอาด อย่างถูกระบบแนวทาง และครบวงจร คิดแผนแล้วก็เรียบเรียงการดูแลรักษาทำความสะอาด บริการการขัดลอก ปรับสภาพความเงา หินอ่อน-แกรนิต บริการทำความสะอาด กระจกภายนอกอาคารสูง บริการจัดหาแรงงานทั่วไป babysitter Bangkok
จากการบรรลุเป้าหมายที่ผ่าน ตลอดระยะเวลา 35 ปี ทำให้บริษัทฯ พรั่งพร้อม ด้วยประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ ด้วยคณะทำงานบริหาร แบบใหม่ระดับมือโปร รวมทั้งการบริการระดับประสิทธิภาพ จากข้าราชการ และก็บุคลากรที่ผ่านการฝึก อบรมมากยิ่งกว่า 3,500 คน
คำตอบ “ของความสะอาด”
บริษัท ซี.ซี.คอนเทนท์ คอมเมอร์เชียล จำกัด
1023/38 ตรอกปรีดีพนมยงค์ 41 ตำบลลำคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
โทร. 02 391 4590 – 5
โทรสาร. 02 391 4514 – 6
Id Line : cccontent
www.cc-content.co.th
www.facebook.com/ccservicespro
Email: info@cc-content.co.th


 
 
  - 4. Be Neat  -
บริษัทหาแม่บ้านประสิทธิภาพที่มีใจรักงานชำระล้าง อาศัยอยู่ในละแวกใกล้เคียง ผ่านการตรวจสอบความเป็นมาและก็การฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี มีประกันคุ้มครองโดยจัดหาแม่บ้านตอบแทนเมื่อแม่บ้านเกิดเหตุไม่อาจจะไปให้บริการได้ตามที่ได้มีการกำหนด สามารถเปลี่ยนเวลานัดหมายแล้วก็จองเวลาชำระล้างเพิ่มเติมอีกได้ ใช้บริการง่ายๆผ่านแอพลิเคชัน เพียงเลือกวัน เวลา และสถานที่ชำระล้าง แม่บ้านจะการันตีวันเวลา แล้วก็สถานที่ดังที่นัดหมายด้านใน 1 วัน ต่อจากนั้นคอยรับบริการทำความสะอาด โดยสามารถเสวนาหรือแชทกับแม่บ้านเพื่อขอเนื้อหา รวมทั้งส่งรูปภาพเพื่อชี้แจงเนื้อหางานได้อีกด้วย อย่างเช่น ทำความสะอาดทุกจุดที่ฝุ่นละอองเข้าถึง เช็ดกระจก เครื่องเรือน พื้นห้อง จัดวางเครื่องใช้สอยตามที่มีการกำหนด ทิ้งขยะ ขัดถูคราบสกปรก หรือชำระล้างห้องอาบน้ำ ฯลฯ ลูกค้าบางทีอาจตระเตรียมเครื่องมือชำระล้างพื้นฐานให้กับแม่บ้าน หรือหากว่าไม่มีเครื่องใช้ไม้สอย สามารถแจ้งแม่บ้านได้ ยินดีให้บริการทั้งยังในพื้นที่จ.กรุงเทพฯแล้วก็เขตบริเวณรอบๆ

www.beneat.co

Tel: 092-75722999

Facebook: BeNeat : แม่บ้านออนไลน์

Email: hellobeneat@gmail.com


 
 
  - 5. Millennium Maid Service  -
มิลเลียนเนี่ยม เมด เซอร์วิส หนึ่งในบริษัทชำระล้างที่ได้รับความเชื่อมั่นลำดับที่หนึ่งในจังหวัดกรุงเทพ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 5 ปี บริษัทหาแล้วก็ให้บริการแม่บ้านชำระล้างคอนโด แม่บ้านชำระล้างสถานที่ทำงาน และทำความสะอาดด้านในที่พักอาศัยอื่นๆอาคารสำนักงานต่างๆโรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล โรงงาน โกดัง และสถานที่ต่างๆอีกเยอะมากตามความจำนงของลูกค้า ทั้งยังแบบรายชั่วโมง รายวัน รายสัปดาห์ หรือรายเดือน โดยลูกค้าสามารถปรึกษาหรือกำหนดแนวทางสำหรับเพื่อการชำระล้างบ้านได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรก็ตามเพื่องานออกมาเป็นไปตามมาตรฐานที่ลูกค้าระบุ ถ้าหากไม่สบอารมณ์สำหรับเพื่อการปฏิบัติงาน ทางบริษัทยินดีจัดส่งบริการใหม่ภายใน 1 วัน มั่นอกมั่นใจได้ด้วยบริการคุณภาพระดับมือโปรด้วยพนักงานทำความสะอาดที่ผ่านการอบรมมาอย่างเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ตามรายการที่ลูกค้ากำหนด เอาใจใส่ในรายละเอียด ทุกซอก ทุกมุม ทั้งยังในจุดที่แลเห็นหรือไม่เห็น เพื่อให้บ้าน คอนโด สำนักงาน อาคารสำนักงาน หรือหน่วยงานที่ใช้บริการสะอาดเรียบร้อยหมดจดเรียบร้อยไร้ที่ตำหนิ

www.bkkmaid.com

Tel: 02-652929

Email: info@bkkmaid.com

 

  - 6. DOING WELL Security and Facility Services Co., Ltd.  -
บริษัท รักษาความปลอดภัย มองอิ้งเวล แอนด์ ฟาสิลิตี้ เชอร์วิสเซส จำกัด เป็นบริษัทชั้นหนึ่งสำหรับในการให้บริการด้านวิธีการทำความสะอาด อย่างมีมาตรฐานแล้วก็ครบวงจร ทั้งยังระบบบริหารประสิทธิภาพ ISO 9001:2015 และมีการใช้อุปกรณ์แล้วก็เครื่องมือกระบวนการทำความสะอาดที่ครบถ้วนรวมทั้งล้ำสมัย ด้วยประสบการณ์การให้บริการมากกว่า 30 ปี มีการคัดกรองพนักงานอย่างมีคุณภาพ ผ่านการตรวจสอบความเป็นมาอาชญากรรม แล้วก็ผ่านการฝึกอบรมอย่างเข้มงวด บุคลากรมีความมุ่งมั่นเอาใจใส่ มีใจรักสำหรับในการให้บริการ มีบุคลิกที่ดี พร้อมให้บริการทั้งในแบบ ทำความสะอาดคอนโด รวมถึง อาคาร สำนักงาน ตึกการขาย โรงงานอุตสาหกรรม หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ ห้าง สถานศึกษา มหาวิทยาลัย โรงหมอ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ หรือให้บริการในรูปแบบอื่นๆอีกทั้งยังมีบริการเสริมขัดล้าง ทุกๆ6 เดือน 1ปี หรือดังที่ได้ตกลงกับลูกค้า พร้อมกับมีการตรวจทานการทำงานของบุคลากรแล้วก็ติดตามผลของการทำงาน เพื่อมีการทำงานที่มีคุณภาพที่สุด เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ยอดเยี่ยม

Website: www.doingwell.co.th

Tel: 091-0314336, 086-3411056, 064-1840841

Email: marketing@doingwell.co.th


 
 
  - 7. AZY SERVICE  -
แหล่งรวมผู้ให้บริการทำความสะอาดที่น่าเชื่อถือด้วยข้อมูลและก็หลักฐานบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ให้บริการ เลือกใช้บริการได้ไม่ยากและชื่นชอบคุณ โดยแจ้งเนื้อหางานผ่านการแอดไลน์หรือทางเว็บไซต์ เจาะจงความจำเป็น ขนาดของพื้นที่ ปริมาณถึงแม้บ้าน และก็เลือกตอนที่อยากได้รับบริการ สามารถเปรียบและก็เลือกแม่บ้านที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี โดยพิเคราะห์จากราคา ประสบการณ์ที่เกี่ยวกับการทำงาน และก็คุณสมบัติอื่นๆที่ลูกค้าต้องการ จ่ายเงินหรือโอนเงินรวมทั้งส่งหลักฐานการโอนผ่านทาง LINE @azyservice (มี @ นำหน้า) จากนั้น ลูกค้าจะได้รับรหัสปิดงานแม่บ้าน เพื่อรอรับบริการได้ โดยแม่บ้านจะไปทำความสะอาดแล้วก็บอกรหัสปิดงานข้างหลังสำเร็จบริการทั้งสิ้น ทางบริษัทมีบริการนานาประการต้นแบบ อีกทั้งชำระล้างทั่วไป ปัด กวาด ถู เช็ด ล้างส้วมแล้วก็ล้างจาน ซักผ้า รีดผ้า หรือถูกระจกข้างในบ้าน มั่นอกมั่นใจได้ด้วยบริการประสิทธิภาพจากแม่บ้านที่มีมาตรฐานของเอซี่เซอร์วิส

www.azyservice.com

Tel: 085-87706622

Line: @azyservice

Email: azyserviceth@gmail.com
 
 
 
  - 8. Promaid  -
บริษัทชำระล้างแบบครบวงจรที่ให้บริการมากว่า 15 ปี เน้นบริการประสิทธิภาพและความพึงพอใจของลูกค้า ภายใต้แนวคิดประจำหน่วยงานคือ “ความเป็นแม่บ้านมืออาชีพ” ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับชื่อบริษัทแล้วก็เพื่อเป็นเครื่องเตือนใจแก่บุคลากรให้ตระหนักถึงมาตรฐานการบริการที่ดีให้กับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ เชื่อมั่นได้ด้วยแม่บ้านมืออาชีพ เอาใจใส่ มีจิตใจรักการบริการ บุคลิกดี ผ่านการตรวจสอบประวัติความเป็นมาอาชญากรรม แล้วก็ได้รับการฝึกอบรมพนักงานอย่างเคร่งครัดทุกขั้นตอน พร้อมให้บริการที่หลากหลาย ทั้งแม่บ้านทำความสะอาดบ้าน ชำระล้างคอนโดแบบรายวัน รวมทั้งตึก ที่ทำการ อาคารการขาย ทาว์นเฮาส์ หรือจะเป็นการบริการชำระล้างใหญ่แบบเหมาครั้งเดียวพร้อมเครื่องมือรวมทั้งเครื่องมือทำความสะอาดมาตรฐานระดับสูง ที่เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าธุรกิจเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ โรงหมอ ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา หรือหน่วยงานของรัฐแล้วก็เอกชน รวมทั้งบริการทำความสะอาด แม่บ้าน รวมทั้งเจ้าหน้าที่ในหน่วยงานต่างๆให้บริการทั้งยังในเขตพื้นที่จังหวัดกรุงเทพและก็บริเวณรอบๆ

www.promaid.co.th

Tel: 02-9316540

Line: @promaid.pm

Facebook: promaid

Email: crm@promaid.co.th

 
 
  - 9. PPR PRO-CLEAN THAI  -
บริษัท พีประชาสัมพันธ์ โปรคลีนไทย จำกัด เป็นหนึ่งในบริษัทให้บริการทำความสะอาดที่มีอีกทั้งความพร้อมเพรียง ประสบการณ์ รวมทั้งความชำนาญสำหรับในการให้บริการทำความสะอาดหน่วยงานของลูกค้า ด้วยคณะทำงานที่มีคุณภาพ เน้นตอบสนองต่อความอยากเชิงธุรกิจ ใช้เครื่องไม้เครื่องมือแล้วก็อุปกรณ์ที่เหมาะสมกับสถานที่แล้วก็สถานการณ์ โดยยึดถือคุณภาพของงานรวมทั้งความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่สุด บริษัทพรีเซนเทชั่นโอกาสที่สบายแล้วก็คุ้มค่า มีแม่บ้านทำความสะอาด ดูแลความเรียบร้อยในที่ทำงานของคุณอีกทั้งภายนอกและก็ภายใน ทำความสะอาดประตูหน้าต่าง กระจก พรม บริการดูแลขัดล้างพื้นทุกประเภท ขัดล้างพื้น ขัดด้วยแว็กซ์ ฉาบ เงาพื้น ปั่นเงาพื้น ทั้งทำความสะอาดออฟฟิศ ที่ทำการ บริษัท โรงงาน คอนโด อาคารที่พัก สถานศึกษา โชว์รูม หรือเขตควบคุมเชื้อที่จะต้องเอาใจใส่ด้านความสะอาดเป็นพิเศษอย่างโรงหมอหรือสถานพยาบาล และสถานประกอบการอื่นๆให้บริการแม่บ้านชำระล้างคนไทยในเขตจ.กรุงเทพฯและก็บริเวณรอบๆ รวมทั้งมีเครื่องไม้เครื่องมือ วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ และก็เคมีภัณฑ์ที่ต้องใช้อย่างพอเพียงแบบว่าจ้างเหมา เพื่อแบ่งเบาภาระแนวทางการทำความสะอาด ให้ลูกค้าได้ใช้เวลาอันมีค่าในการดูแลธุรกิจการงานได้มากยิ่งขึ้น โดยลูกค้าสามารถตกลงราคารวมทั้งทำความตกลงจ้าง อีกทั้งแบบรายครั้ง รายเดือน หรือทุกปี และบริษัทสามารถสำรองแม่บ้านตอบแทนได้ในเรื่องที่แม่บ้านเดิมหยุดงานหรือป่วยไข้เฉียบพลันอีกด้วย

www.pprproclean.com

ติดต่อ 092-896-6636

Email: pprproclean@gmail.com

 
 
  - 10. RICH CLEANING CO.,LTD   -
บริษัท ริช คลีนนิ่ง จำกัด ให้บริการรับเหมาชำระล้างบ้านแบบครบวงจร จัดส่งแม่บ้านชำระล้างตามอาคารบ้านเรือน ชำระล้างคอนโด หรือแม่บ้านชำระล้างสำนักงานทั้งยังแบบประจำและก็ชั่วครั้งคราว ทั้งยังด้านในอาคาร สำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงหมอ รีสอร์ท และก็โชว์รูมรถยนต์ ทั้งยังยังให้บริการดูแลรดน้ำตกแต่งสวนรวมทั้งกวาดถนนภายในหมู่บ้าน บริการในแบบขัดล้างทั้งยังระบบทุกๆ3, 4 หรือ 6 เดือน มั่นอกมั่นใจได้ด้วยบุคลากรซึ่งเป็นพนักงานคุณภาพ ที่ผ่านการฝึกอบรมด้วยมาตรฐานสากลอย่างสม่ำเสมอ เน้นการทำงานเป็นกลุ่ม ตั้งใจทุกรายละเอียดความสะอาด วิจิตรบรรจง ประณีตบรรจง ด้วยเครื่องใช้ไม้สอย เครื่องมือ และเคมีภัณฑ์ที่ทันสมัย ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม มีการพิจารณาการบริการที่มีประสิทธิภาพอีกทั้งจากลูกค้า และการพิจารณาการบริการด้านในบริษัท รับจองและก็ให้บริการลูกค้าได้ทันทีทันควันผ่านระบบ Call center เชื่อมั่นได้ด้วยระบบการเลือกเฟ้นพนักงานที่ต้องผ่านการตรวจสอบความเป็นมา ตรวจร่างกาย แล้วก็การสัมภาษณ์อย่างพิถีพิถัน ที่พร้อมให้บริการด้วยความซื่อตรง โปร่งใส บริสุทธิ์ใจ เพื่อลูกค้าเกิดความพอใจในคุณภาพรวมทั้งราคา

www.rich-cleaning.com

Tel: 02-4769065

Email: rich_cleaning@hotmail.com
 
Website: บทความnanny Bangkok https://www.ayasan-service.com/?ln=en

Tags : nanny Bangkok,nanny Thailand

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000